MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

#99 Mẫu trụ đèn sân vườn chiếu sáng trang trí công viên ĐẸP RẺ 2022

Trụ đèn sân vườn thường được gọi với tên khác là cột đèn chiếu sáng khu vui chơi giải trí công viên với ứng dụng chiếu sáng và trang trí sân vườn, khu vui chơi giải trí công viên tạo thêm vẻ đẹp và trang trí đẹp mắt. Cột đèn sân vườn với 3 vật liệu chính là Gang đúc, nhôm đúc, và thép. Có thể gắn với những mẫu đèn sân vườn như đèn cầu bằng nhựa và những mẫu đèn bằng nhôm khác. Chiều cao trụ đèn sân vườn thường từ 2 mét đến 5 mét với sắc tố theo nhu yếu của người mua .

Trụ đèn sân vườn có cấu tạo như thế nào 

Được cấu trúc từ nhiều bộ phận tạo nên một thể thống nhất. Đèn trụ sân vườn có cấu trúc chính gồm có : Bulong móng, Đế trụ, Thân trụ, Tay đèn, Đầu đèn và Bóng đèn .

1.Phần bulong khung móng

Cũng giống như những loại trụ đèn dùng để chiếu sáng thì Đèn trụ sân vườn cũng có Bulong móng đổ bê tông ở phía dưới .

Đối với Cột đèn sân vườn thường dùng các loại bulong M16, M20,… Là đủ để tạo độ chắc chắn hơn cho cả trụ đèn. Được cấu tạo từ những cây thép hàn lại thành một khung hoàn chỉnh. Liên kết với trụ đèn bằng các con tán ở phía trên mặt đất.

2. Phần Đế trụ đèn trang trí

Phần đế trụ với nhiều loại khác nhau. Được cấu trúc từ gang đúc, nhôm đúc. Nhờ cấu trúc như vậy mà phần đế trụ rất chắc như đinh .
Đế trụ thường được đúc bằng gang, nhôm. Có thể có những chi tiết cụ thể khác nhau, những hoa văn càng tạo thêm điểm nhấn và tạo sự trang trí. Giúp cho Trụ đèn được đẹp hơn .
Trụ đèn trang trí đế gang với phần đế được link với phần thân của trụ bằng những con tán, ốc lục giác .

3. Phần Thân cột đèn sân vườn

Trụ đèn sân vườn với phần thân được cấu tạo từ Nhôm sọc hoặc ống thép, hoặc có thể cấu tạo bằng Gang. Mỗi chất liệu cấu tạo nên phần thân đều có độ chắc chắn riêng theo từng loại vật liệu.
Phần thân có độ dày nhất định để giúp cho trụ được chắc chắn nhất có thể.

Phần thân thường là phần quyết định hành động độ cao của Trụ đèn trang trí sân vườn. Được sơn màu theo nhu yếu và có nhiều mẫu mã và có hoa văn tạo sự điển hình nổi bật. Tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho Trụ đèn .

4. Phần tay Cột đèn trang trí

Phần tay đèn là phần vươn ra của Cột đèn. Được gắn với phần trên của thân đèn .
Có thể lựa chọn nhiều loại tay đèn khác nhau. Các loại tay đèn thường được làm bằng gang đúc, nhôm đúc, thép, … Với nhiều mẫu mã khác nhau để lựa chọn .
Tay đèn chính là một phần tạo nên vẻ đẹp của cả Cột đèn trang trí. Những loại tay được đúc theo kiểu hoa văn, được sơn màu tương thích với tổng thể và toàn diện của cả Trụ đèn .
Thường số tay đèn chính là số bóng đèn. Tức là bao nhiêu tay đèn thì bấy nhiêu bóng đèn .

5. Phần đầu đèn

Đầu đèn là phần gắn vào tay của Đèn trụ sân vườn. Có nhiều mẫu mã và vật liệu khác nhau để làm đẹp thêm cho trụ .
Đầu đèn thường được làm bằng nhựa PMMA, Thủy Tinh, Nhôm đúc, … Đầu đèn nhôm đúc với những mẫu mã rực rỡ và đẹp. Được gắn tương thích với toàn diện và tổng thể của trụ đèn .
Đầu đèn bằng nhựa PMMA lúc bấy giờ cũng đang rất được ưu thích sử dụng và hoàn toàn có thể thuận tiện nhìn thấy tại những nơi như khu vui chơi giải trí công viên, đường phố, khu đi dạo, sân vườn, .. Được xem là loại đầu đèn được sử dụng nhiều nhất lúc bấy giờ .
Phía trong của phần đầu đèn được gắn Bóng đèn .

6. Phần bóng đèn

Bóng đèn được sử dụng thường là bóng đèn LED với công suất từ 5W đến 20W hoặc có thể lớn hơn.

Xem thêm: 50 Mẫu Gạch Lát Sân Vườn Chống Trơn Đẹp – Báo Giá 2022

Bóng đèn được lắp vào phần Đầu đèn .
Hiện nay thường sử dụng những loại bóng LED buld với công nghệ tiên tiến LED giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng, tăng hiệu suất cao phát sáng cho bóng đèn .
Với trụ đèn sân vườn thì không cần phải bóng đèn quá sáng bởi những hiệu suất thấp là cũng tương thích. Có thể sử dụng tích hợp xen kẽ Trụ đèn chiếu sáng .
Ngoài cấu trúc từ những bộ phận chính trên thì Đèn sân vườn có những bộ phận khác như : Các con ốc lục giác, Phần khớp nối, Phần chóp, Phần khớp giả nối, …
Chiều cao Trụ đèn sân vườn là bao nhiêu
Đèn trang trí sân vườn với nhiều chiều cao thích hợp .
Thông thường sẽ có chiều cao từ 3 mét đến 5 mét. Đó là độ cao tương thích để chiếu sáng và trang trí cho nơi được lắp ráp .
Trụ đèn sân vườn có độ cao nhờ vào vào bản vẽ sản xuất và nhu yếu đặt ra của người mua khi mua hàng .
Ứng dụng Trụ đèn sân vườn
Đèn trụ sân vườn được sử dụng chiếu sáng nhiều nơi lúc bấy giờ. Ngày càng được lựa chọn sử dụng nhiều trong chiếu sáng .

  • Chiếu sáng Công viên, khu vui chơi công cộng

Các loại trụ trang trí giúp chiếu sáng những nơi như Công viên đô thị. Công viên là nơi nghỉ ngơi, đi dạo, thư giãn giải trí. Chính do đó cần tới ánh sáng .
Đáp ứng nhu yếu về chiếu sáng cũng như trang trí. Không chỉ giúp tạo ra nguồn ánh sáng tương thích mà còn giúp trang trí cho nơi lắp ráp được đẹp hơn .

Khi lắp đặt tại Công viên, khu vui chơi. Đèn sẽ được thiết kế sao cho đủ độ sáng cho các hoạt động. Thường lắp đặt các loại bóng đèn led buld có công suất 5W- 20W

  • Chiếu sáng sân vườn, biệt thự

Trụ đèn sân vườn thường có nhiều mẫu mã khác nhau tương thích chiếu sáng sân vườn nhà, sân biệt thự nghỉ dưỡng .
Sân vườn nhà là nơi quan trọng. Giúp cho mọi người trong nhà kết nối và có khoảng chừng khoảng trống nghỉ ngơi thư giãn giải trí. Chính do đó việc trang trí cho khu vườn nhà vừa được sáng vừa được đẹp là điều thiết yếu .
Lắp đặt trụ đèn trang trí

Source: https://suanha.org
Category: Sân Vườn

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB