MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Máy bơm nước tăng áp Kangaroo KG 125ZP 120W – giá tốt, chính hãng

Thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ và tiết kiệm năng lượng

Máy bơm nước này được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, có thể lắp trên tường, trần nhà dễ dàng. Dây cuốn động cơ được làm bằng chất liệu đồng nguyên chất bền bỉ, sử dụng dài lâu.

Buồng bơm bằng gang, nắp buồng bơm làm bằng đồng và cánh bơm bằng nhựa PPO có năng lực chịu ma sát ở nhiệt độ cao, bảo vệ lưu thông nước không thay đổi, giúp máy bền chắc và tiết kiệm chi phí điện tối ưu .

Thuộc dòng máy bơm nước tăng áp, phù hợp cho nhà có nước yếu

Máy bơm nước tăng áp Kangaroo điện tử này thích hợp cho những hộ mái ấm gia đình đang sử dụng nguồn nước yếu, áp lực đè nén thấp, gây khó khăn vất vả cho hoạt động và sinh hoạt. Sản phẩm này sẽ giúp tăng áp lực đè nén nước khi bơm ra để Giao hàng cho mái ấm gia đình tốt hơn trong việc sử dụng những thiết bị như vòi, sen, máy giặt, máy nước nóng trực tiếp, máy lọc nước, … trong nhà mang đến sự thuận tiện nhất trong hoạt động và sinh hoạt hằng ngày .

Thuộc dòng máy bơm tăng áp, phù hợp cho nhà có nước yếu - Máy bơm nước tăng áp Kangaroo KG 125ZP 120W

Lưu ý : Máy này chỉ dùng hiệu suất cao cho cả mái ấm gia đình ( dùng một lúc : máy giặt, bồn rửa chén, vòi sen … ). Nếu chỉ dùng cho 1 thiết bị riêng không liên quan gì đến nhau thì sẽ gây ra tiêu tốn lãng phí vì hiệu suất lớn. Với trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể tìm mua những loại máy bơm nước mini với hiệu suất nhỏ hơn để tiện sử dụng ( dưới 100W ) .

Dùng hiệu quả cho cả gia đình - Máy bơm nước tăng áp Kangaroo KG 125ZP 120W

Công suất 120W, cho khả năng bơm nước với lưu lượng tối đa 26 lít/ phút

Với hiệu suất 120W, máy bơm áp lực đè nén này sẽ hoàn toàn có thể hoạt động giải trí để phân phối tốt nhu yếu tăng áp lực đè nén nước cho mái ấm gia đình trong quy trình hoạt động và sinh hoạt, với lưu lượng nước tối đa bơm được đạt 26 lít / phút .

Công suất 120W - Máy bơm nước tăng áp Kangaroo KG 125ZP 120W

Tiện lợi với hệ thống tự động mở/tắt khi có nguồn nước chảy qua

Máy sẽ tự động hóa mở khi có nguồn nước chảy qua rất thuận tiện, tức là cần có một áp lực đè nén nhất định để máy hoạt động giải trí không thay đổi với hiệu suất tối ưu .

Lưu ý: Máy chỉ tăng áp được từ trên xuống nên cần đặt máy dưới đáy bể, bồn nước là được.

Xem thêm: Giá heo hơi hôm nay 10/11: Giá heo ba miền Bắc, Trung, Nam Mới Nhất

Tiện lợi với hệ thống tự động mở/tắt khi có nguồn nước - Máy bơm nước tăng áp Kangaroo KG 125ZP 120W

Bảo vệ tối ưu với chuẩn chống nước IPX4

Kangaroo KG 125ZP 120W được hãng trang bị chuẩn chống nước IPX4, đồng nghĩa tương quan máy hoàn toàn có thể kháng nước nếu bị bắn vào bất kể vị trí nào, giúp bảo vệ động cơ bên trong bảo đảm an toàn nhất .

Bảo vệ tối ưu với chuẩn chống nước IPX4 - Máy bơm nước tăng áp Kangaroo KG 125ZP 120W

An toàn với tính năng tự ngắt khi nhiệt độ bơm quá cao

Máy bơm nước Kangaroo này sẽ tự ngắt điện khi nhận thấy nhiệt độ bơm quá cao trên 130 ⁰C vô cùng bảo đảm an toàn. Hơn nữa, lõi quay motor còn được phủ lớp chống rỉ sét bảo vệ máy hoạt động giải trí liên tục không ngừng nghỉ .

An toàn với tính năng tự ngắt khi nhiệt độ bơm quá cao - Máy bơm nước tăng áp Kangaroo KG 125ZP 120W

Nhìn chung, máy bơm nước tăng áp Kangaroo KG 125ZP 120W phù hợp sử dụng cho gia đình đang sử dụng nguồn nước yếu, gây khó khăn khi sử dụng các thiết bị trong nhà như vòi, sen, máy giặt, máy nước nóng… với việc trang bị nhiều tính năng an toàn, bảo vệ sản phẩm như chống nước, cách nhiệt, tự ngắt điện… chắc chắn sản phẩm sẽ là thiết bị có khả năng sử dụng ổn định, bền bỉ cùng nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình.

Lưu ý khi sử dụng máy bơm nước Kangaroo

– Không sử dụng máy bơm nước này với nguồn nước không không thay đổi, lúc có lúc không. Vì khi mất nước, máy sẽ hoạt động giải trí khi không có nước, dẫn đến nhanh mòn phớt, trục bơm gây rỉ nước buồng bơm .- Trường hợp nguồn nước có nhiều cặn, sỏi thì bạn nên mua bộ lọc để lọc nguồn nước trước khi bơm .- Khi lắp máy bơm, để đạt được hiệu suất cao đẩy nước tốt nhất nên lắp càng gần nguồn nước nguồn vào càng tốt .

Source: https://suanha.org
Category : Thị Trường

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB