MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Vòng tay đá phong thủy đá tự nhiên 100% chất lượng và uy tín

Vòng tay đá phong thủy là một loại trang sức đẹp đặc biệt quan trọng, được chế tác từ những loại đá có trong tự nhiên. Khi đeo vòng sẽ giúp mang lại sự bình an trong tâm lý và đem lại suôn sẻ, tài lộc .

Vòng tay đá phong thủy được chế tác từ những loại đá nào?

Trên thị trường lúc bấy giờ có 1 số ít loại vòng phổ biết được chế tác từ những loại đá khác nhau. mỗi loại đều mang trong mình một nguồn nguồn năng lượng va hiệu quả riêng. Có những loại đá mang lại suôn sẻ và tài lộc, có loại đen đến tình duyên thuận tiện …

Vòng tay đá Thạch anh tóc

Đá Thạch anh tóc là một loại đá bán quý thuộc họ thạch anh, nó là hình tượng của sự dũng mãnh và quyền uy, khi đeo vòng mắt hổ se có cảm xúc can đảm và mạnh mẽ hơn .

Giúp người đeo trở nên tự tin hơn và quyết đoán trong công việc. Đặt biệt với hiệu ứng ánh kim đã tạo nên vẻ đẹp  đặc biệt và sang trọng.

Bạn đang đọc: Vòng tay đá phong thủy đá tự nhiên 100% chất lượng và uy tín

Thạch anh tóc là 1 dòng mang nguồn năng lượng dương cực đại và rất hiếm trong tự nhiên .

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng
Vòng tay đá thạch anh tóc được chia làm 3 loại theo từng sắc tố : Thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc xanh, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tóc đen, thạch anh tóc kim. Mỗi màu sẽ tương thích với từng mệnh khác nhau .

Vòng tay đá Garnet – Ngọc Hồng Lựu

Đá garnet là một trong những khoáng vật hiếm trên toàn cầu. Các tinh thể từ trong suốt cho đến đục và có rất nhiều sắc tố phong phú như : Đỏ tím, đỏ lựu, nâu mật ong … Những chiếc vòng phong thủy được chế tác từ đá thạch anh, không riêng gì mang lại vẻ đẹp cho người đeo mà nhờ nguồn nguồn năng lượng rất lơn nó còn giúp bảo vệ gia chủ khỏi những tác động ảnh hưởng xấu tác động ảnh hưởng đến bản thân .

Vòng tay đá garnet
Vòng tay đá garnet đem lại như mong muốn trong tình duyên giúp người đeo lựa chọn được những quyết định hành động đúng đắn trong chuyện tình cảm. Đồng thời rất tốt cho tình cảm mái ấm gia đình, giữa vợ và chồng .
Đồng thời lôi cuốn tài lộc, như mong muốn cho gia chủ
Xem thêm cụ thể về : Vòng tay đá thạch anh

Vòng tay đá cẩm thạch

Cẩm thạch là một loại đá rất được ưa thích lúc bấy giờ. Nhờ mang trong mình nguồn nguồn năng lượng tích tụ hàng nghìn năm hình thành trong tự nhiên .
Nó giúp xua tan sự phiền muộn và đen đến sáng sủa trong đời sống. Vòng tay được làm từ đá cẩm thạch giúp mang lại niềm hạnh phúc, như mong muốn trong việc làm, học tập, thăng quan tiến chức và phát lộc .
Khi đeo vòng tay đá cẩm thạch còn giúp gia chủ cải tổ được thực trạng sức khỏe thể chất và năng động hơn .

Xem thêm về : Vòng tay đá cẩm thạch

Vòng tay đá mã não

Đá mã não là một dạng biết thể vi kết tinh của thạch anh. Có đặc trưng bởi những hạt mịn và màu sáng .
Vòng tay phong thủy được chế tác từ đã mã não khi đeo hoàn toàn có thể giúp bạn củng cố năng lực nghiên cứu và phân tích, giúp tâm lý ro ràng và lý chí hơn .
Đá mã não trong tự nhiên rất phong phú về sắc tố. Đây hoàn toàn có thể coi là loại đá gần như nhiều màu nhất trong dòng đá phong thủy .

Vòng tay đá phong thủy mã não đỏ

Vòng tay đá phong thủy phù hợp cho từng mệnh 

Trong tương sinh ngũ hành mỗi năm sinh sẽ thuộc một cung mệnh khác nhau và mỗi mệnh sẽ tương thích với một sắc tố khác nhau .
Khi đeo vòng tay đá phong thủy tương thích với cung mệnh của mình sẽ phát huy được hết hiệu quả của chiếc vòng đó .

Vòng tay dành cho người mệnh hỏa

Người mệnh hỏa sẽ hợp với với những màu : Đỏ, hồng, tim. Vậy những người mệnh hỏa hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những chiếc vòng như : thạch anh tim, thạch anh hồng, mắt hổ đỏ nâu …
Xem : Những loại vòng tay đá phong thủy cho người mệnh hỏa

Vòng tay dành cho người mệnh kim

Những sắc tố hợp với người mệnh kim đó là : Vàng, trắng, xám, ghi. Như vậy, những người thuộc mệnh kim hoàn toàn có thể đeo những chiếc vòng tay đá phong thủy làm từ những vật liệu : Thạc anh vàng, thạch anh trắng, thạch anh tóc vàng, mắt hổ vàng tươi … …
Xem : những loại vòng tay đá phong thủy cho người mệnh kim

Vòng tay dành cho người mệnh mộc

Mệnh mộc sẽ cải tổ được sức khỏe thể chất và như mong muốn khi đeo trang sức đẹp có những màu xanh lá cây. Vậy những người mệnh mộc rất tương thích với những chiếc vòng tay có màu xanh lá .
Xem : Những loại vòng tay đá phong thủy cho người mệnh mộc

Vòng tay dành cho người mệnh thủy

Những người mệnh thủy hợp với màu xanh nước biển. Tương sinh là những màu của của mệnh kim vậy những chiếc vòng phong thủy dành cho những người mệnh thủy như : Aquamarine, thạch anh tóc vàng, mắt hổ vàng tươi … …
Xem : Những loại vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thủy

Vòng tay dành cho người mệnh thổ

Những màu hợp với mệnh hỏa đó là : vàng nâu, nâu, ..
Vậy những người mệnh hỏa hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những chiếc vòng như : mắt hổ vàng nâu, mắt hổ nâu đỏ, gỗ hóa thạch … .
Xem : Những loại vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thỏ

Mua vòng tay đá phong thủy ở đâu uy tín và chất lượng?

Bất cư nơi nào bạn hoàn toàn có thể mua được chiếc vòng tay đá phong thủy tương thích với bạn. Đảm bảo rằng chất lượng chiếc vòng đó là đá tự nhiên 100 % và không bị sử lý màu .
Khi mua hàng cần có hóa đơn hoặc giấy Bảo hành kèn theo. Và nên lựa chọn những nơi phân phối uy tín vì lúc bấy giờ trên thị trường Open rất nhiều đá giả .
Tại TP.HN hay Thành Phố Hồ Chí Minh thì việc tìm kiếm một tên thương hiệu đá phong thủy uy tín khá thuận tiện. Nhưng đặc biệt quan trọng hơn tại việt nam có một địa điểm rất độc lạ đó chính là Lục Yên – Yên Bái nơi đây được coi là cái nôi của ngành trang sức đẹp đá quý, đây là nơi được tìm thấy những viên đá quý và hiếm và có giá trị nhất trên quốc tế .
Hiện nay đá quý Lục Yên đã được phân phối đi rất nhiều nơi, vi vậy cũng không khó khăn vất vả để những bạn tìm thấy một tên thương hiệu phân phối trang sức đẹp đá của địa phương này .

Xem thêm chi tiết:

Vòng tay đá phong thủy giá rẻ; Bán vòng tay đá phong thủy 

Vòng tay bằng đá phong thủy ; Cách làm vòng tay đá phong thủy

Mẫu vòng tay đá phong thủy đẹp ; Phụ kiện làm vòng tay đá phong thủy

Source: https://suanha.org
Category: Phong thủy

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB