MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Đặc điểm nổi trội của cửa cuốn siêu nhẹ không phải ai cũng biết

Các loại sản phẩm cửa cuốn xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều, từ từ sở hữu thị trường thay cho những mẫu cửa truyền thống lịch sử. Các loại sản phẩm cửa cuốn được cải hiện và với khá đầy đủ những tính năng, trong đó phải kể đến cửa cuốn siêu nhẹ. Với khối lượng nhẹ thì bạn sẽ thấy được hoạt động giải trí của cửa nhanh gọn, ngoài những thì với những loại cửa khối lượng nhẹ thì tiếng ồn gây ra là rất nhỏ mà những mẫu cửa cuốn khác không hề có được

Đặc điểm vượt trội của cửa cuốn siêu nhẹ

– Hệ khung kỹ thuật gồm khung thép hộp được hàn cố định và thắt chặt, trên đó sẽ gắn mặt bích, trục cửa, pully nhựa và hệ con lăn trợ lực. Các thông số kỹ thuật kỹ thuật được xác lập đúng mực tại xí nghiệp sản xuất bảo vệ việc lắp đặt cửa thuận tiện, thuận tiện không phụ thuộc vào nhiều vào kinh nghiệm tay nghề thợ lắp ráp, giúp cửa quản lý và vận hành không thay đổi, tuổi thọ cao .
– Với phong cách thiết kế mạng lưới hệ thống khung kỹ thuật đồng nhất, hệ con lăn trợ lực và hệ gioong giảm chấn giúp triệt tiêu tới 90 % tiếng ồn khi cửa quản lý và vận hành đóng mở .

– Thân cửa cuốn siêu nhẹ làm bằng vật tư nhôm kim loại tổng hợp theo tiêu chuẩn quốc tế có độ bền cao, có năng lực cách âm, cách nhiệt, bảo vệ độ cứng chắc .
– Sử dụng công nghệ tiên tiến hoạt động Semi – Austmtic được tích hợp trong ứng dụng của hộp điều khiển và tinh chỉnh giúp cho cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới có tính năng hòn đảo chiều khi gặp vật cản bảo vệ bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin cho mọi thành viên trong ngôi nhà .
– Nan cửa được làm từ kim loại tổng hợp nhôm sơn ngoài trời hạng sang tĩnh điện giúp mặt phẳng nan phẳng đẹp. Có nhiều sắc tố và mẫu mã mẫu nan cho người mua lựa chọn .
– Độ dày nan 1.2 – 1.3 mm có giảm âm 2 chiều lên và xuống, giúp cho cửa cuốn luôn vững chãi bảo vệ ngôi nhà của bạn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối, cửa cuốn quản lý và vận hành êm ái, không phát ra những tiếng ồn như những dòng loại sản phẩm đại trà phổ thông trên thị trường .

– Tích hợp hệ thống còi báo động gắn liền với cửa khi có một tác động nào đó nhằm phá hoại cửa để đột nhập. Hệ thống chống bẩy giúp ngay cả khi cửa được mở ở trạng thái khe thoáng thì cửa cũng không bị kẻ trộm tác động bẩy cửa lên.

                                    Xem ngay: Nên dùng cửa cuốn tấm liền hay khe thoáng? Hỏi đáp

Cửa cuốn siêu nhẹ đảm bảo an toàn không?

– Điều này bạn hoàn toàn có thể tin yêu vì vật liệu cửa cuốn là nhôm cứng nên rất nhẹ và bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Đồng thời khi xảy ra sự cố giật mình thì cửa cuốn trọn vẹn có thể thao tác thuận tiện bằng tay hơn những loại cửa khối lượng nặng .

– Theo như đánh giá thì đây được xem là sản phẩm được khá nhiều khách hàng sử dụng đánh giá cao và chọn lựa để lắp ráp cho gia đình mình. Ngoài ra việc cửa cuốn này nhẹ và thao tác tay dễ dàng nhiều khách hàng còn thích chúng về kiểu dáng mẫu mã và công nghệ không thua gì những chiếc cửa cuốn đắt tiền của nước ngoài như Đức,…

– Một số người đang sử dụng còn hài lòng về việc khi mất điện cửa rất thuận tiện dùng tay thao tác và điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn lên xuống thuận tiện đồng thời khá tốt trong môi trường tự nhiên có trẻ nhỏ khi cửa cuốn thông thường hoàn toàn có thể gây hại cho trẻ khi mắc kẹt nếu không có mạng lưới hệ thống hòn đảo chiều hoạt động giải trí

Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn được cái nhìn tổng quan nhất về cửa cuốn siêu nhẹ và công năng của chúng trong thực tế.. Nếu cần tư vấn về cổng điện trượt tự động, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tấm liền hãy gọi cho Trường Hinh để được tư vấn miễn phí nhé!

Source: https://suanha.org
Category: Dịch vụ

Alternate Text Gọi ngay