MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ: Sổ tay tiết lộ vận mệnh cuộc đời

( Lichngaytot. com )Xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ, chỉ cần nhìn tướng nốt ruồi có thể dự báo tương lai giàu sang, nghèo hèn của người sở hữu. Hãy cùng xem vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt bạn nói lên điều gì nhé!

 

MỤC LỤC
 

Nốt ruồi là những đám sắc tố dưới da tích tụ hình thành những nốt màu đen, nâu, đỏ, hồng với kích cỡ to nhỏ khác nhau và có sự biến hóa theo thời hạn .Nốt ruồi son ( Đỏ, hồng ) được tạo thành do những vi huyết quản phình lên .Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sắc tố tập trung chuyên sâu ở lớp ngoài da tạo thành .Nốt ruồi màu xanh do những tế bào có sắc tố tập trung chuyên sâu ở lớp chân lông tạo nên .Mỗi một nốt ruồi Open trên khung hình con người dù ở bất kỳ vị trí nào, sắc tố, kích cỡ thế nào đều bật mý một phần nào đó về tính cách cũng như vận mệnh của chủ chiếm hữu .

xem-boi-not-ruoi-tren-mat-phu-nu-giau-sang
 
not-ruoi-tren-mat-phu-nu-noi-len-dieu-gi
 

– Vị trí nốt ruồi mang điềm báo tốt

Vị trí số 1: Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là tướng đại phú quý, dễ lấy được chồng làm quan to, cả đời hưởng phúc lộc.

Vị trí số 4 : Xem nốt ruồi trên mặt, phụ nữ thuộc tuýp người chịu khó, tận tâm vun vén cho mái ấm gia đình, biết cách tiêu tốn, là người phụ nữ mẫu mực của mái ấm gia đình .Vị trí số 12 : Nốt ruồi đại cát tường như ý, suôn sẻ ngập tràn, mỗi lúc gặp khó khăn vất vả đều có người sẵn sàng chuẩn bị ra tay trợ giúp .Vị trí số 16 : Tính tình điềm đạm, chân chất, ngay thật, thích hợp với nghề trồng dâu nuôi tằm, dệt may, thời trang .Vị trí số 17 : Nốt ruồi vượng phu ích tử, nuôi dạy con cháu thành đạt, giỏi giang ; mái ấm gia đình ấm cúng .

– Vị trí nốt ruồi mang điềm báo xấu

Vị trí số 2 : Hôn nhân trắc trở, tình duyên lận đận, có số khắc chồng, dễ phải tái hôn nhiều lần .Vị trí số 3 : Nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì ? Là phúc hay họa ? Xem tướng phụ nữ, đây là nốt ruồi xấu, gây bất lợi cho đấng sinh thành .Vị trí số 5 : Hôn nhân thăng trầm, dễ đổ vỡ .Vị trí số 6 : Nốt ruồi phá tài, gây hại cho người thân trong gia đình .Vị trí số 7 : Nốt ruồi mang điềm xấu cho cha và chồng .Vị trí số 8 : Phụ nữ mang nét tướng này cả đời long đong lận đận, số phải đi làm ăn xa, lấy chồng nơi đất khách quê người, dễ bỏ mạng nơi xứ lạ .

not ruoi son tren mat phu nu
 

– Nốt ruồi son trên môi

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có nốt ruồi son trên môi rất có tài ăn nói và thường gặp nhiều suôn sẻ trong đời sống. Tính tình họ dịu dàng êm ả, chứa đựng nhiều phúc lộc, thường được đánh giá và nhận định là người vượng phu ích tử, tài vận dồi dào .

– Nốt ruồi son trên trán

 

Lịch vạn niên cho hay, phụ nữ sở hữu nét tướng này vận mệnh phú quý, luôn được quý nhân phù trợ, có số được hưởng phú quý giàu sang cả đời, tài lộc rủng rỉnh, phú quý và giàu sang trong tương lai, không lo túng thiếu và cơ hàn.Xem bói tình duyên, gia chủ nét tướng này hôn nhân viên mãn, được hưởng phước lộc đề huề, đời sống có nhiều như mong muốn .

–  Nốt ruồi son ở đuôi mắt 

Nốt ruồi đại phú đại quý này sẽ giúp cho chủ nhân gặp nhiều may mắn về đường tài lộc, tiền tài ào ào đổ về không dứt. Dù là làm công ăn lương hay làm kinh doanh buôn bán thì cũng đều được hưởng lộc đất trời, chẳng lúc nào thiếu thốn tiền bạc, chi tiêu thoải mái, tiền hết rồi lại có.Nốt ruồi son trên mặt phụ nữ nói lên điều gì? Đa phần những người sở hữu nốt ruồi son ở đuôi mắt là những người đào hoa, nhiều tham vọng, ham công danh sự nghiệp.Nốt ruồi đại phú đại quý này sẽ giúp cho chủ nhân gặp nhiều may mắn về đường tài lộc, tiền tài ào ào đổ về không dứt. Dù là làm công ăn lương hay làm kinh doanh buôn bán thì cũng đều được hưởng lộc đất trời, chẳng lúc nào thiếu thốn tiền bạc, chi tiêu thoải mái, tiền hết rồi lại có.

not ruoi tren mat phu nu giau sang ok
 

– Nốt ruồi ở trên trán gần chân tóc

Lịch vạn niên cho hay, đây là nốt ruồi đại phú đại quý, mang đến nhân duyên tốt đẹp cũng như đời sống giàu sang cho chủ chiếm hữu. Những cô gái có nét tướng này đa số đều dịu dàng êm ả, hiền lành, biết tiếp xúc, cư xử hòa nhã, khôn khéo lại đảm đang, quán xuyến cửa nhà .Họ có đường sự nghiệp, sự nghiệp rất sáng lạn. Nếu tập trung chuyên sâu tăng trưởng việc làm, gia chủ sẽ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc và nắm nhiều vai trò, vị trí quan trọng trong xã hội. Sau khi kết hôn, họ được nhà chồng hết mực yêu thương, chiều chuộng, không khi nào phải chịu khó khăn vất vả, khó khăn vất vả .

–  Nốt ruồi dưới cằm

 

Nốt ruồi dưới cằm dự báo chủ sở hữu sớm muộn rồi sẽ được sống trong vẻ vang phong phú, tiền tiêu không hết. Tài sản cha mẹ để lại cũng nhiều vô kể, không phải lo ngại về nơi ăn chốn ở .

–  Nốt ruồi trên cánh mũi và sống mũi

 Trên mặt phụ nữ giàu sang, nốt ruồi trên cánh mũi và sống mũi phụ nữ là điềm báo sự nghiệp, kinh tế tài chính ngày càng thêm vững chãi. Đây là nốt ruồi trên mặt phụ nữ giàu sang, cả đời họ sẽ không phải sống trong cảnh thiếu thốn, khi nào cũng rất đầy đủ lụa là gấm vóc. Kết hôn với người vợ này, cánh mày râu sẽ có một hậu phương vững chãi, chẳng khi nào lo thiếu vốn, thiếu nguồn góp vốn đầu tư .

khac-phu
 

– Nốt ruồi ở viền môi

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở viền môi thì người phụ nữ thường nói nhiều, dữ thế chủ động bắt chuyện với đàn ông, hình thức bề ngoài can đảm và mạnh mẽ nhưng nội tâm yếu mềm. Do đó, người này dễ vượng vận đào hoa, vướng vào những rắc rối thị phi, gặp rủi ro xấu liên miên, đặc biệt quan trọng có rủi ro tiềm ẩn mắc những bệnh phụ khoa cao .

–  Nốt ruồi ở má

Xem tướng khuôn mặt, nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở khu vực má biểu thị phần nào vận thế tình cảm, nên mới có câu: “nữ giới má hồng nhất định đào hoa”. Theo đó, nếu trên má có nốt ruồi biểu thị tình duyên hay cuộc sống hôn nhân dễ gặp bất trắc, không bền vững. Đặc biệt, nếu nốt ruồi xuất hiện ngay trên xương gò má là dấu hiệu cho thấy có người thứ ba xen vào tình cảm hoặc biểu thị sự tranh đoạt, giành giật.

–  Nốt ruồi ở lệ đường

Soi nốt ruồi rủi ro xấu trên mặt nữ giới cho thấy, gia chủ của tướng nốt ruồi ở Lệ đường này thường đa sầu đa cảm và khá đa tình. Người này có số đào hoa, đi đến đâu được đàn ông theo đuổi tới đó. Do vậy, dễ phát sinh tình cảm nam nữ rắc rối hoặc Open tín hiệu ngoại tình sau hôn nhân gia đình …

gian-mon-xau
 

– Nốt ruồi khắc phu ở Gian môn bên trái

Gian môn chính là chỉ phần nếp nhăn đuôi cá ở đuôi mắt, còn Gian môn bên trái đương nhiên là phần nếp nhăn đuôi mắt trái rồi .Xem tướng khuôn mặt, Gian môn được coi là Hôn nhân cung, trong đó Gian môn bên trái tượng trưng cho người chồng. Do đó, nếu ở vị trí này lại bị nốt ruồi xâm hại thì là điềm báo chẳng lành cho người chồng .Nốt ruồi ở vị trí này được gọi là nốt ruồi rủi ro xấu, nốt ruồi khắc phu, bởi nó tác động ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh người chồng của mệnh chủ. Phụ nữ có nốt ruồi này thì sự nghiệp của chồng dễ gặp phải cản trở, tài vận cũng khó bề tăng tiến. Không biết thì thôi, nhưng nếu đã biết thì tốt nhất hãy tìm cách xóa nốt ruồi này đi nhé .

–  Nốt ruồi khắc phu ở cung Phúc Đức

Xem tướng phụ nữ, Cung Phúc Đức nằm ở vị trí phía trên lông mày, hơi lệch ra ngoài, chính là ở trên đuôi lông mày. Xem tướng phụ nữ, cung Phúc Đức có nốt ruồi là điềm báo không tốt lành, bởi người này sinh ra đã có tướng khắc phu.

Nếu như nốt ruồi đó nằm ở phía bên phải của khuôn mặt thì nữ mệnh có số đào hoa, kém chung thủy, nhiều người theo đuổi nhưng khó có được niềm hạnh phúc, hoàn toàn có thể cưới tới mấy đời chồng .Còn nếu nốt ruồi nằm phía bên trái khuôn mặt thì nó sẽ ảnh hưởng tác động nhiều đến chồng của nữ mệnh, đặc biệt quan trọng ở 2 phương diện là tài lộc và sức khỏe thể chất. Mệnh chủ muốn vợ chồng ở bên nhau vĩnh viễn thì nên tìm cách giải quyết và xử lý nốt ruồi khắc phu rủi ro xấu này ngay khi còn kịp .

lan-dan-hon-nhan
 

– Nốt ruồi nằm giữa mắt và lông mày

Khi xem tướng khuôn mặt, người ta gọi vị trí giữa lông mày và mắt là Điền Trạch cung. Nếu Điền Trạch cung có nốt ruồi thì có nghĩa là đời sống tình cảm của người này khá phức tạp. Họ là người đào hoa, có duyên lôi cuốn người khác phái, tuy nhiên lại không kiên trì trong chuyện tình cảm .Vị trí nốt ruồi trên mặt này báo hiệu đây là người không lúc nào thiếu tình yêu, nhưng luôn thay tình nhân như thay áo. Đòi hỏi sự chung thủy ở họ là điều rất khó, bởi trái tim họ như con diều đã đứt dây, chỉ bay mãi chứ chẳng chịu dừng lại ở đâu .

– Nốt ruồi ở lòng trắng mắt

Đôi mắt trên khuôn mặt con người được ví như vầng trăng sáng trên khung trời cao, vừa sáng trong vừa thanh khiết. Nhưng nếu trên lòng trắng mắt Open một nốt ruồi thì bạn sẽ gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên, hoàn toàn có thể coi đây là nốt ruồi trên mặt báo hiệu tình duyên trắc trở

Dù tình yêu đã chín muồi, đã bước chân vào lễ đường và chung sống bên nhau nhưng tình cảm vợ chồng dần nhạt phai theo năm tháng, khó tránh khỏi chuyện tan vỡ.

Đó là vì người có nốt ruồi ở lòng trắng mắt khi chọn người yêu, người chung sống với mình trọn đời lại không được tinh tường, không đủ tỉnh táo, dễ nhìn nhầm người, nắm nhầm tay, để rồi cuối cùng là sai càng thêm sai, chỉ có chia tay mới là cách tốt nhất để sửa chữa lỗi lầm, tìm lại hạnh phúc cho mình.
 

phu nu co not ruoi o dau thi giau
 

–  Nốt ruồi mọc ở ngực

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở ngực không chỉ có số phận sang giàu phong phú, tiền chất đầy nhà mà còn báo trước về đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, được chồng hết mực cưng chiều .

Đây cũng là nét tướng báo hiệu đường tình duyên của chủ nhân luôn tốt đẹp, có vượng khí tốt, dễ sinh quý tử. Nếu là nốt ruồi son, may mắn sẽ được nhân lên bội phần.

–  Nốt ruồi ở lưng phụ nữ

Xem tướng nốt ruồi, phụ nữ chiếm hữu nốt ruồi ở sống lưng dự báo sẽ có số mệnh giàu sang phong phú, từ nhỏ được cha mẹ bảo phủ, lớn lên thuận tiện gặt hái được thành công xuất sắc trong sự nghiệp, tiền đồ rộng mở .Cuộc sống hôn nhân viên mãn niềm hạnh phúc, con đàn cháu đống, hưởng phúc lộc con cháu khi về già. Xem thêm : Hé lộ những điều mê hoặc về nốt ruồi son trên mặt phụ nữ

 

–  Nốt ruồi ở lông mày

Phụ nữ có nốt ruồi ở đâu thì giàu ? Phụ nữ có nốt ruồi ở lông mày thường may mắn quý quý, cuộc đời có nhiều quý nhân giúp đỡ, tương trợ. Họ có khả năng giao tiếp, giỏi về nghệ thuật và văn học, không phú thì quý, nhất là với phụ nữ thì người này có số vượng phu ích tử.Dẫu gặp phải những khó khăn vất vả, khốn khó tưởng như đường cùng thì rốt cuộc họ vẫn tai qua nạn khỏi, suôn sẻ ngập nhà. Phụ nữ có nốt ruồi này còn có mệnh vượng phu ích tử, đàn ông nào lấy được sẽ như con cá chép hóa thành rồng, cả đời hưởng phúc .

Source: https://suanha.org
Category: Phong thủy

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB