MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Sửa Nhà Trên Báo An Ninh Thủ Đô Nói Về Chúng Tôi

Sửa Nhà Trên Báo An Ninh Thủ Đô Nói Về Chúng Tôi

Trải qua hơn 10 năm với dịch vụ sửa nhà được sự tin cậy của mọi người cuối cùng cũng được nhắc đến nhiều hơn qua các trang báo lớn hiện nay, điển hính là trên báo anninhthudo.vn với bài viết “Sửa chữa nhà Việt Dũng – Chất lượng tạo nên thương hiệu” Hôm nay Việt Dũng xin chia sẻ lại nội dung này để quý khách hàng hiểu sâu hơn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

ANTD.VN – Trên địa bàn TP Hà Nội hiện nay có hàng nghìn địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa nhà, nhưng để tìm cho mình địa chỉ sửa nhà uy tín, chất lượng thì không phải khách hàng nào cũng biết. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, có đội ngũ kỹ sư, thợ sửa chữa được đào tạo bài bản, uy tín cùng với những trang thiết bị xây dựng hiện đại, địa chỉ cơ sở sửa nhà Việt Dũng sẽ giúp khách hàng hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ sửa chữa, cải tạo, xây dựng, hoàn thiện nhà ở.
Sửa Nhà Trên Báo AN Ninh Thủ Đô

Sửa Nhà Trên Báo AN Ninh Thủ Đô

Dịch vụ sửa nhà hiện nay khá đa dạng, khách hàng chỉ cần tra google  địa chỉ sửa nhà tại Hà Nội thì có hàng nghìn kết quả để tìm và chọn một cơ sở sửa nhà, thiết kế, cải tạo, hoàn thiện nhà. Nhưng với một “ma trận” địa chỉ sửa nhà trên mạng, rất nhiều khách hàng đã tìm phải đội thợ kém chất lượng, ít kinh nghiệm, quá trình thi công sửa chữa nhà cũng như kết thúc công việc không đúng theo hợp đồng, khiến gia chủ mất nhiều thời gian, tiền bạc.

Thành lập được hơn 10 năm, cơ sở sửa nhà Việt Dũng đã thi công hàng trăm công trình nhà ở lớn, nhỏ tại TP Hà Nội, được nhiều khách hàng đánh giá hài lòng, chất lượng đảm bảo. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp luôn đáp ứng cho khách hàng những bản vẽ nhà ở có kiểu dáng, mẫu mã hiện đại, sáng tạo phù hợp nhất với không gian trong ngôi nhà của mình, cùng với tiêu chí nhanh, sạch đẹp, gọn gàng, bao trọn gói làm các công trình nhà ở chìa khóa trao tay.

Sửa nhà Việt Dũng không chỉ mang lại sự yên tâm cho khách hàng mà còn cam kết hoàn thiện công việc đúng theo hợp đồng, bảo hành dài hạn.

ảnh 1

Tại sao khách hàng chọn sửa nhà Việt Dũng?

Sửa nhà chuyên nghiệp Việt Dũng trở thành thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực xây dựng sửa chữa cải tạo nhà ở, công trình dân dụng và công nghiệp. Dựa trên nền tảng chiến lược phát triển bền vững, trong đó tập trung vào các dịch vụ như sửa chữa nhà chung cư, nhà hàng, các công trình công cộng, xây mới sửa chữa biệt thự, nhà lô…

Với mong muốn mang lại những ngôi nhà thiết kế đẹp, cùng với phương trâm không ngừng lao động sáng tạo, lấy chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu để tạo ra những công trình kiến trúc sang trọng, độc đáo, giá hợp lý, mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng chính là động lực phát triển của sửa nhà Việt Dũng. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được đảm bảo:

1. Tiết kiệm thời gian sửa n

Cam kết không mất nhiều thời gian khảo sát, thời gian thi công, không gây phiền toán như tiếng ồn lớn trong quá trình sửa chữa, khách hàng yên tâm về chất lượng khi giao ngôi nhà cho sửa nhà Việt Dũng. Với thế mạnh là kinh nghiệm lâu năm của các kỹ sư thiết kế, thợ thi công giàu kinh nghiệm kiến thức chuyên ngành xây dựng, sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công, áp dụng các công nghệ thi công hiện đại sẽ giúp khách hàng tiết kiệm phần lớn thời gian sửa chữa.

2. Giảm tối đchi phí sửa n

Giá thành là vấn đề được khách hàng quan tâm cùng với chất lượng công trình. Với kinh nghiệm thực tế 10 năm sửa nhà Việt Dũng luôn tìm mọi cách giảm tối đa chi phí của gia chủ, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng công trình ở mức cao nhất. Đẩy nhanh thời gian, phương pháp thi công hiện đại, máy móc chuyên nghiệp được sử dụng trong quá trình thi công cũng là giải pháp sửa nhà Việt Dũng áp dụng để khách hàng giảm chi phí. Khi khách hàng làm việc với sửa nhà Việt Dũng sẽ được báo giá lên hạch toán bảng công việc với chi phí thấp nhất.

3. Đảm bảo atoàn lao động trong quá trình thi công

Trong suốt quá trình thi công nhiều đơn vị đã gây ra nhiều sự cố nghiêm trọng, nhưng với sửa nhà Việt Dũng an toàn lao động luôn được đặt lên hàng đầu. Với các trang thiết bị bảo hộ hiện đại được cung cấp cho thợ thi công có độ an toàn cao, đội ngũ giám sát chặt chẽ, khách hàng sẽ thực sự yên tâm với sửa nhà Việt Dũng.

4. Phương ásửa nhà thi công hợp lý

Khi khách hàng có ý định sửa nhà không tính toán được hết chi tiết từng hạng mục, nhưng bây giờ khách hàng không phải làm điều đó, hãy gọi sửa nhà Việt Dũng đến khảo sát ngôi nhà yêu cầu họ đưa ra các phương án thi công từ đầu cho tới kết thúc công trình, bạn sẽ thấy thực sự rất hợp lý.

5. Thực hiện sửa nhà đúng cam kết

Khi có phương phán thi công, chúng tôi luôn thực hiện đúng cam kết mà mình đã thỏa thuận với khách hàng, từ khi bắt đầu đến khi bàn giao công trình luôn được đảm bảo như một hệ thống đã được lập trình sẵn trong quá trình thi công, với từng bước làm việc chắc chắn sửa nhà Việt Dũng thực sự mang lại cho khách hàng một công trình hoàn hảo nhất.

6. Vật liệu sửa nhà tốt nhất g cả phù hợp nhất

Nếu sửa nhà trọng gói tất nhiên bạn sẽ không mất thêm bất cứ chi phí gì ngoài số tiền trên hợp đồng bạn đã ký, tuy nhiên vấn đề mà giao việc sửa nhà trọn gói quan tâm nhất là vật liệu có được đảm bảo? Về việc này sửa nhà Việt Dũng luôn rõ ràng, minh bạch, cung cấp tất cả mọi vật liệu xây dựng tốt nhất, chuẩn giá như đã ký kết trên hợp đồng. Đây chính là thước đo uy tín của sửa nhà Việt Dũng.

7. Thường xuyên trao đổi tiến độ công việc

Trong quá trình thi công nếu khách hàng không có nhiều thời gian đến xem tiến độ thì cũng hoàn toàn yên tâm bởi sửa nhà Việt Dũng sẽ báo cáo cho bạn hằng ngày qua hình ảnh được chụp lại mọi công việc của công trình, đồng thời sẽ báo trước cho gia chủ những bước cần làm trong những ngày tiếp theo. Chúng tôi luôn tôn trọng sự quan tâm của khách hàng với ngôi nhà mình cần sửa được như ý nhất.

8. Chế độ bảo hành nhanh nhất

Tùy thuộc vào hợp đồng hai bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc sửa chữa sau khi bàn giao đưa vào sử dụng, nếu có sự cố cần giải quyết, liên hệ ngay với chúng tôi để được kịp khắc phục thời trong thời gian bảo hành. Nếu không hài lòng bất cứ vấn đề gì, khách hàng sửa nhà Việt Dũng sẽ được giải quyết thỏa đáng.

Chịu trách nhiệm với những công trình mình đang làm, sau khi kết thúc và bàn giao ngôi nhà cho gia chủ chúng tôi luôn có thời hạn bảo hành dài hạn cho ngôi nhà của gia chủ. Với thương hiệu sửa nhà uy tín nhất tại Hà Nội sửa nhà Việt Dũng luôn nâng cao chất lượng ngày càng tốt hơn, chính vì thế chế độ bảo hành sau khi đã bàn giao luôn được áp dụng cho mọi ngôi nhà Việt Dũng đã sửa.

ảnh 2

Trên đây là 8 đánh giá đối với sửa nhà Việt Dũng để bạn tham khảo đặt niềm tin vào sự uy tín của sửa nhà Việt Dũng.

Liên hệ sửa nhà Việt Dũng ĐT: 0948 559 995

Hoặc truy cập website: suanha.org

 

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB