MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Phong thủy số là gì? Cách tính phong thủy số theo bát tự

Phong thủy số là gì ? Cách tính phong thủy số theo bát tự

Sim hợp mệnh Hỏa là gì? Biển số xe phong thủy nào tốt? Sinh năm 1995 nên mua sim số gì?….Tóm lại, vấn đề cốt lõi của những câu hỏi này chính là việc tìm kiếm một tập hợp số phù hợp với bát tự của bản thân. Vậy bát tự có tầm ảnh hưởng như thế nào trong phong thủy số? Hãy cùng Thăng Long đạo quán tìm hiểu sau đây.

1. Phong thủy số là gì ?

1.1. Khái niệm

Phong thủy số là những con số được kết hợp với những thuật toán (thần số học, kinh dịch, du niên, ngũ hành, âm dương) sao cho logic, tự nhiên, hài hòa theo quy luật của trời đất, từ đó tạo nên một ý nghĩa nào đó.

1.2. Ứng dụng của phong thủy số

Thông thường khi mua sim điện thoại thông minh, ĐK biển số xe máy hoặc xe hơi, hay lắp biển số nhà, số công ty văn phòng, … chúng ra đều chăm sóc đến những số lượng này đẹp hay xấu, có hợp tuổi không, mang ý nghĩa gì … Chính vì lẽ đó, bộ môn phong thủy số luôn được đặc biệt quan trọng chăm sóc. Để biết những số sim điện thoại cảm ứng, hay biển số xe, … có hợp phong thủy với bản thân hay không, người ta phải giải thuật ý nghĩa từ số lượng .Ví dụ : một số ít đuôi của những số điện thoại thông minh như 2879 nghĩa là mãi phát lộc, 6686 nghĩa là lộc lộc phát lộc, 5656 nghĩa là sinh lộc sinh lộc hoặc 0378 nghĩa là phong ba bão táp .

2. Sự tác động ảnh hưởng của bát tự trong phong thủy số

Được biết, bát tự là một bộ môn khoa học nghiên cứu và điều tra về mệnh lý, giúp luận đoán thịnh suy, hung cát, tiểu vận, đại vận của một người. Đồng thời, bát tự còn cho biết dụng thần, tìm ra giải pháp cải vận bổ khuyết .Theo đó, bát tự có tính năng rất quan trọng trong việc giúp ta chọn được phong thủy số hợp với vận mệnh của bản thân. Chẳng hạn, tất cả chúng ta thường nói 4, 7, 13 là những số lượng rủi ro xấu cần bỏ lỡ. Tuy nhiên, trải qua thuật toán bát tự, ghép 4 với những số khác lại mang một ý nghĩa suôn sẻ như 2204 là mãi mãi không tử .Tóm lại, phong thủy số như một ID, phối hợp tổng thể những thuật toán bát tự và những số lượng với nhau một cách hòa giải theo quy luật của trời đất, đóng vai trò trong việc giúp gia chủ suôn sẻ, hanh thông, tránh hung tìm cát. Thế nhưng, tất cả chúng ta cũng không nên quá ỷ lại phong thủy số. Bởi không phải chỉ mua 1 số ít sim điện thoại thông minh đẹp hay ĐK một biển số xe xe hơi phong thủy tốt mà tự dưng ta giàu lên, không làm cũng có ăn hay ngồi chơi cũng có tiền rơi vào túi. Phong thủy số đa phần khiến ta cảm thấy tâm an vững trí, tự tin bản thân, từ đó phấn đấu nỗ lực nhằm mục đích đạt được những tiềm năng đề ra .

3. Cách tính phong thủy số trải qua những môn huyền học

3.1. Cách tính theo Du niên

Khi tính theo Du Niên, những tập hợp số sẽ được chia thành những cặp số để xét thuộc cung cát hay cung hung .

Cung trong Du Niên

Cặp số ứng với cung

Ý nghĩa 

Tuyệt Mệnh 

69 – 96, 12 – 21 ,37 – 73, 48 – 84 . là hung tinh mang nguồn năng lượng xấu, được xem là cung xấu nhất trong Du Niên. Cung này ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất khiến con người luôn trong thực trạng stress, bị ức chế, hay tâm lý nhiều mà sinh ra bệnh tật .

Lục Sát 

36 – 63, 79 – 97 ,24 – 42, 18 – 81 . là hung tinh trong Du Niên, cho biết những mối quan hệ, tình cảm không thuận, gần được lại dễ mất, hay những việc không đâu vô cớ ập đến, tai bay vạ gió .

Họa Hại 

89 – 98, 23 – 32 ,17 – 71, 46 – 64 là cung không suôn sẻ, gia chủ hay gặp những chuyện thị phi, phiền phức, làm phúc phải tội và dễ bị hàm oan .

Sinh Khí 

28 – 82, 14 – 41 ,39 – 93, 67 – 76 . là cung tốt nhất trong Du Niên. Cung này tạo ra sinh khí giúp gia chủ sức khỏe thể chất dồi dào, nguồn năng lượng tràn trề, hữu lộc lộc tồn .

Phúc Đức (Diên Niên)

19 – 91, 34 – 43,

26 – 62, 78 – 87 .

Đây là cung hòa thuận, thừa kế được lộc tiên gia để lại, ra ngoài thì được quý nhân phù trợ .

Thiên Y 

27 – 72, 68 – 86 ,49 – 94, 13 – 31 . là cung chủ về lộc lá, vượng tài lộc, tức là tài lộc dư giả, tài vận thăng quan tiến chức

Phục Vị

00, 11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99 . là cung chủ về bình yên, an lành, niềm hạnh phúc, được gia tiên gia hộ độ trì, lôi cuốn tài lộc .

Theo nghiên cứu và điều tra, Du Niên tuy không phải cách tính khả thi nhất nhưng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn những dãy số phong thủy. Bởi nhờ thuật toán Du niên mà mỗi người sẽ phần nào luận ra sự tốt hoặc xấu của những cặp số, đồng thời, giúp chọn những số lượng có trường nguồn năng lượng tốt để hóa giải điềm xấu .

3.2. Cách tính theo Kinh dịch

Kinh dịch là một bộ môn tinh hoa của trái đất, đúc rút một mạng lưới hệ thống tư tưởng vĩ đại. Trong đó, 64 quẻ dịch phản ánh rõ ràng sự hung cát. Nếu chọn số theo kinh dịch hoàn toàn có thể giúp bản thân tìm được dãy số có chứa như mong muốn hanh thông và tránh hung .Tuy cách tính này khá tốt nhưng nếu quý vị chỉ dùng mỗi kinh dịch và chỉ chăm sóc tới mỗi quẻ đẹp mà không chú ý tới những yếu tố khác thì điều này chưa chắc là tốt nhất. Bởi phong thủy số tốt nhất là nên hòa hợp, quy tụ vừa đủ những yếu tố ngũ hành chân mệnh .

3.3. Cách tính theo Bát tự

Cách tính theo Bát tự chính là dựa theo 8 Thiên can – Địa chi của 4 trụ ( giờ, ngày, tháng, năm sinh ) để tính ra ngũ hành tốt cho chân mệnh. Sau đó, chọn 1 số có ngũ hành bất kể hợp mệnh cụ, giúp chân mệnh của quý vị có được sự cân đối để tăng trưởng và phát huy hết những điểm mạnh, những năng lực tiềm ẩn bên trong. Phương pháp này có độ đúng chuẩn lên tới 98 % do nó nhìn nhận nhiều góc nhìn từ nội đến ngoại, nghiên cứu và phân tích phong phú những yếu tố ( ngũ hành tương sinh tương khắc và chế ngự, âm khí và dương khí, dụng thần, … ) .Tuy nhiên, muốn triển khai được cách tính theo bát tự yên cầu người thực thi phải có kỹ năng và kiến thức chuyên ngành, âm hiểu sâu rộng bộ môn bát tự. Cho nên một người thường không hề tự tính mà phải dựa vào sự trợ giúp của những thầy mệnh lý . Chắc hẳn ai cũng muốn chiếm hữu một phong thủy số tốt, suôn sẻ, giúp tăng nguồn nguồn năng lượng tích cực để bản thân phát huy hết những điểm mạnh và tránh hung đón cát. Vậy hãy thiết lập ứng dụng không tính tiền Thăng Long Đạo Quán. Ứng dụng này sẽ tương hỗ mọi người thuận tiện tìm ra sim phong thủy hay biển số xe, số thông tin tài khoản hợp mệnh giúp việc làm thăng quan tiến chức, nhà đạo suôn sẻ, bình yên. Bên cạnh đó, mọi người còn được cung ứng nhiều kỹ năng và kiến thức phong thủy khác .Bạn hoàn toàn có thể cài ứng dụng Thăng Long Đạo Quán theo một trong hai phiên bản dưới đây :Lời cuối xin kính chúc quý vị cùng toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y – toại tài lộc – đắc tài sai lộc – vạn sự bình an !

Đánh giá post

Source: https://suanha.org
Category: Phong thủy

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB