MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Báo giá sửa nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2022 [XD Trường Sinh]

XD Trường Sinh là một công ty

chuyên thiết kế gia cố kết cấu sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội

. Chúng tôi trân trọng gửi đến Quý vị Báo giá sửa nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2021. Trường Sinh với đội ngũ chuyên nghiệp, cam kết sẽ mang đến cho Quý vị công trình  AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ.

Xây dựng Trường Sinh xin kính chào toàn thể tất cả các Quý vị. Lời đầu tiên cho phép chúng tôi xin gửi đến toàn thể tất cả các Quý vị lời kính chúc sức khỏe và lời chào chân trọng nhất. 

Kính thưa toàn thể tất cả các Quý vị !

Hà Nội là một trong những thành phố lớn nhất của cả nước, là nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính và dân cư sinh sống đông đúc trong khi quỹ đất tại Hà Nội đang ngày một hạn chế. So với các tỉnh thành khác có thể nói Hà Nội đang gặp nhiều khó khăn trong các vấn đề về xây dựng. Do đường phố, ngõ nhỏ, mặt bằng thi công trật hẹp, đặc biệt có rất nhiều những ngôi nhà xây dựng chung kết cấu… Sẽ rất khó khăn hoặc không thể phá dỡ ngôi nhà cũ đi để xây dựng một ngôi nhà mới hoặc có ngôi nhà còn khá tốt nhưng đã trở lên lỗi mốt, không gian trật hẹp, không đủ công năng sử dụng. Vậy Quý vị phải làm thế nào để xây dựng, hoặc cơi nới tăng diện tích sử dụng cho ngôi nhà của mình cũng như thay đổi không gian, thay đổi kiến trúc, thay đổi công năng sử dụng…cho hợp với xu hướng và hợp với phong thủy mà vừa tiết kiệm chi phí và không ảnh hưởng đến các công trình liền kề? .

Để đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí khiến cho ngôi nhà trở lên hoàn hảo hơn thì việc thiết kế gia cố kết cấu Sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói sẽ là giả pháp tối ưu cho các gia chủ. Gia cố kết cấu sửa chữa cải tạo nhà trọn gói không chỉ tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian cho Quý vị mà còn yên tâm hơn trong vấn đề an toàn cho các căn hộ liền kề. Quý vị đang có nhu cầu cơi nới, gia cố kết cấu, sửa chữa cải tạo nhà. (Quý vị vui lòng tham khảo bài viết này của chúng tôi và bài viết này chúng tôi muốn truyền tải đến Quý vị những nội dung chính như sau) :

1. Trường Sinh công ty chuyên thiết kế gia cố kết cấu và sửa nhà trọn gói tại Hà Nội.
2. Trường Sinh công ty thiết kế và sửa chữa cải tạo nhà trọn gói uy tín hàng đầu tại Hà Nội.
3. Bảng báo giá sửa nhà trọn gói tại Hà Nội.
4. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Trường Sinh.
5. Vì sao nên chọn giải pháp sửa nhà trọn gói.
6. Làm thế nào để chọn được một công ty sửa nhà trọn gói uy tín.
7. Một số dự an tiêu biểu về thiết kế gia cố kết cấu, sửa nhà trọn gói do Trường Sinh thực hiện.

 

Hình ảnh cán bộ công nhân viên trong công ty Trường Sinh

Cán bộ công nhân viên trong công ty Trường Sinh.

1. Trường Sinh công ty chuyên thiết kế gia cố kết cấu và sửa nhà trọn gói tại Hà Nội.

– Công ty TNHH Tư vấn xây dựng và TM Trường Sinh giấy phép đăng ký kinh doanh số 0108093472, có địa chỉ tại số nhà 14/42/210 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Văn phòng tại số nhà 41, ngõ 95, Đội Cấn, Ba Đình Hà Nội. Trường Sinh là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực, Tư vấn, thiết kế gia cố kết cấu, sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội. Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Trường Sinh bao gồm:
 

Các dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Trường Sinh gồm có:

– Khảo sát đánh giá hiện trạng công trình và tư vấn sửa nhà trọn gói.
– Thiết kế kiến trúc sửa nhà trọn gói.
– Thiết kế gia cố kết cấu sửa nhà trọn gói.
– Thiết kế bản vẽ và xin cấp phép sửa chữa cải tạo nhà.
– Lập dự toán sửa nhà trọn gói. 
– Lập biện pháp thi công sửa chữa cải tạo nhà trọn gói…
Khảo sát hiện trạng công trình


CBKT – Kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu khảo sát đánh giá hiện trạng công trình.

+ Hạng mục sửa chữa cải tạo nhà trọn gói bao gồm:

– Khảo sát nhìn nhận thực trạng khu công trình và tư vấn – Thiết kế kiến trúc – Thiết kế gia cố cấu trúc – Thiết kế bản vẽ và xin cấp phép – Lập dự trù – Lập giải pháp kiến thiết sửa chữa thay thế tái tạo nhà trọn gói …

– Tổ chức triển che chắn công trường, thi công các biện pháp đảm bảo an toàn trước khi sửa nhà.
– Phá dỡ nhà cũ và vận chuyển vật liệu phế thải theo hình thức cải tạo nhà ở. (Xem thêm báo giá phá dỡ nhà cũ tại đây)
– Cung cấp nhân công, vật liệu xây dựng sửa nhà trọn gói.
– Tổ chức gia cố kết cấu cho từng hạng mục.
– Thi công đồng bộ các hạng mục sau khi đã gia cố kết cấu.
– Thi công chống thấm sàn mái, nhà vệ sinh cho toàn bộ công trình.
– Thi công xây trát, ốp lát.
– Thi công hệ thống đường điện, đường nước và điều hòa cho toàn bộ công trình.
– Thi công đóng trần thạch cao và sơn bả tường, trần cho toàn bộ công trình.
– Thi công sản xuất và lắp đặt các loại cửa nhôm kính, cửa gỗ nhựa Composite, cửa gỗ Lim Nam Phi.
– Sản xuất và lắp đặt nội thất gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp…
 

2. Trường Sinh công ty thiết kế và sửa chữa cải tạo nhà trọn gói uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

– Là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế gia cố kết cấu và sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội. Chúng tôi khẳng định với Quý vị rằng hạng mục nâng cấp, cơi nới sửa chữa cải tạo nhà ở là một trong những hạng mục vô cùng khó khăn và phức tạp so với các hạng mục khác trong ngành xây dựng. Thậm chí hạng mục gia cố kết cấu, sửa chữa cải tạo nhà còn khó khăn hơn rất nhiều so với xây mới một công trình. 

– Với phương trâm hoạt động “CHỮ TÍN + CHỮ TÂM” Luôn đặt lên hàng đầu cùng với hương hiệu đã được khẳng định qua từng công trình, trong suốt những năm vừa qua công ty chúng tôi đã trực tiếp triển khai thiết kế gia cố kết cấu và thi công rất nhiều các công trình nâng cấp, cơi nới, sửa chữa cải tạo nhà trọn gói. Qua đó khách hàng đã đánh giá rất cao về năng lực, trách nhiệm và phong cách phục vụ của chúng tôi.
 

Sự khác biệt về dịch vụ gia cố kết cấu sửa nhà trọn gói của Trường Sinh so với các đơn vị khác.

– Công ty TNHH Tư vấn xây dựng và TM Trường Sinh là một tập thể đoàn kết và vững mạnh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế gia cố kết cấu, sửa chữa cải tạo nhà trọn gói. Toàn bộ đội ngũ Kiến trúc sư thiết kế, giám sát thi công tại công trường được đào tạo bài bản từ các trường Cao đẳng, Đại học, luôn nhiệt huyết, tận tình với công việc, ham học hỏi, thường xuyên trau dồi kiến thức và luôn cập nhật các công nghệ mới nhất để đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho từng công trình. Là một công ty chuyên thiết kế và thi công xây dựng nhà trọn gói nên công ty chúng tôi được trang bị các loại máy móc hiện đại, có đầy đủ các xưởng sản xuất về nội thất, nhôm kính và cơ khí…

– Đặc biệt công ty chúng tôi luôn có đội ngũ thợ thi công trực tiếp tay nghề giỏi, có ý thức và trách nhiệm trong công việc, với số lượng từ 50-80 người thuộc biên chế chính thức của công ty ở các bộ phận khác nhau do công ty trực tiếp trả lương. Chính vì thế Trường Sinh cam kết với khách hàng không bán thầu dưới mọi hình thức và đây chính là sự khác biệt về

dịch vụ sửa nhà trọn gói của Trường Sinh so với các đơn vị khác.

– Là một chuyên viên trong nghành nghề dịch vụ. Chúng tôi chứng minh và khẳng định với Quý vị rằng khuôn khổ tăng cấp, là một trong những khuôn khổ vô cùng khó khăn vất vả và phức tạp so với những khuôn khổ khác trong ngành thiết kế xây dựng. Thậm chí hạng mụccòn khó khăn vất vả hơn rất nhiều so với xây mới một khu công trình. – Với phương trâm hoạt động giải trí ” CHỮ TÍN + CHỮ TÂM ” Luôn đặt lên số 1 cùng với hương hiệu đã được khẳng định chắc chắn qua từng khu công trình, trong suốt những năm vừa mới qua công ty chúng tôi đã trực tiếp tiến hành phong cách thiết kế gia cố cấu trúc và xây đắp rất nhiều những khu công trình tăng cấp, cơi nới, thay thế sửa chữa tái tạo nhà trọn gói. Qua đó người mua đã nhìn nhận rất cao về năng lượng, nghĩa vụ và trách nhiệm và phong thái ship hàng của chúng tôi. – Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Tư vấn thiết kế xây dựng và TM Trường Sinh là một tập thể đoàn kết và vững mạnh đã có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành. Toàn bộ đội ngũ Kiến trúc sư phong cách thiết kế, giám sát thiết kế tại công trường thi công được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản từ những trường Cao đẳng, Đại học, luôn nhiệt huyết, tận tình với việc làm, ham học hỏi, liên tục trau dồi kỹ năng và kiến thức và luôn update những công nghệ tiên tiến mới nhất để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho từng khu công trình. Là một công ty chuyên phong cách thiết kế và thi côngnên công ty chúng tôi được trang bị những loại máy móc tân tiến, có vừa đủ những xưởng sản xuất về nội thất bên trong, nhôm kính và cơ khí … – Đặc biệt công ty chúng tôi luôn có đội ngũ thợ kiến thiết trực tiếp kinh nghiệm tay nghề giỏi, có ý thức và nghĩa vụ và trách nhiệm trong việc làm, với số lượng từ 50-80 người thuộc biên chế chính thức của công ty ở những bộ phận khác nhau do công ty trực tiếp trả lương. Chính vì vậy Trường Sinh cam kết với người mua không bán thầu dưới mọi hình thức và đây chính là sự độc lạ về

– Xây dựng Trường Sinh luôn tuân thủ mọi nguyên tắc trong hợp đồng mà hai bên đã cùng nhau ký kết.
– Giá trị công trình luôn song hành cùng với giá trị đầu tư mà khách hàng đã bỏ ra.
– Cam kết không đạt chất lượng không lấy tiền và sẽ đền bù mọi tổn thất cho khách hàng.

 

Bảng báo giá sửa chữa cải tạo nhà ở Hà Nội quý 1 năm 2019

CÔNG TRÌNH NHÀ CHÚ THẮNG – ÔNG ÍCH KHIÊM SAU KHI SỬA CHỮA CẢI TẠO
 

3. Báo giá sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2022

  – Trường Sinh xin trân trọng gửi đến toàn thể các Quý vị báo giá sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nôi và đưa ra những KINH NGHIỆM QUÝ BÁU TỪ CÁC CHUYÊN GIA trong lĩnh vực chuyên thiết kế, thi công sửa nhà sẽ giúp Quý vị lựa chọn cho mình một nhà thầu sửa nhà trọn gói Uy tín, chất lượng (nếu Quý vị đang có nhu cầu sửa nhà Quý vị vui lòng đọc bài viết của chúng để lựa chọn cho mình một nhà thầu chuyên sửa nhà trọn gói uy tín)

– Trường Sinh xin trân trọng gửi đến toàn thể những Quý vịvà đưa ra những KINH NGHIỆM QUÝ BÁU TỪ CÁC CHUYÊN GIA trong nghành chuyên phong cách thiết kế, thiết kế sửa nhà sẽ giúp Quý vị lựa chọn cho mình một nhà thầu, chất lượng ( nếu Quý vị đang có nhu cầuQuý vị vui mừng đọc bài viết của chúng để lựa chọn cho mình một nhà thầu chuyênXây dựng Trường Sinh rất hân hạng được ship hàng quý khách ! ! !

Báo giá sửa nhà trọn gói tại Hà Nội - 1
Báo giá sửa nhà trọn gói tại Hà Nội - 2
Báo giá sửa nhà trọn gói tại Hà Nội - 3
Báo giá sửa nhà trọn gói tại Hà Nội - 1

Quý vị lưu ý:
– Báo giá sửa chữa cải tạo nhà trọn gói trên chưa bao gồm thuế VAT.
– Đơn giá trên có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào khối lượng các hạng mục cũng như về vị trí và mặt bằng thi công.
– Khách hàng sẽ được miễn phí 50 % giá trị thiết kế đối với sửa nhà trọn gói phần thô. và 100% giá trị thiết kế đối với sửa nhà trọn gói chìa khóa trao tay.
– Xây dựng Trường Sinh cam kết công trình bàn giao đến tay khách hàng là công trình chât lượng và không bán thầu.
– Đội ngũ thiết kế, giám sát và thi công tận tâm, chuyên nghiệp.
 

Quy trình thiết kế gia cố kết cấu, sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Trường Sinh.

– Là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, gia cố kết cấu, sửa chữa cải tạo nhà trọn gói, tập thể CBCNV trong công ty luôn ý thức được rằng an toàn cho con người và cho các công trình liền kề là vấn đề quan trọng nhất. Bởi hạng mục gia cố kết cấu sửa chữa cải nhà trọn gói luôn khó khăn và phức tạp. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người cũng như các công trình liền kề, các thành viên trong công ty phải tuân thủ nghiêm ngặt về Quy trình, Quy phạm trước và trong suốt quá trình thi công. Và Quy trình của chúng tôi được thực hiện qua từng bước như sau:
 

10 Bước về quy trình sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Trường Sinh.

Bước 1: Khảo sát hiện trạng đánh giá tổng thể về kết cấu của ngôi nhà. Đối với hạng mục sửa nhà quá trình khảo sát hiện trạng công trình là vô cùng quan trọng. Khảo sát, đánh giá hiện trạng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề an toàn cho công trình và cho các căn hộ liền kề trong suốt quá trình thi công. Quá trình khảo sát chúng tôi sẽ cử các Kiến trúc sư và kỹ sư kết cấu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia cố kết cấu đến để khảo sát trực tiếp từ đó đưa ra các phương án và các giải pháp phù hợp nhất cho ngôi nhà.

Khảo sát hiện trạng công trình trước khi thiết kế
CBKT – Kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu khảo sát đánh giá hiện trạng công trình.Bước 2: Tư vấn các giải pháp gia cố kết cấu sửa chữa cải tạo nhà ở và ký kết hợp đồng thiết kế.
Bước 3: Lên phương án thiết kế gửi chủ đầu tư. Để đảm bảo về tính tẩm mỹ, công năng sử dụng và chất lượng công trình. Quá trình lên phương án thiết kế sẽ được hai bên thường xuyên tương tác từ đó đưa ra các biện pháp tối ưu nhất.
Bước 4: Triển khai thiết kế chi tiết. Sau khi hai bên đã thống nhất phương án. Chúng tôi sẽ tổ chức triển khai thiết kế chi tiết về kiến trúc, kết cấu và điện nước.
Bước 5: Lập dự toán sửa nhà trọn gói và biện pháp thi công gia cố kết cấu.
Bước 6: Bàn giao hồ sơ thiết kế.
Bước 7: Sau khi thống nhất về báo giá sửa nhà trọn gói. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng về thi công sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói. (Chúng tôi sẽ trừ số tiền thiết kế 50% hoặc 100% tùy vào hợp đông thi công mà hai bên đã ký kết.)
Bước 8: Triển khai các hạng mục thi công gia cố kết cấu, sửa chữa cải tạo nhà trọn gói.
Bước 9: Hai bên tổ chức nghiệm thu, ký kết biên bản bàn giao công trình đưa vào sử dụng và thanh lý hợp đồng sửa nhà trọn gói.
Bước 10: Thực hiện các chính bảo hành nếu có.

– Là một doanh nghiệp chuyên hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ phong cách thiết kế, gia cố cấu trúc, sửa chữa thay thế tái tạo nhà trọn gói, tập thể cán bộ công nhân viên chức trong công ty luôn ý thức được rằng bảo đảm an toàn cho con người và cho những khu công trình liền kề là yếu tố quan trọng nhất. Bởi khuôn khổ gia cố cấu trúc sửa chữa thay thế cải nhà trọn gói luôn khó khăn vất vả và phức tạp. Để bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối cho con người cũng như những khu công trình liền kề, những thành viên trong công ty phải tuân thủ khắt khe về Quy trình, Quy phạm trước và trong suốt quy trình kiến thiết. Và Quy trình của chúng tôi được thực thi qua từng bước như sau : Khảo sát thực trạng nhìn nhận tổng thể và toàn diện về cấu trúc của ngôi nhà. Đối với khuôn khổ sửa nhà quy trình khảo sát thực trạng khu công trình là vô cùng quan trọng. Khảo sát, nhìn nhận thực trạng sẽ tác động ảnh hưởng trực tiếp đến yếu tố bảo đảm an toàn cho khu công trình và cho những căn hộ chung cư cao cấp liền kề trong suốt quy trình thiết kế. Quá trình khảo sát chúng tôi sẽ cử những Kiến trúc sư và kỹ sư cấu trúc đã có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ gia cố cấu trúc đến để khảo sát trực tiếp từ đó đưa ra những giải pháp và những giải pháp tương thích nhất cho ngôi nhà. Tư vấn những giải pháp gia cố cấu trúc thay thế sửa chữa tái tạo nhà ở và ký kết hợp đồng phong cách thiết kế. Lên giải pháp phong cách thiết kế gửi chủ góp vốn đầu tư. Để bảo vệ về tính tẩm mỹ, công suất sử dụng và chất lượng khu công trình. Quá trình lên giải pháp phong cách thiết kế sẽ được hai bên tiếp tục tương tác từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu nhất. Triển khai phong cách thiết kế cụ thể. Sau khi hai bên đã thống nhất giải pháp. Chúng tôi sẽ tổ chức triển khai tiến hành phong cách thiết kế chi tiết cụ thể về kiến trúc, cấu trúc và điện nước. Lập dự trù sửa nhà trọn gói và giải pháp thiết kế gia cố cấu trúc. Bàn giao hồ sơ phong cách thiết kế. Sau khi thống nhất về làm giá sửa nhà trọn gói. Hai bên triển khai ký kết hợp đồng về kiến thiết thay thế sửa chữa, tái tạo nhà trọn gói. ( Chúng tôi sẽ trừ số tiền phong cách thiết kế 50 % hoặc 100 % tùy vào hợp đông xây đắp mà hai bên đã ký kết. ) Triển khai những khuôn khổ kiến thiết gia cố cấu trúc, sửa chữa thay thế tái tạo nhà trọn gói. Hai bên tổ chức triển khai nghiệm thu sát hoạch, ký kết biên bản chuyển giao khu công trình đưa vào sử dụng và thanh lý hợp đồng sửa nhà trọn gói. Thực hiện những chính Bảo hành nếu có .

Bảng báo giá sửa chữa cải tạo nhà ở Hà Nội quý 1 năm 2019
CÔNG TRÌNH NHÀ CHÚ THẮNG – ÔNG ÍCH KHIÊM SAU KHI SỬA CHỮA CẢI TẠO
 

4. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Trường Sinh.

– Để có được thương hiệu và có nhiều khách hàng biết đến về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Trường Sinh như ngày hôm nay. Đó là nhờ vào sự tin tưởng từ phía khách hàng, đồng thời chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng nhất. Trường Sinh luôn xây dựng thương hiệu của mình thông qua các công trình thực tế. Quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm vào chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho Quý vị. Dưới đây là những lý do vì sao Quý vị nên sử dụng dịch vụ sử nhà trọn gói của Trường Sinh.
 

3 nguyên do vì sao Quý vị nên sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói của Trường Sinh .

 

3.1 Đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp.

– Kính thưa toàn thể các Quý vị. Là một doanh nghiệp chuyên sửa chữa cải tạo nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn có đội ngũ kiến trúc sư thiết kế, giám sát tại hiện trường được đào tạo bài bản từ các Trường cao đẳng, Đại học và chúng tôi luôn có đội ngũ thợ thi công tay nghề giỏi với số lượng  từ 50 – 80 người thuộc biên chế chính thức của công ty do công ty trực tiếp trả lương. Chính vì thế Quý vị có thể yên tâm rằng Công trình của Quý vị sẽ không bị bán thầu, công trình luôn được các kỹ sư giám sát chặt chẽ. Trường Sinh cam kết với đội ngũ thi công chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho Quý vị công trình chất lượng hơn cả mong đợi.
 

3.2 Báo giá và hợp đồng sửa nhà trọn gói minh bạch.

– Trường Sinh luôn đảm bảo minh bạch trong dự toán với khối lượng đo đạc chính xác, đơn giá chi tiết của từng hạng mục và hợp đồng thi công sửa nhà trọn gói luôn thể hiện các điều khoản chi tiết và rõ ràng. Chúng tôi luôn tuân thủ những điều khoản trong hợp đồng mà hai bên đã ký kết. Quý vị hoàn toàn yên tâm sẽ không bị phát sinh trong suốt quá trình thi công (Trừ trường hợp nếu Quý vị muốn thay đổi).
 

3.3 Cung cấp vật liệu xây dựng luôn đảm bảo chất lượng.

– Vật liệu mà chúng tôi cung cấp cho Quý vị từ vật liệu xây dựng phần thô cho đến các vật liệu hoàn thiện đều là những sản phẩm chính hãng được giám sát, kiểm soát chất lượng một cách nghiêm ngặt. Tất cả các vật liệu trước khi chúng tôi cung cấp vào công trình đều có xuất xứ, giấy chứng nhận sản phẩm và giấy bảo hành chính hãng từ các nhà sản xuất.
 

3.4 Luôn sát cánh cùng chủ nhà để lựa chọn những vật liệu hoàn thiện chất lượng nhất.

– Từng thành viên trong công ty luôn sãn sàng phục vụ và phục vụ một cách tận tình khi Quý vị có nhu cầu. Quá trình lựa chọn các sản phẩm hoàn thiện chúng tôi luôn tận tình tư vấn cho Quý vị và luôn sát cánh cùng Quý vị để lựa chọn những sản phẩm hoàn thiện tốt nhất.
 

3.5 Chính sách bảo hành bảo trì chất lượng sản phẩm dài hạn nhất.

– Chính sách bảo hành chất lượng các sản phẩm của các nhà cung cấp luôn được khách hàng quan tâm. Đặc biệt là các sản phẩm về dây dựng dân dụng. Là một doanh nghiệp chuyên nghiệp chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng chính sách bảo hành sản phẩm tốt nhất.
– Đối với các dự án do Trường Sinh trực tiếp thiết kế và thi công. Trường Sinh bảo hành 3 năm đối với phần kết cấu và 1 năm đối với các sản phẩm hoàn thiện.
– Đối với các dự án Trường Sinh chỉ thi công mà không thiết kế. Trường Sinh bảo hành 1 năm đối với phần kết cấu và 1 năm đối với các sản phẩm hoàn thiện.
– Bảo trì sản phẩm: Khách hàng sẽ không phải mất bất kỳ một chi phi nào cho việc bảo trì sản phẩm. Định kỳ bảo trì các sản phẩm trong vòng 12 tháng và quy trình 6 tháng 1 lần. Bảo trì sản phẩm đó là chúng tôi dến kiểm tra định kỳ các sản phẩm, bơm keo cho phần cửa nhôm kính hoặc sơn trám vá tường trong nhà nếu gặp tình trạng dơ bẩn…
 

5. Vì sao nên chọn giải pháp sửa nhà trọn gói.

Sửa nhà trọn gói là dịch vụ đã không còn xa lạ với mỗi khách hàng. Những năm gần đây đa số các khách hàng từ khó tính đến dễ tính đều chọn lựa gải pháp sửa nhà trọn gói. Để tìm hiểu vì sao Quý vị nên chọn giải pháp sửa nhà trọn gói trước tiên chúng tôi xin đưa ra khái niệm về sửa nhà trọn gói
 

Sửa nhà trọn gói là gì ?

– Sửa nhà trọn gói là chủ đầu tư giao khoán trọn gói cho nhà thầu từ việc khảo sát đánh giá hiện trạng, đánh giá kết cấu, thiết kế sửa chữa cải tạo nhà, lập hồ sơ xin cấp phép sửa chữa cải tạo nhà, lập tiến độ, biện pháp thi công phá dỡ cung cấp toàn bộ vật liệu xây dựng, giám sát và triển khai thi công các hạng mục sửa chữa, nâng cấp cải tạo, cơi nới nhà ở thì được gọi là sửa nhà trọn gói.
 

Ưu điểm khi sửa nhà trọn gói.

–  Không phải đơn thuần mà dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói lại được tất cả các khách hàng quan tâm và lựa chọn, từ khách hàng dễ tính nhất đến khách hàng khó tính nhất. Bởi sửa nhà trọn gói sẽ giúp cho Quý vị tiết kiệm thời gian, yên tâm với công việc của mình và sửa nhà trọn gói sẽ khiến cho công trình của Quý vị trở nên chất lượng hơn. Khi sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói Quý vị sẽ được làm việc với những Kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu được đào tạo và có kinh nghiệm. Họ sẽ trực tiếp đảm nhận các công việc từ khâu thiết kế, xin cấp phép xây dựng, khảo sát hiện trạng các căn hộ liền kề, lập tiến độ và biện pháp thi công cho từng hạng mục… Quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm và không thời gian cho những công việc này và đây cũng là ưu điểm, là lý do vì sao Quý vị nên sử dụng dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói. Tuy nhiên khi Quý vị giao khoán công trình theo hình thức trọn gói Quý vị cần lưu ý:
 

Những lưu ý khi sửa chữa cải tạo nhà ở.

 

– Kính thưa toàn thể những Quý vị. Là một doanh nghiệp chuyên sửa chữa thay thế tái tạo nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn có đội ngũ kiến trúc sư phong cách thiết kế, giám sát tại hiện trường được giảng dạy chuyên nghiệp từ những Trường cao đẳng, Đại học và chúng tôi luôn có đội ngũ thợ thiết kế kinh nghiệm tay nghề giỏi với số lượng từ 50 – 80 người thuộc biên chế chính thức của công ty do công ty trực tiếp trả lương. Chính do đó Quý vị hoàn toàn có thể yên tâm rằng Công trình của Quý vị sẽ không bị bán thầu, khu công trình luôn được những kỹ sư giám sát ngặt nghèo. Trường Sinh cam kết với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề chắc như đinh sẽ mang đến cho Quý vị khu công trình chất lượng hơn cả mong đợi. – Trường Sinh luôn bảo vệ minh bạch trong dự trù với khối lượng đo đạc đúng chuẩn, đơn giá chi tiết cụ thể của từng khuôn khổ và hợp đồng xây đắp sửa nhà trọn gói luôn bộc lộ những lao lý chi tiết cụ thể và rõ ràng. Chúng tôi luôn tuân thủ những pháp luật trong hợp đồng mà hai bên đã ký kết. Quý vị trọn vẹn yên tâm sẽ không bị phát sinh trong suốt quy trình thiết kế ( Trừ trường hợp nếu Quý vị muốn đổi khác ). – Vật liệu mà chúng tôi phân phối cho Quý vị từ vật tư kiến thiết xây dựng phần thô cho đến những vật tư triển khai xong đều là những loại sản phẩm chính hãng được giám sát, trấn áp chất lượng một cách khắt khe. Tất cả những vật tư trước khi chúng tôi phân phối vào khu công trình đều có nguồn gốc, giấy ghi nhận mẫu sản phẩm và giấy bảo hành chính hãng từ những nhà phân phối. – Từng thành viên trong công ty luôn sãn sàng Giao hàng và Giao hàng một cách tận tình khi Quý vị có nhu yếu. Quá trình lựa chọn những loại sản phẩm hoàn thành xong chúng tôi luôn tận tình tư vấn cho Quý vị và luôn sát cánh cùng Quý vị để lựa chọn những mẫu sản phẩm triển khai xong tốt nhất. – Chính sách bh chất lượng những loại sản phẩm của những nhà sản xuất luôn được người mua chăm sóc. Đặc biệt là những mẫu sản phẩm về dây dựng gia dụng. Là một doanh nghiệp chuyên nghiệp chúng tôi luôn mang đến cho người mua chủ trương bh loại sản phẩm tốt nhất. – Đối với những dự án Bất Động Sản do Trường Sinh trực tiếp phong cách thiết kế và thiết kế. Trường Sinh Bảo hành 3 năm so với phần cấu trúc và 1 năm so với những mẫu sản phẩm triển khai xong. – Đối với những dự án Bất Động Sản Trường Sinh chỉ xây đắp mà không phong cách thiết kế. Trường Sinh bh 1 năm so với phần cấu trúc và 1 năm so với những loại sản phẩm triển khai xong. – Bảo trì loại sản phẩm : Khách hàng sẽ không phải mất bất kể một chi phi nào cho việc bảo dưỡng loại sản phẩm. Định kỳ bảo dưỡng những loại sản phẩm trong vòng 12 tháng và quá trình 6 tháng 1 lần. Bảo trì mẫu sản phẩm đó là chúng tôi dến kiểm tra định kỳ những mẫu sản phẩm, bơm keo cho phần cửa nhôm kính hoặc sơn trám vá tường trong nhà nếu gặp thực trạng dơ bẩn … là dịch vụ đã không còn lạ lẫm với mỗi người mua. Những năm gần đây hầu hết những người mua từ không dễ chiều đến dễ tính đều lựa chọn gải pháp. Để khám phá vì sao Quý vị nên chọn giải pháp sửa nhà trọn gói thứ nhất chúng tôi xin đưa ra khái niệm vềlà chủ góp vốn đầu tư giao khoán trọn gói cho nhà thầu từ việc khảo sát nhìn nhận thực trạng, nhìn nhận cấu trúc, phong cách thiết kế sửa chữa thay thế tái tạo nhà, lập hồ sơ xin cấp phép thay thế sửa chữa tái tạo nhà, lập tiến trình, giải pháp thi công phá dỡ phân phối hàng loạt vật tư thiết kế xây dựng, giám sát và tiến hành thiết kế những khuôn khổ sửa chữa thay thế, tăng cấp tái tạo, cơi nới nhà ở thì được gọi là – Không phải đơn thuần mà dịch vụ thay thế sửa chữa tái tạo nhà trọn gói lại được tổng thể những người mua chăm sóc và lựa chọn, từ người mua dễ tính nhất đến người mua không dễ chiều nhất. Bởi sửa nhà trọn gói sẽ giúp cho Quý vị tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, yên tâm với việc làm của mình và sửa nhà trọn gói sẽ khiến cho khu công trình của Quý vị trở nên chất lượng hơn. Khi sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói Quý vị sẽ được thao tác với những Kiến trúc sư, kỹ sư cấu trúc được đào tạo và giảng dạy và có kinh nghiệm tay nghề. Họ sẽ trực tiếp đảm nhiệm những việc làm từ khâu phong cách thiết kế, xin cấp phép thiết kế xây dựng, khảo sát thực trạng những căn hộ cao cấp liền kề, lập quá trình và giải pháp xây đắp cho từng khuôn khổ … Quý vị sẽ trọn vẹn yên tâm và không thời hạn cho những việc làm này và đây cũng là ưu điểm, là nguyên do vì sao Quý vị nên sử dụng dịch vụ sửa chữa thay thế, tái tạo nhà trọn gói. Tuy nhiên khi Quý vị giao khoán khu công trình theo hình thức trọn gói Quý vị cần quan tâm :

– Hà Nội hiện nay có rất nhiều các công trình đã xuống cấp, có những công trình không thể phá đi và xây mới. Do điều kiện kinh tế của những năm trước đó hoặc có thể các chủ đầu tư bất động sản do muốn tiết kiệm chi phí, cùng trên một thửa đất họ xây dựng theo hình thức phân lô để bán. Hầu hết những công trình như thế này đều xây dựng chung kết cấu, chung móng, chung sàn, chung tường…Để xây dựng những công trình chung kết cấu vừa đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu mà Quý vị mong muốn, vừa đảm bảo các yếu tố về an toàn cho các công trình liền kề và cho chính công trình của mình là không hề đơn giản. Bởi các hạng mục gia cố kết cấu và sửa chữa cải tạo nhà là vô cùng phức tạp. Những công trình thi công theo hình thức gia cố kết cấu đòi hỏi nhà thầu phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực gia cố kết cấu sửa chữa cải tạo nhà. Những đơn vị có kinh nghiệm mới có thể mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho Quý vị và để tìm hiểu sâu hơn chúng tôi xin giới thiệu đến Quý vị cách lựa chọn công ty sửa nhà trọn gói uy tín.

 

Bảng báo giá sửa chữa cải tạo nhà ở Hà Nội quý 1 năm 2019

CÔNG TRÌNH NHÀ CHÚ THẮNG – ÔNG ÍCH KHIÊM SAU KHI SỬA CHỮA CẢI TẠO

6. Làm thế nào để chọn được một công ty sửa nhà trọn gói uy tín.

– Là một chuyên gia chúng tôi nhận thấy công việc sửa nhà còn khó khăn hơn xây nhà mới rất nhiều. Quý vị cần phải thuê nhà thầu chuyên sửa nhà có năng lực và có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp cùng với Quý vị để khảo sát hiện trạng công trình. Đánh giá về chất lượng kết cấu của ngôi nhà xem có nên sửa chữa cải tạo nhà hay không. Để thay đổi không gian, thay đổi kiến trúc của ngôi nhà chắc chắn phải phớ dỡ những vị trí cần thiết. Chính vì thế để làm được công việc này nhà thầu phải đưa ra biện pháp thi công thật chi tiết và hợp lý tránh tình trạng phá hỏng kết cấu cũng như làm ảnh hưởng đến các hộ liền kề.
 

Sửa chữa nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội – Cách tìm công ty chuyên sửa chữa nhà uy tín.

Trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều các công ty xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói. Nhưng để tìm được một công ty sửa nhà trọn gói uy tín là không hề đơn giản. Quý vị chỉ cần một thao tác rất nhỏ trên google hoặc các trang mạng xã hội khác là sẽ xuất hiện một loạt các công ty sửa nhà với nhiều báo giá sửa nhà hay sửa nhà giá rẻ khác nhau.
 
Bảng báo giá sửa chữa cải tạo nhà ở Hà Nội quý 1 năm 2019

CÔNG TRÌNH NHÀ CHÚ THẮNG – ÔNG ÍCH KHIÊM SAU KHI SỬA CHỮA CẢI TẠO

Vậy làm thế nào để tìm công ty sửa nhà trọn gói uy tín ? Xây dựng Trường Sinh xin chỉ cho Quý vị cách để lựa chọn cho ngôi nhà của mình một nhà thầu sửa chữa nhà cửa chuyên nghiệp.

Khi Quý vị Quyết định đặt bút ký hợp đồng sửa nhà trọn gói với một công ty nào đó. Việc đầu tiên Quý vị cần phải làm đó là: 
– Kiểm tra năng lực thông qua các công trình thực tế. Để có một cách nhìn khách quan Quý vị phải trực tiếp đi thăm quan các công trình mà công ty đó đã thi công. 
– Đội ngũ kỹ thuật phải có chuyên môn khi tư vấn cho Quý vị. Họ phải đưa ra cho Quý vị được những phương án thiết kế sửa chữa nhà với chi phí tiết kiệm nhất và an toàn nhất cho ngôi nhà.
 

Sửa nhà trọn gói giá rẻ

Dự toán, báo giá sửa nhà trọn gói phải chi tiết và rõ ràng. Tất cả các hạng mục, khối lượng công việc tuyệt đối không được mập mờ hay trình bày một cách chung chung (Vấn đề này Quý vị phải yêu cầu nhà thầu diễn giải một cách chi tiết về kích thước hình học).

Đã có rất nhiều gia chủ vì cân đo đong đếm so sánh tổng giá trị mà không để ý đến nội dung trong dự toán sửa chữa nhà cửa. Sau khi quyết toán họ sẽ nghiệm thu theo khối lượng thực tế đến khi đó giá trị quyết toán chi phí sửa nhà sẽ bị tăng lên so với dự toán ban đầu rất nhiều.

Hoặc có thể có những nhà thầu vì năng lực yếu kém, khi khảo sát hiện trạng công trình không lắm bắt hết các đầu việc đến khi thi công sẽ bị phát sinh khiến cho Quý vị không chủ động được tài chính và cảm thấy mệt mỏi. Chưa kể đến những nhà thầu đưa ra giá rẻ họ sẵn sàng bớt xén vật tư, đội ngũ thi công cẩu thả khiến cho công trình kém chất lượng. 
Bảng báo giá sửa chữa cải tạo nhà ở Hà Nội quý 1 năm 2019

CÔNG TRÌNH NHÀ CHÚ THẮNG – ÔNG ÍCH KHIÊM SAU KHI SỬA CHỮA CẢI TẠO

Quy trình sửa chữa nhà cửa và giám sát chất lượng công trình.

Sau khi hai bên đã thống nhất về phương án thiết kế và thi công bước tiếp theo phải làm đó là lập hồ sơ xin cấp phép cải tạo sửa chữa, lập dự toán báo giá sửa nhà và đơn vị thi công phải lập tiến độ cũng như biện pháp pháp thi công.
Quý vị phải yêu cầu nhà thầu đưa ra biện pháp thi công chi tiết để đảm bảo cho con người, cho kết cấu câu trình, cho các công trình liền kề trong suốt quá trình thi công. Các điểm yếu của kết cấu ngôi nhà phải được chống cẩn thận trước khi phá dỡ, trong quá trình phá dỡ cải tạo sửa chữa phải được che chắn thật cẩn thận hạn chế gây ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của các hộ liền kề.
 
Bảng báo giá sửa chữa cải tạo nhà ở Hà Nội quý 1 năm 2019

CÔNG TRÌNH NHÀ CHÚ THẮNG – ÔNG ÍCH KHIÊM SAU KHI SỬA CHỮA CẢI TẠO

Giám sát chất lượng thiết kế thay thế sửa chữa nhà cửa .

Để công trình của mình được đảm bảo chất lượng. Trong suốt quá trình thi công Quý vị cần phải giám sát thường xuyên tránh tình trạng nhà thầu lợi dụng lòng tin của Quý vị có thể họ sẽ bớt xén vật tư, cung cấp hàng giả, hàng kém chất lượng, thi công bớt công đoạn…Khiến cho công trình của Quý vị không đảm bảo chất lượng.
 

7. Một số dự an tiêu biểu về thiết kế gia cố kết cấu, sửa nhà trọn gói do Trường Sinh thực hiện.

– Trong những năm vừa qua Công ty TNHH Tư vấn xây dựng và TM Trường Sinh với năng lực cũng như kinh nghiệm của mình đã và đang trực tiếp thiết kế và thi công rất nhiều các dự án về gia cố kết cấu, sửa chữa cải tạo nhà trọn gói trên địa bàn thành phố Hà Nội. Mỗi một dự án là chúng tôi lại tiếp tục trau dồi kiến thức thêm cho riêng mình. Thông qua các dự án khách hàng đã đánh giá rất cao về năng lực, trách nhiệm trong công việc cũng như về cách tổ chức vận hành bộ máy của Trường Sinh. Trường Sinh xin chân thành cảm ơn khách hàng đã luôn luôn tin tưởng, tạo cho chúng tôi cơ hội, luôn đóng góp ý kiến để thương hiệu Sửa nhà trọn gói của Trường Sinh ngày một phát triển hơn.

– Dưới đây Trường Sinh trân trọng gửi đến Quý vị một số dự án về gia cố kết cấu, sửa chữa cải tạo nhà trọn gói do Trường SInh trực tiếp thiết kế và thi công. Qua đây chúng tôi cũng muốn thiệu đến Quý vị về cảm nhận của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 

+ Dự án thiết kế gia cố kết cấu sửa nhà trọn gói 5 tầng + 1 tum tại quận Đống Đa, Hà Nội.

– Thông tin về dự án:
+ Dự án: Thiết kế gia cố kết cấu và xây dựng trọn gói 5 tầng + 1 tum
+ Chủ đầu tư: Chú Nguyễn Quốc Hoàng.
+ Địa chỉ: Số nhà 17, ngõ 12, phố Hồ Đắc Di, quận Đống Đa, TP Hà nội.

– Dự án nhà chú Nguyễn Quốc Hoàng có thể được coi là một siêu dự án về gia cố kết cấu. Bởi ngôi nhà của chú Nguyễn Quốc Hoàng và 5 ngôi nhà khác được xây dựng từ khá lâu, do chung kết cấu với 4 ngôi nhà còn lại, trong khi vị trí ngôi nhà của chú Hoàng năm ở giữa nên không thể phá dỡ hoàn toàn đi để xây dựng lại. Qua trao đổi nắm bắt ý tưởng với mong muốn xây dựng ngôi nhà lên thành 5 tầng +1 Tum. Và sau khi khảo sát chúng tôi thấy rằng toàn bộ phần móng, tường, dầm sàn đều chung với các ngôi nhà còn lại. Chúng tôi đã lên phương án thiết kế gia cố kết cấu cho ngôi nhà vừa đảm bảo an toàn về phần kết cấu chịu lực cho ngôi nhà, đảm bảo an toàn cho các căn hộ liền cũng như đảm bảo về tính thẩm mỹ, công năng sử dụng như chu Hoàng mong muốn.

Chi tiết dự án:

Mời Quý vị xem tại đây.

 

Hình ảnh thi công thực tế về gia cố kết cấu, sửa chữa cải tạo nhà ở.


Chú Hoàng đến Trường Sinh ký kết hợp đồng thiết kế và thi công sửa nhà trọn gói.Gia cố phần móng
Công tác gia cố phần móng
Gia cố phần cột, dầm
Gia cố phần cột, dầm-2
Công tác đổ mái
Công tác gia cố cột, dầm, sàn

Cảm nhận của chú Hoàng về xây dựng phần thô.
Công tác xây tường
Công tác xây tường bao, tường ngăn các tầng
Công trình đã hoàn thành và bàn giao công đưa vào sử dụng -1
Công trình đã hoàn thành và bàn giao công đưa vào sử dụng -2
Công trình đã hoàn thành và bàn giao công đưa vào sử dụng -2
Công trình đã hoàn thành và bàn giao công đưa vào sử dụng -4
Công trình đã hoàn thành và bàn giao công đưa vào sử dụng -5
Công trình đã hoàn thành và bàn giao công đưa vào sử dụng -6
Công trình hoàn thành và bàn giao công trình đưa vào sử dụng.

Cảm nhận của chu Hoàng sau khi công trình đã hoàn thiện bàn giao Ct đưa vào sử dụng

+ Dự án thiết kế gia cố kết cấu sửa nhà trọn gói 5 tầng tại quận Hoàng Mai, Hà Nội.

– Là một chuyên viên chúng tôi nhận thấy việc làm sửa nhà còn khó khăn vất vả hơn xây nhà mới rất nhiều. Quý vị cần phải thuê nhà thầucó năng lượng và có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề phối hợp cùng với Quý vị để khảo sát thực trạng khu công trình. Đánh giá về chất lượng cấu trúc của ngôi nhà xem có nênnhà hay không. Để biến hóa khoảng trống, biến hóa kiến trúc của ngôi nhà chắc như đinh phải phớ dỡ những vị trí thiết yếu. Chính do đó để làm được việc làm này nhà thầu phải đưa ra giải pháp kiến thiết thật chi tiết cụ thể và hài hòa và hợp lý tránh thực trạng phá hỏng cấu trúc cũng như làm ảnh hưởng tác động đến những hộ liền kề. Trên địa phận thành phố Hà Nội có rất nhiều những công ty. Nhưng để tìm được một công tylà không hề đơn thuần. Quý vị chỉ cần một thao tác rất nhỏ trên google hoặc những trang mạng xã hội khác là sẽ Open một loạt cácvới nhiềuhaykhác nhau. Vậy làm thế nào để tìm ? Xây dựng Trường Sinh xin chỉ cho Quý vị cách để lựa chọn cho ngôi nhà của mình một nhà thầuKhi Quý vị Quyết định đặt bút ký hợp đồngvới một công ty nào đó. Việc tiên phong Quý vị cần phải làm đó là : – Kiểm tra năng lượng trải qua những khu công trình trong thực tiễn. Để có một cách nhìn khách quan Quý vị phải trực tiếp đi thăm quan những khu công trình mà công ty đó đã xây đắp. – Đội ngũ kỹ thuật phải có trình độ khi tư vấn cho Quý vị. Họ phải đưa ra cho Quý vị được những giải pháp phong cách thiết kế sửa chữa thay thế nhà với ngân sách tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất và bảo đảm an toàn nhất cho ngôi nhà. phải cụ thể và rõ ràng. Tất cả những khuôn khổ, khối lượng việc làm tuyệt đối không được mập mờ hay trình diễn một cách chung chung ( Vấn đề này Quý vị phải nhu yếu nhà thầu diễn giải một cách chi tiết cụ thể về kích cỡ hình học ). Đã có rất nhiều gia chủ vì cân đo đong đếm so sánh tổng giá trị mà không chú ý đến nội dung trong dự trù thay thế sửa chữa nhà cửa. Sau khi quyết toán họ sẽ nghiệm thu sát hoạch theo khối lượng trong thực tiễn đến khi đó giá trịsẽ bị tăng lên so với dự trù khởi đầu rất nhiều. Hoặc hoàn toàn có thể có những nhà thầu vì năng lượng yếu kém, khi khảo sát thực trạng khu công trình không lắm bắt hết những đầu việc đến khi xây đắp sẽ bị phát sinh khiến cho Quý vị không dữ thế chủ động được kinh tế tài chính và cảm thấy stress. Chưa kể đến những nhà thầu đưa ra giá rẻ họ chuẩn bị sẵn sàng bớt xén vật tư, đội ngũ xây đắp cẩu thả khiến cho khu công trình kém chất lượng. Sau khi hai bên đã thống nhất về giải pháp phong cách thiết kế và kiến thiết bước tiếp theo phải làm đó là lập hồ sơ xin cấp phép tái tạo sửa chữa thay thế, lập dự trù làm giá sửa nhà và đơn vị chức năng xây đắp phải lập quá trình cũng như giải pháp pháp kiến thiết. Quý vị phải nhu yếu nhà thầu đưa ra giải pháp thiết kế cụ thể để bảo vệ cho con người, cho cấu trúc câu trình, cho những khu công trình liền kề trong suốt quy trình thiết kế. Các điểm yếu của cấu trúc ngôi nhà phải được chống cẩn trọng trước khi phá dỡ, trong quá trìnhphải được che chắn thật cẩn trọng hạn chế gây ô nhiễm thiên nhiên và môi trường, làm tác động ảnh hưởng đến hoạt động và sinh hoạt của những hộ liền kề. Để khu công trình của mình được bảo vệ chất lượng. Trong suốt quy trình thiết kế Quý vị cần phải giám sát liên tục tránh thực trạng nhà thầu tận dụng lòng tin của Quý vị hoàn toàn có thể họ sẽ bớt xén vật tư, cung ứng hàng giả, hàng kém chất lượng, kiến thiết bớt quy trình … Khiến cho khu công trình của Quý vị không bảo vệ chất lượng. – Trong những năm vừa mới qua Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Tư vấn thiết kế xây dựng và TM Trường Sinh với năng lượng cũng như kinh nghiệm tay nghề của mình đã và đang trực tiếp phong cách thiết kế và thiết kế rất nhiều những dự án Bất Động Sản về gia cố cấu trúc, thay thế sửa chữa tái tạo nhà trọn gói trên địa phận thành phố Hà Nội. Mỗi một dự án Bất Động Sản là chúng tôi lại liên tục trau dồi kiến thức và kỹ năng thêm cho riêng mình. Thông qua những dự án Bất Động Sản người mua đã nhìn nhận rất cao về năng lượng, nghĩa vụ và trách nhiệm trong việc làm cũng như về cách tổ chức triển khai quản lý và vận hành cỗ máy của Trường Sinh. Trường Sinh xin chân thành cảm ơn người mua đã luôn luôn tin cậy, tạo cho chúng tôi thời cơ, luôn góp phần quan điểm để thương hiệungày một tăng trưởng hơn. – Dưới đây Trường Sinh trân trọng gửi đến Quý vị 1 số ít dự án Bất Động Sản về gia cố cấu trúc, sửa chữa thay thế tái tạo nhà trọn gói do Trường SInh trực tiếp phong cách thiết kế và kiến thiết. Qua đây chúng tôi cũng muốn thiệu đến Quý vị về cảm nhận của những người mua đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. – tin tức về dự án Bất Động Sản : + Dự án : Thiết kế gia cố cấu trúc và kiến thiết xây dựng trọn gói 5 tầng + 1 tum + Chủ góp vốn đầu tư : Chú Nguyễn Quốc Hoàng. + Địa chỉ : Số nhà 17, ngõ 12, phố Hồ Đắc Di, Q. Đống Đa, TP Hà nội. – Dự án nhà chú Nguyễn Quốc Hoàng hoàn toàn có thể được coi là một siêu dự án Bất Động Sản về gia cố cấu trúc. Bởi ngôi nhà của chú Nguyễn Quốc Hoàng và 5 ngôi nhà khác được thiết kế xây dựng từ khá lâu, do chung kết cấu với 4 ngôi nhà còn lại, trong khi vị trí ngôi nhà của chú Hoàng năm ở giữa nên không hề phá dỡ trọn vẹn đi để thiết kế xây dựng lại. Qua trao đổi chớp lấy ý tưởng sáng tạo với mong ước thiết kế xây dựng ngôi nhà lên thành 5 tầng + 1 Tum. Và sau khi khảo sát chúng tôi thấy rằng hàng loạt phần móng, tường, dầm sàn đều chung với những ngôi nhà còn lại. Chúng tôi đã lên giải pháp phong cách thiết kế gia cố cấu trúc cho ngôi nhà vừa bảo vệ bảo đảm an toàn về phần cấu trúc chịu lực cho ngôi nhà, bảo vệ bảo đảm an toàn cho những căn hộ cao cấp liền cũng như bảo vệ về tính thẩm mỹ và nghệ thuật, công suất sử dụng như chu Hoàng mong ước .

– Thông tin về dự án:
+ Dự án: Thiết kế gia cố kết cấu và xây dựng trọn gói 5 tầng.
+ Chủ đầu tư: Chú Nguyễn Khánh Hưng.
+ Địa chỉ: Số nhà 12, ngõ 12, đường Linh Đàm, quận Hoàng Mai, TP Hà nội.

– Dự án nhà anh Nguyễn Khánh Hưng là một trong những dự án vô cùng khó khăn và phức tạp. Nhưng bằng kinh nghiệm và nỗ lực trong quá trình làm việc chúng tôi đã hoàn thành dự án một cách tốt đẹp và anh Hưng đã đánh giá rất cao về năng lực của chúng tôi. Dự án nhà anh Nguyễn Khánh Hưng được thiết kế thay đổi toàn bộ phần công năng, cơi nới mở rộng diện tích, thay đổi chiều cao các tầng…Để thay đổi công năng chúng tôi thực hiện các công việc như: Phá dỡ toàn bộ phần dầm, sàn, chuyển vị trí cầu thang. Gia cố toàn bộ phần kết cấu đổ lại dầm, sàn các tầng theo thiết kế mới. Và cơi nới mở rộng diện tích, cơi nới thêm 1 tầng…

Chi tiết dự án:

Mời Quý vị xem tại đây.

Hình ảnh thi công thực tế về gia cố kết cấu, sửa chữa cải tạo nhà ở.

 

Anh Hưng đến Trường Sinh ký kết Hợp đồng.
Anh Nguyễn Khánh hưng ký kết hợp đồng sửa nhà trọn gói tại Trường Sinh
Thiết kế cải tạo của ngôi nhà
Thiết kế cải tạo của ngôi nhà
Hiện trạng của ngôi nhà
Hiện trạng của ngôi nhà trước khi cải tạo.
Hình ảnh thi công sửa nhà thực tế - 1
Hình ảnh gia cố kết cấu - Sửa nhà
Hình ảnh gia cố kết cấu - Sửa nhà-1
Hình ảnh gia cố kết cấu - Sửa nhà-2
Hình ảnh gia cố kết cấu - Sửa nhà-3
Hình ảnh quá trình gia cố kết cấu và sửa chữa cải tạo nhà anh Hưng.
Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng.-1
Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng.-2
Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng.-3
Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng.-4
Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng.-5
Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng.-6
Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng.-7
Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng.-8
Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng.-9

0984601683

.

– Kính thưa toàn thể các Quý vị Công ty TNHH Tư Vấn Xây dựng và TM trường Sinh không chỉ là đơn vị chuyên thiết kế thi công sửa nhà trọn gói. Mà chúng tôi còn là công ty chuyên Thiết kế và thi công xây nhà trọn gói, hoàn thiện biệt thự xây thô uy tín tại Hà Nội.
– Dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi gồm có.
+ Xây nhà trọn gói phần thô.
+ Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay.

Xem thêm :

Báo giá xây nhà trọn gói tại đây

.
 – Trên dây chỉ là một trong số ít những dự án Bất Động Sản mà Trường Sinh đã trực tiếp phong cách thiết kế gia cố cấu trúc và xây đắp sửa nhà trọn gói. Còn rất nhiều những dự án Bất Động Sản khác mà chúng tôi không hề update hết tại đây được. Xin mời Quý vị tìm hiểu thêm những dự án Bất Động Sản khác tại những Website hoặc truy vấn trực tiếp vào zalo của công ty theo số : – Kính thưa toàn thể những Quý vị Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Tư Vấn Xây dựng và TM trường Sinh không chỉ là đơn vị chức năng chuyên phong cách thiết kế kiến thiết sửa nhà trọn gói. Mà chúng tôi còn là công ty chuyên Thiết kế và kiến thiết xây nhà trọn gói, triển khai xong biệt thự cao cấp xây thô uy tín tại Hà Nội. – Thương Mại Dịch Vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi gồm có. + Xây nhà trọn gói phần thô. + Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay .
+ Hoàn thiện biệt thự liền kề theo hình thức giao khóan phần thô.
+ Hoàn thiện biệt thự liền kề theo hình thức giao khóan chìa khóa trao tay

Xem thêm :

Báo giá xây nhà trọn gói tại đây

.

.
Trên đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm giúp Quý vị tìm cho mình một nhà thầu sửa nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội. Quý vị đang có nhu cầu sửa chữa nhà cửa, Quý vị vui lòng với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, báo giá sửa nhà cạnh tranh. Ngoài ra vớ Chữ Tín + Chữ Tâm đặt lên hàng đầu chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý vị bằng những công trình chất lượng

>>> Xem thêm báo giá Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín số 1 tại Hà Nội.

 

– Dự án nhà anh Nguyễn Khánh Hưng là một trong những dự án vô cùng khó khăn và phức tạp. Nhưng bằng kinh nghiệm và nỗ lực trong quá trình làm việc chúng tôi đã hoàn thành dự án một cách tốt đẹp và anh Hưng đã đánh giá rất cao về năng lực của chúng tôi. Dự án nhà anh Nguyễn Khánh Hưng được thiết kế thay đổi toàn bộ phần công năng, cơi nới mở rộng diện tích, thay đổi chiều cao các tầng…Để thay đổi công năng chúng tôi thực hiện các công việc như: Phá dỡ toàn bộ phần dầm, sàn, chuyển vị trí cầu thang. Gia cố toàn bộ phần kết cấu đổ lại dầm, sàn các tầng theo thiết kế mới. Và cơi nới mở rộng diện tích, cơi nới thêm 1 tầng…- Dịch vụ Hoàn thiện biệt thự xây thô của chúng tôi gồm có.+ Hoàn thiện biệt thự liền kề theo hình thức giao khóan phần thô.+ Hoàn thiện biệt thự liền kề theo hình thức giao khóan chìa khóa trao tayTrên đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm giúp Quý vị tìm cho mình một nhà thầuQuý vị đang có nhu cầuQuý vị vui lòng với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí,. Ngoài ra vớ Chữ Tín + Chữ Tâm đặt lên hàng đầu chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý vị bằng những công trình chất lượng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH

(Giám đốc)

Nguyễn Ngọc Hạnh

Source: https://suanha.org
Category: Sửa Nhà

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB