MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Xem bói sim chính xác nhất – Cải vận mệnh bằng số điện thoại của mình

Phương pháp XEM BÓI SIM điện thoại tốt hay xấu chính xác nhất theo phong thủy

Dù là đang dùng hay đang định mua, trước khi đưa ra quyết định thì bạn “Nhất định phải xem bói sim của bạn hay xem bói số điện thoại“. Qua đó nắm bắt xem số sim đó tốt hay xấu? có hợp với tuổi, mệnh của bạn hay không?

I – Tại sao cần phải xem bói sim điện thoại?

Trước khi những giá trị số lượng chưa được khám phá, người dùng chọn số điện thoại thông minh với mục tiêu liên kết, thuận tiện thanh toán giao dịch đối tác chiến lược, hoặc gây ấn tượng giúp chứng minh và khẳng định vị thế, …

Ngày nay tư duy người hiện đại đã thay đổi. Vượt xa những giá trị cơ bản đó, số sim còn mang đến nhiều giá trị gấp bội phần.

Bạn đang đọc: Xem bói sim chính xác nhất – Cải vận mệnh bằng số điện thoại của mình

Bằng cách xem bói sim chuẩn nhất tại Xemvanmenh.net, con người còn nắm được:

  • Xem số điện thoại theo phong thủy giúp bạn nắm bắt được điều tốt – xấu, cát – hung của số điện thoại đang dùng tác động đến đời sống của mình. Từ đó biết được sim tốt để tận dụng, biết sim xấu để thay đổi kịp thời.

  • Cách chọn số điện thoại cảm ứng tương hỗ với ngày tháng năm sinh ( hay còn được gọi là sim hợp tuổi ) chứa đựng sức mạnh lớn có năng lực kích hoạt những điều tốt đẹp, như mong muốn cho người sử dụng .
  • Cát khí cùng yếu tố bổ khuyết hành suy tứ trụ của sim để hoàn toàn có thể hạn chế, làm giảm đi những vận hạn trong năm, đồng thời lôi cuốn trường khí tốt đẹp. Đây là điều không phải vật phẩm phong thủy nào cũng hoàn toàn có thể làm được .

Chính bởi lẽ đó, nếu bỏ lỡ việc xem bói số điện thoại thông minh hợp phong thủy, thì những ấp ủ về mong ước sở hữu số sim phù trợ cuộc sống của người dùng sẽ là điều gần như không hề đạt được .

II – Cách sử dụng phần mềm xem bói sim số điện thoại

Cách sử dụng phần mềm của Xemvanmenh.net vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ thực hiện theo các bước sau đây thì sẽ nhận được kết quả chính xác nhất ngày sau đó.

Bước 1: Nhập số điện thoại

Bước 2: Nhập đầy đủ và chính xác thông tin

Bước 3: Kích vào “XEM KẾT QUẢ

III – Xem bói số điện thoại di động mang ý nghĩa gì?

Khi thực thi việc làm này, với từng người khác nhau sẽ có những mục tiêu và mong ước khác nhau. Nhưng tựu chung lại, thì giải pháp xem bói sim đúng mực nhất của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những yếu tố sau :

1 – Xem số điện thoại thông minh có hợp với mình không

Với giải pháp này, bạn hoàn toàn có thể chớp lấy số điện thoại cảm ứng bất kể có hợp với tuổi của mình không. Đây hoàn toàn có thể là số bạn đang muốn chiếm hữu, cũng hoàn toàn có thể là số sim bất kể mà bạn muốn kiểm tra .
Qua phần luận giải cụ thể của chúng tôi, bạn sẽ biết được từng số sim hợp khắc với mình như thế nào. Đây chính là phép chấm điểm sim đúng mực nhất, giúp bạn có được tác dụng rõ ràng, chi tiết cụ thể .

2 – Xem bói số điện thoại thông minh tốt hay xấu

Với 1 số điện thoại thông minh, bạn sẽ biết được nó mang ý nghĩa Hung – Cát như thế nào. Nếu bạn sử dụng sẽ lại mang lại những điều tốt xấu như thế nào. Tức là bạn sẽ biết được mình có nên sử dụng những số điện thoại thông minh này hay không .
Khi xem bói số điện thoại thông minh tốt xấu, bạn sẽ chớp lấy được toàn bộ những yếu tố này. Cùng với đó, bạn cũng biết được số sim này chỉ xấu với mình, hay xấu với toàn bộ mọi người .
Với mỗi người khác nhau thì ý niệm về sự tốt xấu của số điện thoại cảm ứng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, chiêu thức kiểm tra sim đẹp hay xấu khá đầy đủ và đúng mực nhất chính là việc chớp lấy xem chúng lên điều gì .

3 – Xem số điện thoại thông minh có hợp phong thủy không ?

Xem bói số điện thoại của mình có hợp phong thủy không là điều vô cùng quan trọng. Sim điện thoại chính vốn là một “vật phẩm phong thủy đặc biệt”. Bởi lẽ, chiếc sim vừa là vật phẩm phong thủy, luôn bên bạn dù bạn ở bất cứ đâu. Cùng với đó, đây chính là một định danh khác của bạn đối với mọi người.

Việc này cũng sẽ giúp bạn chớp lấy được mình và số sim hợp khắc như thế nào ? ở những điểm nào ? và chiếm bao nhiêu phần trong tổng thể ý nghĩa đó. Thông qua số điểm có được, bạn sẽ biết được số điện thoại thông minh có hợp phong thủy với mình hay không .

IV- Xem bói số điện thoại tuân theo yếu tố nào?

Phương pháp xem bói sim điện thoại uy tín tại Xem Vận Mệnh được xây dựng dựa trên luật âm dương tương phối, ngũ hành bản mệnh, hành quẻ bát quái, Cửu tinh đồ pháp, Tứ trụ tinh thông, quan niệm dân gian …

Phương pháp xét từ nội tại sim cũng như soi rọi vào bát tự người dùng để đưa tác dụng. Do đó, đây được nhìn nhận là chiêu thức đúng mực nhất lúc bấy giờ .

1 – Xem bói sim điện thoại thông minh theo Âm dương tương phối

Thuyết âm khí và dương khí là cơ bản và cũng là tiền đề cho mọi thuật phong thủy. Một vật được xem là vượng khí khi có âm khí và dương khí cân đối. Theo thuyết âm khí và dương khí con số chẵn mà âm và con số lẻ là dương .

Khi xem số điện thoại theo phong thủy thì phép luận giải theo âm dương tương phối là quan trọng hàng đầu. Bởi sự cân bằng âm dương chính là tiền đề, là sự thúc đẩy cho sự phát triển của bạn và các yếu tố xung quanh.

2 – Xem bói số điện thoại thông minh theo Ngũ hành bản mệnh

Mọi vật sinh ra rồi mất đi trên đời đều phải tuân theo luật ngũ hành sinh khắc với 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nếu ngũ hành tương sinh thì được lợi còn ngũ hành kìm hãm thì hại .
Ứng dụng thuật ngũ hành vào xem bói số điện thoại cảm ứng của mình là xem ngũ hành bản mệnh người dùng và ngũ hành của dãy sim tương sinh hay kìm hãm. Lựa chọn tốt nhất là khi ngũ hành số điện thoại thông minh tương sinh với ngũ hành bản mệnh vì như vậy chủ sim mới được ngày càng tăng vận may, cát khí .
Bên cạnh đó, yếu tố còn được áp đụng ở rất nhiều những ứng dụng luận phong thủy hợp và phong thủy cải vận khác vơi bói sdt như : xem ngày tốt xấu, lá số tử vi, …

xem-boi-so-dien-thoaiCách xem bói sim hợp mệnh chính xác nhất

3 – Xem bói số điện thoại thông minh của mình theo Cửu tinh đồ pháp

Đây là chiêu thức xem số điện thoại thông minh theo phong thủy uy tín nhất bắt nguồn từ Huyền Không Phi Tinh, nó ứng với 7 ngôi sao 5 cánh trong chòm sao Bắc đẩu và 2 sao Tả phù, Hữu Bật .
Cửu tinh ứng với Cửu vận tạo thành đồ pháp, mỗi một vận có một sao chi phối thiên hà và tạo ra vượng khí khác nhau. Căn cứ vào đó để dịch nghĩa số điện thoại thông minh bạn đang dùng có mang những quái khí giúp người sử dụng được minh mẫn, tươi mới và nhiều sức sống hay không ?

4 – Xem số điện thoại cảm ứng hợp phong thủy theo Hành quẻ bát quái

Phương pháp xem bói sim điện thoại thông minh này bắt nguồn từ kinh dịch lấy quẻ số làm TT, trong đó quẻ Chủ là quẻ đóng vai trò chủ yếu. Dựa vào quẻ chủ để biết số điện thoại cảm ứng hung cát ra làm sao .
Khi triển khai thì luận quẻ kinh dịch là yếu tố không hề thiếu. Có thể thấy rằng, tổng thể những yếu tố còn lại trong phép xem bói số điện thoại thông minh đều không hề nêu rõ ý nghĩa của số sim. Chỉ có luận số điện thoại cảm ứng tốt xấu theo kinh dịch thì với biết được số điện thoại thông minh của bạn nói lên điều gì ? tốt hay xấu thế nào ? và tốt xấu theo từng trường hợp đơn cử như thế nào. Vì thế do đó, đây chính là yếu tố không hề thiếu trong phép xem bói sim đúng chuẩn nhất .

Xem bói sim kinh dịch

5 – Bói sim phong thủy theo Quan niệm dân gian

Đây là phép tổng hợp những ý niệm về số lượng được lưu truyền trong dân gian. Theo đó, những cặp số đẹp, mang ý nghĩa tốt như : 39 ( thần tài ), 68 ( lộc phát ), … sẽ vàng tăng thêm ý nghĩa cho số sim của bạn. Cùng với đó, những sim có tổng nút cao sẽ càng tăng thêm sức mạnh phong thủy cho sim .
Tuy đây chỉ là yếu tố hỗ trợ khi xem bói sim điện thoại cảm ứng. Nhưng nếu dãy số thỏa mãn nhu cầu toàn bộ sẽ mang lại ý nghĩa viên mãn nhất và yếu tố này giúp cho tác dụng của phép xem bói được đẩy đủ và đúng chuẩn nhất .

Cách tính tổng nút sim theo phong thủy

V –  Quy tắc chọn số điện thoại qua việc xem bói sim

Với mỗi phép đo lường và thống kê của công cụ xem bói số điện thoại cảm ứng, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ có nghiên cứu và phân tích và đưa ra số điểm tương thích. Quý bạn cộng tổng số điểm mình có được để đưa ra tổng điểm ở đầu cuối .

  • Nếu tổng điểm đạt từ 7 đến 10 điểm: Xin chúc mừng vì bạn đang sở hữu một số điện thoại tuyệt vời và rất hợp với mình theo phong thủy!

  • Nếu tổng điểm đạt từ 5 đến 6 điểm: Bạn có thể sử dụng số điện thoại đang dùng, tuy nhiên sẽ tốt hơn nếu bạn chọn một số điện thoại khác hợp với tuổi của bạn hơn bằng cách tiếp tục kiểm tra với công cụ xem bói sim chính xác nhất của chúng tôi

  • Nếu tổng điểm chỉ đạt từ 0 đến 4 điểm: Hãy để ứng dụng của chúng tôi nhanh chóng giúp quý bạn tìm ra số điện thoại mới có tác dụng “Xua xui đổi vận”.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cũng như cách xem bói số điện thoại cảm ứng theo phong thủy mà chúng tôi muốn truyền tải đến những bạn. Xin nhắc lại rằng, chiêu thức xem bói sim đúng mực nhất phải luận giải vừa đủ trên toàn bộ 5 yếu tố kể trên. Nếu chỉ thiếu đi 1 trong 5 tiêu chuẩn đó thì giải pháp cũng sẽ mất đi tính đúng mực của nó .

Chúc bạn sớm sở hữu cho mình chiếc sim phong thủy hợp với mình!

Ngoài ra, kết quả của phép xem bói số điện thoại bằng việc chấm điểm sim này còn là kết quả của việc:

– Xem số điện thoại của mình như thế nào

– Cách phân tích số điện thoại cảm ứng theo phong thủy
– Xem bói số điện thoại thông minh viettel, vinaphone, mobifone, …
– Cách chọn số điện thoại cảm ứng hợp với mình

Source: https://suanha.org
Category: Phong thủy

Alternate Text Gọi ngay