MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Dịch vụ sửa nhà vệ sinh – sửa toilet – 1FIX™

Phòng tắm, nhà vệ sinh là khoảng trống quan trong nhà bạn, nó cũng là khu vực mau xuống cấp trầm trọng nhất vì tiếp tục có hơi ẩm. Để bảo vệ khu vực này luôn thật sạch và thơm mát tất cả chúng ta phải tiếp tục quét dọn, việc sử dụng hóa chất tẩy rửa cũng một phần không nhỏ làm giảm tuổi thọ vật tư, thiết bị, đường ống cấp thoát nước .
Sửa nhà vệ sinh là một việc làm sửa chữa thay thế lớn cần sự phối hợp của nhiều đội thợ để hoàn thành xong chúng. Tùy vào mức độ xuống cấp trầm trọng của nhà vệ sinh mà những đơn vị chức năng thay thế sửa chữa sẽ yêu cầu những chiêu thức triển khai và kèm theo cả Chi tiêu dịch vụ. Đây hoàn toàn có thể là một yếu tố đáng để tâm lý khi bạn cần việc làm triển khai xong nhanh gọn để hoàn toàn có thể hoạt động và sinh hoạt thông thường trở lại .
Bạn cần liên hệ tối thiểu 3 đơn vị chức năng thay thế sửa chữa mới triển khai xong một nhà vệ sinh cần xây mới hoặc tái tạo lại trọn vẹn : đội thợ xây, đội thợ đóng trần, đội thợ điện nước. Chưa kể đến những việc thay thế sửa chữa nhỏ thì những thầu cũng ngại khi nhận việc mà thay thế sửa chữa như vậy sẽ rất tốn thời hạn, ngân sách sửa nhà vệ sinh cũng vì vậy mà tăng cao lên .Các dịch vụ sửa nhà vệ sinh – báo giá sửa chữa nhà vệ sinh

Việc sửa nhà vệ sinh hay sửa toilet tại nhà là công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng – kinh nghiệm để tránh ảnh hưởng đến đường nước sinh hoạt sau này. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo đường ống nước trong nhà hoạt động tốt sau khi sửa chữa. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay lập tức, thợ sửa nước 1FIX đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

✅ 30.000 + Khách hàng đã đặt lịch
👨 ‍ 🔧 Thợ giỏi giải quyết và xử lý nhanh trong ngày .
👍 Nhận khuyễn mãi thêm khi sử dụng lần đầu
👩 🏻 ‍ 🔧 Tư vấn miến phí tận tâm 24/7

Các dịch vụ sửa nhà vệ sinh – báo giá sửa chữa nhà vệ sinh

Hiện tại 1FIX đang phân phối dịch vụ sửa nhà vệ sinh trọn gói gồm có từ khâu phong cách thiết kế, xây đắp, lắp ráp thiết bị, liên kết mạng lưới hệ thống cấp thoát nước, liên kết thiết bị điện … Các bạn chỉ cần đặt dịch vụ tại 1FIX việc còn lại chúng tôi sẽ triển khai xong .
Hệ thống công trình phụ như nhà vệ sinh đóng vai trò vô cùng quan trọng so với đời sống hoạt động và sinh hoạt của mọi mái ấm gia đình. Tuy nhiên vì nhu yếu sử dụng ở mức độ cao nên đây cũng là khu vực dễ phát sinh nhiều yếu tố rắc rối nhất như :
+ Trên tường hoặc trần nhà Open những vết rạn và bị đọng nước, ở những bọng nước tập trung chuyên sâu về một chỗ, chảy nhỏ giọt và rớt trên nền sàn thành từng vũng .
+ Từ những mảng tường bị thấm nước lớp sơn phủ sẽ bong tróc dần theo thời hạn hoặc có rêu mốc xanh Open .
+ Nền nhà vệ sinh có gạch bị xuống cấp trầm trọng, ron gạch bị hở, nền nhà rỉ nước khí ẩm dù cả đêm không có ai sử dụng .
Khi nhà vệ sinh có những tín hiệu trên thì hãy gửi nhu yếu đến dịch vụ chống thấm của 1FIX ™, đội ngũ thợ của chúng tôi sẽ đến khảo sát tận nhà để kiểm tra, xác lập phần việc làm cần làm và giải quyết và xử lý nguyên do tận gốc .
Thông thường việc lắp ráp bồn cầu đã hoàn thành xong từ bước xây nhà, tuy nhiên vẫn có lúc người mua cần đến dịch vụ sửa nhà vệ sinh này của 1FIX ™ trong nhiều trường hợp như :
+ Bồn cầu hư hỏng cần thay thế sửa chữa
+ Lắp đặt mới cho khu công trình sắp hoàn thành xong hoặc với những căn hộ cao cấp được chuyển giao thô ( chưa có thiết bị vệ sinh )
+ Thay thế bồn cầu củ bằng thiết bị tân tiến hơn
Cho dù với nhu yếu nào thì dịch vụ lắp ráp bồn cầu của 1FIX ™ cũng sẽ cung ứng được cho người mua. Với quá trình thao tác làm giá minh bạch và hài hòa và hợp lý, người mua chắc như đinh có sự lựa chon hài hòa và hợp lý nhất .
Một số dịch vụ thay thế sửa chữa bồn cầu, thay thế sửa chữa mạng lưới hệ thống nước tại nhà của 1FIX hoàn toàn có thể bạn chăm sóc :

Tại sao nên cải tạo nhà vệ sinh?

Việc tái tạo, thay thế sửa chữa nhà vệ sinh có rất nhiều lí do để triển khai : cần đổi khác khoảng trống, cần thay mới thiết bị vệ sinh, thay thế sửa chữa hàng loạt nhà cũ … trong tổng thể những lí do thì việc nhà vệ sinh bị xuống cấp trầm trọng, đường thoát nước có vấn đê, liên tục ứ đọng nước là phổ cập nhất .

Sửa nhà vệ sinh bị hư hỏng tường

Tình trạng tường bao bị ẩm thấp, bong tróc sơn tường, nhà vệ sinh có mùi ẩm thấp sau nhiều năm sử dụng là không hề tránh khỏi. Lớp bao ngoài tiếp tục tiếp xúc với nước và hóa chất nên bị biến hóa dẫn đến hư hại. Đây là môi trường tự nhiên lí tưởng cho nấm mốc tăng trưởng đẩy nhanh quy trình hư hại. Chúng ta nên sớm sửa chữa thay thế nhà vệ sinh khi thấy chúng có những mảng thấm loang lỗ trên tường nhà để tránh những hư hại lớn hơn .
Công việc yên cầu bạn phải đục lớp gạch ốp cùng với vữa tô ra, nên kiểm tra và đục hết toàn bộ những khu vực bị thấm xâm lăng. Nếu hoàn toàn có thể tất cả chúng ta nên vô hiệu hàng loạt lớp vữa tô cũ vì chúng cũng sẽ bị hỏng không sơm thì muộn. Nên sửa nhà vệ sinh cũ một cách triệt để nhằm mục đích lê dài tuổi thọ cho khu vực này, việc chắp vá sẽ làm mất thời hạn và không nghệ thuật và thẩm mỹ .
Sau khi giải quyết và xử lý lớp ngoài nếu như lớp gạch bên trong vẫn càn tốt thì ta nên giữ chúng lại và chỉ cần hoàn thành xong tường bao là xong. Đồng thời với việc này tất cả chúng ta nên kiểm tra những đường ống âm tường, tốt nhất nên thay mới chúng luôn. Có lẽ chúng cũng nằm trong mục làm giá thay thế sửa chữa nhà vệ sinh mà đơn vị chức năng sửa chữa thay thế sẽ yêu cầu với bạn .
1FIX ™ với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm tay nghề và không thiếu trang thiết bị chuyên được dùng sẽ giúp hành khách tiết kiệm chi phí thời hạn quý báu của mình .
✅ 30.000 + KH hài lòng về dịch vụ 5 ⭐ ️
👉 Mã giảm giá cho KH mới | Giảm 50K
👷 🏻 ‍ ♂ ️ Thợ xuất hiện ngay – Xử lý trong ngày
👩 🏻 ‍ 🔧 Tư vấn không tính tiền – Nhận lịch 24/24
028.3890.9294
Đặt hẹn sau

Sửa nhà vệ sinh bị hư hỏng trần

Lớp trần thạch cao bị bong tróc, thấm nước loang lỗ cũng là một mục sửa nhà vệ sinh khá phổ cập. Chúng hoàn toàn có thể do hơi ẩm liên tục tiến công gây ra. Nếu nhà bạn có sử dụng nước nóng trong phòng tắm, nhà vệ sinh thì chúng sẽ nhanh làm hư trần hơn nếu bạn không gắn thêm quạt thông gió. Một lí do nữa làm cho trần bị thấm hoàn toàn có thể là do những đường ống thoát rò rỉ bên trên chảy xuống. Vì lượng rò rỉ nhỏ nên chúng sẽ tích tụ bên trên và gây hư hỏng từ từ .
Bạn nên tích hợp sửa nhà vệ sinh và chống thầm từ đường ống rò rỉ một lần để giảm ngân sách. Công việc dòi hỏi bạn tháo bỏ lớp trần bị ẩm thấp, kiểm tra đường ống trong hộp kỹ thuật hoặc những nguyên do gây thấm trần bên trên, giải quyết và xử lý chống thấm. Đóng lại trần mới, hoàn toàn có thể đóng lại trọn vẹn nếu hư hỏng diện tích quy hoạnh lớn. Sơn hoàn thành xong trần nhà và lắp lại bóng đèn, quạt hút .

Sửa chữa nhà vệ sinh bị hư hỏng sàn

Sàn nhà vệ sinh cũ cần tái tạo, cần lót gạch men thay cho lớp sàn xi-măng cũ hoặc thay mới trọn vẹn lớp gạch cũ cũng là mục sửa nhà vệ sinh được nhu yếu rất nhiều từ người mua của 1FIX .
sửa nhà vệ sinh – báo giá sửa chữa nhà vệ sinh

Sửa nhà vệ sinh bị hỏng đường thoát nước thảiLớp sàn xi-măng cũ sau nhiều năm sử dụng đã xuống cấp trầm trọng nghiêm trọng, bào mòn, sụp lỗ … chúng cần được thay mới bằng cách lót thêm lớp gạch men bên trên. Sàn gạch men cũ đã không còn giữ được độ nhám thiết yếu nữa hoặc đã cũ kĩ cần được thay mới để Giao hàng nhu yếu của tất cả chúng ta .
Công việc yên cầu tất cả chúng ta phải đục hàng loạt lớp sàn cũ bị hư hại lên và bổ trợ lại lớp vữa mới, lớp chống thấm và lót lại lớp gạch men mới. Công đoạn chống thấm và liên kết lại mạng lưới hệ thống ống thoát thải trong mục sửa nhà vệ sinh này khá quan trọng. Có thể phải phối hợp việc thay mới đường ống thoát thải trong lần thay thế sửa chữa này để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách .

Sửa nhà vệ sinh bị nổ hầm chứa hư hỏng đường ống thải, thiết bị

Nổ hầm cầu là một rắc rối khá lớn trong các hạng mục sửa chữa nhà vệ sinh. Công việc gần như làm mới toàn bộ lại nhà vệ sinh. Việc báo giá sửa chữa nhà vệ sinh hư hại như vậy cần được khảo sát thực tế và thường những sự cố như vậy thường phải được xử lý khẩn cấp. Hậu quả của việc nổ hầm cầu không chỉ làm bạn khó chịu mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người trong nhà vì lượng khí thải, vi khuẩn, mầm bệnh thoát ra.

Việc sửa nhà vệ sinh bị nổ hầm cầu cần tích hợp thêm đơn vị chức năng hút hầm cầu để làm thật sạch hầm chứa chất thải sau đó mới đến đơn vị chức năng sửa chữa thay thế của 1FIX. Công việc yên cầu phải quét dọn, khử mùi hàng loạt khu vực. Trám bít lại hầm cầu, thay mới lại đường ống thoát thải, thay mới những thiết bị hư hỏng, sơn lại tường, trần …
Đây là một sự cố hiếm khi xảy ra so với nhà vệ sinh mái ấm gia đình nhưng ở những khu vực công cộng thì rất hay xảy ra. Việc rò rỉ khí metal lượng lớn trong nhà vệ sinh nếu gặp lửa sẽ bốc cháy thuận tiện, đặc biệt quan trọng là những nhà vệ sinh cũ. Chúng ta chắc đã không ít lần đọc được những tin tức về cháy nổ nhà vệ sinh do vừa đi vệ sinh vừa hút thuốc .
Dù sao đi nữa thì phòng bệnh vẫn hơn chữa bệnh. Bạn nên thuê dịch vụ hút hầm cầu định kỳ để vừa giúp cho mạng lưới hệ thống thoát thải hoạt động giải trí hiệu suất cao vừa tránh được những tai nạn đáng tiếc không đáng có như nổ hầm cầu. giá thành cho một lần hút hầm càu nhỏ hơn rất nhiều lần so với ngân sách sửa nhà vệ sinh khi bị nổ hầm .
dịch vụ sửa nhà vệ sinh bị hư hỏngDịch vụ sửa nhà vệ sinh – báo giá sửa chữa nhà vệ sinh1FIX ™ với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm tay nghề và khá đầy đủ trang thiết bị chuyên được dùng sẽ giúp hành khách tiết kiệm chi phí thời hạn quý báu của mình .
✅ 30.000 + KH hài lòng về dịch vụ 5 ⭐ ️
👉 Mã giảm giá cho KH mới | Giảm 50K
👷 🏻 ‍ ♂ ️ Thợ xuất hiện ngay – Xử lý trong ngày
👩 🏻 ‍ 🔧 Tư vấn không lấy phí – Nhận lịch 24/24
028.3890.9294
Đặt hẹn sau

Cải tạo nhà vệ sinh nhỏ

Một số người mua muốn sửa nhà vệ sinh nhỏ thành lớn hơn với việc tích hợp chúng với phòng tắm hoặc tái tạo nhà vệ sinh nhỏ với việc thay những vật tư vách ngăn giúp khoảng trống rộng hơn. Ngày nay vật tư thiết kế xây dựng đã có nhiều bước tiến quan trọng giúp cho chủ nhà có thêm nhiều lựa chọn để tân trang lại khoảng trống nhà mình .
Khu vực nhà vệ sinh với những bức vách ngăn xây gạch chiếm diện tích quy hoạnh sẽ được thay bằng những vật tư mới với chỉ diện tích quy hoạnh chỉ bằng 1/10 ( kính, tấm vách chống nước … ) Đối với những nhà vệ sinh nhỏ việc sử dụng gạch lót sàn, gạch ốp tường màu sáng cũng tạo cảm xúc thoáng đãng hơn những màu tối .

Cải tạo nhà vệ sinh chung cư

Những dự án Bất Động Sản nhà ở – căn hộ chung cư cao cấp sau một thời hạn đưa vào hoạt động giải trí sẽ dẫn đến đường nước và đặc biết là nhà vệ sinh xuống cấp trầm trọng. Vì thế nhu yếu tái tạo nhà vệ sinh căn hộ cao cấp rất lớn. 1FIX với sự chuyên nghiệp và xây đắp nhanh gọn đúng quá trình nên đã nhận được nhiều hành khách tin dùng dịch vụ tái tạo nhà vệ sinh nhà ở .
Hiện nay, 1FIX đã nhận hơn 1000 dự án Bất Động Sản tái tạo nhà vệ sinh căn hộ chung cư cao cấp trên khắp TPHCM. Qua đó, chúng tôi tin chắc sẽ luôn cung ứng dịch vụ tốt nhất đến người mua. Từ phong cách thiết kế đến thiết kế với mức giá tối ưu nhất .

Cải tạo nhà vệ sinh đẹp

Với nhu yếu ngày càng cao với việc tăng cấp nhà vệ sinh hay tái tạo nhà vệ sinh đẹp đang trở thành khuynh hướng của rất nhiều hộ mái ấm gia đình. 1FIX đã nhận được rất nhiều sự tin cậy của hành khách dự án Bất Động Sản tái tạo nhà vệ đẹp tại nhà khách .
1FIX với kinh nghiệm tay nghề trải qua nhiều dự án Bất Động Sản tái tạo nhà vệ sinh, chúng tôi tin chắc sẽ giúp hành khách phong cách thiết kế và kiến thiết tái tạo nhà vệ sinh đẹp cùng với mục tiêu : Uy tín – Chuyên nghiệp – Nhanh chóng 1FIX sẽ phân phối mọi nhu yếu của hành khách .

Xây thêm nhà vệ sinh trong phòng ngủ

Ngày nay việc phong cách thiết kế những phòng trong nhà thường tích hợp phòng ngủ có phòng tắm, nhà vệ sinh riêng để tạo khoảng trống riêng tư cho từng thành viên trong nhà. Các ngôi nhà xây trước đây có khoảng trống phòng ngủ thoáng đãng cần xây thêm nhà vệ sinh, phòng tắm tích hợp cũng Open nhiều trong hạng mục nhu yếu sửa nhà vệ sinh của 1FIX .
Đây là việc làm phát sinh để Giao hàng chủ nhà cần thêm khoảng trống riêng tư. Những thành viên lớn tuổi trong nhà cảm thấy khó khăn vất vả trong việc đi vệ sinh cũng rất cần đến việc có nhà vệ sinh trong phòng ngủ. Công việc yên cầu tận dụng một khoảng chừng khoảng trống tại phòng ngủ để xây thêm nhà vệ sinh. Nếu không muốn đổi khác cấu trúc có sẵn tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng những vật tư nhẹ để tạo những vách ngăn và giải pháp này được rất nhiều người mua lựa chọn .
Việc đi đường ống cấp thoát nước yên cầu cần được phong cách thiết kế và xây đắp khôn khéo để tránh làm hư hỏng những mạng lưới hệ thống cũ, đồng thời phải bảo vệ độ thẫm mỹ của khoảng trống hiện có .



Đội thợ 1FIX kinh nghiệm tay nghề cao – Đảm bảo về kỹ thuật – Nhanh chóng – Chuyên nghiệp .
Hãy liên hệ 1FIX để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và ship hàng chu đáo nhất .
✅ 30.000 + KH hài lòng và nhìn nhận 5 ⭐ ️
👉 Lưu mã giảm giá 50K ngay tại đây
👷 🏻 ‍ ♂ ️ Thợ xuất hiện ngay sau khi nhận lịch
🧾 Hóa đơn cty + Phiếu Bảo hành từ 1FIX
☎ ️ Hotline : 028.3890.9294 | 028.3890.9396

Báo giá thi công nhà vệ sinh – cải tạo nhà vệ sinh nhỏ

Thời gian gần đây khi chúng đưa ra dịch vụ sửa nhà vệ sinh trọn gói thì đã nhân được nhiều phản hồi tích cực từ người mua vì đã xử lý được rất nhiều khó khăn vất vả trong việc lựa chọn đơn vị chức năng thực thi những gói việc làm như vậy. Bên cạnh đó chúng tôi cũng nhận được nhiều câu hỏi của người mua tương quan đến chủ đề này .
Các vướng mắc của người mua hầu hết tương quan đến ngân sách, quá trình việc làm sửa nhà vệ sinh như :

Sửa Nhà Vệ Sinh Hết Bao Nhiêu Tiền?

Để báo giá sửa nhà vệ sinh hết bao nhiều tiền, thợ cần phải khảo sát chi phí sửa chữa tùy thuộc vào tình trạng xuống cấp của nhà vệ sinh. Nếu tình trạng xuống cấp nặng có thể phải làm mới lại hoàn toàn. Nếu nhà vệ sinh cũ nhưng chỉ cần vệ sinh, sơn lại tường hoặc thay gạch ốp sàn, ốp tường thì chi phí không đáng ngại lắm.
1FIX sẽ có nhân viên xuống trực tiếp khảo sát thực tế và báo giá chính xác các khoản chi phí sửa nhà vệ sinh hết bao nhiều tiền một cách rõ ràng, khách quan, hợp lý nhất cho khách hàng trước khi thi công.

Sửa nhà vệ sinh diện tích 4 m2 giá bao nhiêu?

Thường thì việc làm giá sửa nhà vệ sinh không dựa vào diện tích quy hoạnh mà dựa vào thực trạng trong thực tiễn. Vì việc làm sửa chữa thay thế khác với việc làm kiến thiết nhà vệ sinh mới trọn vẹn .

Có thể xây thêm nhà vệ sinh trong phòng ngủ hay không?

Việc này 1FIX trọn vẹn hoàn toàn có thể thực thi được chỉ cần phồng ngủ có đủ khoảng trống để xây thêm nhà vệ sinh. Công việc này hiện tại rất được sự chăm sóc của nhiều người mua ở Thành Phố Hồ Chí Minh vì họ cần thêm khoảng trống riêng tư. Bên cạnh đó việc xây thêm nhà vệ sinh trong phòng ngủ người lớn tuổi cũng được nhu yếu rất nhiều .

Sửa nhà vệ sinh bị bong tróc tường mất bao lâu?

Tùy vào tình trạng tường bị thấm và hư hỏng của tường nhà vệ sinh. Nếu chỉ thấm bên ngoài và lớp gạch vẫn còn tốt thì công việc có thể hoàn thành trong ngày. Nếu phải ốp thêm gạch tường công việc có thể kéo dài hơn một vài giờ.

Nhìn chung lại để hoàn toàn có thể làm giá thiết kế, sửa nhà vệ sinh, xây mới nhà vệ sinh 1FIX cần khảo sát trong thực tiễn thực trạng hoặc có bản vẽ phong cách thiết kế để đưa ra mức giá hài hòa và hợp lý nhất .

Bảng giá sửa nhà vệ sinh, lắp đặt bồn cầu và các thiết bị

DỊCH VỤ (CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) ĐVT ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh WC 1.200.000đ Lắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món ( không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…) Lắp đặt bồn nước lạnh ( trên mái nghiêng nếu phải gia cố chi phí tính riêng.)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp Bộ 200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng Thiết bị 150.000đ – 600.000đ Các loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóng Phòng Từ 200.000đ Lắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy ( không kết nối tới máy nước nóng ). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít Bộ 300.000đ – 500.000đ Kết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít Bộ 500.000đ – 800.000đ Kết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ống Trường hợp Khảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu. Cái 300.000đ – 400.000đ Tùy theo độ khó khi thi công.
Tư vấn lắp đặt cải tạo, mở rộng hệ thống nước cho văn phòng, các nhà hàng, quán cafe cửa hàng lớn nhỏ, các hộ gia đình. Trường hợp Khảo sát trước khi báo giá.
Lắp máy giặt Cái 150.000đ –  250.000đ Phụ thuộc việc kéo dây điện cấp nguồn, lắp ống cấp nước, xả nước xa gần
Lắp đồng hồ nước Cái 150.000đ – 250.000đ Phụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước  Cái 300.000đ – 400.000đ Theo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ Cái 150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nước Cái Từ 200.000đ Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR) Trường hợp Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bể Trường hợp Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nước Trường hợp Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bể Trường hợp Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu Bộ 150.000đ – 250.000đ Tùy loại phao
Thay bộ xả lavabo Bộ 200.000đ – 280.000đ Tùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước Cái 250.000đ
Thay phao cơ Cái 150.000đ – 200.000đ  Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện Cái 150.000đ – 200.000đ  Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước Cái 150.000đ – 200.000đ Tùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo Trường hợp 400.000đ – 850.000đ Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cống Trường hợp Từ 450.000đ Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa  Trường hợp Từ 400.000đ Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khác Trường hợp Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.

Thi công cải tạo nhà vệ sinh chung cư – Sửa nhà vệ sinh

Source: https://suanha.org
Category: Sửa Nhà

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB