MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Những ý tưởng hay để trang trí ngoại thất ấn tượng | Thiết kê nội thất

Trang trí ngoại thất với câu nói “ Nhà đẹp thì mát ”. Một ngôi nhà đẹp bên trong chưa đủ mà còn phải đẹp từ trong ra ngoài như vậy mới là tuyệt đối. Công việc trang trí ngoại thất luôn là quá trình cần có sự góp vốn đầu tư, bàn luận kĩ lưỡng với chủ nhà. Vì phong thái chính cho hàng loạt ngôi nhà sẽ được biểu lộ rõ nhất khi ta trang trí ngoại thất bên ngoài căn nhà của mình. Biết được những điều đó, ngày hôm nay chúng tôi sẽ san sẻ những sáng tạo độc đáo phong cách thiết kế trang trí ngoại thất đẹp và ấn tượng để những bạn cùng tìm hiểu thêm nhé .

trang trí ngoại thất

1. Trang trí ngoại thất với việc đánh số nhà theo kiểu cách hiện đại

Hãy khiến cho ngôi nhà của bạn thêm nổi bật bằng cách đánh số nhà thật độc đáo. Ví dụ, thay vì những số đếm thông thường, bạn có thể sử dụng những con số được viết bằng chữ để tăng thêm vẻ thu hút cho không gian sống.

trang trí ngoại thất

2. Hoa nơi cửa sổ

Những chậu hoa nhỏ nơi hành lang cửa số sẽ xóa tan đi những đường nét cứng ngắc của những bức tường hay khung hành lang cửa số bằng thép, gỗ … Không những vậy nó còn góp thêm phần cho ngôi nhà của bạn trông đẹp hơn nhiều dù nhìn ở ngoài vào hay từ trong nhà ra .
những tiểu cảnh hoa hèo gắn bên cửa sổ sẽ giúp ngôi nhà có sức sống hơn

3. Thiết kế cửa chính thật bắt mắt khi trang trí ngoại thất

Cửa nhà là yếu tố rất cần được quan tâm trong phong cách thiết kế ngoại thất, bởi lẽ đó là toàn bộ những gì mà một vị khách trông thấy khi họ khởi đầu bước vào ngôi nhà của bạn. Một cánh cửa được sơn với gam màu đậm không chỉ rất điển hình nổi bật, thuận tiện lôi cuốn ánh nhìn từ xa mà còn phần nào biểu lộ được đậm cá tính của bạn nữa đấy .
trang trí ngoại thất

4. Hiên nhà đẹp với đầy hoa

Bày hoa hay cây xanh trước cửa nhà là ý tưởng trang trí ngoại thất vô cùng phổ biến. Những chậu hoa sẽ giúp cho hiên nhà bạn tươi tắn và đáng yêu hơn. Tùy vào kiến trúc cửa nhà mà bạn có thể đặt hoa hoặc cây xanh ở cửa ra vào hoặc trên cầu thang. Bạn nên đặt hoa ở cả hai bên để tạo nên sự cân xứng về tỉ lệ và không gian.

thiết kế bên ngoài căn nhà

5. Trang trí ngoại thất với việc dùng màu sơn mái hiên khác lạ

Mặc dù mái hiên là phần nới rộng thêm bên ngoài, nhưng sắc tố của nó không nhất thiết phải trùng khớp với cả căn nhà. Chọn màu sơn khác lạ cho mái hiên ( như những gam màu trái chiều ví dụ điển hình ) là một cách hữu hiệu khiến ngôi nhà của bạn trở nên văn minh và ấn tượng hơn .
màu sơn trang trí ngoại thất cho phần hiên nhà đẹp mắt

6. Đèn chiếu sân hiên

Hệ thống đèn hiên nhà không chỉ có công dụng thắp sáng, dẫn lối vào nhà cho khách còn làm tăng lên vẻ lộng lẫy của ngoại thất ngôi nhà. Thế nên bạn đừng ngần ngại góp vốn đầu tư những chiếc đèn treo thật đẹp và ấn tượng cho hiên nhà nhé .
Dùng ánh đèn để làm tăng thêm phần ngoại thất phía ngoài vào ban đêm

7. Đường ống thoát nước

Hệ thống đường ống nước khoa học đẹp mắtNhiều người chỉ chăm sóc đến đường ống thoát nước khi nó có yếu tố mà không hề nghĩ rằng một mạng lưới hệ thống đường ống thoát nước đẹp cũng góp thêm phần mang đến cho ngoại thất ngôi nhà sự tuyệt vời. Vậy chẳng có nguyên do gì để bạn không giữ những đường ống này thật thật sạch và thi thoảng thay cho nó một lớp sơn mới sắc tố và điệu đàng hơn .

Xem thêm:

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB