MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Mua tã lót người lớn tiện dụng, thấm hút tốt không lo tràn

Tấm đệm lót là gì?

Tấm đệm lót (hay còn gọi là miếng lót) dành cho người lớn là sản phẩm hiện đang trở thành nhu cầu của rất nhiều gia đình. Nhiều gia đình có người già, người bệnh không tự chủ việc tiểu tiện rất cần loại miếng lót chống thấm để hạn chế việc giặt giũ ga, nệm, giúp việc chăm sóc người già, người bệnh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Nhằm đảm bảo vệ sinh giường, ghế hay xe lăn, bạn có thể lót thêm các miếng lót trong sinh hoạt của các cụ, hoặc lót trong quá trình thay tã cho người lớn. Đây cũng là lựa chọn tốt nhất dành cho người dùng không mặc tã do vết thương sau mổ hoặc bỏng.

Cấu tạo của tấm đệm lót
 

  • Với cấu trúc lõi thấm khóa chất lỏng siêu tốc, mẫu sản phẩm mang lại sự bảo vệ chống trào tuyệt đối cho người dùng .
  • Thường được làm từ vải không dệt siêu mềm mịn và mượt mà, hạt siêu thấm .
  • Màng đáy PE ngăn tuyệt đối chất lỏng ra ngoài, giữ giường bệnh, xe lăn,… luôn sạch sẽ.

  • Dải keo dính cố định và thắt chặt giúp xác định miếng lót, chống xê dịch trong quy trình sử dụng .

Các bước sử dụng tấm đệm lót đúng cách
 

  • Bước 1: Trải phẳng miệng đệm lót.

  • Bước 2: Bóc miếng giấy che dải keo dính ở mặt đáy, rồi cố định các góc vào mặt phẳng để chống xê dịch.

  • Bước 3: Để người dùng nằm / ngồi lên giữa tấm đệm lót.

  • Bước 4: Điều chỉnh cho phù hợp với người dùng.

=> Lưu ý: Với người bệnh liệt giường, bạn có thể lót nằm ngủ vào ban đêm nếu sợ tã bị tràn. Thỉnh thoảng, nên tháo tã nằm trên miếng lót để được thông thoáng, tránh bị hăm tã, thường xuyên xoay trở tư thế cách mỗi 15 – 30 phút.

Các thương hiệu nổi tiếng của tấm đệm lót

Tấm đệm lót Caryn: Được làm từ vải không dệt siêu mềm mại với nhiều hạt siêu thấm và bông Cellulose, đảm bảo với người sử dụng về hiệu quả thấm hút, tạo sự khô thoáng, thoải mái, dễ chịu. Cùng với đó là màng đáy PE ngăn tuyệt đối chất lỏng trào ra ngoài. Nổi bật với sản phẩm tấm đệm lót Caryn loại siêu thấm size L 10 miếng cấu trúc lõi thấm khóa chất lỏng siêu tốc, chống trào tuyệt đối, cùng công thức Nano bạc kháng khuẩn, giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và khử mùi hôi hiệu quả. Với giá thành 60.500₫ cho 10 miếng siêu tiện lợi.

Tấm đệm lót Sunmate: Được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ tiên tiến, hiện đại du nhập từ thế giới, đảm bảo các tiêu chuẩn về độ mềm mại, thoáng khí, kháng khuẩn và thoải mái của người sử dụng. Sản phẩm tấm lót Sunmate 45x70cm được tạo thành từ vải 100% không dệt, màn PE chống thấm, hợp chất cao phân tử cho khả năng thấm hút nhanh, phân tán chất lỏng đều, giữ bề mặt luôn khô thoáng và kiểm soát mùi cực tốt. Đây là sản phẩm thành công của một thương hiệu Việt và cũng là sản phẩm không thể bỏ qua của những người tiêu dùng thông thái. Với giá thành 56.000₫ cho 10 miếng tiết kiệm.

Mua tấm đệm lót cho người già ở đâu?

Để mua tấm đệm lót chính hãng cho người thân của mình, khách hàng nên lựa chọn mua trực tiếp qua các cửa hàng của hãng hoặc nếu không có thời gian bạn có thể đặt mua online thông qua website Bách Hoá XANH. Tại đây bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng nhờ vào khâu quản lý sản phẩm nghiêm ngặt và có nhiều chương trình khuyến mãi.

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB