MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Sửa Nhà Theo Yêu Cầu Tại TP HCM ✅ Tư Vấn ✅ Báo Gía ✅ Miễn Phí

Sửa Nhà Theo Yêu Cầu Tại TP HCM ✅ Tư Vấn ✅ Báo Gía ✅ Miễn Phí

Sửa nhà theo yêu cầu là dịch vụ cung cấp sự thực hiện các công việc sửa chữa, cải thiện, hoặc xây dựng lại một ngôi nhà dựa trên yêu cầu cụ thể của khách hàng. Trong dịch vụ này, khách hàng có quyền lựa chọn và quyết định các yếu tố như thiết kế, vật liệu, màu sắc, và các chi tiết khác để đảm bảo rằng ngôi nhà sẽ đáp ứng đúng nhu cầu và mong muốn của họ.

Dịch vụ sửa nhà theo yêu cầu thường bao gồm các bước sau:

 1. Tư vấn và thiết kế: Các chuyên gia tư vấn với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu và ý tưởng của họ. Sau đó, họ thực hiện thiết kế dựa trên thông tin này và tạo ra các bản vẽ và kế hoạch cho dự án sửa nhà.
 2. Lập kế hoạch và báo giá: Dựa trên thiết kế, công ty sửa nhà sẽ lập kế hoạch thi công và tạo ra báo giá dự án, bao gồm tất cả các yếu tố như công việc lao động, vật liệu, và thời gian cần thiết.
 3. Thực hiện công việc: Khi báo giá được chấp nhận, công ty sẽ tiến hành thực hiện công việc sửa nhà theo thiết kế và kế hoạch đã được thông qua. Công việc bao gồm sửa chữa, nâng cấp, hoặc xây mới tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.
 4. Kiểm tra và hoàn thiện: Sau khi công việc hoàn thành, kiểm tra cuối cùng sẽ được thực hiện để đảm bảo rằng mọi thứ đáp ứng chất lượng và yêu cầu ban đầu của khách hàng. Các công việc hoàn thiện, như sơn lại, lắp đặt nội thất và trang trí, cũng được thực hiện trong giai đoạn này.

Sửa nhà theo yêu cầu là lựa chọn phù hợp cho những người muốn tùy chỉnh và cá nhân hóa ngôi nhà của họ. Khách hàng có sự tham gia trực tiếp trong quá trình thiết kế và quyết định về mọi khía cạnh của dự án, từ bố trí không gian đến chọn vật liệu và trang trí. Điều này giúp tạo ra ngôi nhà đáp ứng đúng nhu cầu và phong cách của họ. Tuy nhiên, điều này cũng có thể đòi hỏi thời gian và nguồn tài chính đáng kể hơn so với việc sửa nhà thông thường.

Dịch Vụ Sửa Nhà Theo Yêu Cầu Tại TP Hồ Chí Minh

Sửa chữa tái tạo nhà được xem như “ cuộc cách mạng ” đổi khác lại hàng loạt khoảng trống sống của mái ấm gia đình bạn. Chủ nhà không chỉ cần góp vốn đầu tư tiền tài, mà còn cần dành thời hạn và sức lực lao động ; để giúp ngôi nhà đã cũ được mặc lên chiếc áo mới xinh đẹp và tinh xảo hơn. Để việc sửa nhà được diễn ra thuận tiện ; chủ nhà cần nắm được những điều cơ bản sau đây về dịch vụ sửa nhà .
Hiện nay trên địa phận thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều ngôi nhà hiện đã cũ và xuống cấp trầm trọng nghiêm trọng, cần tái tạo cũng như thay thế sửa chữa lại một số ít hạng mục cho căn nhà được vừa lòng mình hơn. Cho dù ngôi nhà của quí vị lúc bấy giờ đã cũ và xuống cấp trầm trọng do đã quá nhiều năm sử dụng. Vì vậy bạn muốn sửa chữa thay thế những cụ thể nhỏ hoặc bạn muốn phong cách thiết kế lại 1 số ít hạng mục cho ngôi nhà bạn có sự biến hóa về khoảng trống nhà cho được nghệ thuật và thẩm mỹ hơn .

*Là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng và sửa chữa, cải tạo nâng cấp nhà hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh; với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng; Trường Tuyền sẽ chia sẻ thật chính xác, chi tiết những thông tin về sửa nhà ở bài viết dưới đây. Chúng tôi tin rằng, những kiến thức này sẽ giúp quá trình sửa nhà của gia đình bạn diễn ra thuận lợi, nhanh chóng hơn. 

Thi Công Tô Trát Cửa Phòng Và Cửa Sổ Khi Sửa Chữa Nhà

Những quan tâm khi sửa chữa thay thế, tái tạo nhà cũ quý khách cần biết .

Những quan tâm dựa trên kinh nghiệm tay nghề thực tiễn dưới đây sẽ giúp gia chủ nắm rõ những điều cần chú ý quan tâm trong quy trình thay thế sửa chữa, tăng cấp tái tạo nhà .

Xác định mục tiêu của việc sửa nhà

Điều quan trọng nhất khi sửa nhà chính là gia chủ cần xác lập được mục tiêu của việc sửa chữa thay thế nhà. Bạn cần thay thế sửa chữa nhà cho thoáng đãng thoáng mát hơn ? Hay bạn cần sửa để kinh doanh thương mại ? Sửa để cho thuê lại hoặc bán lại ? … Mục đích của việc sửa chữa thay thế nhà ở sẽ quyết định hành động đến phong cách thiết kế căn nhà ; vật tư sử dụng cũng như ngân sách triển khai xong. Thêm vào đó, gia chủ cần san sẻ đơn cử khuôn khổ nào trong nhà mình cần sửa với nhà thầu ; để nhà thầu nắm được và lên giải pháp tư vấn đúng chuẩn, hài hòa và hợp lý nhất .

Tham khảo kỹ làm giá sửa chữa thay thế nhà có chi tiết cụ thể hay không

Chủ góp vốn đầu tư cần tìm hiểu thêm kỹ càng dự trù làm giá ; đơn giá phải cụ thể từng khuôn khổ của đơn vị chức năng khảo sát trước khi ký hợp đồng. Thêm vào đó, gia chủ cũng nên có dự trù kinh phí đầu tư dư ra so với dự trù 10 %. Trường Tuyền khuyên bạn nên lựa chọn những đơn vị chức năng sửa nhà uy tín ; ưu tiên số 1 nên là những công ty kiến thiết xây dựng. Bạn không nên thuê thợ qua trình làng vì những nguyên do dưới đây :

 • Vì là đối tác chiến lược do người quen trình làng nên khó thương lượng hơn .
 • Không rõ đơn vị chức năng kiến thiết có đủ trình độ, kinh nghiệm tay nghề và đội thợ có được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp không .
 • Báo giá những khuôn khổ xây đắp không rõ ràng ; dễ phát sinh ngân sách khi mở màn thiết kế .
 • Quá trình bh sau khi chuyển giao nhà không bảo vệ ; không theo hẹn vì người quen nên khất từ ngày này sang ngày kia .

Sửa nhà và xây nhà khác nhau như thế nào ?

Không giống như việc xây một ngôi nhà mới, vì đã có “định mức giá thị trường, tính bằng m2 xây dựng”. Việc sửa chữa rắc rối hơn vì không thể tính gọn trên mét vuông xây dựng như nhà mới, nên các gia chủ phải “bận tâm” hơn nhiều, để tính được đơn giá sửa chữa nhà. Bạn sẽ không biết chắc mình phải chi ra bao nhiêu tiền, vì trong quá trình sửa chữa nhà cửa, còn có thể sẽ phát sinh thêm những vấn đề mà bản thân bạn không tính trước được.

Giữa việc tái tạo sửa chữa thay thế lại nhà và xây nhà mới trọn vẹn, gia chủ nên xem xét việc tái tạo trước bởi việc tái tạo sẽ giúp tiết kiệm chi phí từ 60 đến 70 % ngân sách so với xây mới trọn vẹn. Như vậy, nếu xét về kinh tế tài chính thì thay thế sửa chữa chính là giải pháp tối ưu hơn rồi .
Nói về Ngân sách chi tiêu thường thì sẽ biến hóa lên xuống theo từng tháng hoặc hàng năm, vật tư kiến thiết xây dựng cũng không ngoại lệ, vì thế công ty chúng tôi luôn update bảng làm giá thay thế sửa chữa nhà theo từng tháng. Để phân phối đến quý vị đơn giá thay thế sửa chữa nhà một cách nhanh gọn và đúng mực nhất hoàn toàn có thể .

Hình Ảnh Chống Dột Mái Tôn Khi Sửa Chữa Nhà Anh Huy

Những điều người mua cần biết trước khi triển khai thay thế sửa chữa nhà :

Hãy tìm hiểu và khám phá thật rõ những đơn vị chức năng chuyên phong cách thiết kế thiết kế tái tạo tăng cấp nhà cũ, để tìm cho mình nhà thầu đáng đáng tin cậy uy tín khu vực xung quanh bạn, những đơn vị chức năng hoàn toàn có thể phân phối dịch vụ sửa nhà uy tín chất lượng sẽ phân phối với nguồn ngân sách mà bạn góp vốn đầu tư sau khi khảo sát, thực tiễn đã cho thấy rằng những người đã góp vốn đầu tư cho phong cách thiết kế ngay từ khởi đầu sẽ thuận tiện tưởng tượng được ngôi nhà của mình như thế nào sau khi hoàn thành xong sửa chữa thay thế và tiết kiệm ngân sách và chi phí được khá nhiều tiền khi bắt tay vào thiết kế, nên sẽ không có chuyện phải đập đi xây lại .
Còn nếu quý vị cứ tặc lưỡi mà “ sửa tới đâu tính tới đó ” thì việc bạn “ phát sốc ” khi nhìn lại số tiền chi cho việc sửa nhà là không tránh khỏi. Có rất nhiều người đã từng đi qua thưởng thức ấy với kiểu ca thán như : “ Trời ơi, tôi dự trù khởi đầu tiền sửa chữa thay thế nhà hết có nhiêu đó thôi, sao giờ đội lên kinh khủng vậy trời ? ”
Hay phải dở khóc dở cười khi nhà đang sửa cái này lại thấy cái kia cũng cần phải sửa. Một chủ nhà mưu trí, thận trọng, biết thống kê giám sát sẽ không khi nào bỏ lỡ bước tư vấn khảo sát trước khi bước vào thực thi. Điều quý vị thực sự cần lúc này chính là tìm một công ty chuyên tư vấn thay thế sửa chữa nhà chuyên nghiệp .
Công ty chúng tôi có đội thợ thay thế sửa chữa nhà tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín, có nhiều kinh nghiệm tay nghề – tận tình – được giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản, gồm nhiều đội thợ có năng lực giải quyết và xử lý nhiều khu công trình một lúc, bảo vệ tiến trình chuyển giao. Luôn luôn làm hài lòng quý khách. Đặc biệt không ngại xa – ngại khó – nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo nhu yếu của quý khách .

Hình ảnh Thợ Thi Công Những Hạng Mục Chính Trong Nhà

Dịch Vụ Thương Mại sửa nhà của đơn vị chức năng nào tốt hãy xem và nhìn nhận những yếu tố sau ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chức năng phân phối dịch vụ tái tạo sửa chữa thay thế nhà cửa. Tuy nhiên không phải đơn vị chức năng nào cũng uy tín, chuyên nghiệp. Để chọn được nhà thầu đáng đáng tin cậy ; gia chủ nên nhìn nhận qua những tiêu chuẩn dưới đây :

Thương hiệu nhà thầu ?

Một tên thương hiệu uy tín phải là tên thương hiệu có nhiều năm hoạt động giải trí trong nghề ; được nhiều người biết đến đã và đang sửa dụng dịch vụ và được nhìn nhận tốt ; cũng như Open thoáng rộng trên internet, truyền hình và báo chí truyền thông .

Quy mô công ty và trình độ trình độ ?

Quy mô công ty cũng là yếu tố gia chủ cần xem xét khi lựa chọn được nhà thầu. Bởi công ty có quy mô lớn, có nhiều đội xây đắp ; có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư … giàu trình độ và kinh nghiệm tay nghề mới bảo vệ chất lượng khu công trình tốt nhất, đúng tiến trình. Tránh trường hợp công ty non trẻ, không chuyên nghiệp ; nhận nhiều dự án Bất Động Sản cùng lúc nên không đủ nhân lực triển khai khu công trình ; khiến chất lượng kiến thiết không được bảo vệ và chậm tiến trình chuyển giao .

Trang thiết bị Giao hàng kiến thiết rất đầy đủ ?

Sự thiếu thốn trang thiết bị tương hỗ thiết kế và nguyên vật liệu thiết kế xây dựng sẽ khiến quy trình kiến thiết khó khăn vất vả ; không bảo vệ về chất lượng cũng như quá trình triển khai xong. Công ty chuyên nghiệp chắc như đinh sẽ có khá đầy đủ những thiết bị này. Do đó, gia chủ cũng cần xem xét cả yếu tố này khi chọn công ty sửa chữa thay thế nhà trọn gói .

Tính chuyên nghiệp của công ty chuyên sửa nhà trọn gói ?

Sự chuyên nghiệp của nhà thầu cũng là yếu tố bạn cần xem xét. Nhà thầu chuyên nghiệp từ khâu đảm nhiệm thông tin của người mua ; cho đến quy trình tư vấn rồi kiến thiết triển khai xong ; sẽ giúp quy trình thay thế sửa chữa diễn ra trơn tru, nhanh gọn, bảo vệ hơn. Sự chuyên nghiệp này được nhìn nhận qua tác phong, cách thao tác, thái độ … của nhà thầu .

Chế độ Bảo hành bảo dưỡng tốt ?

Chế độ Bảo hành cũng là yếu tố quan trọng gia chủ cần xem xét khi chọn nhà thầu thay thế sửa chữa nhà. Sau khi triển khai xong khu công trình, nhà thầu có liên tục tương hỗ cho gia chủ chăm nom, bảo trì căn nhà không hay là bỏ bê ? Chế độ Bảo hành tốt sẽ giúp nhà thầu dành được niềm tin của người mua. Họ hoàn toàn có thể quay lại sử dụng dịch vụ của công ty bạn bất kỳ khi nào ; cũng như hoàn toàn có thể trình làng bè bạn, người thân trong gia đình chọn gói sửa chữa thay thế tăng cấp nhà hoặc xây nhà … của công ty .

Hình ảnh Thợ đóng Trần Thạch Cao

Chuẩn bị kinh phí đầu tư trước khi triển khai thay thế sửa chữa nhà .

Trong quy trình đi khảo sát tư vấn dịch vụ sửa chữa thay thế nhà cho hàng nghìn người mua ; Trường Tuyền nhận thấy gia chủ hay do dự vì yếu tố phát sinh khi tái tạo lại nhà. Vì thế, để tránh phát sinh quá nhiều ngân sách khi đã xây đắp ; Trường Tuyền khuyên chủ góp vốn đầu tư cần :

 • Thuê công ty thay thế sửa chữa nhà uy tín, giàu trình độ và kinh nghiệm tay nghề .
 • Trao đổi rõ ràng, đơn cử mong ước của mình với nhà thầu ; để họ biết nên sử dụng loại vật tư nào tương thích với khu công trình của bạn .
 • Lên kế hoạch tiêu tốn cụ thể trước và sau khi sửa chữa thay thế. Kể cả những khoản nhỏ nhất cũng cần ghi lại để có mức dự trù kinh phí đầu tư sát với thực tiễn hơn .
 • Xem xét kỹ lưỡng bảng dự trù sửa nhà trọn gói của nhà thầu .

Để giúp khách hàng an tâm khi nâng cấp lại nhà, Trường Tuyền luôn cam kết không phát sinh chi phí so với báo giá ban đầu; kể cả trong trường hợp đơn giá vật tư có sự thay đổi. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0775 496 496 để nhận báo giá sửa nhà trọn gói mới nhất năm 2022 nhé!

Ngoài những yếu tố như nêu trên thì bạn hoàn toàn có thể quan tâm tới việc xem tuổi, ngày tháng hoặc những yếu tố tương quan tới tử vi & phong thủy để việc sửa chữa thay thế nhà được thuận tiện nhất. Từ đó mang tới những điều tốt đẹp nhất đến với mái ấm gia đình, ăn nên làm ra, tránh được những yếu tố trục trặc, sự cố, vận hạn không tốt .

Thợ Lắp Cửa Nhôm Xingfa để Bàn Giao Nhà

Các Hạng Mục Sửa Nhà Phổ Biến Tại TP Hồ Chí Minh

1. Sửa chữa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.
2. Sơn tường cũ, dặm bột matit, quét vôi, quét ve tường nhà, làm đẹp nhà.
3. Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, chuyển đổi mục đích sử dụng.
4. Cơi nới nhà, mở rộng nhà, tăng thêm diện tích sử dụng.
5. Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
6. Sửa chữa hệ thống điện nước. máy năng lượng mặt trời
7. Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần sàn
8. Thi công hàn lắp đặt cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, hay sắt, hoặc inox.
9. Chống mối mọt, thông tắc cống, hệ thống thoát nước cho căn nhà
10.Thiết kế thi công nội thất văn phòng, sửa chữa căn hộ chung cư. nhà phố
11.Thiết kế thi công ngoại thất công trình nhà phố.
12. Tháo dỡ, phá bỏ công trình nhà cũ, cầu cống …
13. Thi công thêm các hạng mục theo tình hình thực tại của công trình
14. Nâng cấp, cải tạo sửa chữa nhà cũ thành nhà mới.
15. Đục tường cũ ra và tô trát lại tường mới.
16. Đục nền cũ, nâng lên, hay hạ cốt nền xuống và lát nền mới.
17. Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới.
18. Mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh, hoặc xây thêm vệ sinh.
19. Đập, phá bỏ, di chuyển tường ngăn đến vị trí mới.
20. Chống thấm trần, tường, toilet, bể, mái tôn sân thượng
21. Tháo bỏ tôn cũ ,thay tôn mới làm con lươn
22. Dịch vụ sơn nước như bả matit, lăn sơn trong, ngoài nhà
23. Tư vấn thiết kế đóng trần trang trí, trần thả, vách ngăn thạch cao.
24. Lắp đặt hệ thống điện, máy nước nóng lạnh, năng lượng mặt trời.
25. Xây thêm tầng, nâng tầng đổ trần bê tông hoặc lợp mái tôn
26. Làm tường rào, tiểu cảnh sân vườn non bộ, cửa cuốn giá rẻ…
27. Thi công giấy dán tường, sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ công nghiệp.

Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 1

Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 2Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 3 Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 4Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 9Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 5Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 6Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 7 Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 8

Những Tình Huống Hay Gặp Khi Chọn Nhầm Nhà Thầu Sửa Chữa Nhà

 • ►Tuổi thọ của những khuôn khổ khu công trình không bảo vệ. Sử dụng thời hạn ngắn đã có tín hiệu xuống cấp trầm trọng như, sụp lún, bong tróc, nứt … thập chí tai nạn đáng tiếc xảy ra trong lúc kiến thiết .
 • ►Sử dụng vật tư kém chất lượng, vật tư giả gây mất bảo đảm an toàn cho người sử dụng, thậm chí còn tác động ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe thể chất về sau này .
 • Khi đưa vào sử dụng một thời hạn thì chủ nhà phát hiện thêm nhiều khuôn khổ cần tái tạo thay thế sửa chữa, bảo trì lại sau này, một phần cũng do chất lượng khu công trình không cao .

 • ►Thi công chậm trễ với quy trình tiến độ so với hợp đồng đã ký gây tác động ảnh hưởng đến nhu yếu sử dụng và kế hoạch của chủ nhà .
 • ►Bàn giao nhà không đúng như phong cách thiết kế, vi phạm nhiều lỗi trong khi xây đắp, … thậm chí còn nhiều trường hợp còn “ ôm tiền bỏ trốn ” khi chưa triển khai xong được khu công trình .
 • ►Đơn vị đó bán thầu cho một nhà thầu khác và đùn đẩy nghĩa vụ và trách nhiệm so với những yếu tố tương quan đến Bảo hành bảo dưỡng .
 • ►Không làm bảng dự trù làm giá ngân sách rõ ràng từng khuôn khổ, dễ phát sinh ngân sách trong quy trình thay thế sửa chữa .

Những vật tư chính bạn nên chọn trước khi thiết kế

Khi bắt tay vào việc làm thay thế sửa chữa, một trong những ưu tiên quan trọng đó chính là sử dụng loại vật tư tốt nhất. Những vật tư cơ bản như gạch, đá, cát, xi-măng, thép, sắt … cần phải chọn loại chất lượng cao của những tên thương hiệu uy tín. Bởi vật tư có tốt thì chất lượng khu công trình mới bảo vệ và bền chắc trong thời hạn dài .
Khi tư vấn cho người mua để trùng tu tái tạo nhà, dựa trên mong ước cũng như năng lực kinh tế tài chính của gia chủ ; Trường Tuyền sẽ tư vấn cho chủ góp vốn đầu tư những loại vật tư tốt nhất với giá tiền hài hòa và hợp lý. Dưới đây là hình ảnh minh hoạ một số ít nguyên vật liệu kiến thiết xây dựng mà Trường Tuyền đang sử dụng khi sửa nhà trọn gói cho người mua .

Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 1

Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 2Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 3Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 4

Ưu điểm khi người mua thay thế sửa chữa nhà tại công ty chúng tôi :

Không phải ngẫu nhiên mà “ Thương Mại Dịch Vụ sửa nhà Trường Tuyền ” lại được hàng nghìn người mua tin yêu lựa chọn. Chúng tôi sinh ra với thiên chức “ khoác lên chiếc áo mới đẹp và tinh xảo hơn cho ngôi nhà cũ của bạn ”. Để bất kỳ người mua nào cũng cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi ; Trường Tuyền không ngừng nỗ lực mỗi ngày .

Trường Tuyền có riêng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên phân tích đơn giá sửa nhà theo từng thời điểm trong năm; nhằm tư vấn cho khách hàng biết chính xác đơn giá tại thời điểm cần sửa chữa nhà. Đồng thời dự báo về giá vật liệu xây dựng thay đổi sắp tới; để gia chủ lựa chọn thời điểm thích hợp để tiến hành thi công với chi phí tiết kiệm nhất.

>>> Để biết chính xác báo giá sửa nhà trong những tháng tới của năm 2022; bạn liên hệ với Trường Tuyền qua hotline 0775 496 496 nhé! Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7!

Cam kết của Trường Tuyền khi sửa nhà trọn gói

Để giúp người mua yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói của chúng tôi, Trường Tuyền cam kết :

 • Tư vấn không tính tiền mọi sự cố của khu công trình 24/7 .
 • Đưa ra giải pháp sửa chữa thay thế tương thích nhất với kinh phí đầu tư tối ưu nhất .
 • Nhận làm từ những việc làm nhỏ nhất theo nhu yếu .
 • Triển khai vận tốc việc làm nhanh gọn .
 • Xử lý và trấn áp tốt những sự cố tương quan .
 • Không bán thầu, Trường Tuyền trực tiếp xây đắp .
 • Không sử dụng vật tư kém chất lượng. Sử dụng đúng loại vật tư đã ký với người mua .
 • Giám sát kiến thiết ngặt nghèo bảo vệ an toàn lao động .
 • Quy trình khắt khe tương hỗ pháp lý rất đầy đủ .
 • Trách nhiệm khi bh, bảo dưỡng nhanh gọn .

Xem Thêm : >> > Sửa nhà tác động ảnh hưởng tử vi & phong thủy như thế nào ?

Công Ty Bàn Giao Nhà Sau Khi Sửa Chữa Nâng Cấp

Quy trình xây đắp sửa chữa thay thế nhà gia dụng có những bước sau .

Khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa thay thế nhà trọn gói của Trường Tuyền, quá trình thao tác của chúng tôi trải qua 9 bước ngặt nghèo .

 • Bước 1 : Tiếp nhận thông tin cần sửa nhà của người mua .
 • Bước 2 : Trường Tuyền cử nhân viên có nhiều kinh nghiệm tay nghề đến gặp người mua để khảo sát thực tiễn ; nắm rõ mong ước nhu yếu của gia chủ để lên một giải pháp sửa chữa thay thế tái tạo nhà tương thích nhất .
 • Bước 3 : Tư vấn người mua và lên giải pháp sắp xếp khoảng trống phòng ốc theo sáng tạo độc đáo của gia chủ .
 • Bước 4 : Tư vấn cho người mua về nguyên vật liệu tương thích. Đồng thời báo với người mua về dự trù kinh phí đầu tư trong thời điểm tạm thời .
 • Bước 5 : Gửi người mua làm giá sửa nhà cụ thể từng khuôn khổ .
 • Bước 6 : Sau khi thống nhất xong về những khuôn khổ thiết kế và làm giá sửa nhà ; chủ nhà và Trường Tuyền sẽ ký kết hợp đồng .
 • Bước 7 : Trường Tuyền nhận mặt phẳng và thực thi đập phá tháo dỡ, quét dọn mặt phẳng kiến thiết, bao che khu công trình …
 • Bước 8 : Thi công thay thế sửa chữa theo những khuôn khổ việc làm đã ký .
 • Bước 9: Chủ nhà cùng chúng tôi kiểm tra và nghiệm thu, bàn giao công trình để đưa​ vào sử dụng.

Sửa nhà là một quá trình cần nhiều chuyên môn, kinh nghiệm thực tế. Do đó, chủ nhà thông minh nên lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói hơn là tự mình sửa chữa. Với những lưu ý về cách chọn nhà thầu uy tín phía trên; hi vọng gia chủ sẽ tìm được chủ thầu tận tâm, đáng tin cậy. Bạn còn thắc mắc về dịch vụ sửa nhà hoặc những thông tin đến xây nhà; liên hệ ngay với Trường Tuyền theo hotline 0775 496 496 để được tư vấn trực tiếp nhé!

Xây Dựng Trường Tuyền là một trong những công ty sửa chữa nhà uy tín chất lượng nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh cam kết sẽ mang đến cho quý khách đầy đủ mọi dịch vụ về sửa chữa nâng cấp nhà cũ. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình, khảo sát nhanh chóng. Lập dự toán báo giá sửa chữa nhà chi tiết chính xác nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0775 496 496 – 0366 829 829
Email: [email protected]

Source: https://suanha.org
Category: Sửa Nhà

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB