MENU

Nhà Việt

0904164424

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

bks.bachkhoa@gmail.com

Cung Cấp Thảm Cao Su Chống Trượt An Toàn | Mẫu Mã Đa Dạng

Trong mỗi khách sạn lúc bấy giờ, việc chọn thảm cao su chống trượt để trải cho phòng tắm là vô cùng quan trọng. Thảm tạo nên một vẻ đẹp rất độc lạ cho căn phòng. Không chỉ vậy, tấm chống trượt trong phòng tắm còn có công dụng bảo vệ sự bảo đảm an toàn của mỗi người mua. Bài viết sẽ phân phối cho bạn tuyệt kỹ để chọn thảm chống trượt trong phòng tắm tại những khách sạn .

Công dụng của thảm chống trượt trong phòng tắm

Thảm cao su chống trượt có công dụng giúp bảo vệ từng khách khi lưu trú tại khách sạn. Phòng tắm là nơi nhiệt độ luôn cao, dễ gây ra yếu tố trơn trượt. Cụ thể hơn, khách sạn là nơi cần bảo vệ bảo đảm an toàn. Do đó, việc phòng ngừa và ngăn ngừa những điều nguy khốn là trọn vẹn thiết yếu. Do đó, khi sử dụng thảm chống trượt sẽ bảo vệ bảo đảm an toàn hơn cho người mua .
Thảm cao su chống trượt khách sạn có rất nhiều công dụng
Thảm chống trượt cũng có công dụng massage rất tốt vì phong cách thiết kế của chúng. Bề mặt trên cùng của tấm thảm giúp người dùng cảm thấy tự do và thư giãn giải trí hơn .

Bí quyết chọn thảm chống trượt phù hợp cho phòng tắm khách sạn

Để có thể chọn được thảm chống trượt phù hợp cho phòng tắm bạn cần nắm một số bí quyết chia sẻ sau đây:

Khi chọn thảm chống trượt cho khách sạn bạn nên cần nắm rõ một số yếu tố sau đây

Kích thước phù hợp

Điều tiên phong là bạn cần chọn một tấm thảm chống trượt có size tương thích với phong cách thiết kế phòng tắm, Tolet của bạn. Với thảm phòng tắm, điều quan trọng là chọn một tấm thảm có size đủ để người mua thuận tiện đứng lên và xoay tự do trên đó. Khi mua thảm chống trượt trong phòng tắm, bạn cũng cần đo size của sàn để chọn loại tương thích hơn. Thảm trải sàn có size tương thích cũng góp thêm phần vào sự cân đối của phòng tắm khách sạn .
Nên sử dụng thảm có kích thước phù hợp với phòng tắm khách sạn

Kiểm tra độ bám dính

Khi bạn đang chọn một tấm thảm, bạn nên kiểm tra độ bám dính của thảm chống trượt trong phòng tắm. Một tấm thảm tốt, chính hãng là một tấm có độ bám dính mạnh trên một bề mặt phẳng. Không chỉ vậy, bạn kiểm tra sự sắp xếp của cốc hút trên mặt thảm. Thảm chống trượt trong phòng tắm khách sạn nên chọn chất kết dính ở cả hai mặt của thảm để bảo vệ bảo đảm an toàn. Quan sát nếu đế của thảm có nút gia hoặc nút ma sát hay không để bảo vệ thảm không bị xê dịch khi người mua sử dụng .
Độ dính của thảm chống trượt cần được đảm bảo tốt

Kiểm tra bề mặt thảm

Lý do bạn nên kiểm tra bề mặt thảm là bề mặt nhám, sần sùi sẽ tăng khả năng chống trơn trượt. Bởi vì phòng tắm luôn ẩm ướt, điều rất quan trọng là chọn thảm chống trượt với bề mặt thảm. Mẹo để chọn thảm là chú ý đến bề mặt của thảm. Bề mặt thảm nên có vân, gai, lỗ, nút tròn. Những yếu tố này sẽ giúp khách hàng an tâm hơn.

Bề mặt thảm cũng đảm bảo được khả năng chống trượt hiệu quả của thảm

Màu sắc của tấm thảm

Tùy thuộc vào phong cách thiết kế của mỗi phòng tắm khách sạn, bạn sẽ chọn sắc tố thích hợp. Nếu phòng tắm được phong cách thiết kế một cách hòa giải và lịch sự, thật hài hòa và hợp lý khi chọn màu thảm đơn thuần mà không quá nhiều sắc tố. Nếu phòng tắm được phong cách thiết kế theo phong thái tự do, phóng khoáng thì tấm thảm màu rực rõ sẽ tương thích hơn. Màu sắc của thảm cao su chống trượt cũng góp thêm phần làm đẹp cho khoảng trống phòng tắm của khách sạn bạn .
Thảm chống trượt trong phòng tắm khách sạn rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc giúp bạn dễ dàng lựa chọn
Chọn một tấm thảm phòng tắm tương thích cho mỗi phòng khách sạn là trọn vẹn hài hòa và hợp lý. Lựa chọn mua thảm ở đâu cũng đáng để mọi người chăm sóc lúc bấy giờ. Nếu bạn muốn một nơi uy tín và chất lượng, bạn hoàn toàn có thể đến với Dụng cụ nhà hàng quán ăn khách sạn. Dụng cụ nhà hàng quán ăn khách sạn chuyên phân phối vật dụng và thiết bị khách sạn chất lượng cao. Chắc chắn bạn sẽ chọn những tấm thảm tốt nhất khi shopping tại Dụng cụ nhà hàng quán ăn khách sạn. Mua một tấm thảm cao su chống trượt cho phòng tắm khách sạn của bạn để bảo vệ bảo đảm an toàn cho người mua cũng như làm đẹp căn phòng .

Các sản phẩm khác:

Bình đựng xà phòng
Bộ dụng cụ phòng tắm
Hộp đựng giấy vệ sinh

Source: https://suanha.org
Category : Thợ Nước

Hotline 24/7: 0904164424