MENU

Nhà Việt

0904164424

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

bks.bachkhoa@gmail.com

Sửa bồn nước bị rò rỉ, Sửa bồn nước bị thủng tại nhà – 1FIX™

Hiện tượng cần sửa bồn nước bị rò rỉ hay bồn nước bị thủng đa phần là do ảnh hưởng tác động áp lực đè nén nước quá lớn dẫn đến ngày càng tăng áp lực đè nén lên thành bồn nước, trong thực trạng như vậy thì những hỏng hóc có khuynh hướng khuếch đại lên. Ví dụ bồn đang có chỗ rỉ sét hoặc bị biến dạng thì lúc này rất dễ xãy ra hiện tượng kỳ lạ bục, thủng bồn nước .
Tình trạng bị thủng do sử dụng bồn nước kém chất lương từ những nguồn không có tên thương hiệu, hàng nhái hàng giả cũng là một nguyên do, cộng thêm yếu tố tác động ảnh hưởng ngoại môi trường tự nhiên lâu ngày sẽ mất lớp màng bảo vệ ( lớp si giả Inox ) gây ra thực trạng phải sửa bồn nước .

Trong bài viết ngắn này, 1FIX đề cập chung khái niệm bồn nước có thể bao gồm bồn nước Inox, bồn nước nhựa, bồn nước bảo ôn của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Để giảm những tình trạng bồn nước bị rò rỉ, bồn nước bị thủng – Thợ sửa bồn nước 1FIX đưa ra một số nguyên nhân và giải pháp khắc phục đơn giản cho các hộ gia đình.

Việc sửa bồn nước bị rỉ hay bồn nước bị thủng tại nhà tại nhà nếu có dụng cụ hỗ trợ và cẩn thận một chút thì quý vị có thể hoàn toàn có thể tự làm. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo bồn nước hoạt động tốt sau khi xử lý. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay lập tức, 1FIX đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

✅ 30.000 + Khách hàng đã đặt lịch
👨 ‍ 🔧 Thợ giỏi giải quyết và xử lý nhanh trong ngày .
👍 Nhận khuyễn mãi thêm khi đặt hẹn lần đầu
👩 🏻 ‍ 🔧 Tư vấn miến phí tận tâm 24/7

Nguyên nhân cần sửa bồn nước bị rò rỉ – bồn nước bị ố thủng

Như nghiên cứu và phân tích sơ bộ phía trên, sửa bồn nước cần bảo vệ một số ít tiêu chuẩn nhất định :
– Chịu tác động lực bên ngoại với tiêu chuẩn nhất định, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết
– Chống nấm mốc, ăn mòn từ nước và gió biển .
– Có tiêu chuẩn chống ăn mòn hóa học của những hóa chất như xăng dầu, những loại acid, kiềm, muối .
– Các chất bảo vệ mặt phẳng bồn và lòng bồn phải có độ bám dính bền vững .
Hiện tại, thị trường có 2 loại bồn nước chính là sửa bồn nước Inox và bồn nước nhựa. Thời điểm hiện tại, những đơn vị sản xuất như Tân Á Đại Thành đã tăng trưởng được dòng bồn nước nhựa sản xuất từ nhựa nguyên sinh, hạ nhựa PE sử dụng vật tư màu chống tia UV. Khắc phục được hiện tượng kỳ lạ phổ cập của bồn nước nhựa thế hệ cũ là bị thoái hóa và bay màu trong quy trình sử dụng .
– Do tác động ảnh hưởng áp lực đè nén nước quá lớn dẫn đến nguồn đi vào bồn quá nhiều mà phao không tự động hóa ngắt nguồn nước được khiến bồn nước không chứa nổi, khiến bồn nước bị rò rỉ nước ra bên ngoài .
– Do lắp ráp không đúng cách hay lỗi kỹ thuật cũng là tác nhân gây nên thực trạng bị rò rỉ. Theo kinh nghiệm tay nghề thợ sửa bồn nước việc lắp ráp bồn bị nghiêng hoàn toàn có thể gây thực trạng bồn bị biến dạng gây móp, nứt vỡ. Cũng có trường hợp lắp sai kỹ thuật dẫn đến đường ống nước cấp hay lỗ xả nước đáy bồn bị rò rỉ .
– Do dùng vật liệu bồn nước kém, đặc biệt quan trọng là bồn nhựa sản xuất theo công nghệ tiên tiến cũ thì sử dụng thời hạn sẽ gây ra rò rỉ nước do bồn bị mục hoặc nứt .
– Do sử dụng lâu ngày không vệ sinh, kiểm tra định kỳ gây nên bồn nước bị oxi hóa ăn mòn từ đó sẽ thấy có thực trạng bị thủng và phải sửa bồn nước ..
– Các yếu tố tác động ảnh hưởng ngoại thiên nhiên và môi trường lâu ngày sẽ mất lớp màng bảo vệ gây ra mục hay thủng bồn nước .
Sửa bồn nước bị rò rỉ, Sửa bồn nước bị thủng tại nhà
Sửa bồn nước bị rò rỉ, Sửa bồn nước bị thủng tại nhà

Giải pháp sửa bồn nước bị rò rỉ – sửa bồn nước bị ố thủng

Việc tiên phong cần làm là khi bồn nước bị rò rỉ hãy khoanh vùng chỗ xảy ra nguyên do đó để khắc phục sơ bộ hoặc sử dụng những dụng cụ chuyên được dùng giải quyết và xử lý ngay để giảm thiểu thực trạng rò rỉ nước nhiều hơn. Các cách sửa bồn nước bị rò rỉ là giải quyết và xử lý đúng nguyên do gây ra sự cố, nói nôm na là bị gì thì sửa đó. Có thể kể đến như sau :

Sửa bồn nước Inox bị rò rỉ do nứt, thủng bồn…và lỗ thủng khá nhỏ thì có thể tiến hành hàn bồn nước để tiếp tục sử dụng. Cách tiến hành là mua các loại keo dán kim loại, sau đó tiến hành theo các bước sau:

Lau bề mặt khô, sạch các vết bẩn -> dùng giấy nhám đánh sạch và phẳng các vết rỉ trên bề mặt -> dùng chất tẩy rửa hoặc axeton làm sạch bóng bề mặt (không nên dùng xăng) ->dùng máy khò nhiệt cầm tay sấy khô để tăng độ bám dính- > lau bằng vải khô lau trước khi dùng keo hàn bồn nước.

Để giải quyết và xử lý những vết nứt nhỏ của bồn nước nhựa thì cũng hoàn toàn có thể triển khai theo chiêu thức như so với những loại keo dán bồn Inox như trên, tuy nhiên phải sửa chữa thay thế thành loại keo dán nhựa chịu nước và tất yếu là keo dán phải chống nước .
Trường hợp nếu rò rỉ do đáy xả, do cút liên kết đường ống nước tới bồn thì cần phải thay thế sửa chữa và lắp lại những thành phần này đúng kỹ thuật .
Thợ sửa bồn nước thay roăn liên kết bồn nước nếu roăn bị thoái hóa gây rò rỉ .
Nếu bồn nước lắp ráp sai kỹ thuật thì phải triển khai gia cố chân bồn nước, lắp lại đúng độ cao, vị trí lao lý .
Nếu bồn hư hỏng quá nặng, lỗ rò rỉ quá lớn không hàn được thì cần phải thay thế sửa chữa bồn mới .
Bạn nên xem xét lựa chọn bồn nước có vật liệu, tên thương hiệu tốt và nên vệ sinh liên tục bồn nước nhà bạn để không xảy ra thực trạng bị rò rỉ nước hay bị thủng. Ngoài ra hãy kiểm tra định kỳ tiếp tục khoảng chừng 6 tháng / lần để ngăn ngừa xảy ra những thực trạng bồn nước bị rò rỉ nước, bồn nước bị thủng và kiểm tra được thực trạng vệ sinh của bồn nước để thực thi vệ sinh, tránh cho bồn quá bẩn, gây mất vệ sinh và thoái hóa .

Dịch vụ sửa bồn nước tại nhà TPHCM

Gặp phải những sự cố cần sửa bồn nước tại nhà, hay đang tìm cách xử lý téc nước bị rò sẽ trở nên dễ dàng, nếu mọi người có chuyên môn và một chút hiểu biết. Tuy nhiên, nếu tình trạng bồn nước bị rỉ quá phức tạp, bản thân không thể tự khắc phục được, vậy thì đã đến lúc cần tìm đội ngũ có cách khắc phục bồn nước bị thủng chuyên nghiệp rồi.

Thời điểm gọi thợ sửa bồn nước tại nhà

Không thể ngẫu nhiên đang yên đang lành lại gọi thợ sửa téc nước bị rò được, chỉ khi cần tìm cách giải quyết và xử lý bồn nước bị rò vượt ngoài sự hiểu biết của bản thân, ví dụ điển hình :
Gọi thợ sửa bồn nước tại nhà khi bồn nước bị rỉ nước không rõ nguyên do, tiền nước tăng cao mỗi tháng .
Gọi thợ sửa bồn nước tại nhà khi bồn nước vẫn đầy nhưng không hề cấp nước xuống những vòi được .
Gọi thợ sửa bồn nước tại nhà khi bồn nước bị rỉ, rạn nứt làm ẩm thấp những đồ vật xung quanh .
Gọi thợ sửa bồn nước tại nhà khi téc nước bị rò, đường ống dẫn hư hỏng dẫn đến thất thoát nước .
Gọi thợ sửa bồn nước tại nhà khi bồn nước bị chảy nghe có mùi hôi, mùi rỉ sét .
Gọi thợ sửa bồn nước tại nhà khi bồn nước bị rỉ nước, hư hỏng do nhiều nguyên do khác .
Sửa bồn nước bị rò rỉ, Sửa bồn nước bị thủng tại nhàHàn lại cút nối và đường ống nước nóng PPR cho bồn nước nóng năng lượng mặt trời để khắc phục rò rỉ nước.

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 người mua hài lòng
Thợ xuất hiện trong vòng 30 phút
Xuất hóa đơn và phiếu Bảo hành ngay
Hơn 65 + thợ có sẵn khắp những Q.

Hạng mục thợ sửa bồn nước bị rỉ nhận làm

Nếu bạn không muốn thực thi những việc làm trên hoặc thiếu dụng cụ, trình độ để thực thi sửa chữa thì thợ sửa đường ống nước 1FIX sẽ là lựa chọn uy tín giúp bạn không còn khổ sở vì sự cố rò rỉ nước từ bồn chứa nước nữa. Một số dịch vụ chúng tôi phân phối mà hoàn toàn có thể khắc phục thực trạng rò rỉ nước từ bồn :
Thay thế bồn nước cũ hoặc lắp ráp mới những bồn nước thế hệ mới và cả máy nước nóng nguồn năng lượng mặt trời
Sửa chữa bồn nước bị tràn không ngắt được, bị tắt .
Thay thế, lắp ráp, sửa bồn nước những loại .
Lắp đặt, sửa chữa đường ống nước, những đường ống dẫn và cấp nước vào bồn nước
Nhận sơ tán bồn nước hoặc lắp thêm máy bơm tăng áp …

Cách xử lý téc nước bị rò chuyên nghiệp

Để Giao hàng người mua tốt hơn, ngoài cách khắc phục bồn nước bị thủng chuyên nghiệp và bài bản, thì 1FIX còn bảo vệ dịch vụ của mình phải luôn :
Thương Mại Dịch Vụ cách giải quyết và xử lý téc nước bị rò sẵn sàng chuẩn bị Giao hàng người mua 24/7, hợp tác với người dùng, doanh nghiệp trên địa phận Thành Phố Hồ Chí Minh và những tỉnh lân cận .
Dịch Vụ Thương Mại cách khắc phục bồn nước bị thủng cam kết khiến người mua hài lòng, chuẩn bị sẵn sàng hoàn tiền 100 % nếu như thực trạng bồn nước bị chảy vẫn xảy ra .
Dịch Vụ Thương Mại cách giải quyết và xử lý bồn nước bị rò luôn được huấn luyện và đào tạo đội ngũ thợ chuyên nghiệp, thao tác tráng lệ, nhanh gọn và có trình độ trình độ cao, bảo vệ bảo đảm an toàn .
Thương Mại Dịch Vụ cách giải quyết và xử lý téc nước bị rò luôn mang đến chính sách khuyễn mãi thêm, bảo dưỡng bảo trì định kỳ chất lượng tốt nhất. Bảo hành bồn nước bị rỉ nước lâu bền hơn, bảo vệ quyền hạn người mua .

Dịch vụ cách khắc phục bồn nước bị thủng cam kết chi phí thi công rẻ nhất so với mặt bằng chung hiện nay, nhưng chất lượng sửa bồn nước bị rỉ vẫn khiến khách hài lòng.

Bảng giá sửa bồn nước bị rỉ, sửa bồn nước bị thủng tại nhà

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
Sửa bồn nước bị rò rỉ Từ 300.000đ Trường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Sửa bồn nước bị thủng Từ 300.000đ Trường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích dưới 500l 300.000đ Trường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 500l 350.000đ Trường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 700l 400.000đ Trường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.000l 450.000đ Trường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.200l 500.000đ Trường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.300l 550.000đ Trường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.500l 600.000đ Trường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 2.000l 700.000đ Trường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 2.500l 800.000đ Trường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 3.000l 900.000đ Trường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 3.500l – 6.000l 1.000.000đ – 1.300.000đ Trường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời dưới 200l 600.000đ – 700.000đ Tùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời đến 300l 700.000đ – 900.000đ Tùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời trên 300l 1.000.000đ – 1.200.000đ Tùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh bể nước ngầm N/A Báo giá sau khi khảo sát
Vệ sinh bể nước trên cao N/A Báo giá chính xác sau khảo sát
Thay hoặc lắp phao cơ 150.000đ Giá chưa bao gồm phao
Thay hoặc lắp phao điện 250.000đ Giá chưa bao gồm phao
Thay thế, sửa chữa các phần ống, co nước hư N/A Báo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt bồn nước N/A Báo giá sau khi khảo sát

Câu hỏi đơn vị sửa bồn nước thường gặp

Ngoài công việc sửa bồn nước tại nhà, 1FIX còn dịch vụ nào khác?

Song song với dịch vụ sửa téc nước bị rò, thợ sửa bồn nước tại nhà của 1FIX còn có thể phục vụ quý khách hàng những hạng mục khác như:
Sửa bồn nước bị rỉ nước do hư phao cơ.
Sửa téc nước bị rò do tình trạng hư phao điện.
Xử lý sự cố lắp đặt ống chống tràn sai kỹ thuật.
Sửa chân đế bồn nước bị chảy, bị rỉ sét, hư hỏng.

Cần tránh điều gì để hạn chế sửa bồn nước tại nhà?

Dựa trên kinh nghiệm của thợ sửa bồn nước bị rỉ nước, thì trước khi lắp đặt và sử dụng bồn nước, mọi người hãy nhớ:
Chọn và sử dụng loại bồn nước phù hợp với nguồn nước.
Tham khảo không gian lắp đặt bồn nước sao cho thuận tiện.
Nên lắp bồn nước inox hay bồn nước nhựa, lắp ở đâu.
Có thời gian vệ sinh bồn nước theo hướng dẫn của chuyên gia.

Thợ sửa bồn nước tại nhà giá rẻ

Source: https://suanha.org
Category : Thợ Nước

Hotline 24/7: 0904164424