MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Văn khấn cúng sửa chữa nhà và những điều cần lưu ý

Văn khấn cúng sửa chữa nhà và những điều cần lưu ý

Sửa chữa nhà ở sẽ động đến phần âm, bởi vì khi tất cả mọi thứ đang yên vị mà bạn thay đổi, về tâm linh thì người ta cho rằng sẽ động chạm. Về khoa học, thì nó là sự đổi mới các dòng trường năng lượng. Muốn thay đổi phải thực hiện những công tác hòa nhập năng lượng mới và năng lượng cũ, theo tập quán của người Việt chúng ta, bạn phải báo cáo với ông bà tổ tiên, làm lễ cúng tôn thần và có bài văn khấn sửa nhà của cụ thể.

Một số lưu ý sửa chữa nhà không ảnh hưởng đến phong thuỷ

Nhà ở không chỉ là nơi trú nắng trú mưa mà có ý nghĩa rất lớn về tử vi & phong thủy cũng như tác động ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của gia chủ. Thường khi cung ứng dịch vụ sửa nhà trọn gói, chúng tôi chú ý quan tâm người mua của mình rất kỹ yếu tố này. Quý bạn đọc hoàn toàn có thể tham khao dưới đây là một số ít quan tâm về thủ tục và văn khấn thay thế sửa chữa nhà mà tất cả chúng ta không được bỏ lỡ .

Sửa chữa nhà cửa không thể thích đâu làm đó hay hứng lên thì làm mà nó phải được thực hiện vào giờ lành. Động thổ và sửa nhà sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh gia chủ nên không thể khởi công vào giờ sát chủ, giờ khắc, giờ xấu mà gia chủ phải nhờ đến thầy phong thủy xem giờ, định ngày. Chọn được ngày giờ tốt sẽ phù hộ cho gia chủ ăn nên, làm ra, gia đình khỏe mạnh, hạnh phúc. Nhiều người không cẩn thận trong việc chọn giờ, làm đúng thời điểm xấu có thể nhận lấy một số hậu quả như sau:

Đừng khi nào chủ quan, ông bà xưa có câu có thời có thiêng, có kiêng ắt sẽ có lành, trước khi triển khai xây nhà hãy xem giờ khai công thuận tiện nhất .

Văn khấn thay thế sửa chữa nhà yếu tố rất quan trọng trong phong thuỷ
Để báo cáo giải trình với gia tiên, tổ thần về việc thay thế sửa chữa nhà cửa, có sự biến hóa về đất đai và có một vài chấn động đến ngôi nhà bạn cần sẵn sàng chuẩn bị mâm cúng có không thiếu lễ vật theo phong tục hoặc lời dặn dò của những người hiểu biết về thờ cúng .
Xem thêm : https://suanha.org/bang-gia/bang-gia-sua-chua-nha

Mẫu văn khấn sửa nhà được sử dụng phổ biến hiện nay

Sau khi chuẩn bị sẵn sàng không thiếu mâm lễ cúng thần linh và ông bà tổ tiên, đợi đến giờ tốt thì thực thi thắp hương, báo cáo giải trình lên trên và đọc văn khấn thay thế sửa chữa nhà .
KÍNH LẠY :

Hoàng thiên hậu thổ chư vị tôn thần.

Quan đương niên hành kiến năm … ..
Ngài bản cảnh Thành Hoàng chư vị Đại Vương
Ngũ phương ngũ thổ Long mạch Tôn thần, những ngài Tôn thần quản lý khu vực này .
Hôm nay, ngày … tháng … năm … ( âm lịch )
Tín chủ con tên là : … … … … … … … … … … Tuổi … … … … … … … … … …
Hiện đang ngụ tại địa chỉ : … … … … … … … … … … … … … … … … … … ..
Hôm nay, tín chủ con thành tâm sắm lễ, hoa quả, thuốc trà, hương hoa thắp nén hương xin dâng lên trước án. Ví tín chủ con đang muốn thay thế sửa chữa căn nhà mình đang ở, cũng là căn nhà cơ trụ trạch là nơi thờ cúng ông bà tổ tiên và nơi cư ngụ của con cháu trong nhà. Nay con xem được ngày lành tháng tố, kính cáo lên chư vị thần linh, tổ tiên cúi xuống soi xét và được cho phép con được thực thi thay thế sửa chữa .

Con một lòng thành kính mời Kim Niên Đường Thái tuế chí đức Tôn thần, ngài Bản cảnh Thành hoàng Chư vị Đại Vương, ngài Bản xứ Thần linh Thổ địa, ngài Định phúc Táo quân, các ngài Địa chúa Long Mạch Tôn thần và tất cả các vị Thần cai quản khu vực này. Thanh tâm con xin cúi xin các ngài nghe thấu lời mời, chứng giám cho lòng thành, chấp nhận lễ vật, phù hộ độ trì cho chúng con mọi chuyện thuận lợi, mọi việc hanh thông, chủ thợ bình an, phù hộ trợ dương, sở nguyện tòng tâm.

Tín chủ con lại xin phổ cáo với những vị Tiền chủ, Hậu chủ và những vị Hương linh, cô hồn y thảo phụ mộc quanh quất khu vực này, xin mời những vị tới đây thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ con, vạn sự bình an, việc làm mau chóng triển khai xong .
Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì .

Trên đây là những thông tin về những việc cần làm để sửa chữa nhà hợp phong thuỷ và bài văn khấn sửa nhà mẫu mà gia chủ có thể tham khảo để thực hiện việc báo cáo với ông bà tổ tiên về việc thay đổi và sửa chữa nhà cửa. Nếu có bất kỳ điều gì thắt mắt thì gia chủ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0908.005.545 Mr. Duẩn để được tư vấn cụ thể nhất.

Source: https://suanha.org
Category: Sửa Nhà

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB