MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

VẢI SUNBRELLA – ĐIỀU GÌ LÀM NÊN “ÔNG TRÙM” VẢI CHO ĐỒ NỘI THẤT NGOÀI TRỜI? – ATC Furniture – Rattan Wicker, Patio Garden Furniture in Vietnam

Luôn phải “ đau đầu ” trong việc lựa chọn vật liệu vải tốt nhất cho đồ nội thất bên trong ngoài trời để hoàn toàn có thể chống chọi lại mọi yếu tố môi trường tự nhiên ? Không phải đắn đo nữa ! Tại ATC, vải Sunbrella luôn nằm trong hạng mục lựa chọn số 1 trong những mẫu sản phẩm ngoài trời bền đẹp với thời hạn. Tại sao ư ? Hãy cùng ATC khám phá .

Xử lý nhiệt tuyệt vời cho các sản phẩm nội thất ngoài trời của ATC

Loại vải này có năng lực hấp thụ những tia nắng nóng giãy và phản lại tới 98 % tia UV. Chính vì vậy, Sunbrella được dùng để làm màn mái hiên hoặc ngoài trời. Đúng với tên gọi, vật liệu vải này sẽ bảo vệ khoảng chừng sân vườn của bạn khỏi ánh nắng nóng nóng bức và giữ khoảng trống luôn thoáng mát, tự do .

Bảo vệ các sản phẩm nội thấtmây nhựa ngoài trời khỏi ẩm và mốc

Chất liệu vải này đặc biệt quan trọng không thấm nước. Nếu cẩn trọng hơn, bạn hoàn toàn có thể dùng một chút ít chất bảo vệ vải để chất lượng luôn tốt nhất .

Vải ngoài trời nhập khẩu hiệu Sunbrella Vải ngoài trời Sunbrella chống thấm nước
Vải Sunbrella chuyên dụng nội thất ngoài trời

Bên cạnh đó, vải Sunbrella còn chống nấm mốc hoành hành. Chiếc ghế nằm ngoài trời yêu thích sẽ không bao giờ bị nấm mốc xâm phạm, đặc biệt khi đặt sản phẩm nơi hồ bơi hay ở gần khu vực có nước.

Chất liệu không bay màu

Được sơn acrylic phủ tổng lực, mỗi ngóc ngách sợi vải Sunbrella lên đều màu. Tất cả tạo nên một thành phẩm chống bay màu luôn giữ được sắc màu tỏa nắng rực rỡ, hiên ngang hứng những đợt nắng mưa khắc nghiệt từ vạn vật thiên nhiên .

Cực kỳ linh hoạt

Mọi nhà phân phối đều yêu dấu sử dụng vải Sunbrella tạo ra sự những loại sản phẩm gối và đệm cho vật dụng nội thất bên trong ngoài trời như sofa, những loại ghế, giường, màn che, v.v. Hơn thế nữa, loại vải này còn cực kỳ được ưu tiên sử dụng trong việc làm ra những mẫu sản phẩm mây tre đan ngoài trời để hoàn toàn có thể chiến đấu chống lại những yếu tố thiên nhiên và môi trường. Chính vì vậy, việc lựa chọn vật liệu đóng một vai trò rất quan trọng trong việc hình thành tuổi đời của những mẫu sản phẩm ngoại thất mây tre đan .

Không những thế, chất liệu vải này còn là lựa chọn hàng đầu của người đi biển trong việc bảo vệ toàn diện, bao bọc những con tàu, thuyền và buồm khỏi yếu tố thời tiết.

Dễ dàng vệ sinh

Người chiếm hữu những loại sản phẩm nội thất bên trong ngoài trời thậm chí còn hoàn toàn có thể dùng nước tẩy để vệ sinh loại vải này .

Dễ dàng vệ sinh tẩy rửa với vải Sunbrella Vải Sunbrella dễ dàng giặt sạch với nước Dễ dàng lau chùi bảo dưỡng sản phẩm

Ngoài ra, bạn có thể ngâm cẩn thận vải Sunbrella trong nước tẩy trắng để giữ được màu luôn mới. Sau đó, hãy rửa sạch sản phẩm với thật nhiều nước và phơi khô. Bạn sẽ bất ngờ với thành quả là sắc màu tươi sáng hơn bao giờ hết của đồ dùng ngoại thất yêu thích nơi sân vườn.

Xem thêm: Ngoại thất là gì? Vì sao lại quan trọng với ngôi nhà của bạn?

Là tên thương hiệu đi dầu trong nền công nghiệp đố dùng mây tre đan ngoài trời, ATC Furniture luôn đặt yếu tố chất lượng lên số 1. Các loại sản phẩm của chúng tôi luôn được tối ưu hóa để đem lại những loại sản phẩm tốt nhất cho người mua. Đó là nguyên do vì sao ATC Furniture chọn vải Sunbrella để tạo nên những thành phẩm tuyệt đối nhất .ATC – Furniture .

Related Pages:

trang chủ – ATC

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB