MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

99+ Mẫu Sofa Giá Rẻ Tại Hà Nội – Ghế Sofa Giá Rẻ 2022 | VilaHome

XEM THÊM

» Đối với gia đình có thu nhập thấp, thì những bộ sofa da giá rẻ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, vừa với túi tiền của mình. Nhưng vẫn được sở hữu một bộ sofa đẹp cho gia đình.

Sofa giá RẺ nhưng chất lượng không hề RẺ

Ai cũng nghĩ sofa giá rẻ sẽ kèm theo những thông số và chất liệu không đáng tiền, nhanh hỏng, hay những hệ lụy khác. Nhưng KHÔNG, khi bạn mua Ghế sofa có giá thành thấp ở Vilahome bạn sẽ thấy khác biệt.

Chất lượng Sofa

Với một bộ Sofa giá thành rẻ nhưng sản phẩm vẫn luôn đạt tiêu chuẩn cao, chất lượng Sofa vẫn luôn vượt trội so với nhà phân phối khác.

  • Một bộ Sofa giá rẻ nhưng chất lượng khung vẫn bền đẹp theo năm tháng, chịu được trọng lượng cao và bảo hành đến 3 năm.
  • Sản phẩm có chất liệu tốt nhất nhưng vẫn đáp ứng được giá thành thấp hơn so với thị trường và các nhà phân phối khác.
  • Nói một cách khách Sản phẩm Sofa giá rẻ nhưng vẫn luôn cam kết được những tiêu chuẩn và kỹ thuật, kiểu dáng cho khách hàng.
  • Chất liệu bọc vẫn bền và đẹp khi sử dụng lâu dài, ít khi hỏng hóc. Đến đường chỉ may cũng được chăm chút như những sản phẩm Cao Cấp.
  • Tùy theo chất liệu bọc mà giá tiền lại khách nhau, vì vậy nếu khách hàng muốn đặt hàng theo giá tiền, hoặc chất liệu, kiểu dáng riêng hãy liệu hệ ngay nhé.
  • Với nhiều tùy chọn nên khách hàng cũng đừng đắn đo lo sợ vì sản phẩm giá rẻ.

sofa ha noi

Thời gian bảo hành

Với những loại sản phẩm này nhiều nhà phân phối sẽ không giám Bảo hành dài hạn, thâm trí hoàn toàn có thể không dám bh. Vì, họ sợ khi những bạn mua về sẽ nhanh gọn hỏng hóc, hoặc những vật liệu tạo thành không chất lượng, dễ mối mọt, han gỉ. Chất liệu Da, Vải bọc là loại kém chất lượng .
Nhưng với Vilahome, Sản phẩm sofa giá rẻ cũng luôn được sản xuất tỷ mỉ từ những khâu sản xuất, lắp ráp đến lắp ráp. Nguyên liệu luôn là nguyên vật liệu tốt nhất, đã được giải quyết và xử lý theo quy chuẩn riêng. Vì vậy, Nội thất Vilahome luôn cam kết Bảo hành dài hạn và Bảo dưỡng định kỳ cho quý khách .

Sofa gia re ha noi

Mẫu mã sản phẩm

Đừng có nghĩ Sofa giá rẻ sẽ hạn chế về mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng. Tại Nội thất Vilahome các bạn luôn chọn được nhiều mẫu mã mới nhất. Các sản phẩm sofa giá rẻ luôn được cập nhật và thiết kế với nhiều loại mẫu mã, hình dáng khác nhau cho các bạn lựa chọn.

dia chi ban ghe sofa giuong thong minh da nang gia re tai Ha Noi

Ghế sofa đẹp hiện đại giá rẻ

Sofa tại Hà Nội

Mua sofa giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Các bạn còn có thể đặt hành theo hình dáng, họa tiết hoa văn, chất liệu… Mọi người có thể đến ngay Showroom Sofa giá rẻ Vilahome tại Hà Nội:

» Nội thất vilahome tự hào là đơn vị cung cấp ghế sofa giá rẻ tại hà nội uy tín, với độ ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Sẽ làm hài long quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

» Đến với vilahome quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của những sản phẩm. Ngoài ra Nội thất VilaHome còn cung cấp những bộ sofa gỗ rất đẹp và sang trọng.

Địa chỉ:  Số 298 Trần Điền, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại:  09.6565.3333
Hotline:  (024).2282.6999

THU GỌN

Source: https://suanha.org
Category : Thị Trường

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB