MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Mẫu bàn thờ thần tài ông địa gỗ đẹp giá rẻ & cách sắp xếp | Bàn thờ Tận Tâm

Để “buôn may bán đắt”, việc thờ cúng và trang hoàng cho bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa rất được chú trọng. Hiểu được điều này, đội ngũ kỹ sư và các nghệ nhân lành nghề của Bàn Thờ Tận Tâm đã tạo ra hệ thống mẫu bàn thờ ông địa thần tài và cách sắp xếp cực kỳ tâm huyết. Tại Bàn Thờ Tận Tâm, sản phẩm bàn thờ Ông Địa được thiết kế với đa dạng mẫu mã, kích thước và chất liệu. Có thể phục vụ theo yêu cầu và chắc chắn không để quý khách hàng thất vọng!

Sản phẩm bàn thờ thần tài ông địa bán chạy nhất tại Tận Tâm

Với tín ngưỡng tâm linh của người Việt thì hình ảnh Thần Tài và Thổ Địa đã không còn lạ lẫm. Ở bất kỳ nơi đâu, tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể thuận tiện phát hiện bàn thờ Ông Địa và Ông Thần Tài. Đặc biệt là những cơ sở kinh doanh thương mại hoặc những mái ấm gia đình hành nghề kinh doanh .

Nguồn gốc, ý nghĩa tục thờ Thần Tài và Thổ Địa

Từ xa xưa cho đến nay, thờ cúng Thần Tài – Thổ Địa đã trở thành một nét đặc trưng trong văn hóa tâm linh của người Việt. Tuy nhiên, ít ai biết đến nguồn gốc của hai vị thần này và ý nghĩa khi thờ cúng Ông Địa – Ông Thần Tài.

Ông Địa & Ông Thần Tài là ai?

Ông Địa là ai?

Ông Địa hay còn được gọi với tên gọi Thổ Công. Đây là một trong những vị thần chuyên quản lý đất đai nơi mà ông đang ngự trị ( nghĩa là nơi ông được thờ cúng ). Bất cứ vùng đất nào cũng có Thổ Công trông giữ. Nói “ Đất có Thổ Công, sông có Hà Bá ” chính là như vậy .

Ông Địa là ai?

Mỗi mái ấm gia đình, mỗi mảnh đất đều được một ông thần Thổ Địa quản lý và trông giữ. Do vậy, dân gian thường lưu truyền việc thờ cúng Thổ Địa bởi họ tin rằng đất đai vững vàng thì mới hoàn toàn có thể không thay đổi làm nông nghiệp. Từ đó, hoàn toàn có thể thuận buồm xuôi gió kiếm kế sinh nhai, tạo ra một đời sống đủ đầy và no ấm .
Ngày nay, tùy vào văn hóa truyền thống của từng vùng miền mà hình ảnh Ông Địa hoàn toàn có thể được miêu tả dưới những dáng hình khác nhau. Nhưng nhìn chung, phổ cập vẫn là hình ảnh Ông Địa với vẻ mặt phúc hậu, chiếc bụng to tròn, chễm trệ ngồi với nụ cười khoái chí. Thần Thổ Địa không riêng gì là một vị thần lưu truyền trong niềm tin của dân gian, mà còn rất được tôn trọng trong Phật giáo .

Ông Thần Tài là ai?

Ở nước ta, ông Thần Tài thường sở hữu hình tượng hiền lành và phúc hậu. Hình ảnh phổ cập nhất của ông Thần Tài thường là nhân vật ngồi trên ghế vàng, râu tóc bạc phơ, khuôn mặt với nụ cười tươi, trên tay cầm một thỏi vàng .

Ông Thần Tài là ai?

Theo ý niệm từ xưa, Thần Tài là một vị thần có năng lực mang lại suôn sẻ, tài lộc cho nhân dân. Ông cũng chuyên trông coi gia tài và tài lộc. Do vậy, thờ cúng Thần Tài luôn rất được coi trọng với ý niệm việc làm kinh doanh thương mại kinh doanh sẽ ngày càng thuận tiện và phát đạt .
Có thể thuận tiện phát hiện hình ảnh của vị Thần Tài dù đang ở bất kể nơi đâu. Ông được thờ trong mỗi mái ấm gia đình, ở mỗi shop kinh doanh, cơ sở kinh doanh thương mại, công ty …

Ý nghĩa của bàn thờ Thần Tài Ông Địa

Bên cạnh việc thờ cúng gia tiên, thờ cúng Thổ Địa – Thần Tài cũng là một tập tục được duy trì từ bao đời nay. Bởi lẽ này mà tất cả chúng ta thường thấy bàn thờ Ông Địa – Ông Thần Tài được lập ở những vị trí sang trọng và quý phái trong mái ấm gia đình .
Bàn thờ ông địa thần tài là trung gian thờ tự giúp tất cả chúng ta gửi gắm những nguyện vọng, tâm tư nguyện vọng của mình đến hai vị thần này. Mong muốn hai vị thần che chở, ban phát tài lộc và đem lại sự bình yên cho đất đai nhà cửa .
Tín ngưỡng dân gian cho rằng, việc chăm chút cho bàn thờ Ông Địa – Thần Tài sẽ giúp việc kinh doanh thương mại và kinh doanh thuận buồm xuôi gió, phát lộc phát lộc, Những mái ấm gia đình thờ cúng Thần Tài cũng cầu được ước thấy, thường sung túc và niềm hạnh phúc hơn .
Thổ Địa trông coi đất đai, Thần Tài tạo ra tiền của. Người ta ý niệm việc thờ đồng thời cả hai vị thần này sẽ giúp hai vị cùng tận mắt chứng kiến thỉnh cầu của mình, nhờ vào đó mà sung túc toàn vẹn hơn .

Kích thước của bàn thờ Ông Địa Thần Tài

Một trong những phương diện rất được những gia chủ chăm sóc khi thỉnh bàn thờ Ông Địa là size bàn thờ. Lựa chọn size bàn thờ Thần Tài – Ông Địa hợp tử vi & phong thủy không chỉ giúp gia chủ tránh những kiêng cự, mà còn mang lại nhiều suôn sẻ và phúc đức .
Trên thực tiễn, size của bàn thờ Ông Địa Thần Tài chuẩn tử vi & phong thủy là tuân theo kích cỡ lỗ ban. Loại thước này dài 38.8 cm, là một dụng cụ chuyên dùng để đo đạc kích cỡ của nội thất bên trong phòng thờ hoặc mồ mả .

Bàn thờ thần tài ông địa BTTT09

Trên thước lỗ ban có rất nhiều thông tin. Những thông tin biểu lộ trên thước thường gồm có cả cung xấu và cung tốt. Chẳng hạn như cung Tài Vượng, cung Đại Cát … Dựa vào những size thuộc cung nào, tất cả chúng ta sẽ thuận tiện nhận định và đánh giá được loại kích cỡ đó có tốt hay không, và tránh được những kích cỡ xấu .
Tổng hợp một số ít kích cỡ của bàn thờ Ông Địa được vận dụng thoáng rộng ngày này. Kích thước này lần lượt là chiều ngang x chiều sâu x chiều cao :

Bàn thờ Ông Địa – Thần Tài kích thước 48cm x 48cm x 68cm

Loại kích cỡ này khá nhỏ gọn, nên rất tương thích với những khoảng trống diện tích quy hoạnh hạn hẹp. Kích thước 48 theo thước lỗ ban là thuộc cung Hỷ Sự. Do vậy, hoàn toàn có thể mang đến nhiều suôn sẻ cho gia chủ. Kích thước 68 trên thước lỗ ban thuộc cung Thêm Đinh, với ý nghĩa sớm sinh con trai .

Bàn thờ Ông Địa – Thần Tài kích thước 61cm x 61cm x 88cm

Kích thước bàn thờ này thuộc tầm trung, không quá nhỏ cũng không quá to. Sự vừa khít này khiến chúng trở thành size bàn thờ Ông Địa được nhiều người yêu thích nhất .
Với số đo 61, theo thước lỗ ban thuộc cung Hoạnh Tài. Đây là cung tốt với ý nghĩa gia chủ sẽ nhận được nhiều niềm vui và đặc biệt quan trọng là tài lộc như ý muốn. Số đo 81 thuộc cung Tiến Bảo trên thước lỗ ban, nghĩa là gia chủ sẽ ngày càng vượng về đường của cải, có nhiều vật chất dư thừa .

Bàn thờ Ông Địa – Thần Tài kích thước 68cm x 68cm x 108cm

Với size này, bàn thờ Ông Địa – Thần Tài toàn diện và tổng thể lớn hơn một chút ít so với kích cỡ trên. Chúng cũng là size được nhiều người mua chăm sóc vì rất hợp tử vi & phong thủy, mang lại như mong muốn .
Cụ thể, số đo 68 thuộc cung Thêm Đinh, hàm ý gia chủ sắp sinh con trai. Số đo 108 thuộc cung Hưng Vượng. Trong tử vi & phong thủy, cung Hưng Vượng rất tốt vì hàm ý gia chủ sẽ làm ăn ngày càng phát đạt, tiền vào như nước .

Bàn thờ Ông Địa – Thần Tài kích thước 81cm x 81cm x 108cm

Đây là kích cỡ bàn thờ Ông Địa – Thần Tài lớn, tương thích với những khoảng trống sống thoáng rộng. Rất nhiều gia chủ chiếm hữu nhà biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố, văn phòng công ty, shop kinh doanh lớn … chăm sóc đến kích cỡ này .
Con số 81 thuộc cung Đăng Khoa. Theo tử vi & phong thủy, cung này thuận về được thi tuyển, học tập với ý nghĩa mang lại nhiều như mong muốn, giúp gia chủ và những thành viên trong mái ấm gia đình sớm đỗ đạt và giành về vinh quang cho bản thân .
Bên cạnh những size bàn thờ Ông Địa thông dụng trên đây, Bàn Thờ Tận Tâm còn phong cách thiết kế nhiều mẫu kích cỡ khác cũng bảo vệ hợp tử vi & phong thủy như : 81 cm x 81 cm x 148 cm, 68 cm x 68 cm x 133 cm, 60 cm x 60 cm x 88 cm … Điều này giúp những gia chủ có thời cơ lựa chọn size bàn thờ hợp sở trường thích nghi và mong ước của mình nhất .

Cách đặt bàn thờ thần tài ông địa chuẩn phong thủy

Khác với bàn thờ gia tiên, bàn thờ Thần Tài – Ông Địa thường được đặt ở vị trí tiếp giáp với sàn nhà, ở một góc nhà. Ngoài ra, nên đặt bàn thờ Ông Địa cùng với hướng của cửa chính, hoặc song song với cửa chính là tốt nhất. Cụ thể, cách đặt bàn thờ ông địa thần tài chuẩn tử vi & phong thủy như sau :

Vị trí bàn thờ Ông Địa – Thần Tài

Khi chọn vị trí đặt bàn thờ Ông Địa, nên tránh những vị trí hoặc đặt gần những vị trí không thật sạch. Chẳng hạn như phòng tắm, Tolet … Điều này rất kỵ trong tử vi & phong thủy, vì chúng đều là những nơi tiềm ẩn nhiều sự “ ô uế ” và dơ bẩn, làm mất đi sự rất linh và lòng thành của khu vực bàn thờ .

Bàn thờ thần tài ông địa BTTT05

Đặt bàn thờ Ông Địa nên tuân theo nguyên tắc “ Tọa Sơn Hướng Thủy ”. Có nghĩa là vị trí tọa lạc phải dựa vào sống lưng tường, bên trên bàn thờ phải bảo vệ thật sạch .
Không nên đặt bàn thờ Ông Địa ở những vị trí giao thoa giữa những lối đi hay vị trí có quá nhiều tiếng ồn, dễ bị động .
Không đặt ở những vị trí có góc nhọn. Những vị trí này chứa nhiều sát khí, hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến linh khí của bàn thờ, ảnh hưởng tác động trực tiếp đến gia chủ của ngôi nhà .

Hướng bàn thờ Ông Địa – Thần Tài

Cũng giống như vị trí đặt tủ thờ đẹp, về hướng bàn thờ Ông Địa và Thần Tài thì nên được đặt ở hướng hoàn toàn có thể quan sát tổng thể và toàn diện sự ra vào của mọi người. Ngoài ra, cũng nên đặt bàn thờ theo hướng hợp với mệnh và tuổi của chủ nhà, hoặc chọn hướng đón lộc .
Hướng tốt nhất để đặt bàn thờ Thần Tài là hướng thuộc cung Quý Nhân và cung Tài Lộc .

Bàn thờ Thần Tài gồm những gì? Cách sắp xếp bàn thờ ông địa

Theo lao lý về phương diện tử vi & phong thủy, bàn thờ Thần Tài tiềm ẩn khá nhiều vật phẩm. Mỗi vật phẩm xuất hiện trên bàn thờ đều mang những ý nghĩa khác nhau. Cụ thể gồm có :

Khám thờ gỗ: được làm từ chất liệu gỗ và được chạm khắc với nhiều hoa văn tinh tế thường được thiết kế với hai dạng chính là mái chảy hoặc mái mui. Khám thờ làm gia tăng cảm giác linh thiêng, trang nghiêm và lịch sự cho bàn thờ Thần Tài.

Tượng Ông Địa – Thần Tài: tượng của hai vị thần có thể được làm từ chất liệu sứ, đất nung, đất sét… Tổng thể miêu tả hai thần với nét mặt nhân hậu, hiền từ, đồng thời nụ cười của hai ông toát lên sự viên mãn trong cuộc sống.

Tượng Ông Địa – Thần Tài là chủ thể đại diện thay mặt cho hai vị thần. Khi thờ tượng, gia chủ sẽ tăng thêm lòng tôn kính của mình với hai vị thần. Để hai thần hoàn toàn có thể mang đến nhiều tài lộc và như mong muốn cho gia chủ .

Muối, nước và ba hũ đựng gạo: Ba vật phẩm này đều là những lương thực vô cùng cần thiết cho cuộc sống. Việc bày trí chúng lên bàn thờ Thần Tài có ý nghĩa cầu đầy đủ và no ấm cho gia đình.

Bát hương: là vật dụng có ở mọi loại bàn thờ, và bàn thờ Thần Tài cũng không ngoại lệ. Bạn có thể đặt một hoặc nhiều bát hương tùy vào diện tích không gian bàn thờ. Nhưng nên lưu ý đặt số lẻ bát hương để hợp phong thủy nhé. Bát hương đặt ở bàn thờ Thần Tài làm tăng sự linh thiêng và đúng với đặc trưng của không gian thờ cúng.

Bàn thờ thần tài ông địa BTTT12

Hoa và mâm ngũ quả: luôn phải là hoa, quả tươi và một số loại hoa thường được đặt trên bàn thờ Ông Địa có thể kể đến như hoa đồng tiền, hoa cúc… Tránh để hoa giả hoặc hoa bị héo, mâm ngũ quả cúng nên chọn với số lẻ như 3 – 5 – 7. Khi bài trí, hãy đặt bình hoa ở phía bên phải, còn mâm ngũ quả ở phía bên trái. Đây là nguyên tắc “Đông bình – Tây quả” trong phong thủy.

5 chén nước: khi bày trí, có thể xếp 5 chén nước này theo hình chữ thập hoặc nhữ nhất. 5 là con số đại diện cho ngũ hành, ngũ phương với ý nghĩa cùng phát triển, sinh sôi và đơm hoa kết trái trong cuộc sống.

Ông Cóc: là vị thần yểm lộc cho gia chủ, có thể bảo toàn cho của cải và vật chất trong nhà. Khi thắp hương, nên xoay Ông Cóc ra cửa chính để đón lộc.

Bát tụ lộc: là một bát sứ màu trắng trong, được đổ đầy nước. Bát này thường đựng nước và được rải cánh hoa tươi bên trên. Bát tụ lộc tượng trưng cho trí thông minh, sự sáng tạo và tài lộc của gia chủ.

Ngũ Phúc Hoa Mai và Cốt Thất Bảo: là vật phẩm có khả năng hóa sát, cải vận, giải trừ những điều đen đủi. Còn Cốt Thất Bảo là vật phẩm chuyên dùng để nạp cốt. Với ý nghĩa gia tăng linh khí cho những vật phẩm còn lại trên bàn thờ.

Tổng hợp 99+ mẫu bàn thờ ông địa đẹp giá xưởng

Ngày nay, việc mua và lập bàn thờ Ông Địa rất được chăm sóc và góp vốn đầu tư. Với nhiều năm trong nghề, đội ngũ Bàn Thờ Tận Tâm cho sinh ra hàng trăm mẫu bàn thờ Thần Tài – Ông Địa với phong phú mẫu mã, kích cỡ với giá tiền hài hòa và hợp lý .

Mẫu bàn thờ ông địa giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay

Mẫu bàn thờ Ông Địa giá rẻ là phân khúc loại sản phẩm tầm trung. Các mẫu sản phẩm này thường được làm từ vật liệu gỗ hương, gỗ tràm, gỗ xoan … để ship hàng cho những mái ấm gia đình có kinh tế tài chính không quá dư dả .
Đi đôi với giá tiền phải chăng là vật liệu gỗ tốt. Hầu hết những mẫu bàn thờ Thần Tài giá rẻ tại Bàn Thờ Tận Tâm đều chịu lực tốt, không dễ bị mối mọt hay cong vênh. Các mẫu sản phẩm được làm từ những vật liệu gỗ bền, vân gỗ tự nhiên và thích mắt .

Bàn thờ thần tài ông địa BTTT01

Bàn thờ thần tài ông địa BTTT01 được làm từ vật liệu gỗ tốt, chạm khắc hoa văn rồng kỳ công và tinh xảo. Chất liệu gỗ tốt, năng lực chịu lực cao, chống mối mọt và ẩm mốc hiệu suất cao. Màu vàng nhạt hợp tử vi & phong thủy, mang lại khoảng trống thờ tự ấm cúng và tôn nghiêm tuyệt đối .

Bàn thờ thần tài ông địa BTTT02

Bàn thờ ông địa thần tài BTTT02 có khám mái phản ánh phong thái kiến trúc đền chùa. Kết hợp với hoa văn rồng bay tinh xảo, vật liệu gỗ đỏ cho cảm xúc cực kỳ quý phái. Kiểu dáng có văn minh, có cổ xưa, tạo nên một toàn diện và tổng thể hòa giải và cân đối .

Bàn thờ thần tài ông địa BTTT04

Bàn thờ thần tài ông địa BTTT04 được phong cách thiết kế mái chùa 3 tầng cực kỳ kỳ công. Phong cách thích hợp với những mái ấm gia đình theo đuổi kiến trúc Phật Giáo. Tổng thể mẫu loại sản phẩm như thể một ngôi chùa thu nhỏ. Chất liệu gỗ bền, vân gỗ tự nhiên, sắc tố nâu vàng phối hợp cực kỳ ấn tượng .

Tuyển chọn mẫu bàn thờ ông địa hiện đại

Tuyển chọn mẫu bàn thờ Ông Địa tân tiến gồm có những mẫu bàn thờ được phong cách thiết kế theo phong thái sang chảnh và tinh xảo nhất. Các mẫu bàn thờ Ông Địa văn minh tương thích để đặt ở những khoảng trống nội thất bên trong mới mẻ và lạ mắt, phong thái kiến trúc tiên tiến và phát triển .

Bàn thờ thần tài ông địa BTTT03

Bàn thờ thần tài ông địa BTTT03 mái bằng, với đường nét hoa văn rồng bay tinh xảo. Tổng thể mẫu sản phẩm cho cảm xúc vững chãi, trưởng thành. Sản phẩm được làm từ vật liệu gỗ tốt, càng dùng càng bền và lên màu đẹp .

Bàn thờ thần tài ông địa BTTT10

Mẫu loại sản phẩm bàn thờ ông địa thần tài BTTT10 cải cách cực kỳ thích hợp với những gia chủ theo đuổi phong thái kiến trúc tinh giản và nhỏ gọn. Sản phẩm được lược bỏ hết những hoa văn rối mắt, cho tổng thể và toàn diện nhã nhặn và thanh tịnh .

Bàn thờ thần tài ông địa BTTT07

Bàn thờ thần tài ông địa BTTT07 mái bằng được tinh lọc với vật liệu gỗ tự nhiên hạng sang. Màu sắc vàng óng toát lên nét sang chảnh và quý phái. Các chi tiết cụ thể và hoa văn được chạm khắc công phu, tinh xảo đến từng đường nét. Kích thước chuẩn tử vi & phong thủy, tương thích với nhiều khoảng trống .

Top bàn thờ thần tài giá rẻ, bền đẹp

Cuộc sống ngày càng văn minh thì phong tục thờ cúng cũng được những gia chủ chú trọng và góp vốn đầu tư hơn. Tuy nhiên, nếu hạn chế về mặt kinh tế tài chính, những gia chủ vẫn có thời cơ chiếm hữu những mẫu bàn thờ Thần Tài bền đẹp những giá tiền cực rẻ .

Bàn thờ ông địa thần tài BTTT16

Mẫu Bàn thờ ông địa thần tài BTTT16 với những đường nét trẻ trung và tràn trề sức khỏe, dày dặn. Kết hợp với hộp đèn điện tử hoàn toàn có thể cung ứng được công suất cơ bản cho khoảng trống thờ cúng. Vân gỗ tự nhiên, sắc tố vàng nhạt được chạm khắc hoa văn công phu đến từng cụ thể .

Bàn thờ thần tài ông địa BTTT18

Mẫu bàn thờ thần tài ông địa BTTT18 được chế tác từ gỗ tự nhiên tầm trung. Với mức giá vô cùng phải chăng, gia chủ vẫn có thời cơ chiếm hữu một mẫu sản phẩm đẹp và bền. Họa tiết rồng leo cột mang lại cảm xúc trang nghiêm cho khoảng trống thờ cúng .

Bàn thờ thần tài ông địa BTTT08

Mẫu bàn thờ thần tài ông địa BTTT08 giá rẻ, hoàn toàn có thể tương thích với nhiều khoảng trống nhà cửa. Màu gỗ vàng sáng, vân gỗ mịn, được gia công bảo vệ không mối mọt hay cong vênh trong quy trình sử dụng. Mái chùa 3 tầng như hình ảnh của một ngôi chùa thu nhỏ .

Mẫu bàn thờ thần tài đẹp được yêu thích nhất

Tổng hợp những mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp được thương mến nhất Bàn Thờ Tận Tâm. Các mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp là những loại sản phẩm hút khách nhất, được nhiều người mua chăm sóc. Những mẫu bàn thờ đẹp với giá tiền phong phú, hứa hẹn sẽ vừa mắt với tổng thể người mua .

bàn thờ ông địa thần tài BTTT06

Mẫu bàn thờ ông địa thần tài BTTT06 kích cỡ lớn dành cho những khoảng trống sống thoáng đãng. Phong cách bàn thờ tân tiến, độc lạ cho cảm xúc cực kỳ ấn tượng. Màu nâu cánh gián của mẫu sản phẩm phối hợp với họa tiết hoa sen và rồng leo tạo một toàn diện và tổng thể đẳng cấp và sang trọng vô cùng .

Bàn thờ thần tài ông địa BTTT19

Mẫu bàn thờ thần tài ông địa BTTT19 của Tận Tâm có size lớn dành cho những khoảng trống sống thoáng rộng. Phong cách bàn thờ tân tiến, độc lạ cho cảm xúc cực kỳ ấn tượng. Màu nâu cánh gián của loại sản phẩm phối hợp với họa tiết hoa sen và rồng leo tạo một tổng thể và toàn diện đẳng cấp và sang trọng vô cùng .

bàn thờ ông địa thần tài BTTT17

Mẫu bàn thờ ông địa thần tài BTTT17 với vật liệu gỗ đặc biệt quan trọng, màu nâu trầm thích mắt. Rất thích hợp với gia chủ yêu thích sự nhẹ nhàng và nhã nhặn. Những đường vân gỗ sắc nét, mặt phẳng được gia công mịn màng. Đặc biệt thuận tiện trong quy trình vệ sinh và lau dọn .

Những sai lầm thường mắc phải khi đặt bàn thờ Ông Địa Thần Tài

Thờ cúng Ông Địa – Thần Tài cần phải thực sự gọn gàng về mọi mặt. Vì suy cho cùng, đây là hai vị thần hoàn toàn có thể quản lý và đem lại như mong muốn về tiền tài và sức khỏe thể chất cho bạn. Cùng khám phá những sai lầm đáng tiếc thường mắc khi đặt bàn thờ Ông Địa Thần Tài sau đây để tránh phạm phải nhé :

Chọn sai hoa quả

Trên trong thực tiễn, những mái ấm gia đình chuyên kinh doanh thương mại kinh doanh sẽ có tục thờ cúng Ông Địa Thần Tài cả năm. Những điều này vô tình khiến họ xem nhẹ việc chọn hoa quả để đặt lên bàn thờ. Chẳng hạn như chọn đặt những bình hoa giả để trưng lên bàn thờ .
Trong tử vi & phong thủy, đây là một cấm kỵ. Khi chọn hoa cúng Thần Tài, phải chọn hoa thật, hoa tươi. Những loại hoa tượng trưng cho sự sung túc và tiền tài như hoa cúc, hoa đồng xu tiền là tốt nhất. Nên chọn loại hoa có nụ để trưng được lâu hơn .
Mâm ngũ quả cũng phải có những loại trái cây tươi, tuyệt đối không dùng trái cây làm bằng nhựa để trưng lên bàn thờ Thần Tài .

Để bàn thờ Thần Tài bị bụi bẩn

Là nơi rất thiêng nhất trong nhà, bàn thờ cần bảo vệ luôn luôn thật sạch để tạo và duy trì linh khí. Bàn thờ cũng là nơi hoàn toàn có thể mang lại tài lộc và suôn sẻ cho gia chủ nên cần chú trọng trong quy trình sử dụng .
Với bàn thờ Thần Tài, cần liên tục quét dọn, vệ sinh và vệ sinh những vật phẩm thờ cúng. Quá trình vệ sinh cần tuân thủ một số ít nguyên tắc, không lau dọn bừa bãi, qua loa hay quá tùy tiện .
Bởi bàn thờ Thần Tài thường đặt hướng ra ngoài cửa chính nên rất dễ bị bụi bẩn. Cần liên tục lau dọn mạng nhện rác rưởi, bụi bẩn bám trên khám thờ, những vật phẩm trên bàn thờ … Điều này cũng tượng trưng cho lòng tôn kính của gia chủ so với hai vị Thần .

Dùng đèn nháy cho bàn thờ Ông Địa

Các chuyên gia phong thủy cho biết, không nên dùng những loại đèn nháy, nhiều màu trên bàn thờ Ông Địa. Bởi chúng mang trường khí không tốt, hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động xấu đến tài vận của gia chủ. Chỉ nên dùng đèn một màu như đèn vàng sợi đốt, đèn dầu hoặc nến …

Cắm nhang chồng chéo

Trong mỗi bát hương đều có gói Thất Bảo giúp tiền tài của gia chủ luôn ở trạng thái dồi dào. Tuy nhiên, việc cắm hương chống chéo hay vô tình cắm mạnh chạm đến gói Thất Bảo sẽ khiến giảm linh khí của bàn thờ .

Những sai lầm thường mắc phải khi đặt bàn thờ Ông Địa Thần Tài

Đặt sai hướng

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài Ông Địa là yếu tố cực kỳ quan trọng. Việc đặt sai hướng hoàn toàn có thể phạm kiêng cự trong tử vi & phong thủy, mang đến những tại hại khôn lường. Đặt sai hướng hoàn toàn có thể gây hao hụt tiền của, việc làm làm ăn không thuận tiện, sức khỏe thể chất không không thay đổi …

Thay gạo, nước, muối tùy tiện

Gạo, nước và muối là những vật phẩm không hề thiếu trên bàn thờ Ông Địa. Tuy nhiên, cần nhớ rằng, không nên tùy tiện thay những vật phẩm này. Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, chỉ nên đợi đến cuối năm mới thay những vật phẩm này .

Động vào bát hương trên bàn thờ

Bát hương là một vật phẩm thờ cúng rất rất thiêng. Do vậy, việc liên tục động hoặc tự ý vận động và di chuyển bát hương sẽ ảnh hưởng tác động đến âm phần. Động bát hương hoàn toàn có thể phạm đại kị với bề trên và những vị thần. Do vậy cần tuyệt đối tránh phạm phải kiêng cự này trong quy trình thờ cúng Thần Tài Thổ Địa .

Thiếu bát tụ lộc

Bát tụ lộc là vật phẩm yếm lộc, duy trì cho nguồn năng lượng không bị hao hụt hay phân tán. Do vậy, bàn thờ Thần Tài thiếu đi vật phẩm này thì của cải của mái ấm gia đình sẽ dễ bị thất thoát không rõ nguyên do .

Giá bàn thờ Ông Địa Thần Tài bao nhiêu tiền? Mua ở đâu?

Tín ngưỡng thờ cúng Thần Tài và Ông Địa đã Open và duy trì từ bao thế hệ dân cư Nước Ta. Do đó, việc tìm kiếm và mua một mẫu bàn thờ Thần Tài không quá khó khăn vất vả. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn được mẫu bàn thờ tương thích với nhu yếu, sở trường thích nghi và khoảng trống sống của cơ sở kinh doanh thương mại hay mái ấm gia đình .
Bàn Thờ Tận Tâm tự hào là tên thương hiệu phong cách thiết kế và gia công bàn thờ số 1. Sản phẩm được những nghệ nhân tay nghề cao chạm khắc tinh xảo và cực kỳ khôn khéo. Bàn Thờ Tận Tâm sẽ Giao hàng người mua từ A – Z nhờ chiếm hữu đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn, chăm nom người mua nhiệt tình, tận tâm và vô cùng chuyên nghiệp .
Bàn Thờ Tận Tâm vận dụng chủ trương luân chuyển, lắp ráp và bh tốt nhất thị trường. Mang lại thưởng thức tối ưu nhất từ phía người mua. Các mẫu bàn thờ Ông Địa tân tiến, đẹp nhưng Ngân sách chi tiêu cực kỳ phải chăng, tạo thời cơ cho gia chủ nào cũng sở hữu riêng cho mình một khoảng trống thờ cúng hai vị thần này .

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  • Showroom: 211 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 0824.092.666 – 0978.016.456
  • Zalo : 0824.092.666 – 0978.016.456
  • Xưởng sản xuất: Cốc Phong, Chí Tân, Khoái châu, Hưng Yên
  • Website: banthotantam.com
  • Email: [email protected]

Avatar Võ Văn Giáp - CEO Bàn Thờ Tận Tâm

Võ Văn Giáp – CEO Bàn Thờ Tận Tâm 

Xin Chào ! Tôi là Võ Văn Giáp. Định hướng và mong ước thiết kế xây dựng Bàn Thờ Tận Tâm là tên thương hiệu số 1 về mẫu sản phẩm nội thất bên trong phòng thờ. Chúng tôi triển khai thiên chức tôn vinh, tăng trưởng nét văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn thờ cúng tổ tiên của người Việt. Ngoài ra tôi còn dành nhiều thời hạn san sẻ về những kỹ năng và kiến thức về tử vi & phong thủy, tâm linh, bàn thờ, phòng thờ … xem chi tiết cụ thể về tôi .

Điện thoại: 0824.092.666, Facebook, Email, Gravatar

Source: https://suanha.org
Category : Thị Trường

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB