MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Sửa chữa nhà uy tín tại Hà Nội

Sửa chữa nhà uy tín tại Hà Nội khẳng định thương hiệu đẳng cấp của sửa nhà Việt Dũng

Dịch vụ sửa chữa nhà uy tín tại Hà Nội thực hiện quy trình cải tạo, cải tiến để gia tăng tính năng của ngôi nhà, góp phần kiến tạo không gian sống hiện đại hơn, tràn đầy năng lượng và thoải mái trong suốt 4 mùa trong năm.

Ảnh hưởng mỹ quan của ngôi nhà

Khách hàng đều có nhu cầu trải nghiệm những giây phút thanh bình và đằm ấm cùng người thân trong không gian ngôi nhà đầy đủ tiện nghi hiện đại. Tuy nhiên, sau một thời gian đi vào hoạt động, nhiều công trình kiến trúc xuất hiện tình trạng xuống cấp, bị dột nước, rêu mốc đặc biệt là trần nhà.

Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến thẫm mỹ ngôi nhà cũng như chất lượng cuộc sống của gia đình. Những lúc thế này, việc nâng cấp và sửa chữa nhà là điều vô cùng cần thiết và quan trọng.

Việc sửa chữa nhà uy tín tại Hà Nội không phải là dễ dàng như một số chủ nhà lầm tưởng và nó không phải là luôn luôn đem lại kết quả tốt nhất khi bạn chỉ làm điều đó một mình. Thay vì vấn đề được cải thiện, có thể sẽ bị phá hủy nặng nề hơn nữa khi không có sự can thiệp của một đội ngũ sửa chữa chuyên nghiệp.

Chắc chắn trong thời điểm nào đó trong vòng đời của ngôi nhà, bạn sẽ cần đến dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp và uy tín để gia tăng sức sống bền lâu cho tổ ấm thân yêu của mình. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ 0948 559 995 cho sửa nhà Việt Dũng để nhanh chóng sửa chữa nhà.

Sửa chữa nhà uy tín tại Hà Nội luôn đảm bảo tiến độ thi công

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ thông tin từ phía khách hàng

Khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn,tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, hẹn lịch cụ thể chúng tôi sẽ cử nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm về sửa nhà để tư vấn cho khách hàng được hiệu quả nhất.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình

Việc khảo sát hiện trạng công trình là vấn để rất quan trọng Bước này sẽ quyết định kết cấu cho toàn bộ ngôi nhà, chính vì thế chúng tôi sẽ cử nhân viên giàu kinh nghiệm đến để khảo sát, tư vấn, lên phương án tại chỗ và đưa ra những phương án phù hợp nhất cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi sẽ lựa chọn những biện pháp thi công phù hợp nhất để tránh làm ảnh hưởng đến những hộ gia đình xung quanh.

Bước 3: Thiết kế bản vẽ cải tạo sửa chữa nhà uy tín tại Hà Nội

Sau khi khảo sát hiện trang chúng tôi sẽ thiết kế lại ngôi nhà của khách hàng theo công năng sử dụng tiện ích nhất, phù hợp với phong thủy và đặc biệt tính thẩm mỹ ngôi nhà chúng tôi sẽ kiến tạo cho khách hàng một không gian hoàn hảo đó là điểm nhấn của chúng tôi.

Bước 4: Lập dự toán báo giá, thương thảo và ký kết hợp đồng

Sau khi chúng tôi thiết kế bản vẽ lên phương án thi công chúng tôi sẽ lập dự toán báo giá chi phí công trình chúng tôi sẽ gửi bảng dự toán chi tiết từng hạng mục đến khách hàng.

Bước 5: Thương thảo và ký hợp đồng.

Nếu khách hàng chấp thuận chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng cam kết tiến độ, chất lượng, giá thành gửi đến khách hàng và hai bên cùng ký kết.

Bước 6: Tiến hành thi công

Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã ký kết chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ thuật viên,  anh em thợ chuyên nghiệp tay nghề cao đã nhiều năm kinh nghiệm tiến hành đưa ra Biện pháp thi công cho phù hợp và thực hiện công việc đã được khách hàng giao cho (Trong quá trình thi công nếu có phát sinh thêm hạng mục hai bên sẽ cùng nhau bàn bạc thỏa thuận cụ thể).

Bước 7: Nghiệm thu bàn giao đưa công trình vào sử dụng

Sau khi công trình đã hoàn thành 100% hai bên sẽ cùng nhau đi nghiệm thu đo đạc (nếu có) để bàn giao cho khách hàng.

Bước 8: Thanh quyết toán hợp đồng.

Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã cùng nhau ký kết khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi dựa trên đơn giá đã thỏa thuận.

Bước 9. Chính sách bảo hành công trình.

sửa chữa nhà uy tín tại Hà Nội

Sửa chữa nhà uy tín tại Hà Nội

Sửa chữa nhà uy tín tại Hà Nội hoàn thành chuẩn xác, kịp thời với chất lượng tốt nhất

Trong tiến trình phát triển mạnh mẽ của đất nước thì công cuộc kiến thiết xây dựng một loạt các công trình nhà ở, nhà máy, trung tâm thương mại… ngày càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đó là tín hiệu mừng cho từng tổ chức nói chung và cho mỗi cá nhân nói riêng. Xong đồng hành cùng ngành xây dựng mới thì công tác bảo trì, sửa chữa nhà cửa cũng không kém phần quan trọng. Vì vậy, sửa nhà Việt Dũng chuyên biệt tại Hà Nội với mong muốn bảo trì, cải tạo, nâng cấp giá trị của mỗi công trình xây dựng bị bào mòn theo thời gian.

Nhân viên kiến thức sâu rộng

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật được trang bị kiến thức sâu rộng và đã trải qua quá trình làm việc thực tế tại mỗi công trường từng ngày trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã có đủ bản lĩnh và năng lực tạo lập công ty phục vụ cho mọi nhu cầu sửa chữa của khách hàng.

Tiếp theo cho lợi thế là cho dù bạn có muốn sửa nhiều hạng mục khác nhau thì chúng tôi vẫn luôn đáp ứng được đúng tiến độ và đạt chất lượng. Vì hệ thống quản lý và giám sát của chúng tôi cực kỳ sát và liên tục.

Đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, thân thiện, có trách nhiệm và có khả năng xử lý mọi tình huống trong quá trình sửa chữa nhà của bạn.

Giá cả cạnh tranh

Sửa nhà Việt Dũng là nhà thầu chuyên sửa chữa nên chúng tôi dễ dàng tạo ra một sự liên kết hệ thống nhiều công ty khác liên quan đến lĩnh vực này. Vật tư chúng tôi cung cấp là hàng chất lượng được lấy từ gốc nhà máy nên giá sẽ rẻ hơn thị trường 10% -20%, cho nên chúng tôi cam kết giá sửa chữa là cạnh tranh nhất.

Dịch vụ chu đáo của chúng tôi tốn bao nhiêu tiền? Điều đó phụ thuộc vào mỗi công việc, sở hữu phương cách làm việc hiệu quả và chuyên môn cao, với mức giá phải chăng và cạnh tranh, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà uy tín tại Hà Nội

Đa dạng dịch vụ

Chúng tôi nhận thi công sửa chữa cho mọi công trình lớn nhỏ khác nhau mà không quan trọng diện tích hay mức độ khó. Mà chúng tôi làm việc với tiêu chí sự tin tưởng của bạn là giá trị, là chất lượng của chúng tôi.

Chúng tôi luôn có chế độ kiểm tra bảo trì định kỳ miễn phí trong thời gian bảo hành. Mặc nhiên ngay từ lúc đầu bạn đã nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên gia của chúng tôi và chương trình thiết kế miễn phí.

Năng lực thi công tốt

Sau hơn 10 năm đảm nhận sửa nhà, sơn nhà và chống thấm tại Hà Nội, Sửa nhà Việt Dũng luôn cố gắng hết mình để chứng minh bản thân là sự lựa chọn tối ưu của khách hàng. Với kỹ thuật sửa chữa nhà khéo léo và tận tâm, dịch vụ sửa chữa nhà giúp bạn tận hưởng thời gian hạnh phúc trọn vẹn trong không gian nội thất tiện nghi tràn đầy sức sống.

Mạng lưới nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả các hạng mục sửa chữa và các công việc khác trong nhà của bạn.

Với mục tiêu vì lợi ích của khách hàng

Với mục tiêu “Tỏa sáng giá trị cho ngôi nhà của bạn”, đội ngũ chuyên gia sửa chữa nhà Việt Dũng luôn sẵn sàng “tác chiến” để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của bạn, đảm bảo sửa chữa nhà trọn gói khẩn cấp và nhanh gọn nhất. Chúng tôi sẽ đánh giá không gian nhà cần tu sửa và ý tưởng của bạn để thiết kế quy trình thi công hiệu quả ưu việt.

Với sự cân nhắc kỹ lưỡng về chi phí, vật liệu thi công và năng lực chuyên môn, mỗi công đoạn sửa chữa đều được hoàn thành nhanh chóng và chuẩn xác để mang đến cho bạn ngôi nhà mơ ước, đẹp chuẩn trên từng centimet.

Làm hài lòng khách hàng

Bằng những kinh nghiệm thực tế, sửa nhà Việt Dũng luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa nhà giá rẻ với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Hãy bỏ qua những đau đầu cố gắng sửa chữa nó cho mình và gọi các chuyên gia của chúng tôi. Bạn có thể yêu cầu dịch vụ sửa chữa nhanh từ đội ngũ của chúng tôi.

Alternate Text Gọi ngay