MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Trang Sức Phong Thủy Tuệ Lâm

” TRANG SỨC PHONG THỦY TUỆ LÂM – CHẤT LƯỢNG TÍCH LŨY NIỀM TIN “

 

Cơ Sở Chính: Số 12B, Hẻm 25/106/47 Phú Minh, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 036.559.6776 or 033.698.6622

Shopee: phongthuytuelam

Trang Sức Phong Thủy Tuệ Lâm

 cung cấp Trang Sức Phong Thủy, Sản Phẩm Phong Thủy làm từ Đá Phong Thủy Tự nhiên:

  • Vòng Tay Đá Phong Thủy, Vòng Tay Bện Handmade, Vòng Tay Cho Bé, Vòng Gỗ Phong Thủy Các Loại .
  • Mặt Dây Chuyền : Mặt Phật Bản Mệnh, Mặt Dây Hồ Ly, Mặt Ngọc, Mặt Đá Phong Thủy ( Shop Nhận Bọc Bạc Theo Yêu Cầu ) .
  • Mặt Nhẫn và Nhẫn Gắn Đá Phong Thủy. ( Shop Nhận Bọc Bạc Theo Yêu Cầu ) .
  • Cây Đá Phong Thủy, Linh Vật Phẩm Phong Thủy .
  • Charm – Phụ Kiện Bạc : Charm Tỳ Hưu, Charm Hoa Sen, Charm Đầu Phật, Charm Bi Cầu, Charm Đĩnh Vàng, …
  • Bán Sỉ Đá Phong Thủy ; Chỉ Đan Vòng – Xâu Vòng, Túi, Hộp Đựng Vòng – Trưng Bày Vòng, Phụ Kiện Treo Ô Tô, …

1. Tại sao nên lựa chọn “Trang Sức Phong Thủy Tuệ Lâm”:

– Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp Đá Tự Nhiên 100%. Chúng tôi không bán đá nhân tạo, bột đá ép … không có giá trị nhiều về năng lượng phong thủy (Trừ trường hợp khách hàng có yêu cầu).

– Chúng Tôi cam kết ràng buộc mỗi loại sản phẩm bán ra đều nói đúng chủng loại đá và cam kết chất lượng. Nếu sau khi mua những bạn kiểm tra và phát hiện shop nói sai thực sự, chúng tôi sẽ nhận lại mẫu sản phẩm và bồi hoàn tiền, chịu những phí tổn tương quan ( chuyển phát, giao dịch chuyển tiền, đi lại … )- Những hình ảnh trên website đều là ảnh chụp thật của loại sản phẩm. Chúng tôi luôn nỗ lực để thưởng thức shopping Online của bạn là đúng mực và bảo đảm an toàn nhất .- Khách hàng được tư vấn trọn vẹn không lấy phí. Dù bạn không lựa chọn mẫu sản phẩm của chúng tôi, cũng đừng ngại liên lạc để chúng tôi giải đáp những vướng mắc giúp bạn. – Chúng tôi không chỉ là người kinh doanh thương mại, mà đồng thời cũng là những nhà sưu tầm đá .

2. CHÚNG TÔI CAM KẾT:

– Mang lại loại sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất đến với người mua- Đặt dịch vụ người mua lên số 1- Thương Mại Dịch Vụ sau bán hàng chuyên nghiệp- Bán đúng giá thành : Bạn sẽ được bảo vệ về giá và Tuyệt đối .- Đúng chất lượng : Bạn sẽ được bảo vệ về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc nguồn gốc loại sản phẩm và Đúng tính năng kỹ thuật loại sản phẩm .- Giá cả cạnh tranh đối đầu : Bạn sẽ được mua số lượng Đơn Lẻ theo giá tốt nhất trên thị trường .- Thái độ ship hàng : Xem người mua là người thân trong gia đình, chũng tôi nỗ lực để người mua cảm thấy hài lòng nhất .

3.  Giá Trị Cốt Lõi Mong Muốn Đem Tới Khách Hàng:

– Người kinh doanh đá thứ nhất phải là người am hiểu về đá. Khách hàng phải được biết những thông tin đúng chuẩn nhất về mẫu sản phẩm .- Khi tư vấn, quyền lợi và nghĩa vụ của người mua phải được đặt lên trên mục tiêu bán mẫu sản phẩm- Khoảng cách giữa tâm linh và mê tín dị đoan rất mong manh. Giúp người mua có niềm tin an nhàn vào quốc tế tâm linh, nhưng không tận dụng mê tín dị đoan để trục lợi .- Những khó khăn vất vả để tìm kiếm một viên đá vừa lòng không phải yếu tố của người mua, mà là nghĩa vụ và trách nhiệm xử lý của chúng tôi .

– Chúng tôi không đem đến cái chúng tôi có, mà mang đến cái khách hàng cần.

– Chúng tôi hiểu rằng sự tin cậy và yên tâm của người mua chính là giá trị vững chắc nhất trong kinh doanh thương mại. Lời trình làng của hành khách với bè bạn, người thân trong gia đình có giá trị hơn trăm ngàn lời quảng cáo. Chúng tôi xem năng lực làm hài lòng người mua là thước đo thành công xuất sắc của chính mình .Mọi quan điểm phản hồi xin sung sướng gửi về hòm thư : [email protected]

Trang Sức Phong Thủy Tuệ Lâm xin chân thành cám ơn Quý Khách Hàng !

Source: https://suanha.org
Category: Phong thủy

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB