MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Đơn Giá Xây Tường Gạch Bao Nhiêu Tiền 1m2 Giá Xây Tường Gạch Tại Hà Nội

43 / 100

Powered by Rank Math SEO


Bạn đang muốn đổi khác, sắp xếp lại khoảng trống trong ngôi nhà của mình bằng việc xây thêm bức tường ngăn phòng. Hoặc xây thêm tường rào … Nhưng đang phân vân về ngân sách “ Đơn giá xây tường gạch bao nhiêu tiền 1 mét vuông ? ”. AHT Homes xin đưa ra đơn giá xây tường gạch để quý khách có thêm thông tin cũng như cùng tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây .

Đơn giá xây tường gạch bao nhiêu tiền 1m2

Những bức tường xây không tô trở nên thẩm mỹ và nghệ thuật hơn với bàn tay khôn khéo của người thợ chuyên nghiệp

Đơn giá xây tường gạch

Dưới đây là bảng đơn giá xây tường gạch để quý khách cùng tìm hiểu thêm. Tuy nhiên, trong thực tiễn giá tiền còn tùy thuộc vào từng khuôn khổ khu công trình. Và giá vật tư thô tại thời gian làm giá .

HẠNG MỤC ĐƠN VỊ VẬT LIỆU THÔ NHÂN CÔNG TỔNG CỘNG
Xây tường 110mm gạch ống m2 165.000 85.000 250.000
Xây tường 220mm gạch ống m2 324.000 160.000 484.000
Xây tường 110mm gạch đặc m2 175.000 90.000 265.000
Xây tường 220mm gạch đặc m2 350.000 180.000 530.000

Phân loại tường xây để xác định khối lượng vật liệu cần cho 1m2

Tùy vào từng phong cách thiết kế, từng khu công trình sẽ có những thông số kỹ thuật khác nhau. Do đó, loại gạch sử dụng cũng khác nhau. Mục đích của phân loại gạch là để xác lập dùng cho những loại tường nào ? Chúng ta hãy cùng khám phá một số ít loại tường thường được thực thi trong kiến thiết xây dựng sau :
– Tường trong dùng để phân loại khoảng trống trong nhà. Và tùy theo từng vị trí đặt bức tường sẽ có thêm những nhu yếu về yếu tố cách âm, cách nhiệt .
– Tường ngoài được ví như lá chắn để bảo vệ ngôi nhà. Đôi khi nó được hiểu như lớp áo giáp giúp ngôi nhà chống lại những tác động ảnh hưởng xấu từ môi trường tự nhiên. Ngoài yếu tố cách âm, cách nhiệt tốt bức tường ngoài cần bảo vệ yếu tố chống cháy tốt .
– Tường chịu lực có tính năng chính ngoài chịu được tải trọng của mình còn gánh được tải trọng của mái, sàn. Nó được xem là sự liên kết để truyền hàng loạt trọng tải xuống nền móng. Do đó, khi xây bức tường chịu lực cần tuân thủ khắt khe về những yếu tố kỹ thuật .
– Tường không chịu lực thường chỉ gánh mỗi trọng tải của chính nó. Vì thế, ở những vị trí không nhu yếu yếu tố chịu lực và truyền tải trọng tải xuống nền móng. Người ta thường cho xây loại tường này .
– Tường trang trí ngoài yếu tố tăng cường tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho khoảng trống ngôi nhà. Cần phải bảo vệ những nhu yếu cơ bản về kỹ thuật, năng lực chịu ẩm, cách nhiệt tốt. Với bức tường này, tùy theo phong cách thiết kế hoàn toàn có thể để trần hoặc tô trát, ốp gạch .

Đơn giá xây tường gạch bao nhiêu tiền 1m2

Kỹ thuật xây tường không trát

Yêu cầu kỹ thuật về độ dày của tường gạch

Tùy vào từng loại tường và công dụng của nó để xác lập độ dày của tường gạch. Điều này đặc biệt quan trọng quan trọng bởi nó tương quan đến sự không thay đổi của hàng loạt cấu trúc tường. Đồng thời độ dày mỏng dính của bức tường cũng sẽ tương quan đến giá tiền xây tường gạch tính trên 1 mét vuông .
– Tường đơn hay còn gọi là tường 10 thường có độ dày khoảng chừng 105 mm ( gồm có cả phần vữa ) sử dụng nửa gạch. Loại tường này có năng lực cách âm, không khí đạt 30 dB .
– Tường đôi hay còn gọi là tường 22 có độ dày trong khoảng chừng 220 mm ( gồm có cả phần vữa ) sử dụng một gạch. Loại tường này có năng lực cách âm, không khí tối đa 50 dB .
– Tường gạch rưỡi hay còn gọi là tường 33 sử dụng viên rưỡi gạch có độ dày 335 mm ( gồm có cả phần vữa )
– Tường hai gạch còn gọi là tường 45 sử dụng hai gạch có độ dày 440 mm ( gồm có cả phần vữa ) .
Công thức tính số lượng gạch thường được vận dụng trong kỹ thuật kiến thiết xây dựng : Chu vi của bức tường nhân với chiều cao của tường ( trừ đi phần của cửa đi và hành lang cửa số nếu có ). Dựa vào cách tính này, gia chủ hoàn toàn có thể ước đạt được 1 mét vuông tường cần bao nhiêu gạch để xây .

Các loại gạch xây tường thường dùng trong xây dựng nhà

Cùng với sự tăng trưởng của ngành công nghiệp và kỹ thuật kiến thiết xây dựng hạng sang. Nhiều khu công trình với những hạng mục hạ tầng lớn nhu yếu những vật tư hạng sang. Có năng lực chịu lực tốt, chịu nhiệt cao. Và tuổi thọ bền theo thời hạn. Chính vì thế những loại gạch xây tường cũng trở nên đa dạng và phong phú và phong phú hơn. Nhằm cung ứng nhu yếu cho hàng loạt cấu trúc nhà theo phong cách thiết kế. AHT Homes xin đưa ra một số ít chủng loại gạch hiện đang được sử dụng cho từng khuôn khổ xây tường đơn cử như sau :

 • Gạch đất sét nung

Đây là loại gạch truyền thống cuội nguồn được làm từ nguyên vật liệu đất sét và đã được dùng từ trước đến nay. Tuy nhiên loại gạch làm từ đất sét này cũng được chia thành những loại như :
– Gạch đặc có năng lực chịu lực lớn. Giá thành rẻ nên thường được dùng cho những khu công trình nhu yếu năng lực chịu lực tốt, áp lực đè nén cao như bể chứa, hầm móng …
– Gạch 2 lỗ là loại gạch có khối lượng nhẹ. Được sử dụng khá thông dụng trên thị trường thiết kế xây dựng lúc bấy giờ. Nó không chỉ là vật tư xây nên những bức tường vững chãi. Mà đôi lúc người ta còn sử dụng nó để tạo nên những bức tường mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ .
– Gạch 4 lỗ với đặc thù chịu lực tốt, khối lượng nhẹ. Nó thường dùng cho những khu công trình kiến thiết xây dựng những tòa nhà cao tầng liền kề. Những bức tường đơn hay còn gọi là tường 10 thường dùng loại gạch 4 lỗ này .
– Gạch 6 lỗ hay còn được biết đến với tên gọi gạch tuynel. Loại gạch này dùng cho những bức tường không yên cầu nhu yếu kỹ thuật về năng lực chống thấm hay chịu lực. Đa số những phần mái nhà thường dùng loại gạch này để làm lớp chống nóng .

Đơn giá xây tường gạch bao nhiêu tiền 1m2

Xây tường gạch 10 sử dụng loại gạch 4 lỗ trong những nhà ở căn hộ cao cấp

 • Gạch không nung

Đây là loại gạch sử dụng nguyên vật liệu xi-măng và không qua quy trình nung bằng nhiệt. Loại gạch không nung này cũng được phân làm nhiều loại. Phục vụ cho từng mục tiêu và nhu yếu xây tường .
– Gạch nhẹ chưng áp được làm từ hỗn hợp cát, đá nghiền mịn, vôi, xi-măng, nước, thạch cao và hợp chất nhôm … Hình dáng được tạo những lỗ rỗng. Sử dụng công nghệ tiên tiến sản xuất chưng áp. Loại gạch này thường dùng xây thô trong những khu công trình nhằm mục đích giảm ngân sách .
– Gạch xỉ là loại gạch ngày trước thường được dùng trong thiết kế xây dựng những khu công trình cơ bản. Được làm từ xỉ và đóng từng viên theo khuôn .
– Gạch block hay còn có tên gọi khác là gạch bê tông. Được làm từ hỗn hợp xi-măng, cát và xỉ than. Đây là loại gạch không nung có năng lực chịu lực tốt. Hiện nay, loại gạch này được sử dụng rất nhiều trong những khu công trình thiết kế xây dựng từ quy mô nhỏ cho đến lớn. Kể cả những khu công trình cao tầng liền kề, có kiến trúc phức tạp .

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ xây tường uy tín, chuyên nghiệp với giá hợp lý?

Cho dù mục tiêu xây tường của bạn là gì ? Thì ngân sách xây bao nhiêu 1 mét vuông mới là điều đáng bận tâm nhất. Tuy nhiên, bên cạnh ngân sách thì nơi nào cung ứng dịch vụ chuẩn giá. Thực hiện đúng kỹ thuật mới là điều quan trọng. AHT Homes với đội ngũ thợ tay nghề cao. Cùng với kỹ thuật kiến thiết xây dựng được giám sát bởi những kỹ sư giàu kinh nghiệm tay nghề. Chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho người mua sự hài lòng và yên tâm nhất. Hiện nay, công ty AHT Homes cung ứng dịch vụ xây tường gạch cho toàn bộ những khuôn khổ. Các khu công trình theo nhu yếu của người mua .
Với nhiều năm kinh nghiệp trong nghành nghề dịch vụ kiến thiết xây dựng. Cùng với mối quan hệ hợp tác vững chắc với nhiều nhà đáp ứng vật tư uy tín và chất lượng. AHT Homes cam kết với người mua về chất lượng vật tư sử dụng đúng tên thương hiệu 100 % với mức giá cạnh tranh đối đầu nhất. Giúp người mua tiết kiệm chi phí được ngân sách và tối ưu hóa mọi rủi ro đáng tiếc phát sinh. Mọi cam kết được bộc lộ rõ ràng và đơn cử trong hợp đồng. Hoàn thiện đúng tiến trình đã cam kết cùng chính xách bảo dưỡng, bảo trì cho phần việc được triển khai .

Đơn giá xây tường gạch bao nhiêu tiền 1m2 

Xây tường bao sử dụng dụng gạch block không nung tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách hiệu suất cao thẩm mỹ và nghệ thuật cao

Địa chỉ các quận huyện tại Hà Nội AHT Homes cung cấp dịch vụ xây tường gạch

Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ, Thanh Xuân, Thị xã Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Nam Từ Liêm, Ứng Hòa, Bắc Từ Liêm

 • Đơn giá xây tường gạch bao nhiêu tiền 1m2 tại Quận Hà Đông

Nằm tại vị trí đắc địa, HĐ Hà Đông đang có bước chuyển mình can đảm và mạnh mẽ với nhiều dự án Bất Động Sản quy hoạch, nhận được nhiều góp vốn đầu tư trong nước cũng như quốc tế. Nằm trong quy hoạch phía Tây Nam thành phố, HĐ Hà Đông đang dần trở thành “ điểm trung tâm ” của thị trường bất động sản hiện tại và tương lai .
Nhiều dự án Bất Động Sản nhà ở ở phân khúc tầm trung tại HĐ Hà Đông đã đang và liên tục thống lĩnh thị trường. Các dự án Bất Động Sản phân khúc tầm trung, tầm trung với mức giá khá rẻ. Thậm chí còn rẻ hơn cả nhà tại xã hội. Đây chính là thời cơ cho những người có thu nhập trung bình chiếm hữu căn hộ chung cư cao cấp với giá rẻ nhưng vẫn vừa đủ tiện lợi và thuận tiện trong việc đi lại .

Hà đông gồm các phường Đồng Mai, Dương Nội, Hà Cầu, Kiến Hưng, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Phúc La, Phú La, Phú Lương, Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yên Nghĩa.

Khu đô thị mới Phú Lương, Văn Quán, Văn Phú, Văn Khê, Dương Nội – Nam Cường, Mỗ Lao, Xa La. Vạn Phúc, Geleximco-Lê Trọng Tấn, ParkCity Hà Nội, An Hưng, La Khê, Thanh Hà Cienco 5, Him Lam Vạn Phúc

Khu biệt thự An Phú Shop Villa, An Khang Villa, An Vượng Villas, La Casta HiBrand.

Khu phức hợp Làng Việt Kiều Châu Âu Euroland, Nhà phố Khu nhà ở V5 V6.

 • Đơn giá xây tường gạch bao nhiêu tiền 1m2 tại Quận Ba Đình

Ba Đình là Q. nội thành của thành phố của thành phố Thành Phố Hà Nội. Đây là nơi tập trung chuyên sâu nhiều cơ quan quan trọng của Nước Ta nói chung và TP.HN nói riêng. Là một khu vực có thị trường Bất Động Sản Nhà Đất khá sôi động trong thời hạn gần đây. Ba Đình có rất nhiều phân khúc căn hộ chung cư cao cấp hạng sang. Bên cạnh những dự án Bất Động Sản đã hoàn thành xong, vẫn có những tòa nhà căn hộ cao cấp, văn phòng cao tầng liền kề mở màn được tiến hành xây đắp. Ba Đình là TT thành phố nên những dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư cao cấp căn hộ chung cư cao cấp .
Tại đây có một vị trí vô cùng thuận tiện, vận động và di chuyển qua những Q. khác đều nhanh gọn. Vì thế những dự án Bất Động Sản ở đây rất lôi cuốn người mua. Không chỉ được xem là vị trí đắc địa, mua nhà Q. Ba Đình còn được xem là một lựa chọn tốt. Do nơi đây tập trung chuyên sâu nhiều tiện ích nên mang lại nhiều giá trị và sự thuận tiện cho những người dân sinh sống và kinh doanh thương mại .

Ba Đình gồm phường Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà. Ngọc Khánh, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Vĩnh Phúc.

Dự án khu đô thị quận Ba Đình: Căn hộ chung cư 671 Hoàng Hoa Thám

 • Đơn giá xây tường gạch bao nhiêu tiền 1m2 tại Quận Cầu Giấy

CG cầu giấy là một Q. của Hà Nội Thủ Đô TP. Hà Nội, nằm ở phía tây của TP. hà Nội. Là khu vực liên kết giữa những Q. TT và những Q. đang tăng trưởng. CG cầu giấy nổi lên như thể một khu vực được người dân Thủ đô yêu quý. Chọn làm nơi định cư vì không quá eo hẹp, đắt đỏ như vùng TT nhưng lại có mạng lưới hệ thống hạ tầng xã hội triển khai xong bậc nhất Thủ đô .
Những năm gần đây, nhờ xu thế tăng trưởng mới của Thủ đô về khu vực phía Tây đã tạo điều kiện kèm theo cho thị trường Bất Động Sản Nhà Đất CG cầu giấy. Cùng với việc quy tụ nhiều cơ quan Bộ, Nhà nước quan trọng. Ở đây còn tập trung chuyên sâu những trường ĐH, bệnh viện lớn với hạ tầng tăng trưởng và giao thông vận tải thuận tiện. Chính điều đó đã lôi cuốn những chủ góp vốn đầu tư tập trung chuyên sâu nhiều dự án Bất Động Sản nhà ở hạng sang tại khu vực này. Bên cạnh đó những dự án Bất Động Sản nhà ở tầm trung với hình thức thanh toán giao dịch linh động đã lôi cuốn sự chăm sóc đặc biệt quan trọng của những hộ mái ấm gia đình trẻ có thu nhập trung bình và sinh viên .
CG cầu giấy gồm : P. Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Pháo Đài Láng. Quan Hoa, Trung Hòa, Xuân Thủy, Yên Hòa .

Dự án khu đô thị Quận Cầu Giấy: Khu đô thị mới Yên Hòa, Dịch Vọng, Trung Hòa – Nhân Chính, Trung Yên.

Căn hộ chung cư 335 Cầu Giấy, Xuân Thủy Plaza (Mipec Xuân Thủy).

Khu biệt thự Nam Trung Yên, Belleville Hà Nội – B4 Nam Trung Yên.

Khu phức hợp Vimeco I, Tràng An Complex

 • Đơn giá xây tường gạch bao nhiêu tiền 1m2 tại Quận Đống Đa

Đống Đa là một Q. của TP. hà Nội Thành Phố Hà Nội Nằm ở phía Tây Nam nội thành của thành phố và là Q. ở TT thành phố. Phía Bắc giáp Q. Ba Đình, phía Nam giáp Q. TX Thanh Xuân và huyện Thanh Trì. Phía Đông giáp Q. Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng, phía Tây giáp Q. CG cầu giấy và Q. TX Thanh Xuân .
Mặc dù là một Q. TT nhưng Q. Đống Đa không có nhiều dự án Bất Động Sản như những Q. khác. Bù lại nơi đây khá dồi dào nhà phố và nguồn cung này được đảm nhiệm khá nhiệt tình vì vị trí thuận tiện trong chuyển dời, mà giá không quá đắt đỏ. Với những tiện ích vốn có. Q. Đống Đa được cho là khu dân cư lý tưởng dành cho những ai muốn mua nhà .

Đống Đa gồm: Phường Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng. Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Thịnh Quang, Thổ Quan. Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu.

Dự án khu đô thị tại quận Đống Đa: Khu dân cư 102 Trường Chinh – The 102 Residences

 • Đơn giá xây tường gạch bao nhiêu tiền 1m2 tại quận Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng nằm ở phía Đông Nam của phần nội thành của thành phố. Phía Bắc giáp Q. Hoàn Kiếm đi theo đường Nguyễn Du, sau đó chuyển sang phố Vạn Kiếp rồi ra bờ sông Hồng. Ranh giới tự nhiên phía Đông là sông Hồng, phía Nam giáp huyện Thanh Trì, phía Tây giáp Q. Q. Đống Đa và TX Thanh Xuân dọc theo trục đường Lê Duẩn và đường Giải Phóng. Đây vốn là đất của huyện Thọ Xương xưa .
Là một trong 4 Q. TT của thành phố Thành Phố Hà Nội, quận Hai Bà Trưng chiếm hữu một hạ tầng xã hội thuộc hạng tốt và khá khá đầy đủ khi tập trung chuyên sâu những bệnh viện, trường ĐH, khu vui chơi giải trí công viên và TT thương mại lớn của TP. Thành Phố Hà Nội. Cùng với mạng lưới hệ thống giao thông vận tải đang dần được tăng cấp và cải tổ đáng kể trong thời hạn tới, điều đó đã làm ngày càng tăng nhu yếu tìm mua những bất động sản tại khu vực này. Các dự án Bất Động Sản nhà ở căn hộ chung cư cao cấp, nhà phố, biệt thự cao cấp liền kề được góp vốn đầu tư tại đây luôn hướng tới môi trường tự nhiên sống xanh trong lành, khép kín với rất đầy đủ tiện ích Giao hàng cho nhu yếu đời sống của người dân sinh sống, học tập và thao tác .

Hai Bà Trưng gồm: Phường Bạch Đằng, Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Khai, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy.

Dự án khu đô thị tại Quận Hai Bà Trưng: Khu biệt thự Minori Village, Căn hộ chung cư Times City Park Hill (Park Hill)

 • Đơn giá xây tường gạch bao nhiêu tiền 1m2 tại quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm là một Q. ở TT TP. hà Nội Thành Phố Hà Nội. Tên Q. được đặt theo tên của hồ Hoàn Kiếm, gồm có nhiều TT kinh doanh, thương mại lớn như : Tràng Tiền Plaza, chợ Đồng Xuân, chợ Hàng Da. Phía Tây của Q. giáp Q. Q. Đống Đa, phía Tây Bắc giáp Q. Ba Đình và Q. Q. Đống Đa, phía Nam giáp quận Hai Bà Trưng .
Quận Hoàn Kiếm cũng là nơi tập trung chuyên sâu nhiều những cơ quan quản lí nhà nước cấp Bộ, Ban, Ngành và cũng là khu vực nhiều đại sứ quán của những nước. Thời gian gần đây, nhiều khu công trình thiết kế xây dựng cao ốc văn phòng được triển khai kiến thiết xây dựng trên địa phận Q. đã lôi cuốn tăng trưởng mô hình dịch vụ hạng sang là cho thuê văn phòng. Điều này tạo cho Hoàn Kiếm một bộ mặt mới, văn minh xen kẽ với những khu công trình kiến trúc cổ, đồng thời khẳng định chắc chắn vị thế TT dịch vụ của Quận .

Hoàn Kiếm gồm: Phường Chương Dương Độ, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bài, Hàng Bông, Hàng Mã, Phan Chu Trinh, Trần Hưng Đạo.

Dự án khu đô thị tại Quận Hoàn Kiếm: Căn hộ chung cư T-Place 30A Lý Thường Kiệt, D’.San Raffles – Hàng Bài.

Khu thương mại Tràng Tiền Plaza, Cao ốc văn phòng Phú Điền Building, Khu phức hợp Pacific Place

 • Đơn giá xây tường gạch bao nhiêu tiền 1m2 quận Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai – Hà Nội là một vùng đất nằm ở phía Đông Nam thành phố Thành Phố Hà Nội. Phía Bắc Q. Quận Hoàng Mai – Hà Nội giáp quận Hai Bà Trưng ; phía Đông giáp Sông Hồng nhìn sang huyện Gia Lâm ; phía Tây giáp huyện Thanh Trì và Q. TX Thanh Xuân ; phía Nam giáp huyện Thanh Trì .
Trong những năm qua, Q. Q. Hoàng Mai đã vươn lên, tăng trưởng khá tổng lực về nhiều mặt. Đây là địa phận có nhiều khởi sắc trong ngành bất động sản do nguồn hàng khá dồi dào và cũng lôi cuốn được sự quan tâm của người mua với những dự án Bất Động Sản lớn, hạ tầng đang tăng trưởng. Hiện tại, phân khúc thị trường nhà ở tầm trung đang được rất nhiều người chăm sóc .

Hoàng Mai gồm: Phường Đại Kim, Định Công, Giáp Bát, Hoàng Liệt, Hoàng Văn Thụ, Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở.

Dự án khu đô thị tại Quận Hoàng Mai: Khu đô thị mới Đại Kim, The Manor Central Park, Định Công, Gamuda Gardens, y Nam Kim Giang, Linh Đàm, Tây nam Linh Đàm, Đại Kim – Định Công, Vĩnh Hoàng, The Manor Park City, Đền Lừ II.

Căn hộ chung cư Nam Đô Complex 609 Trương Định, Riverside Tower 79 Thanh Đàm

Khu phức hợp Athena Fulland, Khu biệt thự Apromaco Đền Lừ 3

 • Đơn giá xây tường gạch bao nhiêu tiền 1m2 tại quận Long Biên

Long Biên là một Q. thuộc TP. Hà Nội nằm dọc phía bờ bắc của sông Hồng. Đông giáp Sông Đuống, Tây giáp Sông Hồng, bên kia là Q. Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Ba Đình và quận Hai Bà Trưng, phía Nam giáp huyện Gia Lâm, Bắc giáp Sông Đuống .
Bất động sản Q. Long Biên đang rất sôi động với nhiều dự án Bất Động Sản khu vực đã và đang được triển khai xong và đưa vào sử dụng. Giá bán có khuynh hướng tăng nhẹ. Không chỉ đất thổ cư, đất dự án Bất Động Sản tại khu vực này cũng đang “ hút ” khách ở hầu hết những phân khúc. Chính việc quy hoạch cũng như hạ tầng khá tốt đã lôi cuốn nhiều sự chú ý quan tâm của những nhà đầu tư. Cùng với việc tăng trưởng những khu dân cư là mạng lưới hệ thống những dịch vụ như nhà hàng siêu thị, trường học, bệnh viện, khu đi dạo vui chơi …
Các nhà đầu tư lớn cũng đang sẵn sàng chuẩn bị nhiều dự án Bất Động Sản khu đô thị mới ven sông Hồng, trên địa phận Long Biên hứa hẹn sẽ tạo nên một diện mạo mới cho đô thị khu vực phía Đông Thủ đô trong tương lai gần .

Long Biên gồm: Phường Bồ Đề, Đức Giang, Giang Biên, Gia Thụy, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng.

Dự án khu đô thị tại Quận Long Biên: Khu đô thị mới Vinhomes Riverside, Khai Sơn City, Việt Hưng, Vinhomes The Harmony, Sài Đồng, Vincom Village.

Khu biệt thự Hà Nội Garden Villa (Hà Nội Garden City), Khai Sơn Hill, Arden Park.

Nhà phố FLC Ecohouse Long Biên, Khai Sơn Town.

Căn hộ chung cư PHC Complex 158 Nguyễn Sơn, Nhà ở xã hội Rice City Sông Hồng.

 • Đơn giá xây tường gạch bao nhiêu tiền 1m2 tại quận Tây Hồ

Tây Hồ là một Q. nằm ở phía bắc nội thành của thành phố Hà Nội Thủ Đô Thành Phố Hà Nội, Nước Ta. Tây Hồ được xác lập là TT dịch vụ – du lịch, TT văn hoá, là vùng bảo vệ cảnh sắc vạn vật thiên nhiên của Thủ đô Thành Phố Hà Nội. Quận nằm ở phía Tây Bắc của TP.HN. Tây Hồ có địa hình tương đối phẳng phiu, có khunh hướng thấp dần từ bắc xuống nam .
Tây Hồ có khoảng chừng khoảng trống to lớn của khu vực hồ Tây và tiếp giáp bên bờ sông Hồng. Các khu vực làng xã dân cư sinh sống truyền kiếp hình thành nên nét văn hóa truyền thống của TP. Hà Nội. Hầu hết người quốc tế thao tác tại TP.HN đều chọn khu vực Q. Tây Hồ để cư trú .
Các dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư cao cấp căn hộ chung cư cao cấp tầm trung và hạng sang tại tây đang rất lôi cuốn người mua bởi vị trí đắc địa của Tây Hồ. Nơi đây là vùng đất đẹp, có rất nhiều khoảng chừng xanh tạo khoảng trống thoáng đãng, thoáng mát cho cả khu vực. Đây được xem là nơi định cư lý tưởng cho nhiều người mua có dự tính ở lâu dài hơn .

Tây Hồ gồm: Phường Bưởi, Nhật Tân, Phú Thượng, Quảng An, Thụy Khuê, Tứ Liên, Xuân La, Yên Phụ.

Dự án khu đô thị Quận Tây Hồ: Khu đô thị mới Nam Thăng Long – Ciputra Hà Nội, Starlake, D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An.

Căn hộ chung cư D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An, The Lotus Center. Sunshine Golden River, Tay Ho Residence, Sunshine Crystal River.

Khu biệt thự Grand GardenVille, PVI Tây Hồ Tây, Romantic Park Tây Hồ Tây.

Khu dân cư Phú Thượng, Khu thương mại Lotte Mall

 • Đơn giá xây tường gạch bao nhiêu tiền 1m2 tại quận Thanh Xuân

TX Thanh Xuân là Q. mới của thành phố Thành Phố Hà Nội được xây dựng năm 1995. Được tách ra một số ít phường, xã của Q. Q. Đống Đa và huyện Thanh Trì. TX Thanh Xuân nằm ở phía Nam của khu vực nội thành của thành phố. Đường Nguyễn Trãi, đường vành đai 3 và đường Trường Chinh là những trục giao thông vận tải chính nối TX Thanh Xuân với TT thành phố và những quận huyện khác .
Nơi đây được nhiều chủ góp vốn đầu tư lựa chọn để tiến hành những dự án Bất Động Sản nhà ở hạng sang. Chất lượng sống ở những dự án Bất Động Sản là những yếu tố được chăm sóc số 1. Cho nên đôi lúc Chi tiêu không phải là yếu tố quan trọng nhất so với họ, mà vị trí của dự án Bất Động Sản. Hiểu được được tâm ý này của người mua. Nhiều dự án Bất Động Sản bất động sản hạng sang ở TX Thanh Xuân đã tạo ra được những lợi thế riêng về vị trí, sự tiện ích … để lôi cuốn người mua .

Thanh Xuân gồm: Phường Hạ Đình, Khương Đình, Khương Hạ, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính. Phương Liệt, Phương Mai, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình.

Dự án khu đô thị tại Quận Thanh Xuân: Căn hộ chung cư Licogi 13 Tower – 164 Khuất Duy Tiến, 183 Hoàng Văn Thái, Fafilm, Hapulico Vũ Trọng Phụng.

Nhà phố 96 Nguyễn Huy Tưởng, 103 Nguyễn Xiển.

Khu phức hợp Imperia Garden, Khu biệt thự Pandora

 • Đơn giá xây tường gạch bao nhiêu tiền 1m2 tại thị xã Sơn Tây

Sơn Tây gồm: Phường Lê Lợi, Ngô Quyền, Phú Thịnh, Quang Trung, Sơn Lộc, Trung Hưng, Trung Sơn Trầm, Viên Sơn, Xuân Khanh.

 Cổ Đông, Đường Lâm, Kim Sơn, Sơn Đông, Thanh Mỹ, Xuân Sơn.

Dự án khu đô thị tại thị xã Sơn Tây: Khu đô thị mới Mai Trai – Nghĩa Phủ, Thiên Mã – La Gián, Phú Thịnh.

 • Đơn giá xây tường gạch bao nhiêu tiền 1m2 tại huyện Ba Vì

Ba Vì gồm: Thị trấn Tây Đằng,  Ba Trại, Ba Vì, Cẩm Lĩnh, Cam Thượng, Châu Sơn, Chu Minh, Cổ Đô, Đông Quang, Đồng Thái, Khánh Thượng, Minh Châu, Minh Quang, Phong Vân, Phú Châu, Phú Cường, Phú Đông, Phú Phương, Phú Sơn, Sơn Đà, Tản Hồng, Tản Lĩnh, Thái Hòa, Thuần Mỹ, Thụy An, Tiên Phong, Tòng Bạt, Vân Hòa, Vạn Thắng, Vật Lại, Yên Bài.

 • Đơn giá xây tường gạch bao nhiêu tiền 1m2 tại huyện Chương Mỹ

Chương Mỹ gồm: Thị trấn Xuân Mai, Chúc Sơn,  Đại Yên, Đông Phương Yên, Đông Sơn, Đồng Lạc, Đồng Phú, Hòa Chính, Hoàng Diệu, Hoàng Văn Thụ, Hồng Phong, Hợp Đồng, Hữu Văn, Lam Điền, Mỹ Lương, Nam Phương Tiến, Ngọc Hòa, Phú Nam An, Phú Nghĩa, Phụng Châu, Quảng Bị, Tân Tiến, Tiên Phương, Tốt Động, Thanh Bình, Thủy Xuân Tiên, Thụy Hương, Thượng Vực, Trần Phú, Trung Hòa, Trường Yên, Văn Võ.

Dự án khu đô thị tại Huyện Chương Mỹ: Khu đô thị mới The Spring Town Xuân Mai

 • Đơn giá xây tường gạch bao nhiêu tiền 1m2 tại huyện Đan Phượng

Đan Phượng là một huyện của thành phố TP.HN. Gần đây nơi này mở màn lôi cuốn được nhiều sự góp vốn đầu tư trong nghành bất động sản. Đan Phượng có mạng lưới hệ thống giao thông vận tải thuận tiện khi quốc lộ 32 được góp vốn đầu tư lan rộng ra. Cùng với quỹ đất còn rộng, gần mạng lưới hệ thống sông Hồng, sông Đáy chảy qua. Tạo điện kiện thích hợp với những dự án Bất Động Sản mang tính nghỉ ngơi, resort. Đan Phượng đang ngày càng lôi cuốn nhiều dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư. Trong đó những dự án Bất Động Sản thường tập trung chuyên sâu vào hai phân khúc căn hộ cao cấp tầm trung với nhà tại xã hội và khu đô thị hạng sang gồm biệt thự cao cấp, nhà liền kề .
Đan Phượng là một huyện của thành phố Thành Phố Hà Nội. Thời gian gần đây, nơi này đang khởi đầu lôi cuốn được nhiều sự góp vốn đầu tư trong nghành nghề dịch vụ bất động sản. Đan Phượng có mạng lưới hệ thống giao thông vận tải thuận tiện khi quốc lộ 32 được góp vốn đầu tư lan rộng ra. Cùng với quỹ đất còn rộng, gần mạng lưới hệ thống sông Hồng, sông Đáy chảy qua. Đan Phượng đang ngày càng lôi cuốn nhiều dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư mang đặc thù nghỉ ngơi. Trong đó những dự án Bất Động Sản thường tập trung chuyên sâu vào hai phân khúc nhà ở tầm trung với nhà tại xã hội và khu đô thị hạng sang gồm biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, nhà liền kề .

Đan Phượng gồm: Thị trấn Phùng,  Đan Phượng, Tân Hội, Tân Lập, Đồng Tháp, Hạ Mỗ, Hồng Hà, Liên Hà, Liên Hồng, Liên Trung. Phương Đình, Song Phượng, Thọ An, Thọ Xuân, Thượng Mỗ, Trung Châu.

Dự án khu đô thị tại Huyện Đan Phượng: Khu biệt thự Sinh Thái Đan Phượng (The Phoenix Garden)

Khu đô thị mới Tân Tây Đô

 • Đơn giá xây tường gạch bao nhiêu tiền 1m2 tại huyện Đông Anh

Đông Anh gồm: Thị trấn Đông Anh,  Bắc Hồng, Cổ Loa, Đại Mạch, Đông Hội, Dục Tú, Hải Bối, Kim Chung, Kim Nỗ, Liên Hà, Mai Lâm, Nam Hồng, Nguyên Khê, Tàm Xá, Thụy Lâm, Tiên Dương, Uy Nỗ, Vân Hà, Vân Nội, Việt Hùng, Vĩnh Ngọc, Võng La, Xuân Canh, Xuân Nộn.

Dự án khu đô thị tại Huyện Đông Anh: Khu thương mại Happy Land Đông Anh – Dịch vụ và Nhà ở 1/5. Căn hộ chung cư Eurowindow River Park, Khu đô thị mới Nguyên Khê, Khu dân cư Đông Anh.

 • Đơn giá xây tường gạch bao nhiêu tiền 1m2 tại huyện Gia Lâm

Gia Lâm gồm: Thị trấn Trâu Quỳ, Yên Viên,  Bát Tràng, Cổ Bi, Đa Tốn, Đặng Xá, Đình Xuyên, Đông Dư, Dương Hà, Dương Quang, Dương Xá, Kiêu Kỵ, Kim Lan, Kim Sơn, Lệ Chi, Ninh Hiệp, Phù Đổng, Phú Thị, Trung Mầu, Văn Đức, Yên Thường, Yên Viên.

Dự án khu đô thị tại Huyện Gia Lâm: Khu đô thị mới Đặng Xá, Đặng xá II

Khu biệt thự Lan Viên Villa, Lâm Viên Villas

Căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park – VinCity Gia

 • Đơn giá xây tường gạch bao nhiêu tiền 1m2 tại huyện Hoài Đức

Huyện Hoài Đức với diện tích quy hoạnh 82,38 km² nằm ở TT, nằm phía tây TT TP.HN. Thời gian gần đây, Hoài Đức đã trở thành điểm trung tâm của phân khúc nhà ở tầm trung. Khi hàng loạt dự án Bất Động Sản lớn đã được thi công và chào bán. Cho dù những dự án Bất Động Sản này nằm khá xa TT. Số lượng khách chăm sóc và muốn góp vốn đầu tư cho dự án Bất Động Sản vẫn rất đông. Đất nền khu vực này cũng ngày càng được người mua chăm sóc. Với số tiền chỉ bằng giá trị căn hộ giá rẻ. Khách hàng hoàn toàn có thể mua được lô đất và xây nhà. Giá thấp, nhưng chất lượng dự án Bất Động Sản vẫn được bảo vệ. Với phong cách thiết kế hài hòa và hợp lý và được góp vốn đầu tư nhiều tiện ích, những dự án Bất Động Sản tại Hoài Đức sẽ ngày càng lôi cuốn được những nhà đầu tư .

Hoài Đức gồm: Thị trấn Trạm Trôi,  An Khánh, An Thượng, Đức Giang, Song Phương, Vân Canh, Cát Quế, Đắc Sở, Di Trạch, Đông La, Đức Thượng. Dương Liễu, Kim Chung, La Phù, Lại Yên, Minh Khai, Sơn Đồng, Tiền Yên, Vân Côn, Yên Sở.

Dự án khu đô thị tại Huyện Hoài Đức: Khu đô thị mới Nam An Khánh, Westpoint Nam 32, Lideco – Bắc Quốc lộ 32. Splendora An Khánh, Geleximco-Lê Trọng Tấn, Vinhomes Thăng Long.

Khu biệt thự Hado Dragon City, Hoa Phượng, Vườn Cam (Orange Garden).

 • Đơn giá xây tường gạch bao nhiêu tiền 1m2 tại huyện Mê Linh

Mê Linh là một huyện nằm ở phía bắc thành phố TP. Hà Nội, giáp trường bay quốc tế Nội Bài. Với nhiều lợi thế tiêu biểu vượt trội như gần trường bay, gần nội thành của thành phố, gần những trục đường quan trọng như cao tốc Thăng Long – Nội Bài, đường Hoàng Quốc Việt lê dài, đường vành đai III, vành đai IV … thị trường Bất Động Sản Nhà Đất khu vực này đang mê hoặc nhà góp vốn đầu tư vì mức giá khá hài hòa và hợp lý .
Trong khi những dự án Bất Động Sản Bất Động Sản Nhà Đất tại những khu vực khác đang khá sốt thì những nhà đầu tư khởi đầu dành sự chăm sóc nhiều hơn cho vùng đất nơi đây. Bên cạnh đó hạ tầng huyện Mê Linh cũng rất tốt. Có nhiều trục giao thông vận tải quan trọng đi qua. Vì thế trong thời hạn tới, đất nền Mê Linh là lựa chọn khá tốt so với những nhà đầu tư. Hiện nay, huyện cũng đang có khá nhiều những dự án Bất Động Sản biệt thự cao cấp, nhà phố được góp vốn đầu tư tân tiến với tiện ích tuyệt vời đang được tiến hành .

Mê Linh gồm: Thị trấn Chi Đông, Quang Minh,  Đại Thịnh, Chu Phan, Kim Hoa, Hoàng Kim,Mê Linh, Liên Mạc,Thạch Đà, Tam Đồng,Tiền Phong. Thanh Lâm (huyện lị), Tiến Thịnh, Tiến Thắng, Tráng Việt, Văn Khê, Tự Lập, Vạn Yên.

 • Đơn giá xây tường gạch bao nhiêu tiền 1m2 tại Quốc Oai

Quốc Oai gồm: Thị trấn Quốc Oai,  Cấn Hữu, Cộng Hòa, Đại Thành, Đồng Quang, Đông Yên, Hòa Thạch, Liệp Tuyết, Nghĩa Hương, Ngọc Liệp, Ngọc Mỹ, Phú Cát, Phú Mãn, Phượng Cách, Sài Sơn, Tân Hòa, Tân Phú, Thạch Thán, Tuyết Nghĩa, Yên Sơn, Đông Xuân.

Dự án khu đô thị tại Huyện Quốc Oai: Khu đô thị mới Sunny Garden City

 • Đơn giá xây tường gạch bao nhiêu tiền 1m2 tại huyện Sóc Sơn

Sóc Sơn gồm: Thị trấn Sóc Sơn,  Bắc Phú, Bắc Sơn, Đông Xuân, Đức Hòa, Hiền Ninh, Hồng Kỳ, Kim Lũ, Mai Đình, Minh Phú, Minh Trí, Nam Sơn, Phú Cường, Phù Linh, Phù Lỗ, Phú Minh, Quang Tiến, Tân Dân, Tân Hưng, Tân Minh, Thanh Xuân, Tiên Dược, Trung Giã, Việt Long, Xuân Giang, Xuân Thu.

 • Đơn giá xây tường gạch bao nhiêu tiền 1m2 tại huyện Thạch Thất

Thạch Thất gồm: Thị trấn Liên Quan,  Bình Phú, Bình Yên, Cẩm Yên, Cần Kiệm, Canh Nậu, Chàng Sơn, Đại Đồng, Dị Nậu, Đồng Trúc, Hạ Bằng, Hương Ngải, Hữu Bằng, Kim Quan, Lại Thượng, Phú Kim, Phùng Xá, Tân Xã, Thạch Hòa, Thạch Xá, Tiến Xuân, Yên Bình, Yên Trung.

Dự án khu đô thị tại Huyện Thạch Thất: Khu biệt thự Lucky Hill

 • Đơn giá xây tường gạch bao nhiêu tiền 1m2 tại huyện Thanh Trì

Thanh Trì là huyện nằm ở phía Nam Thành phố, Là đầu mối giao thông vận tải quan trọng của Thủ đô, thuận tiện cho việc giao lưu kinh tế tài chính – xã hội với những tỉnh phía Nam. Trong những năm qua, huyện Thanh Trì đã vươn lên, tăng trưởng khá tổng lực về nhiều mặt. Trong đó kinh tế tài chính luôn tăng trưởng cao .
Thanh Trì là địa phận có nhiều khởi sắc trong ngành bất động sản. Nó đã lôi cuốn được sự chú ý quan tâm của người mua với nhiều dự án Bất Động Sản. Trong những năm gần đây, Thanh Trì đã có nhiều dự án Bất Động Sản mới đang được tiến hành thiết kế xây dựng như những khu đô thị mới, những căn hộ chung cư cao cấp căn hộ cao cấp từ tầm trung đến hạng sang, … Nhằm cung ứng nhu yếu về nhà ở cũng như mong ước có được thiên nhiên và môi trường sống lý tưởng cho dân cư nơi đây .

Thanh Trì gồm: Thị Trấn Văn Điển,  Ngọc Hồi, Tam Hiệp, Tân Triều, Thanh Liệt, Tứ Hiệp, Vạn Phúc, Đại Áng, Đông Mỹ, Duyên Hà. Hữu Hòa, Liên Ninh, Ngũ Hiệp, Tả Thanh Oai, Vĩnh Quỳnh, Yên Mỹ.

Dự án khu đô thị tại Huyện Thanh Trì: Khu đô thị mới Cầu Bươu, Pháp Vân – Tứ Hiệp, Liền kề Tổng Cục 5 Tân Triều

Khu biệt thự The Eden Rose, Căn hộ chung cư Tứ Hiệp Plaza

 • Đơn giá xây tường gạch bao nhiêu tiền 1m2 tại quận Nam Từ Liêm

Nam Từ Liêm là một Q. thuộc TP.HN, được tăng cấp thành Q. trên cơ sở chia tách huyện Từ Liêm cũ. Nơi đây có nhiều khu công trình kiến trúc tân tiến và quan trọng của Hà Nội Thủ Đô Thành Phố Hà Nội. Trước đây, Nam Từ Liêm vẫn là khu vực thưa thớt người sinh sống, vận tốc đô thị hóa còn chậm. Nhưng lúc bấy giờ, khu vực này đã trở thành mảnh đất lý tưởng cho những dự án Bất Động Sản bất động sản hoạt động giải trí. Đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp căn hộ chung cư cao cấp tầm trung và hạng sang. Hàng loạt dự án Bất Động Sản nằm tại những vị trí vàng mới được Doanh Nghiệp tiến hành và tái khởi động. Vì thế dự báo rằng Thị phần bất động sản khu vực này sẽ trở nên sôi động trong thời hạn sắp tới .

Nam Từ Liêm gồm: Phường Cầu Diễn, Đại Mỗ, Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Phương Canh. Tây Mỗ, Trung Văn, Xuân Phương.

Dự án khu đô thị tại Quận Nam Từ Liêm: Căn hộ chung cư MON city (Hải Đăng city), Dolphin Plaza, Vinhomes Greenbay, Roman Plaza.

Khu đô thị mới Mỹ Đình I, Mỹ Đình II, Trung Văn, Xuân Phương Viglacera. Mỹ Đình Sông Đà – Sudico, Mễ Trì Hạ Five Star Mỹ Đình, Phùng Khoang, Đại Mỗ. Mễ Trì Thượng, Vinhomes Gardenia (Vinhomes Mỹ Đình), Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

Khu biệt thự Louis City, Xuân Phương TASCO, Nhà phố Mon Street. Khu nghỉ dưỡng Sunshine Mystery Villas.

 • Đơn giá xây tường gạch bao nhiêu tiền 1m2 tại quận Bắc Từ Liêm

Bắc Từ Liêm là một Q. thuộc Thành Phố Hà Nội được xây dựng trên cơ sở hàng loạt diện tích quy hoạnh tự nhiên và dân số của những xã. Hiện nay, những dự án Bất Động Sản bất động sản tại Bắc Từ Liêm đang trở thành điểm trung tâm. Những dự án Bất Động Sản căn hộ cao cấp hạng sang được thiết kế xây dựng với quy mô đồng nhất, văn minh đang ngày càng sôi động. Đứng được nhu yếu của người tiêu dùng. Những dự án Bất Động Sản đang tăng trưởng tại Bắc Từ Liêm không chỉ góp thêm phần vào công cuộc nâng cao chất lượng đời sống của người dân. Bên cạnh đó còn góp thêm phần can đảm và mạnh mẽ vào công cuộc tăng trưởng kinh tế tài chính và đô thị hóa thành phố .

Bắc Từ Liêm gồm: Phường Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo.

Dự án khu đô thị tại Quận Bắc Từ Liêm: Khu biệt thự Ngoại Giao Đoàn, Embassy Garden, Sunshine Wonder Villa.

Căn hộ chung cư Jade Orchid Garden, Khu đô thị mới Bắc Cổ Nhuế – Chèm.

 • Đơn giá xây tường gạch bao nhiêu tiền 1m2 tại huyện Mỹ Đức

Mỹ Đức gồm: Thị trấn Đại Nghĩa,  An Mỹ, An Phú, An Tiến, Bột Xuyên, Đại Hưng, Đốc Tín, Đồng Tâm, Hồng Sơn, Hợp Thanh, Hợp Tiến, Hùng Tiến, Hương Sơn, Lê Thanh, Mỹ Thành, Phù Lưu Tế, Phúc Lâm, Phùng Xá, Thượng Lâm, Tuy Lai, Vạn Kim, Xuy Xá.

 • Đơn giá xây tường gạch bao nhiêu tiền 1m2 tại huyện Phú Xuyên

Phú Xuyên gồm: Thị trấn Phú Xuyên, Phú Minh,  Bạch Hạ, Châu Can, Chuyên Mỹ, Đại Thắng, Đại Xuyên, Hoàng Long, Hồng Minh, Hồng Thái, Khai Thái, Minh Tân, Nam Phong, Nam Triều, Phú Túc, Phú Yên, Phúc Tiến, Phượng Dực, Quang Lãng, Quang Trung, Sơn Hà, Tân Dân, Thụy Phú, Tri Thủy, Tri Trung, Văn Hoàng, Văn Nhân, Vân Từ.

 • Đơn giá xây tường gạch bao nhiêu tiền 1m2 huyện Phúc Thọ

Phúc Thọ gồm: Thị trấn Phúc Thọ,  Cẩm Đình, Hát Môn, Hiệp Thuận, Liên Hiệp, Long Xuyên, Ngọc Tảo, Phúc Hòa, Phụng Thượng, Phương Độ, Sen Chiểu, Tam Hiệp, Tam Thuấn, Thanh Đa, Thọ Lộc, Thượng Cốc, Tích Giang, Trạch Mỹ Lộc, Vân Hà, Vân Nam, Vân Phúc, Võng Xuyên, Xuân Phú.

 • Đơn giá xây tường gạch bao nhiêu tiền 1m2 huyện Thanh Oai

Thanh Oai gồm: Thị trấn Kim Bài,  Bích Hòa, Bình Minh, Cao Dương, Cao Viên, Cự Khê, Dân Hòa, Đỗ Động, Hồng Dương, Kim An, Kim Thư, Liên Châu, Mỹ Hưng, Phương Trung, Tam Hưng, Tân Ước, Thanh Cao, Thanh Mai, Thanh Thùy, Thanh Văn, Xuân Dương.

 • Xây tường gạch bao nhiêu tiền 1m2 tại huyện Ứng Hòa

Ứng Hòa gồm: Thị trấn Vân Đình,  Cao Thành, Đại Cường, Đại Hùng, Đội Bình, Đông Lỗ, Đồng Tân, Đồng Tiến, Hoa Sơn, Hòa Lâm, Hòa Nam, Hòa Phú, Hòa Xá, Hồng Quang, Kim Đường, Liên Bạt, Lưu Hoàng, Minh Đức, Phù Lưu, Phương Tú, Quảng Phú Cầu, Sơn Công, Tảo Dương Văn, Trầm Lộng, Trung Tú, Trường Thịnh, Vạn Thái, Viên An, Viên Nội.

 • Xây tường gạch bao nhiêu tiền 1m2 tại huyện Thường Tín

Thường Tín gồm: Thị trấn Thường Tín,  Chương Dương, Dũng Tiến, Duyên Thái, Hà Hồi, Hiền Giang, Hòa Bình, Khánh Hà, Hồng Vân, Lê Lợi, Liên Phương, Minh Cường, Nghiêm Xuyên, Nguyễn Trãi, Nhị Khê, Ninh Sở, Quất Động, Tân Minh, Thắng Lợi, Thống Nhất, Thư Phú, Tiền Phong, Tô Hiệu, Tự Nhiên, Vạn Điểm, Văn Bình, Văn Phú, Văn Tự, Vân Tảo.

Quý khách đang có nhu yếu xây tường thô, trát tường mong ước hợp tác với đơn vị chức năng thiết kế chuyên nghiệp, độ uy tín cao. Hãy liên hệ ngay AHT Homes để được tương hỗ tư vấn và có mức giá hài hòa và hợp lý nhất .

AHT HOMES dịch vụ trọn gói giấy phép xây dựng, tư vấn – thiết kế – thi công xây dựng và nội thất

 Xây nhà trọn gói tại Hà Nội xem chi tiết. Tại đây

Thiết kế nhà ở Hà Nội xem chi tiết. Tại đây

Thiết kế nội thất tại Hà Nội xem chi tiết. Tại đây

Sửa chữa nhà ở Hà Nội xem chi tiết. Tại đây

https://www.facebook.com/ahthomes.vn /

Rate this post

Share bài viết nếu thấy hữu dụng

Source: https://suanha.org
Category : Sửa Nhà

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB