MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

300+ Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Làm Việc Đẹp Cao Cấp Chuyên Nghiệp

Văn phòng là nơi đem lại cảm hứng làm việc, quyết định rất lớn đến hiệu suất, hiệu quả của công việc. Một văn phòng đẹp thôi là chưa đủ, sự phù hợp cũng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn.

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG LÀ GÌ?

Thiết kế nội thất văn phòng là việc bố trí không gian làm việc đáp ứng các yếu tố về mặt thẩm mỹ, sự tiện nghi và phù hợp với đặc thù, hình ảnh của công ty.

thiết kế nội thất văn phòng

LỢI ÍCH CỦA THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐỐI VỚI VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Thiết kế nội thất văn phòng có thể có tác động đáng kể đến năng suất làm việc của nhân viên. Để đảm bảo rằng nhân viên có một môi trường làm việc tốt nhất có thể, nhiều chủ doanh nghiệp đang tìm cách trang trí nơi làm việc vừa đẹp thẩm mỹ, vừa có tiện nghi vừa chuyên nghiệp.

Khách hàng dễ bị ấn tượng bởi một không gian văn phòng được bố trí đẹp mắt. Niềm tin và sự chuyên nghiệp có thể được xây dựng trong mắt khách hàng bằng cách thiết kế văn phòng đẹp. Để đảm bảo rằng nơi làm việc của bạn đẹp nhất có thể.

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CAO CẤP

Các mẫu văn phòng cao cấp phát triển theo từng năm, từng giai đoạn phù hợp với xu hướng và concept nhất hiện nay.

Thiết kế văn phòng làm việc không gian xanh

Văn phòng thao tác đẹp được bảo phủ xung quanh với 4 bức tường kín, vậy nên nếu không cẩn trọng hoàn toàn có thể mang đến cảm xúc bức bối, không dễ chịu. Các mảng sắc xanh từ hoa lá cây cảnh Open trong văn phòng sẽ mang lại cảm xúc tươi mát, thoáng đãng. Cây còn có công dụng thanh lọc không khí, rất tốt cho những phòng thao tác với nhiều thiết bị máy tính .thiết kế nội thất văn phòng đẹp

thiết kế nội thất văn phòng cao cấpthiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệpthiết kế nội thất văn phòng đẹp cao cấp

Mẫu văn phòng làm việc hiện đại

Đây là mẫu thiết kế văn phòng hiện đại luôn mang đến cảm giác thời thượng. Thiên về sử dụng nội thất đa công năng, màu sắc đơn giản là điểm đặc biệt của phong cách này.

thiết kế nội thất văn phòng hiện đạithiết kế nội thất văn phòng làm việcthiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹpthiết kế nội thất văn phòng làm việc cao cấp

>>> Xem thêm: thiết kế văn phòng hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc nghệ thuật

Sử dụng những đồ nội thất nhiều họa tiết hoa văn thích mắt. Cả khoảng trống mang đến cảm xúc nghệ thuật và thẩm mỹ. Thông thường những công ty làm về thiết kế, nghệ thuật và thẩm mỹ sẽ lựa chọn phong thái này .

Mẫu thiết kế văn phòng công ty không gian mở

Phong cách mở không số lượng giới hạn trong một khoanh vùng phạm vi nào mà ngược lại, nới rộng diện tích quy hoạnh thao tác .thiết kế nội thất văn phòng đẹpthiết kế nội thất văn phòng cao cấp ATZ LUXURYthiết kế nội thất văn phòng công ty ATZ LUXURYthiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp ATZ LUXURY

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CÔNG TY

Thiết kế nội thất văn phòng công ty hoàn chỉnh gồm các hạng mục nào? Một văn phòng làm việc gồm có: phòng giám đốc, phòng làm việc của nhân viên, phòng họp và quầy lễ tân, phòng chức năng khác (nếu có).

Thiết kế nội thất phòng làm việc giám đốc

Là người đứng đầu, chỉ huy công ty nên giám đốc luôn có một phòng thao tác riêng. Không gian này cần sắp xếp cẩn trọng để có một thiên nhiên và môi trường thao tác đẹp, bao quát và thoáng đãng .thiết kế nội thất văn phòng công ty cao cấp ATZ LUXURYthiết kế nội thất văn phòng làm việc ATZ LUXURYPhòng giám đốc gồm có bàn thao tác và bàn tiếp khách. Bàn tiếp khách hoàn toàn có thể là bộ ghế sofa, bộ ghế gỗ, … tùy theo phong thái và bàn uống nước thích hợp .thiết kế nội thất văn phòng làm việc cao cấp ATZ LUXURYBàn thao tác của giám đốc thường là loại cỡ lớn bo viền. Ghế giám đốc thường là loại ghế cỡ lớn bọc da êm ái. Trong phòng hoàn toàn có thể treo thêm 1, 2 bức tranh ưa thích, hoặc bảng thành tích, cúp phần thưởng, …

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên

Đối với phòng thao tác của nhân viên cấp dưới văn phòng cần bộc lộ được sự chuyên nghiệp. Vì đặt ở vị trí ngay đầu vào nên phòng này cũng chính là bộ mặt của Công ty. Ngoài ra, để nhân viên cấp dưới thao tác hiệu suất cao và hiệu suất cao, cần sắp xếp văn phòng phải đồng điệu, tươi tắn, phát minh sáng tạo .văn phòng thiết kế nội thất

Phòng dành cho nhiều người sử dụng nên nội thất cũng nhiều gấp nhiều lần so với phòng giám đốc. Đầu tiên cần ước tính đúng số lượng nhân viên trong phòng sau đó chúng tôi sẽ dựa vào nhân trắc học và công thái học để lên phương án bố trí khoa học.

thiết kế thi công nội thất văn phòngCác nội thất cũng nhỏ gọn, đa năng hơn để tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh. Vừa phải bảo vệ chỗ đi lại, vừa bảo vệ đủ vị trí thao tác. Cần sắp xếp nhiều đèn LED phân phối đủ ánh sáng cho tổng thể nhân viên cấp dưới .

Ý tưởng thiết kế phòng họp

Là nơi họp hành, tổng kết, đưa ra kế hoạch công ty nên phòng họp phải có được tầm nhìn ở mọi vị trí. Nội thất phòng hợp thông dụng nhất như chiếc bàn tròn hoặc vuông, chữ nhật cỡ lớn, xung quanh đặt ghế ngồi là sự lựa chọn lý tưởng nhất .

Ngoài việc phục vụ các cuộc họp nội bộ, phòng họp cũng có thể được sử dụng để tiếp đón khách hàng và hợp tác kinh doanh. Để có được những mẫu văn phòng đẹp và thu hút nhất thì thiết kế phòng họp phải thể hiện được sự hài hòa tinh tế, sự rộng rãi, thoáng mát.

thiết kế thi công nội thất văn phòng ATZ LUXURYthiết kế nội thất văn phòng officethiết kế văn phòng đẹp

Thiết kế quầy lễ tân

Không phải văn phòng nào cũng có quầy lễ tân. Nếu có thì cần thiết kế điển hình nổi bật cả về sắc tố và hình ảnh mang đậm nét văn hóa truyền thống của công ty. Kích cỡ quầy cần cân đối tương thích với diện tích quy hoạnh chung cả phòng, tránh làm quá nhỏ hoặc quá lớn .thiet ke noi that van phong

Phòng chức năng khác (pantry, hành lang, giải trí…)

Tùy vào nhu yếu của doanh nghiệp mà sắp xếp thêm phòng công dụng hay không. Phòng công dụng để làm gì thì sắp xếp đơn thuần, tương thích theo hiệu quả đó là được .mẫu thiết kế văn phòng công ty

NỘI THẤT CẦN THIẾT TRONG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Ghế văn phòng

Ghế văn phòng cho nhân viên cấp dưới là nội thất quan trọng luôn sát cánh bên họ trong suốt quy trình thao tác. Do đó, chất lượng của ghế có ảnh hưởng tác động không nhỏ đến hiệu suất thao tác của nhân viên cấp dưới. Không ai hoàn toàn có thể làm tốt nhất việc làm của mình nếu khung hình của họ căng thẳng mệt mỏi và không tự do khi ngồi trên một chiếc ghế chất lượng thấp .thiet ke noi that van phong depVì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế ngồi đẹp để giảm bớt sự không dễ chịu ở sống lưng, hãy tìm những chiếc ghế ngồi có sống lưng cao. Điều này sẽ cung ứng cho nhân viên cấp dưới một môi trường tự nhiên thao tác dễ chịu và thoải mái hơn. Hơn nữa, bạn nên chọn kích cỡ ghế tương thích với khoảng trống thao tác của mình .

Bàn làm việc

Khi lựa chọn bàn văn phòng để thao tác, bạn nên ưu tiên bàn có khoảng trống mặt phẳng thoáng đãng để hoàn toàn có thể để đồ vật. Bạn muốn một chiếc bàn có ngăn kéo hay không tùy thuộc vào ngành nghề của bạn. Bạn nên sắp xếp đồ vật một cách hài hòa và hợp lý để tạo ra một khu vực thao tác tự do sau khi bạn có bàn thao tác .thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Sự thoải mái của nhân viên hàng đầu cũng phải được xem xét khi lựa chọn bàn làm việc. Hiệu quả của nhân viên và sản xuất tăng vọt là kết quả của việc này. Hiện nay có rất nhiều mẫu bàn khác nhau. Có thể lựa chọn kích thước và hình dáng bàn phù hợp dựa trên kiểu thiết kế nội thất văn phòng như bàn gỗ cứng, bàn nhựa, …

thiết kế văn phòng đẹp

Vị trí cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn bàn văn phòng. Nên sử dụng các vách ngăn nếu bạn muốn tiết kiệm không gian. Nếu nơi làm việc rộng, bạn nên bố trí khu vực làm việc riêng cho mỗi nhân viên.

Tủ tài liệu trong văn phòng

Tủ tài liệu văn phòng chắc chắn là thành phần thiết yếu trong thiết kế nội thất văn phòng. Để tối ưu hóa không gian lưu trữ, hãy cân nhắc những chiếc tủ có nhiều ngăn kéo để bạn có thể phân loại và giữ nhiều loại giấy tờ. Khi mua tủ tài liệu, bạn cũng nên quan tâm đến sự đồng nhất về nội thất của toàn bộ văn phòng, mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

thiết kế văn phòng đẹp

Máy móc và thiết bị văn phòng

Máy in, máy chiếu, bút, sách và những máy văn phòng khác là những thứ phổ cập. Nếu bạn muốn việc làm diễn ra suôn sẻ, hãy chắc như đinh rằng những trang thiết bị phải hoạt động giải trí một cách trơn tru .thiết kế nội thất văn phòng đẹp

NHỮNG LƯU Ý TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÔNG TY

Trong quá trình thiết kế nội thất, cả chủ đầu tư và kiến trúc sư cần chú ý đến một số điểm dưới đây:

Phong thủy

Phong thủy là yếu tố quan trọng khi thiết kế bất kỳ nội thất nào, đặc biệt quan trọng là nội thất văn phòng. Hợp tử vi & phong thủy Công ty mới hoàn toàn có thể làm ăn phát đạt, thành công xuất sắc được. Khi thiết kế cần chú ý quan tâm đến “ Nhất vị – nhị hướng ”, đặc biệt quan trọng ở phòng của chỉ huy .

 • Vị trí phong thủy: Cần phải xem mệnh cung của lãnh đạo ở đâu, sau đó  bố trí bàn làm việc theo hướng tốt theo mệnh cung đó. Chỗ làm việc cần tính toán đến hướng gió, hướng nắng mới là không gian làm việc lý tưởng.
 • Cách bố trí theo phong thủy: một số vị trí không nên đặt bàn lãnh đạo để tránh ảnh hưởng xấu đến hiệu quả công việc:
 • Đối diện thẳng cửa ra vào: dễ bị tạp âm ảnh hưởng;
 • Chỗ ngồi có cửa sổ: ngăn không khí, ánh sáng, ảnh hưởng đến không khí phòng làm việc;
 • Giữa phòng: không có chỗ dựa;
 • Quay lưng lại với cửa: cửa là nơi đón tài lộc, ánh sáng vào phòng nếu ngồi quay lưng nghĩa là che chắn, không tốt cho sự nghiệp.

Bố cục không gian hợp lý

Không gian vừa phải cung ứng đủ chỗ thao tác, vừa phải có cảm xúc tự do, thoáng rộng. Cần tính toán số phòng, phân loại diện tích quy hoạnh sao cho hài hòa và hợp lý. Ngoài ra, cũng cần tính đến số lượng người để có cách sắp xếp khoa học hơn .Lời khuyên chúng tôi đưa ra là : hãy tập trung chuyên sâu vào thưởng thức khoảng trống cho nhân viên cấp dưới, chú trọng vào tính thẩm mỹ và nghệ thuật nhưng phải hòa giải với khoảng trống toàn diện và tổng thể .thiết kế văn phòng cao cấp

Phù hợp hình ảnh và văn hóa của công ty

Mỗi việc làm đặc thù khác nhau có những khoảng trống thao tác khác nhau. Nên cần phải linh động kiểm soát và điều chỉnh và đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Không chỉ là ngành nghề, văn phòng còn phải tạo được điểm nhấn làm điển hình nổi bật tên thương hiệu công ty. Có tương thích mới tạo được dấu ấn với người mua .văn phòng làm việc đẹp

Ngân sách đầu tư

Cần tính toán chi phí đầu tư cho thiết kế: bao nhiêu cho nội thất, bao nhiêu cho đơn vị thiết kế,… Phải phân chia đầy đủ, rõ ràng mới tránh tiêu phí quá nhiều. Chi phí nội thất thích hợp sẽ tạo được một không gian hoàn hảo.

thiết kế văn phòng làm việc

Vật liệu

Vật liệu tác động ảnh hưởng tới quy trình và hiệu suất cao kiến thiết nội thất. Phong cách khác nhau có vật tư nội thất khác nhau. Ngày nay, những văn phòng thao tác thường lựa chọn nội thất từ gỗ công nghiệp, kính cường lực chống va đập, đá hoa cương, giả da, …

Ánh sáng

Ánh sáng ảnh hưởng rất lớn tới hiệu suất công việc của Công ty. Thông thường, thiết kế văn phòng làm việc sẽ sử dụng ánh sáng trắng, chiếu sáng gián tiếp.

mẫu văn phòng đẹpNgoài ánh sáng đèn điện, cần phân phối đủ cả ánh sáng tự nhiên ngoài trời. Lượng chiếu sáng tự nhiên tốt đem lại hiệu suất cao việc làm cao .

Màu sắc

Màu sắc có tính năng rất lớn như :

 • Tăng hiệu quả làm việc;
 • Ảnh hưởng đến tâm lý làm việc;
 • Mang thông điệp công ty;

Một số sắc tố được lựa chọn nhiều trong những văn phòng : trắng, xanh dương, vàng, xanh lá, đen, …thiết kế văn phòng công tyNgoài ra, khi phối hợp những tông màu cũng nên chú ý quan tâm để tránh tạo cảm xúc rối mắt, không dễ chịu .

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng

Đơn vị uy tín là yếu tố quyết định sự thành công của một bản vẽ thiết kế nội thất. Nên lựa chọn kỹ càng để tránh tổn thất không đáng có. Chọn một đơn vị vừa có chi phí hợp lí, vừa có kinh nghiệm trong lĩnh vực như ATZ LUXURY sẽ giúp bạn sở hữu một văn phòng làm việc đẹp tuyệt vời.

Tham khảo thêm: thiết kế thi công nội thất văn phòng

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Nếu bạn đang băn khoăn chọn công ty tư vấn thiết kế và thi công nội thất văn phòng thì hãy tham khảo ATZ LUXURY. Với kinh nghiệm lâu năm, đây là địa chỉ được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Kinh nghiệm thiết kế văn phòng TRÊN 10 NĂM

ATZ LUXURY là đơn vị làm việc lâu năm trong ngành nội thất, đã từng thiết kế rất nhiều kiểu văn phòng làm việc khác nhau và nhận được nhiều phản hồi tốt. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ đưa ra tư vấn chính xác và khoa học nhất với yêu cầu của các chủ đầu tư.

thiết kế nội thất văn phòng công ty

Quy trình thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp

Khi người mua liên hệ, đội ngũ nhân viên cấp dưới sẽ khám phá nhu yếu và đưa ra tư vấn tương thích. Sau khi đàm đạo xong về hướng thiết kế, Chi tiêu sẽ đến bước ký hợp đồng thiết kế và xây đắp tùy vào nhu yếu người mua. Từ khi chỉnh sửa, phác thảo, … đến khi triển khai xong luôn theo một tiến trình tuần tự .văn phòng đẹp

Chi phí thiết kế thi công cạnh tranh

văn phòng làm việc đẹp hiện đại

Hiểu được nỗi lo chi phí của các chủ đầu tư khi mở Công ty, nên mức giá mà ATZ LUXURY đưa ra luôn hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn phù hợp với từng điều kiện của từng khách hàng. Vì vậy, các chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả.

>>>Xem thêm: BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Văn phòng đẹp đòi hỏi sự bố trí hoàn hảo về màu sắc, ánh sáng, diện tích,… phù hợp với nhu cầu, hình ảnh của công ty. Vì vậy, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhé.

tin tức liên hệ :

 • Website: https://suanha.org.
 • Hotline: 091 517 80 91.
 • Email: [email protected].
 • Địa chỉ: Số 17 – Đường 2 nd AVE – Khu Sunriese A – The Manor Nguyễn Xiển.

Thảo Phương – thietkenoithatatz.com

Source: https://suanha.org
Category: Nội Thất

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB