MENU

Nhà Việt

0904164424

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

bks.bachkhoa@gmail.com

Học sinh vẽ tranh gia đình 4 người treo cổ, cô giáo bật cười khi biết sự thật

Những tưởng có chuyện kinh điển gì xảy ra với gia đình cậu học viên khi cậu bé vẽ bức tranh 4 người treo cổ, tuy nhiên thực sự đằng sau lại trọn vẹn trái ngược .Trẻ em có trí tưởng tượng rất nhiều mẫu mã và thường bộc lộ tâm lý và tâm ý của mình trải qua những bức tranh mà chúng vẽ. Đó chính là nguyên do khiến một cô giáo người Malaysia tỏ ra vô cùng lo ngại và sợ hãi khi nhìn thấy bức tranh mà cậu học viên của mình vẽ .
Chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, cô giáo tiểu học người Malaysia kể rằng mới gần đây, cô đã giao cho học viên một bài tập về nhà là vẽ bức tranh gia đình mình. Tất cả những em học viên đều vô cùng hào hứng và sôi sục với bài tập này. Tuy nhiên tới ngày hôm sau, khi nhận thành phẩm của những em, cô giáo đã vô cùng sửng sốt khi thấy một bức tranh vô cùng không bình thường .

Bức tranh của một cậu bé vẽ 4 thành viên trong gia đình bao gồm bố, mẹ, bản thân mình và em gái. Tuy nhiên khi nhìn qua, cô giáo đã rất sốc khi thấy 4 sợi dây trên cổ 4 thành viên, trông giống hệt như tư thế treo cổ tự tử. Thậm chí, khuôn mặt của 4 người trong gia đình cậu bé cũng có chút đáng sợ.

Học sinh vẽ tranh gia đình 4 người treo cổ, cô giáo bật cười khi biết sự thật - 1

Bức tranh gia đình đi lặn biển bị cô giáo hiểu nhầm là treo cổ tự tử .

Lo lắng có chuyện chẳng lành với các thành viên trong gia đình hoặc cậu bé bị trầm cảm, có vấn đề về tâm lý nên cô giáo đã lập tức gọi học sinh của mình vào nói chuyện. Khi được hỏi tại sao lại vẽ gia đình mình như vậy, cậu bé hồn nhiên trả lời rằng cuối tuần trước, cả gia đình mới đi lặn biển rất vui vẻ nên em đã ghi nhớ và vẽ lại hình ảnh ngày hôm đó.

Lúc này, cô giáo mới bật cười nhận ra sự thật. Hóa ra, hình ảnh mà cô giáo nhìn thấy hoàn toàn không phải sợi dây treo cổ tự tử. Nhìn kỹ hơn, cô nhận ra đó là ống thở để lặn cùng với bong bóng nhỏ thổi lên từ đó. Chỉ vì một chút nhầm lẫn mà suýt chút nữa cô giáo đã hiểu lầm cậu học sinh của mình.

Câu chuyện này hiện đang lôi cuốn sự quan tâm lớn của dân cư mạng, đặc biệt quan trọng là những bậc cha mẹ. Một người mẹ thậm chí còn còn cho con trai 7 tuổi của mình xem bức tranh, sau đó phản hồi : ” Tôi đã cho cậu con trai 7 tuổi của mình xem bức tranh này và thằng bé nhận ra ngay đó là hoạt động giải trí lặn biển. Hóa ra bọn trẻ rất hiểu tâm lý của nhau, chỉ có người lớn tất cả chúng ta là lo xa ” .
” Tôi cũng thực sự nghĩ rằng đây là bức tranh 4 người treo cổ tự tử cho đến khi đọc phản hồi. Thì ra tâm hồn của lũ trẻ luôn ngây thơ và thuần khiết nhưng người lớn lại nghĩ quá lên “, một người khác phản hồi .

Source: https://suanha.org
Category : Gia Đình

Hotline 24/7: 0904164424