MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Cách chọn tranh treo phòng khách hiện đại theo phong thủy

Tranh treo tường lúc bấy giờ đang trở nên phổ cập bởi mẫu mã đẹp, bền qua thời hạn và nhất là còn đem đến cho khoảng trống ngôi nhà sự sang trọng và quý phái, vẻ đẹp hài hoà khi tích hợp cùng nhiều món đồ nội thất bên trong khác nhau. Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể đạt được sự tương thích nhất thì bạn cần phải có tuyệt kỹ, cách chọn tranh treo phòng khách tân tiến và sang trọng và quý phái theo phong thủy từng mệnh ngũ hành của gia chủ để tranh không chỉ đạt hiệu suất cao sử dụng mà còn hoàn toàn có thể lôi cuốn vượng khí, mang về tài lộc ….
Mục lục :
Phòng khách nên treo loại tranh gì để hợp phong thủy ?

Cách chọn tranh treo phòng khách theo phong thủy từng mệnh ngũ hành

1. Cách chọn tranh treo phòng khách cho người mệnh Kim
2. Cách chọn tranh treo phòng khách cho người mệnh Mộc
3. Cách chọn tranh treo phòng khách cho người mệnh Thủy
4. Cách chọn tranh treo phòng khách cho người mệnh Hỏa
5. Cách chọn tranh treo phòng khách cho người mệnh Thổ
Cách chọn tranh treo phòng khách tân tiến và sang trọng và quý phái cho căn hộ cao cấp
Cách chọn tranh treo phòng khách văn minh và sang chảnh cho khách sạn
Vậy giá tranh treo phòng khách có đắt không ?
Mua tranh treo phòng khách ở đâu uy tín chất lượng tại TpHCM
Lala Shop chuyên bán và phong cách thiết kế theo nhu yếu tranh treo tường uy tín tại TpHCM
Xem thêm những mẫu tranh treo phòng khách đẹp nhất tại Lala Shop

 Tranh treo tường phòng khách hiện đại và sang trọng theo phong thuỷ đang là mối quan tâm của nhiều người

Tranh treo tường phòng khách văn minh và sang trọng và quý phái theo phong thuỷ đang là mối chăm sóc của nhiều người

Phòng khách nên treo loại tranh gì để hợp phong thủy?

Nếu bạn đang do dự không biết phòng khách nên treo loại tranh gì để hợp phong thuỷ thì cũng nên biết đến tầm quan trọng của phòng khách đó là bộ mặt của mái ấm gia đình, nơi tiếp khách đến chơi nhà và cũng là nơi sum vầy mái ấm gia đình, thư giãn giải trí sau mỗi giờ thao tác căng thẳng mệt mỏi và căng thẳng mệt mỏi .
Chính vì sự đặc biệt quan trọng này nên để giúp tăng thêm vẻ đẹp của phòng khách thì giải pháp của mọi mái ấm gia đình tân tiến thời nay đó là sử dụng tranh treo tường phòng khách đẹp. Nhưng chọn loại nào để hợp phong thuỷ thì đều này tuỳ thuộc vào chính bạn, nhưng gợi ý tuyệt vời nhất đó là bạn nên chọn tranh sơn thuỷ hữu tình để có sự hòa quyện và mang về nhiều ý nghĩa cũng như là giúp khoảng trống trở nên bừng sáng tránh xa mọi tối tăm .
Còn khi bạn là nhà kinh doanh, kinh doanh, người kinh doanh thì muốn có sự thăng quan tiến chức, thành công xuất sắc hơn trong việc làm thì chắc như đinh sẽ chọn tranh thuận buồm xuôi gió để mang về nhiều suôn sẻ, thuận tiện cũng như là buôn gì cũng thành công xuất sắc .
Xem thêm : Hơn 100 mẫu tranh phong thủy sơn thủy hữu tình vô cùng ấn tượng tại Lala Shop : https://suanha.org/tranh-son-thuy-huu-tinh

Khi bạn là nhà kinh doanh thì nên chọn tranh treo tường phòng khách thuận buồm xuôi gió để may mắn và thành công

Khi bạn là nhà kinh doanh thì nên chọn tranh treo tường phòng khách thuận buồm xuôi gió để như mong muốn và thành công xuất sắc
Hay đẹp hơn là bạn hoàn toàn có thể chọn tranh mã đáo thành công xuất sắc, tranh của những loài hoa … để tìm kiếm sự như mong muốn, xua đi sinh khí xấu. Bên cạnh việc chọn tranh theo chủ đề thì bạn cũng nên đặc biệt quan trọng quan tâm đến khoảng cách tường trên ghế để treo tranh sao cho cân đối, sang chảnh và phản chiếu sắc tố lên tranh đẹp nhất. Và cũng đừng quên chọn cho mình giá tranh hài hòa và hợp lý ở những đơn vị chức năng cung ứng chuyên nghiệp thì đó mới là cách đem đến cho bạn nhiều quyền lợi nhất .

Cách chọn tranh treo phòng khách theo phong thủy từng mệnh ngũ hành

Khi chọn tranh treo phòng khách thì bạn cũng nên tìm hiểu và khám phá đôi nét về ngũ hành của tranh và vận mệnh của chính mình. Nếu ngũ hành của tranh trang trí tương sinh thì hoàn toàn có thể hỗ trợ cho thuộc tính ngũ hành của gia chủ thì đời sống của bạn mới viên mãn, suôn sẻ và thành công xuất sắc. Còn ngược lại là điều mà bất kể ai cũng không mong ước nên bạn cần tìm hiểu thêm một số ít cách chọn tranh phong thủy mà chúng tôi ra mắt dưới đây .

1. Cách chọn tranh treo phòng khách cho người mệnh Kim

Theo nguyên tắc của ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim. Chính do đó nên, những người mệnh Kim hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những bức tranh có màu xanh lá, cảnh sắc là tương thích nhất. Bởi vạn vật thiên nhiên tương quan đến cây xanh, những màu đại diện thay mặt cho mệnh Thuỷ .
Và theo nguyên tắc tương hợp thì người mệnh Kim nên lựa chọn tranh treo phòng khách với những gam màu vàng, cam trắng, nâu tương quan đến đất đai nhà cửa để mang lại như mong muốn, sự an thịnh và thịnh vượng nhất cho mái ấm gia đình. Tuy nhiên, cần quan tâm khi chọn tranh phòng thuỷ phòng khách màu mệnh Kim nên tránh đó là gam màu đỏ, hồng cam tím vì tương quan đến lửa, nóng mặt trời …
Xem thêm : Hơn 100 mẫu tranh phong thủy sơn thủy hữu tình rất hợp với mênh Kim : https://suanha.org/tranh-son-thuy-huu-tinh

Những người mệnh Kim có thể lựa chọn cho mình những bức tranh có màu xanh lá, phong cảnh là phù hợp nhất

Những người mệnh Kim hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những bức tranh có màu xanh lá, cảnh sắc là tương thích nhất

2. Cách chọn tranh treo phòng khách cho người mệnh Mộc

Đối với người mệnh Mộc thì nên chọn tranh phòng khách có màu xanh dương có tương quan đến Thuỷ là tốt nhất bởi nước sẽ giúp nuôi dưỡng cho cây tăng trưởng. Điều này cũng giúp gia chủ phát lộc, tiền tài và cả sự nghiệp đều thăng quan tiến chức. Bên cạnh đó thì cũng hoàn toàn có thể chọn gam màu xanh lá tương quan đến cỏ cây thuộc bản mệnh sẽ giúp no đủ và sung túc .
Nhưng có một điều bạn cần biết đó là Mộc khắc Hoả nên khi gia chủ chọn tranh phong thuỷ cần tránh những gam màu đỏ, hồng cam vì có tương quan đến lửa, mặt trời … để tránh vận hạn rủi ro xấu và thất thoát tiền tài. Và hơn nữa đó là Kim khắc Mộc không treo tranh phòng khách có hình ảnh bằng sắt kẽm kim loại để tránh bệnh tật, khuynh gia bại sản …
Xem thêm : Hơn 300 mẫu tranh treo tường phong thủy vô cùng ấn tượng tại Lala Shop : https://suanha.org/tranh-phong-thuy

Tranh treo phòng khách cho người mệnh Mộc

Tranh treo phòng khách cho người mệnh Mộc

3. Cách chọn tranh treo phòng khách cho người mệnh Thủy

Cách chọn tranh treo phòng khách cho người mệnh Thuỷ đó là nên chọn có sắc tố trắng, sắt kẽm kim loại sẽ đem lại nhiều suôn sẻ, phát lộc và an khang – thịnh vượng thịnh vượng. Người mệnh Thuỷ có hoàn toàn có thể chọn thêm màu xanh, đen hình thù tương quan đến nước vì thuỷ hợp thuỷ sẽ mang về nhiều suôn sẻ hơn .
Tuy nhiên so với người mệnh Thuỷ thì nên ít sử dụng những bức tranh có sắc tố đỏ, hồng cam tím vì mặc dầu Thuỷ khắc chế được Hỏa nhưng lại không mang về nhiều quyền lợi nên cần hạn chế .
Xem thêm : Hơn 300 mẫu tranh treo tường phong thủy vô cùng ấn tượng tại Lala Shop : https://suanha.org/tranh-phong-thuy

Tranh treo tường phòng khách cho người mệnh Thuỷ

Tranh treo tường phòng khách cho người mệnh Thuỷ

4. Cách chọn tranh treo phòng khách cho người mệnh Hỏa

Theo tương sinh, khắc chế, so với người mệnh Hoả thì sẽ hợp với tranh treo tường thuộc hành Hoả, Mộc, Thổ và không hợp với tranh thuộc hành Kim và hành Thuỷ. Như vậy, khi chọn tranh treo phòng khách của người mệnh Hoả sẽ chọn sắc tố cây cối, lá cành sẽ giúp cầu tài lộc, suôn sẻ và thành công xuất sắc cho sự nghiệp .
Và cũng theo ngũ hành khắc chế thì Hoả khắc Kim, Thuỷ khắc Hoả nên người mệnh Hoả cũng tuyệt đối tránh những bức tranh có sắc tố xanh dương tương quan đến nước sẽ tác động ảnh hưởng đến sự nghiệp, tài lộc và cả sự nghiệp. Mặt khác, người mệnh Hoả cũng nên tránh tranh có tương quan đến Thổ có sắc tố nâu, đất tác động ảnh hưởng đến sinh khí .
Xem thêm : Hơn 300 mẫu tranh treo tường phong thủy vô cùng ấn tượng tại Lala Shop : https://suanha.org/tranh-phong-thuy

Tranh giúp hút tài lộc dành cho người mệnh Hoả

Tranh giúp hút tài lộc dành cho người mệnh Hoả

5. Cách chọn tranh treo phòng khách cho người mệnh Thổ

Vì Thổ hợp Thổ nên khi chọn tranh người mệnh này cần chọn cho mình những bức tranh có màu nâu, vàng đất có hình ảnh tương quan đến nhà cửa, đất đai sẽ phát lộc, công danh sự nghiệp sự nghiệp tốt hơn .
Và theo quan hệ tương sinh thì Hoả sinh Thổ nên sẽ tương hỗ tốt cho Thổ. Điều này giúp bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tranh có gam màu thuộc hành hoả tương quan đến lửa, nóng, mặt trời sẽ giúp phù trợ làm ăn kinh doanh và công danh sự nghiệp sự nghiệp sáng lạng hơn .

Tuy nhiên nói đến mối quan hệ tương khắc thì Mộc khắc Thổ nên cần tránh những bức tranh có màu xanh lá liên quan đến cỏ cây để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp và tiền tài. Đặc biệt, đối với người mệnh Thổ cũng nên tránh tranh có màu trắng bạc, hình ảnh liên quan đến kim loại thuộc hành kim vì như thế không mang đến lợi ích cho gia chủ.

Xem thêm : Hơn 300 mẫu tranh treo tường phong thủy vô cùng ấn tượng tại Lala Shop : https://suanha.org/tranh-phong-thuy

 Tranh treo phòng khách đẹp hợp phong thuỷ cho người mệnh Thổ

Tranh treo phòng khách đẹp hợp phong thuỷ cho người mệnh Thổ

Cách chọn tranh treo phòng khách hiện đại và sang trọng cho chung cư

Để tạo nên sự độc lạ và ấn tượng thì việc chọn tranh treo phòng khách văn minh và sang trọng và quý phái cho căn hộ chung cư cao cấp luôn là mối chăm sóc của nhiều người. Điều này rất dễ hiểu bởi phần lớn những căn hộ cao cấp căn hộ cao cấp đều có phong cách thiết kế giống nhau về khung sườn. Vậy đâu sẽ là cách chọn tranh cho căn hộ cao cấp mà bạn nên biết ?
Đầu tiên đó là bạn cần phải xác lập được sở trường thích nghi của chính mình, sau đó hãy chọn theo phong thái nhà ở. Với nhà ở văn minh, đơn thuần thì có rất nhiều chủ đề tranh cho bạn lựa chọn từ những mẫu tranh sơn dầu, tứ quý, sơn thuỷ hữu tình cho đến cả những bức tranh cổ xưa trừu tượng …
Tiếp đến là bạn nên chọn tranh theo khoảng trống phòng khách. Nếu diện tích quy hoạnh nhỏ dưới 15 mét vuông thì những mẫu tranh giúp lan rộng ra khoảng trống hoặc trang trí theo phong thái đơn thuần như là hàng cây, con đường dài, cây cầu … sẽ tương thích. Còn phòng khách rộng từ 15 mét vuông trở lên thì có những dòng tranh khổ lớn, cỡ lớn với nhiều chủ đề và hoàn toàn có thể làm theo size nhu yếu của gia chủ bảo vệ đẹp và hòa giải nhất .
Xem thêm : Hơn 300 mẫu tranh treo tường phong thủy vô cùng ấn tượng tại Lala Shop : https://suanha.org/tranh-phong-thuy

Tùy vào kích thước phòng khách mà bạn chọn tranh treo tường phù hợp cho chung cư

Tùy vào kích cỡ phòng khách mà bạn chọn tranh treo tường tương thích cho căn hộ cao cấp
Cuối cùng là sắc tố và vật liệu tranh sao cho tương thích nhất. Ở đây bạn nên chú ý quan tâm đến nền tường và nội thất bên trong phòng khách để chọn sao cho hài hoà và cân đối. Nếu thích sự phá cách thì sắc tố trái chiều và bổ trợ sẽ mang đến cho bạn nhiều xúc cảm. Còn về vật liệu thì có rất nhiều từ tranh gỗ, tranh canvas, tranh sơn dầu … nên tùy vào nhu yếu của người mua mà lựa chọn .

Cách chọn tranh treo phòng khách hiện đại và sang trọng cho khách sạn

Để giúp giữ chân khách đến với khách sạn thì cách chọn tranh treo tường phòng khách văn minh và sang trọng và quý phái mà điều mà nhiều chủ doanh nghiệp luôn chú trọng. Và cách chọn này cũng như là chọn tranh cho phòng khách mái ấm gia đình bạn cần chọn theo phong thái của phòng khách là tân tiến, cổ xưa hay tân cổ xưa. Điều này cần đến sự quan sát kỹ căn phòng rồi mới quyết định hành động. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể chọn mua bức tranh có ý nghĩa như mong muốn, tài lộc để trang trí cho phòng khách khách sạn .
Đồng thời, sắc tố và nội dung bức tranh cũng cần phải tích cực tránh sắc tố tăm tối, ảnh hưởng tác động đến cảnh, đến phong thuỷ của phòng khách. Thay vào những sắc tố ảm đạm bạn hãy chọn tranh có sắc tố tươi tắn và nội dung tích cực sẽ giúp người mua thú vị và có cảm hứng hơn .
Xem thêm : Hơn 300 mẫu tranh treo tường phong thủy vô cùng ấn tượng tại Lala Shop : https://suanha.org/tranh-phong-thuy

 Màu sắc tươi sáng và nội dung tích cực của tranh treo phòng khách hiện đại và sang trọng dành cho khách sạn

Màu sắc tươi tắn và nội dung tích cực của tranh treo phòng khách tân tiến và sang chảnh dành cho khách sạn

Vậy giá tranh treo phòng khách có đắt không?

Khi đã nắm rõ được những cách chọn tranh cho phòng khách thì bạn cũng nên khám phá thêm về giá tranh treo này. Vậy giá loại tranh treo tường này có đắt không ?
Thưa rằng, giá của tranh treo tường sẽ nhờ vào vào nhiều yếu tố nên khi chọn mua bạn nên quan tâm. Đó là giá tranh phần lớn dựa vào kích cỡ của tranh tuỳ khổ nhỏ hay khổ lớn. Và vật liệu cũng là phần quan trọng quyết định hành động đến Ngân sách chi tiêu. Tranh lớn, vật liệu hạng sang thì giá cũng sẽ cao hơn so với những tranh nhỏ, vật liệu thường thì .
Đặc biệt hơn khi bạn đến địa chỉ chuyên nghiệp thì chắc như đinh giá cũng sẽ mềm và hài hòa và hợp lý hơn so với những shop kinh doanh bán lẻ trên thị trường .

Mua tranh treo phòng khách ở đâu uy tín chất lượng tại TpHCM

Một khi nhu yếu sử dụng tranh treo tường phòng khách cao thì bạn cần phải chọn cho mình đơn vị chức năng uy tín chất lượng nhất để bảo vệ mọi quyền lợi và nghĩa vụ, được cam kết về chất lượng cũng như là bh khá đầy đủ nhất .
Tại Tphcm đã có rất nhiều đơn vị chức năng sinh ra nên khi chọn bạn nên xem xét cẩn trọng và đừng quên tìm hiểu và khám phá thật kỹ qua người thân trong gia đình bạn hữu, mái ấm gia đình … trước khi đưa ra quyết định hành động chọn mua. Vậy đâu là nơi bạn mua tranh uy tín nhất ?
Xem thêm : Hơn 300 mẫu tranh treo tường phong thủy vô cùng ấn tượng tại Lala Shop : https://suanha.org/tranh-phong-thuy

Mua tranh treo tường uy tín nhất tại Tphcm sẽ giúp bạn có được mẫu tranh đẹp và sang trọng nhất

Mua tranh treo tường uy tín nhất tại Tphcm sẽ giúp bạn có được mẫu tranh đẹp và sang chảnh nhất

Lala Shop chuyên bán và thiết kế theo yêu cầu tranh treo tường uy tín tại TpHCM

Một địa chỉ giúp bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đạt được mục tiêu khi mua tranh treo tường trang trí phòng khách hạng sang đó là Lala Shop. Chúng tôi với dịch vụ chất lượng, chuyên bán và phong cách thiết kế theo nhu yếu của người mua tại TpHCM nên sẽ làm hài lòng mọi người mua .
Đến với chúng tôi bạn còn được mua với số lượng lớn, giá sỉ tốt nhất mà không phải lo ngại đến nguồn gốc nguồn gốc, mức độ bảo đảm an toàn cũng như là độ bền qua thời hạn. Đặc biệt với đội ngũ phong cách thiết kế giỏi, nhân viên cấp dưới tư vấn nhiệt tình nên mọi nhu yếu người mua cần đều được cung ứng nhanh nhất. Hãy liên hệ ngay để thưởng thức dịch vụ bán tranh tốt nhất tại TpHCM bạn nhé !

Lala Shop chuyên bán và thiết kế theo yêu cầu tranh treo tường uy tín tại TpHCM

Xem thêm những mẫu tranh treo phòng khách đẹp nhất tại Lala Shop

Đến với Lala Shop bạn sẽ được phân phối tranh đẹp và hạng sang nhất với rất đầy đủ chủng loại, mẫu mã, kích cỡ và sắc tố. Sau đây sẽ là mẫu tranh treo phòng khách đẹp nhất mà bạn nên tìm hiểu thêm để thuận tiện lựa chọn hơn .
Xem thêm : Hơn 300 mẫu tranh treo tường phong thủy vô cùng ấn tượng tại Lala Shop : https://suanha.org/tranh-phong-thuy

Những mẫu tranh đẹp, cao cấp đem đến cho phòng khách sự sang trọng, hợp phong thuỷ gia chủ

Những mẫu tranh đẹp, hạng sang đem đến cho phòng khách sự sang trọng và quý phái, hợp phong thuỷ

Những mẫu tranh đẹp, cao cấp đem đến cho phòng khách sự sang trọng, hợp phong thuỷ gia chủ

Những mẫu tranh đẹp, hạng sang đem đến cho phòng khách sự sang chảnh, hợp phong thuỷ gia chủ
Hy vọng nội dung bài viết của Lala Shop sẽ giúp người đọc chọn được những mẫu tranh treo phòng khách hợp phong thủy với mình để mang lại tài lộc và thịnh vượng, … Cảm ơn sự chăm sóc của Quý khách .

ĐỊA CHỈ :

– 50 – 52 Ỷ Lan, Hiệp Tân, Tân Phú, TP HCM

– 89/11 Đồng Tâm – P. 4 – Đà Lạt

– Mở cửa những ngày thứ 2 – 7 từ 8 h – 21 h, chủ nhật từ 9 h – 18 h

– Hotline: (028) 66873579, 0907160184

– Nhận giao hàng toàn nước và giao dịch thanh toán sau khi nhận hàng

Source: https://suanha.org
Category: Phong thủy

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB