MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Đeo nhẫn phong thủy để gặp nhiều may mắn

Đeo nhẫn phong thủy không phải chỉ để làm đẹp mà nó còn giúp gia chủ gặp nhiều như mong muốn, tài vận trong đời sống. Tuy nhiên, nếu đeo nhẫn phong thủy không hợp với mệnh sẽ gặp nhiều điều rủi ro xấu, hoàn toàn có thể dẫn đến tán gia bại sản. Bài viết này sẽ giúp những bạn biết cách đeo nhẫn phong thủy để gặp nhiều như mong muốn .

1, Đeo nhẫn ở tay nào?


Với người chưa kết hôn nên đeo nhẫn theo nguyên tắc “nam tả, nữ hữu” tức là với nam giới thì tay trái là đại diện cho bản thân còn tay phải đại diện cho người yêu, người vợ. Với nữ giới thì ngược lại, tay phải đại diện cho bản thân và tay trái đại diện cho người yêu, người chồng.

Đối với những người đã kết hôn thì vận dụng nguyên tắc “ nam hữu, nữ tả ”, ngược lại với nguyên tắc trên .

Vì vậy mà nếu bạn là phái mạnh chưa kết hôn thì nên đeo nhẫn ở tay trái, còn nếu đã kết hôn thì nên đeo nhẫn ở tay trái. Nữ giới thì ngược lại, chưa kết hôn nên đeo tay phải để mang lại suôn sẻ cho bản thân, còn khi đã kết hôn thì đeo tay trái để mang lại sinh khí tốt cho chồng mình .

Tham khảo thêm:

2, Đeo nhẫn theo ngũ hành ngón tay


Theo phong thủy, đeo nhẫn ở tay trái là mong đợi sự như mong muốn, đeo nhẫn tay phải là đặt kỳ vọng vào những mối quan hệ giữa người với người .

Đeo nhẫn ở ngón cái để tăng vận thế và uy quyền

Ngón cái tượng trưng cho mệnh Mộc. Người đeo nhẫn ở ngón cái thường là những người độc lập, can đảm và mạnh mẽ, dám thử thách bất kỳ thử thách nào. Đây hoàn toàn có thể là người chỉ huy tốt nhưng sẽ khó tìm được tình cảm chân thực khi cần .

Theo người xưa, ngón cái đại diện thay mặt cho vật chất và uy quyền. Đó cũng là nguyên do mà rất lâu rồi vua chúa, quý tộc thường đeo nhẫn ngón cái .

Do đó, nếu bạn muốn tăng vận thế và uy quyền của bản thân thì hãy đeo nhẫn ở ngón cái .

Đeo nhẫn ở ngón cái để tăng vận thế và uy quyền

Đeo nhẫn ở ngón cái để tăng vận thế và uy quyền.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ để thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến


Ngón trỏ tượng trưng cho hành Hỏa, đeo nhẫn ở đây bạn sẽ trở nên có nhiều tham vọng với năng lượng của bản thân. Bạn có cách tâm lý của riêng mình và không ngại nói cho người khác biết điều đó .

Trên bàn tay, ngón trỏ đại diện thay mặt cho vị thế, việc làm, sự nghiệp và học vấn. Bạn hãy đeo nhẫn ngón trỏ nếu muốn thăng chức, tăng lương hay chuẩn bị sẵn sàng cho một kì thi quan trọng do đeo nhẫn ngón trỏ có tính năng thôi thúc sự nghiệp, học tập thuận tiện .

Ngoài ra, nhiều người cho rằng ngón trỏ là vị trí tốt để khai vận tình yêu. Đeo nhẫn ngón trỏ tức là bật đèn xanh cho đối phương đồng thời kích thích vận đào hoa của bản thân .

Đeo nhẫn ở ngón trỏ để thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến

Đeo nhẫn ở ngón trỏ để thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến.

Đeo nhẫn ngón giữa để khai vận và duy trì hạnh phúc


Ngón giữa đại diện thay mặt cho hành Thổ, nếu bạn đeo nhẫn ngón này bạn là người rất coi trọng mái ấm gia đình và bạn hữu .

Ngón giữa chính là vị trí TT của bàn tay, có ý nghĩa tụ hợp. Đeo nhẫn ở ngón này giúp bạn hấp thu nguồn năng lượng, tập hợp sức mạnh tăng cường vận may trong mọi phương diện đời sống .

Bên cạnh đó, ngón này còn tượng trưng cho sự bình ổn. Vì vậy đeo nhẫn ngón giữa giúp bạn duy trì niềm vui và niềm hạnh phúc trong đời sống .

Đeo nhẫn ngón giữa để khai vận và duy trì hạnh phúc

Đeo nhẫn ngón giữa để khai vận và duy trì hạnh phúc.

Đeo nhẫn áp út để chiêu tài


Ngón áp út tượng trưng cho hành Kim đồng thời cũng tượng trưng cho người một nửa yêu thương của bạn. Đeo nhẫn ở ngón này có nghĩa là bạn đang đặt kỳ vọng vào điều bạn mong ước bằng cả con tim .

Theo phong thủy, ngón áp út là vị trí tụ tài tốt nhất. Đeo nhẫn ở ngón này sẽ gặp nhiều điều như mong muốn về tiền tài và tài lộc .

Tuy nhiên, theo một vài quan điểm đây là ngón tay đeo nhẫn cưới, nếu đeo nhẫn ở ngón này hoàn toàn có thể sẽ khiến bạn bị lỡ mất thời cơ kết thân với người khác giới. Do đó, những người độc thân nên sử dụng những loại nhẫn có hình dạng khác nhẫn cưới để không bị lỡ mất tình duyên .

Đeo nhẫn áp út để chiêu tài

Đeo nhẫn áp út để chiêu tài.

Đeo nhẫn ngón út để tăng vận quý nhân


Ngón út là hình tượng của hành Thủy, đeo nhẫn ở ngón này giúp bạn hoàn toàn có thể thân thương với mọi người bất kể những tầng lớp nào .

Có một số ít ý niệm cho rằng đeo nhẫn ở ngón út là bộc lộ của người đã ly hôn. Tuy nhiên, theo phong thủy, ngón út đại diện thay mặt cho vận quý nhân tương hỗ gia chủ trong những mối quan hệ với người khác. Vị trí đeo nhẫn này cũng mang lại nhiều phúc khí cho người đeo .

Đeo nhẫn ngón út để tăng vận quý nhân

Đeo nhẫn ngón út để tăng vận quý nhân.

3, Đeo nhẫn theo ngũ hành của nhẫn


Nhẫn thuộc Kim


Nhẫn thuộc Kim là những nhẫn có hình dạng tròn, nhẫn trơn không xuất hiện lồi. Trên thân nhẫn hoàn toàn có thể gắn những viên đá quý có hình tròn trụ màu trắng hoặc vàng. Nhẫn được làm bằng vàng tây, bạch kim, bạc phong cách thiết kế đơn thuần với màu trắng hoặc vàng. Nhẫn thuộc hành Kim hợp với những người mệnh Thủy .

Nhẫn thuộc Kim hợp với những người mệnh Thủy.

Nhẫn thuộc Kim hợp với những người mệnh Thủy.


Nhẫn thuộc Mộc


Nhẫn thuộc Mộc thường có dạng tròn được cách điệu với nhiều đường nét uốn lượn, vặn chéo hay hình chữ nhật, mặt lồi của nhẫn thường được phong cách thiết kế thành hình tròn trụ, bầu dục hoặc hình chữ L và được nạm những viên đá quý. Trên thân nhẫn có gắn những viên đá quý màu xanh. Nhẫn này hợp với những người mệnh Hỏa .

Nhẫn thuộc Mộc hợp với những người mệnh Hỏa.

Nhẫn thuộc Mộc hợp với những người mệnh Hỏa.


Nhẫn thuộc Thủy


Nhẫn thuộc Thủy có dạng hình tròn trụ được cách điệu với nhiều đường uốn lượn, thân nhẫn mảnh khảnh hoàn toàn có thể có dạng hình chữ S, mặt lồi của nhẫn có hình tròn trụ, bầu dục và có nạm những viên đá quý màu xanh tím, xanh đen, lục và đen. Trên thân nhẫn có gắn những viên đá quý màu sẫm. Nhẫn này hợp với người mệnh Mộc .

Nhẫn thuộc Thủy hợp với những người mệnh Mộc.

Nhẫn thuộc Thủy hợp với những người mệnh Mộc.


Nhẫn thuộc Hỏa


Nhẫn thuộc Hỏa thường có hình dạng nhọn, đường nét nhô cao, thân nhẫn hoàn toàn có thể cắt chéo cạnh hoàn toàn có thể dạng chữ V, mặt lồi của nhẫn được phong cách thiết kế hình tam giác, đa giác và nạm những viên đá quý màu hồng, đỏ hoặc da cam. Nhẫn này hợp với người mệnh Thổ .

Nhẫn thuộc Hỏa hợp với những người mệnh Thổ.

Nhẫn thuộc Hỏa hợp với những người mệnh Thổ.


Nhẫn thuộc Thổ


Nhẫn thuộc Thổ có dạng hình vuông vắn, được cách điệu với những đường nét vuông vắn, thân nhẫn hoàn toàn có thể là hình vuông vắn hoàn toàn có thể là hình chữ T, mặt lồi của nhẫn được phong cách thiết kế thành hình vuông vắn, hình chữ nhật và nạm những viên đá quý màu vàng. Trên thân nhẫn hoàn toàn có thể gắn những viên đá quý màu vàng, xám, ghi. Nhẫn này hợp với người mệnh Kim .

Nhẫn thuộc Thổ hợp với những người mệnh Kim.

Nhẫn thuộc Thổ hợp với những người mệnh Kim.


Hi vọng qua bài viết này bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một chiếc nhẫn tương thích và biết cách đeo nhẫn thế nào để đạt được điều mình mong ước .

Công ty cung ứng mẫu sản phẩm thiết bị khách sạn hạng sang số 1. Đăng ký thưởng thức ứng dụng quản trị bán hàng để tối ưu hóa hiệu suất cao kinh doanh thương mại doanh nghiệp

Source: https://suanha.org
Category: Phong thủy

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB