MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Vị trí đặt thuyền buồm phong thủy giúp gia chủ nhanh giàu – CafeLand.Vn

CafeLand – Thuyền buồm phong thủy là một vật phẩm phong thủy được những gia chủ kinh doanh thương mại, làm ăn ở xa mang theo bên mình với mong ước bình an và “ thuận buồm xuôi gió ” trong việc làm.

Thuyền buồm phong thủy

Ý nghĩa thuyền buồm phong thủy

Ngày xưa, thuyền buồm là một phương tiện đi lại vận động và di chuyển đường thủy thông dụng của người dân. Hình ảnh con thuyền với những cánh buồm căng tràn sức sống lướt đi trên biển, nhờ gió trợ lực tiến về phía trước tượng trưng cho sự kiên trì vượt qua mọi sóng gió, khó khăn vất vả nhằm mục đích thôi thúc việc làm kinh doanh thương mại thuận tiện, thành công xuất sắc tốt đẹp.

Với những người làm ăn kinh doanh ở xa, thuyền buồm phong thủy ngoài cầu tài lộc còn có ý nghĩa cầu cho những người làm ăn xa bình an, thuận lợi.

Bạn đang đọc: Vị trí đặt thuyền buồm phong thủy giúp gia chủ nhanh giàu – CafeLand.Vn

Thuyền buồm còn là đại diện thay mặt cho gió và nước, đều là hai nguyên tố đại diện thay mặt cho tài lộc và tài vận giúp kích hoạt tiền của cho gia chủ.

Cách đặt thuyền buồm phong thủy

Cách đặt thuyền buồm phong thủy

Việc tọa lạc thuyền buồm phong thủy trong nhà sẽ giúp khai thông vượng khí, kích hoạt những loại nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ. Tuy nhiên, do là một vật phẩm phong thủy nên để tận dụng được quyền lợi vật phẩm mang lại, ta cần đặt quy mô thuyền buồm phong thủy đúng vị trí cũng như đúng hướng kích hoạt tài vận.

Vị trí đặt thuyền buồm phong thủy

Thuyền buồm phong thủy cần được đặt ở những vị trí TT, thoáng đãng để giúp kích thích, lan tỏa nguồn nguồn năng lượng tốt đẹp như cửa ra vào của nhà tại, văn phòng ; trên những khu vực hồ cá, hòn non bộ ; phòng khách, quầy thu ngân, bàn thao tác ; … Vì thuyền buồm phong thủy thuộc hành Thủy không thích hợp đặt tại phòng nhà bếp thuộc hành Hỏa vì hoàn toàn có thể làm bốc hơi những nguồn năng lượng tích cực mà thuyền buồm mang lại.

Hướng đặt thuyền buồm phong thủy

Vị trí đặt thuyền buồm phong thủy

Là một vật phẩm phong thủy có hướng ( mũi thuyền ), việc đặt thuyền buồm đúng hướng sẽ mang lại cho gia chủ nhiều tài lộc, suôn sẻ.

Đặt mũi thuyền hướng vào phía trong căn phòng nếu là vật trang trí. Bên trong căn phòng tượng trưng cho bến đỗ, là nơi chở tài lộc, may mắn đi vào; đặt ngược lại sẽ mang ý nghĩa vụt mất, khiến tài lộc đi ra ngoài.

Đặt thuyền buồm hơi chếch so với cửa, không để đối lập trọn vẹn sẽ làm tiêu tan vượng khí. Gia chủ hoàn toàn có thể tọa lạc vuông góc hoặc nghiêng 60 độ so với cửa chính, hành lang cửa số. Không đặt hai thuyền buồm đâm đầu vào nhau do đó này sẽ mang cho gia chủ nhiều cạnh tranh đối đầu ; và ngược lại sẽ khiến mất đoàn kết, mái ấm gia đình lục đục, nội bộ bất hòa.

Chất liệu thuyền buồm phong thủy

Hướng đặt thuyền buồm phong thủy

Gia chủ cần xem theo hướng nhà để đặt thuyền buồm phong thủy cho tương thích. – Đối với nhà hướng Đông Nam, Đông thuộc mệnh Mộc, thích hợp đặt thuyền buồm phong thủy bằng gỗ. – Đối với nhà hướng Tây Bắc, Tây thuộc mệnh Kim, thích hợp đặt thuyền buồm phong thủy bằng sắt kẽm kim loại. – Đối với nhà hướng Tây Nam, Đông Bắc thuộc mệnh Thổ, thích hợp đặt thuyền buồm phong thủy bằng pha lê.

Ngoài ra, gia chủ không đặt trong nhà những mô hình thuyền buồm như mô hình thuyền chiến với nhiều khẩu pháo sẽ đem lại nhiều cuộc chiến nội bộ; hay mô hình thuyền buồm bằng vải sẽ dễ dính bụi và mô hình bằng nhựa không có ý nghĩa phong thủy.

Thuyền buồm phong thủy hợp với mệnh nào?

Những người mệnh Thủy rất thích hợp để đặt thuyền buồm ( thuộc mệnh tương sinh ) trong nhà sẽ giúp mang đến nhiều nguồn năng lượng tích cực. Và vì Kim sinh Thủy, việc sử dụng vật liệu thuyền buồm bằng sắt kẽm kim loại sẽ càng thích hợp. Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Thủy, những người thuộc mệnh Mộc thích hợp đặt thuyền buồm bằng gỗ trong nhà.

Source: https://suanha.org
Category: Phong thủy

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB