MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Tư Vấn Tâm Lý

Tư Vấn Tâm Lý

Đặc trưng của rối loạn tâm lý là sự đổi khác đáng kể trong nhận thức, kiểm soát và điều chỉnh xúc cảm hoặc hành vi của một cá thể phản ánh sự rối loạn tính năng trong những quy trình tâm lý, sinh học hoặc tăng trưởng không tương quan đến tính năng tinh thần. Rối loạn tâm lý thường ảnh hưởng tác động xấu đi đáng kể tới cá thể khi triển khai những hoạt động giải trí đời thường, công tác làm việc nghề nghiệp hoặc những hoạt động giải trí quan trọng khác .

Những bệnh tâm lý phổ biến, có ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống thường là:

Bạn đang đọc: Tư Vấn Tâm Lý

– Các rối loạn trầm cảm- Rối loạn lưỡng cực- Các rối loạn lo âu- Suy nhược khung hình- Rối loạn stress sau sang chấn- Rối loạn ám ảnh cưỡng bức- Nghiện chất- Rối loạn siêu thị nhà hàng- Rối loạn giấc ngủ- Hội chứng sa sút trí tuệBạn đã được nhìn nhận có yếu tố tâm lý hay có chẩn đoán gặp rối loạn tinh thần ? Hoặc đơn thuần bạn đang đương đầu với yếu tố tâm lý, những mất mát, sự kiện khó khăn vất vả trong đời sống hay vướng mắc trong những mối quan hệ, v.v. và cần một Nhà Tâm lý sát cánh cùng bạn qua những tiến trình đó ?Nếu bạn cần bất kỳ sự tương hỗ tâm lý ở khoanh vùng phạm vi nào, hãy để đội ngũ chuyên gia Tâm lý của Viện Tâm lý Việt – Pháp sát cánh cùng bạn qua dịch vụ Tư Vấn và Trị liệu Tâm lý .

1, Tư Vấn Tâm Lý Là Gì ?

Tư vấn, Tham vấn, Trị liệu tâm lý là quy trình tương tác giữa nhà tâm lý ( người có trình độ, kiến thức và kỹ năng, có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp ) và thân chủ ( người gặp yếu tố khó khăn vất vả trong đời sống mà đơn cử đó là yếu tố tâm lý cần sự trợ giúp ). Trong đó, thân chủ không chỉ được tư vấn tâm lý, mà trải qua sự trao đổi, san sẻ thân thương, chân tình ( dựa trên nguyên tắc đạo đức và mối quan hệ mang tính nghề nghiệp ) giúp thân chủ hiểu và đồng ý thực tiễn của mình, tự tìm thấy tiềm năng của bản thân để xử lý yếu tố của chính mình .Tư vấn, Tham vấn, Trị liệu trị liệu tâm lý sẽ giúp bạn hiểu chính mình, những khó khăn vất vả mình đang gặp phải, cũng như hiểu được cách niềm tin lẫn khung hình bạn đang phản ứng với những khó khăn vất vả đó ra làm sao .

Tư Vấn tâm lý không phải là …

 • Cho lời khuyên
 • Phán xét bạn hay tâm lý, hành vi của bạn
 • Chuyên gia cố gắng xử lý yếu tố thay bạn
 • Mong đợi / khuyến khích bạn cư xử theo ý muốn hay theo phương pháp của nhà Tư Vấn .
 • Nhìn nhận yếu tố của bạn bằng góc nhìn, kinh nghiệm tay nghề cá thể, cảm tính của nhà Tư Vấn

2, Nguyên Nhân Cần Tư Vấn Tâm Lý ?

Các khó khăn vất vả về sức khỏe thể chất ý thức ( mental health problem ) không đơn thuần là trạng thái quá buồn bã hay quá tức giận. Nó là phức tạp của nhiều yếu tố về cảm hứng và nhận thức, và có năng lực làm tổn thương tất cả chúng ta không thua kém gì những bệnh lý khung hình. Đôi lúc trong đời sống bạn sẽ gặp những khó khăn vất vả mà bản thân không hề đối phó hoặc giải quyết và xử lý được, bạn cần một sự giúp sức chuyên nghiệp để bạn hoàn toàn có thể vượt qua những trục trặc về mặt tâm lý .Không có gì là sai lầm khi nhu yếu một sự trợ giúp của nhà trị liệu khi bạn cần .Mắc khó khăn vất vả tâm lý không có nghĩa là bạn yếu ớt, ngốc nghếch, hay không biết cách vượt qua khó khăn vất vả trong đời sống. Vấn đề về sức khỏe thể chất ý thức hoàn toàn có thể xảy đến với bất-kỳ-ai .

3, Khi nào nên và cần đến Tư Vấn / Trị liệu tâm lý ?

Khi nào bạn nên và cần đến với Viện Tâm Lý Việt – Pháp để chữa trầm cảm?

Khi bạn không hề thoát khỏi đau khổ và buồn bã dù đã tìm nhiều cách để xoay sở

 • Không thể hoạt động và sinh hoạt cá thể không thay đổi
 • Không thể tiếp xúc và duy trì hiệu suất cao những mối quan hệ mái ấm gia đình và xã hội
 • Không thể thao tác, mất tập trung chuyên sâu hoặc gặp trì hoãn nghiêm trọng ,
 • Không thể ăn, uống thông thường
 • Mất hứng thú trong mọi hoạt động giải trí, ..

Khi những góc nhìn quan trọng trong đời sống của bạn bị tác động ảnh hưởng như :

 • Bất ổn về cảm hứng ( lo ngại, căng thẳng mệt mỏi lê dài, bức bối không dễ chịu liên tục )
 • Mất ngủ hoặc ngủ li bì trong thời hạn dài
 • Có dự tính tự sát hoặc / và làm hại người khác
 • Mất cân đối đời sống, không hề thao tác, không trò chuyện với mái ấm gia đình / bạn hữu, mất hứng thú, cần tìm những giải pháp cho những yếu tố trong đời sống
 • Rối loạn sử dụng chất, lạm dụng và nhờ vào những chất kích thích ( rượu bia, thuốc lá, chất gây nghiện, … )

Khi mái ấm gia đình, những mối quan hệ không niềm hạnh phúc, cự cãi, làm bạn stress và căng thẳng mệt mỏi

 • Mâu thuẫn trong mái ấm gia đình ( khó khăn vất vả giữa vợ và chồng trong tương tác và tiếp xúc, trong cách giáo dục con cháu, trong việc phân loại nghĩa vụ và trách nhiệm )
 • Các yếu tố gặp phải khi sắp cưới / mới cưới, trường hợp ly hôn ; xích míc giữa vợ chồng trước – trong và sau quy trình thai sản
 • Mâu thuẫn giữa những thế hệ mái ấm gia đình
 • Mâu thuẫn trong môi trường tự nhiên thao tác, thực trạng kiệt sức nghề nghiệp

Khi một biến cố, sự kiện xảy ra và bạn không hề vượt qua sự không dễ chịu, ám ảnhKhi bạn đọc ở đâu đó về một triệu chứng của bệnh hay yếu tố tâm lý, và bạn lo ngại mong ước hiểu rõ thêm không biết mình có yếu tố gì hay không … hãy tìm đến những chuyên viên tham vấn tâm lý, chuyên viên trị liệu tâm lý có trình độ và chuyên nghiệp .

Liên hệ để được Tư Vấn tâm lý và trị liệu tâm lý :

Đừng để những yếu tố của bạn trở nên nguy khốn, gây mất năng lực thực thi những hoạt động giải trí hàng ngày của mình rồi mới tìm kiếm sự trợ giúp. Ngay khi bạn cảm thấy những yếu tố tâm lý đang sống sót, khi bạn cần một người lắng nghe, san sẻ và sát cánh cùng bạn tìm ra một hướng đi đúng đắn và niềm hạnh phúc, đừng ngần ngại san sẻ những yếu tố của mình. Hãy để những Nhà Tâm lý tại Viện Tâm lý Việt – Pháp trợ giúp bạn ngay khi bạn cần .Bạn hoàn toàn có thể gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline : 0977.729.396hoặc 024.376.25838 / 024.320.45357Hình ảnh 1 số ít bác sĩ tinh thần và chuyên viên tâm lý được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tay nghề của Viện Tâm Lý Việt – Pháp :

Hình ảnh 1 số ít hoạt động giải trí của Viện Tâm Lý Việt – Pháp :

Source: https://suanha.org
Category : Tư Vấn

Alternate Text Gọi ngay