MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Mua bán đất nền Đường Cái Dăm, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh giá rẻ, chính chủ T08/2022

Bạn đang xem 3 tin rao trong tổng số 3 tin Bán đất nền tại Đường Cái Dăm, P. Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh .

Mua bán đất nền Đường Cái Dăm, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh trong thời gian gần đây nhận được khá nhiều sự quan tâm đến từ các nhà đầu tư kể cả trong và ngoài nước. Với việc người dân ngày càng có xu hướng đầu tư vào bất động sản thay vì các kênh đầu tư khác như ngân hàng hay chứng khoán, các chuyên gia bất động sản dự đoán phân khúc đất nền Đường Cái Dăm, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Trong bài viết dưới đây của House Viet, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số thông tin cần thiết để các bạn có thể tham khảo trong trường hợp đang có ý định đầu tư vào thị trường đất nền tại Đường Cái Dăm, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Nội dung bài viết [ Mở rộng

 • 1. Sơ lược về đất nền dự án
  • 1.1. Đất nền dự án là gì?
  • 1.2. Sự khác nhau giữa đất nền dự án, đất thổ cư và đất liền kề
 • 2. Thị trường mua bán đất nền dự án Đường Cái Dăm, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh hiện nay
 • 3. Mua đất nền dự án cần quan tâm những vấn đề gì?
  • 3.1. Xác định vị trí, hạ tầng xung quanh
  • 3.2. Tìm hiểu mức giá chung trên thị trường
  • 3.3. Xác minh tính pháp lý của khu đất
  • 3.4. Tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư
  • 3.5. Xác định tính thanh khoản của khu đất
 • 4. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán đất nền dự án Đường Cái Dăm, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
  • 4.1. Vị trí của khu đất
  • 4.2. Diện tích khu đất
  • 4.3. Hạ tầng tại khu vực xung quanh
  • 4.4. Tình trạng môi trường, khí hậu tại khu vực đó
  • 4.5. Sự uy tín từ chủ đầu tư dự án
 • 5. Thủ tục mua bán đất nền dự án Đường Cái Dăm, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
 • 6. Mua bán đất nền dự án Đường Cái Dăm, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh qua Houseviet.vn
 • 7. FAQ – Các câu hỏi liên quan đến mua bán đất nền dự án Đường Cái Dăm, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
  • 7.1. Có nên đầu tư mua đất nền Đường Cái Dăm, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh trong thời buổi hiện nay không?
  • 7.2. Giá đất nền dự án tại Đường Cái Dăm, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh có tăng sau dịch bệnh Covid hay không?
  • 7.3. Cần chuẩn bị gì khi đầu tư đất nền dự án Đường Cái Dăm, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh?
  • 7.4. Bán đất nền Đường Cái Dăm, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh qua sàn thương mại điện tử nào?
  • 7.5. Đất dự án có được chuyển nhượng không?

Sơ lược về đất nền dự án Bất Động Sản

Đất nền dự án Bất Động Sản là gì ?

Đất nền được định nghĩa là đất chưa bị tác động ảnh hưởng bởi con người như hướng đến, san lấp mặt phẳng mà vẫn giữ nguyên thực trạng. Khu đất nền dự án Bất Động Sản là khu đất chưa thiết kế xây dựng khu công trình và còn nguyên trạng trong đồ án quy hoạch của chủ góp vốn đầu tư .Nhìn chung, đất nền dự án Bất Động Sản thường được chọn ở những khu vực có quy hoạch rõ ràng và có nhiều tiện ích xung quanh. Chuyên sử dụng cho những khu công trình kiến thiết xây dựng lớn như khu sinh thái xanh, khu dân cư hoặc những dự án Bất Động Sản khu dân cư, công ty, cao ốc văn phòng, nhà xưởng, …

Sự khác nhau giữa đất nền dự án Bất Động Sản, đất thổ cư và đất liền kề

Đất nền dự án Bất Động Sản Đất thổ cư Đất liền kề
Khái niệm Đất nền dự án Bất Động Sản là những lô đất nằm tại dự án Bất Động Sản đang được chủ góp vốn đầu tư quy hoạch .Những khu đất trong dự án Bất Động Sản này chưa được thiết kế xây dựng triển khai xong và vẫn còn ở những tiến trình khởi đầu thực thi . Đất thổ cư thuộc nhóm đất phi nông nghiệp và không được phép sử dụng vào mục tiêu nông nghiệp, thường gặp ở cả nông thôn và thành thị .Đất thổ cư nên dùng để thiết kế xây dựng nhà tại, những khu công trình xã hội Giao hàng đời sống hoặc những khu vườn nhỏ gắn liền với ngôi nhà . Đất liền kề có khái niệm giống như đất dự án Bất Động Sản. Đây cũng là những khu đất nằm trong khu vực tăng trưởng dự án Bất Động Sản .Tuy nhiên, những ô đất được sắp xếp liền kề nhau theo một cấu trúc nhất định và có diện tích quy hoạnh như nhau. Do đó, việc phân biệt đất dự án Bất Động Sản và đất liền kề phải dựa trên nhiều yếu tố .
Pháp lý Bạn hoàn toàn có thể tin yêu vào tính pháp lý của đất nền dự án Bất Động Sản. Các lô đất của dự án Bất Động Sản đều là những lô đất đã được chính quyền sở tại và những cơ quan ban ngành kiểm tra rõ ràng, khắt khe trước khi được cho phép quy hoạch và kinh doanh thương mại . Tính hợp pháp của đất thổ cư tiềm ẩn khá nhiều rủi ro đáng tiếc. Nhiều khu đất thổ cư không có sách vở xác nhận của cơ quan chức năng, chỉ có giấy viết tay ký kết giữa hai bên .Đất thổ cư không có sách vở sẽ ảnh hưởng tác động xấu đến quyền sở hữu, trao đổi và mua và bán trong tương lai . Cũng giống như đất nền dự án Bất Động Sản, đất liền kề cũng có quy hoạch rõ ràng từng lô, từng khu và được những cơ quan chức năng phê duyệt và có sở hữu sổ đỏ .
Tiện ích Đất nền dự án Bất Động Sản là mẫu sản phẩm có nhiều mạng lưới hệ thống tiện ích nhất. Hệ thống hạ tầng được góp vốn đầu tư tăng trưởng và quy hoạch rõ ràng với những mạng lưới hệ thống điện nước, phòng cháy chữa cháy, …Để lôi cuốn những nhà đầu tư, chủ góp vốn đầu tư cũng tập trung chuyên sâu mạnh vào những tiện ích như khu vui chơi giải trí công viên, trường học, bệnh viện, TT shopping, … Đất thổ cư có mạng lưới hệ thống tiện ích kém đồng nhất hơn. Chủ yếu là đất thổ cư để thiết kế xây dựng nên không tập trung chuyên sâu vào quy hoạch và những mạng lưới hệ thống tiện ích xung quanh . Các hệ thống tiện ích

 của đất liền kề

 cũng được đầu tư theo hướng hiện đại hóa

, gồm có nhiều những tiện ích như: TT thương mại, trường học, bệnh viện, mạng lưới hệ thống giao thông vận tải thuận tiện, …

Thị phần mua và bán đất nền dự án Bất Động Sản Đường Cái Dăm, P. Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh lúc bấy giờ

Với việc nền kinh tế Việt Nam nói chung và khu vực Đường Cái Dăm, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh nói riêng bị tác động khá nhiều bởi đại dịch Covid, tưởng chừng như các phân khúc bất động sản sẽ bị sự chững lại, tuy nhiên ngược lại đây là kênh đầu tư được nhiều nhà đầu tư lựa chọn thay vì gửi ngân hàng hay đầu tư chứng khoán, đặc biệt là phân khúc đất nền dự án Đường Cái Dăm, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Theo những chuyên viên bất động sản, Đường Cái Dăm, P. Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh đang trong tiến trình tăng trưởng kinh tế tài chính tập trung chuyên sâu, điều này đã ảnh hưởng tác động khá nhiều những cá thể có mong ước được một đời sống với chất lượng tốt. Vì thế, mô hình bất động sản đất nền dự án Bất Động Sản tại những nơi có dự án Bất Động Sản quy hoạch tăng trưởng như khu đô thị, khu dân cư trở thành kênh góp vốn đầu tư hiệu suất cao, lôi cuốn sự chăm sóc của những nhà đầu tư trong và ngoài nước .“ Cuối năm nay và đầu năm 2022, thị trường bất động sản sẽ hồi sinh và sôi động trở lại, đặc biệt quan trọng là phân khúc đất nền dự án Bất Động Sản. Đầu tư vào thời gian cuối năm sẽ tận dụng được tiềm năng tăng giá trong năm tới, khi thị trường phục sinh can đảm và mạnh mẽ ”. Chuyên gia kinh tế tài chính kinh tế tài chính, PGS., TS. Đinh Trọng Thịnh nhận định và đánh giá .

Mua đất nền dự án Bất Động Sản cần chăm sóc những yếu tố gì ?

Xác định vị trí, hạ tầng xung quanh

Khi có ý muốn đầu tư vào đất nền dự án Đường Cái Dăm, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, yếu tố đầu tiên cần quan tâm là vị trí của khu đất. Đất sở hữu giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng xung quanh phát triển thì mới có tiềm năng tăng giá trong tương lai. Một mảnh đất nền dự án có tiềm năng khi sở hữu được mặt tiền đường lớn và nằm tại các hạ tầng như chợ, trường học, bệnh viện,…

Tìm hiểu mức giá chung trên thị trường

Trước khi thực thi thương lượng với chủ góp vốn đầu tư, bạn cần định giá được khu đất nền đó nằm trong khoảng chừng bao nhiêu tiền. Hãy nhờ những chuyên viên tư vấn bất động sản tương hỗ bạn trong yếu tố này .

Xác minh tính pháp lý của khu đất

Bạn chỉ nên mua những mảnh đất nền dự án tại Đường Cái Dăm, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh có pháp lý đầy đủ và rõ ràng. Những yếu tố này là sổ đỏ, không vướng quy hoạch và có giấy phép xây dựng từ chủ đầu tư. Tránh mua những khu đất nền chưa được phép phân lô, đất nền dự án “ma” hoặc khu đất đang được chủ đầu tư cầm cố ngân hàng.

Tìm hiểu thông tin về chủ góp vốn đầu tư

Hãy tìm hiểu và khám phá thông tin về chủ góp vốn đầu tư của khu đất nền đó trước khi quyết định hành động có nên mua hay không. Đa phần những chủ góp vốn đầu tư lớn thường là những công ty có website vừa đủ, có kinh nghiệm tay nghề trong việc góp vốn đầu tư nhiều dự án Bất Động Sản bất động sản và được nhiều báo chí truyền thông đưa tin .

Xác định tính thanh toán của khu đất

Trước khi đầu tư bạn cần tìm hiểu nhu cầu mua bán giao dịch tại khu vực này có thật hay không. Chỉ nên mua đất nền dự án Đường Cái Dăm, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh khi thanh khoản của tài sản tốt (có thể bán nhanh được khi cần tiền), tránh gặp phải kịch bản bị chôn vốn bất khả kháng.

Những yếu tố ảnh hưởng tác động đến giá bán đất nền dự án Bất Động Sản Đường Cái Dăm, P. Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Vị trí của khu đất

Vị trí của khu đất là yếu tố tác động ảnh hưởng khá nhiều đến giá trị của khu đất. Vị trí thuận tiện, đẹp, gần nhiều tiện ích xã hội thì giá trị càng cao và ngược lại .

Diện tích khu đất

Những khu đất có size vuông vắn, diện tích quy hoạnh thích hợp với nhu yếu của người mua và những lô đất mặt tiền đường lớn thường được nhìn nhận rất cao. Đối với những thanh toán giao dịch đất nền tại những khu đô thị lớn, khu đông dân cư thì những mảnh đất có diện tích quy hoạnh nhỏ hơn, tính thanh toán cao hơn sẽ có giá bán tốt hơn so với mảnh đất lớn .

Hạ tầng tại khu vực xung quanh

Những khu đất nền dự án Bất Động Sản nằm gần các hạ tầng như trường học, chợ, bệnh viện sẽ có giá cao hơn và thanh khoản tốt hơn so với những khu đất nằm tại vùng ven đô thị .

Tình trạng môi trường tự nhiên, khí hậu tại khu vực đó

Môi trường sống xung quanh thật sạch hay ô nhiễm, yên tĩnh hay ồn ào đều có ảnh hưởng tác động lớn đến giá trị của mảnh đất. Dễ nhìn thấy nhất là những resort và khách sạn, những nơi ở thành phố bụi bờ so với nơi gần biển, hòn đảo thì giá trị bất động sản sẽ biến hóa đáng kể, do đó thiên nhiên và môi trường khu vực xung quanh quyết định hành động rất nhiều đến giá bất động sản .

Sự uy tín từ chủ góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản

Đa phần những dự án Bất Động Sản từ những chủ góp vốn đầu tư là những tập đoàn lớn hay công ty lớn sẽ có giá đất cao hơn so với những công ty mới sinh ra .

Thủ tục mua và bán đất nền dự án Bất Động Sản Đường Cái Dăm, P. Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Thông thường thủ tục giao dịch của việc mua bán đất nền dự án Đường Cái Dăm, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh được thực hiện theo 3 bước sau:

Bước 1: Chủ đầu tư hoặc đơn vị môi giới chào bán và nhận cọc từ khách hàng. Việc đặt cọc nên được làm hợp đồng rõ ràng và phải có chữ ký của hai bên cùng một số người làm chứng.

Bước 2: Khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng giao dịch đất với chủ đầu tư. Thông thường thì khách hàng sẽ phải đóng trước 30 – 50% số tiền của lô đất. Tuy nhiên bạn cần xác định rõ những vấn đề trong bản hợp đồng như thời gian tiến hành công chứng, thời gian hoàn thành dự án,…đây đều là những thông tin mà người mua cần quan tâm trước khi tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành công chứng hợp đồng tại văn phòng công chứng. Khi lô đất đã được hoàn thành hạ tầng và được tách sổ đỏ riêng thì khách hàng và chủ đầu tư sẽ thực hiện ký Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại Văn phòng công chứng địa phương. Tiếp đó sẽ thực hiện thủ tục sang tên sổ đỏ cho khách hàng.

Trên thực tiễn khi triển khai đủ được 3 bước này thì quyền hạn của người mua đã được bảo vệ .

Mua bán đất nền dự án Bất Động Sản Đường Cái Dăm, P. Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh qua Houseviet. vn

Với công nghệ ngày càng phát triển như ngày nay thì việc mua bán đất nền dự án Đường Cái Dăm, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết với việc các chủ đầu tư đã bắt đầu sử dụng những sàn thương mại điện tử về bất động sản để hỗ trợ quảng cáo dự án của mình đến với khách hàng.

House Viet là một trong những trang thương mại điện tử về bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Với việc nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng cũng như hành vi tìm kiếm của khách hàng, House Viet chúng tôi đã cho ra mắt nền tảng thương mại điện tử cung cấp thông tin toàn diện về bất động sản nói chung và dự án đất nền Đường Cái Dăm, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh nói riêng. Ngoài ra, House Viet còn luôn cập nhật kiến thức về thị trường bất động sản một cách nhanh chóng và chính xác.

Bên cạnh đó, Houseviet.vn còn hỗ trợ các nhà đầu tư hoặc cá nhân muốn bán đất nền dự án Đường Cái Dăm, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh với mức giá rẻ nhất thị trường. Việc tiếp cận đến những người có nhu cầu sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả nhờ có một lượng khách hàng thường xuyên truy cập vào hệ thống của công ty chúng tôi.

FAQ – Các câu hỏi tương quan đến mua và bán đất nền dự án Bất Động Sản Đường Cái Dăm, P. Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Có nên góp vốn đầu tư mua đất nền Đường Cái Dăm, P. Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh trong thời đại lúc bấy giờ không ?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên thì lúc bấy giờ nền kinh tế tài chính Nước Ta bị ảnh hưởng tác động khá nhiều do dịch bệnh Covid nên góp vốn đầu tư vào thị trường bất động sản là kênh góp vốn đầu tư hài hòa và hợp lý và bảo đảm an toàn nhất .

Giá đất nền dự án Bất Động Sản tại Đường Cái Dăm, P. Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh có tăng sau dịch bệnh Covid hay không ?

Theo những chuyên viên bất động sản đánh giá và nhận định, lúc bấy giờ giá đất nền dự án Bất Động Sản Đường Cái Dăm, P. Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh có giá khá rẻ so với thời hạn đầu năm 2021, tuy nhiên trong năm 2022 khi tình hình dịch bệnh được trấn áp và hoạt động giải trí kinh tế tài chính quay trở lại thông thường thì giá đất sẽ tăng lên đáng kể .

Cần chuẩn bị sẵn sàng gì khi góp vốn đầu tư đất nền dự án Bất Động Sản Đường Cái Dăm, P. Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh ?

Trước hết, bạn cần tìm hiểu kiến ​​thức chuyên môn về ngành bằng cách tìm hiểu trên mạng hoặc học hỏi từ người thân, bên cạnh đó có các dịch vụ tư vấn bất động sản chuyên nghiệp giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực kinh doanh này.

Bán đất nền Đường Cái Dăm, P. Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh qua sàn thương mại điện tử nào ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sàn thương mại điện tử về bất động sản mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng, một trong số đó chính là sàn Houseviet. vn .

Đất dự án Bất Động Sản có được chuyển nhượng ủy quyền không ?

Đất nền dự án Bất Động Sản được phép chuyển nhượng ủy quyền, tuy nhiên cần phân phối điều kiện kèm theo dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư không thuộc trường hợp bị chấm hết hoạt động giải trí theo lao lý ở Khoản 1, Điều 48 Luật góp vốn đầu tư năm trước .

Qua những thông tin trên đây về thị trường mua bán đất nền dự án Đường Cái Dăm, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, House Viet hy vọng đã giúp các bạn trang bị thêm những kiến thức cần thiết trước khi có ý định đầu tư vào phân khúc bất động sản này. Để biết thêm các thông tin cần thiết về bất động sản, hãy truy cập website Houseviet.vn của chúng tôi để liên tục cập nhật những thông tin với tiêu chí nhanh chóng và chính xác.

Source: https://suanha.org
Category : Ngoại Thất

Alternate Text Gọi ngay