MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Sơn Nhà Màu Vàng Đất Hợp Phong Thuỷ Với Mệnh Nào? – Đại Lý Sơn Nước Giá Sỉ

Theo những chuyên viên, màu vàng còn là màu hình tượng cho sự niềm hạnh phúc sáng sủa và phát minh sáng tạo. Nếu bé yêu của bạn mệnh Kim, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sơn phòng của bé màu vàng để thôi thúc năng lực học tập và sức phát minh sáng tạo trong học tập của bé nhé.

Vậy Sơn Nhà Màu Vàng Đất Hợp Phong Thuỷ Với Mệnh Nào?

Ngày nay việc lựa chọn sắc tố theo tử vi & phong thủy trở nên phổ cập hơn khi nào hết. Điều này cũng không ngoại lệ với việc lựa chọn sơn nhà. Do sắc tố tường nhà tác động ảnh hưởng hàng ngày đến gia chủ và những thành viên trong mái ấm gia đình.

Theo phong thủy, gam màu vàng đất, vàng thổ là màu sắc tượng trưng cho hành Thổ. Áp dụng nguyên lý tương sinh, tương khắc ngũ hành của mệnh Thổ, ta có Thổ sinh Kim.Như vậy, gam màu vàng đất, vàng thổ hợp phong thủy nhất đối với những gia chủ mệnh Kim. Vì thế, gia chủ mệnh Kim hãy sử dụng sơn màu vàng đất, vàng thổ làm màu chủ đạo. Điều này sẽ giúp cho tiền tài, sự nghiệp của gia chủ gặp nhiều thuận lợi, gia đình vui vẻ, hạnh phúc bình an.

Bên cạnh màu vàng thì những màu trung tính như cam nhạt, nâu nhạt, vàng nhạt, xám nâu vừa phù hợp với không gian sống của gia chủ mệnh Thổ, vừa được người Việt Nam ưa chuộng. Chúng được sử dụng khá nhiều trên các mảng tường, sàn, trần, gắn với sự ấm cúng, mộc mạc và mang lại cảm giác sạch sẽ.

Một Số Mẫu Nhà Sơn Nội Thất Màu Vàng Đất

Nếu bạn đang còn phân vân có nên chọn màu vàng đất, vàng thổ cho ngôi nhà của mình không ? Dưới đây là 1 số ít mẫu nhà đẹp sẽ giúp bạn giải tỏ nỗi phiền muộn trên :

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về sơn nhà vàng đất hợp phong thuỷ. Đây là gam màu hợp phong thủy nhất đối với những gia chủ mệnh Kim.Từ đó giúp bạn có quyết định chính xác về chọn màu sơn nhà sao cho vừa hài hòa vừa hợp phong thủy.

Mọi khó khăn và thắc mắc, Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin tại links: https://suanha.org/category/chon-mau-son-theo-phong-thuy/ hoặc gọi ngay tới 0918 671 778 – 0903 675 198 để được tư vấn chọn màu sắc hợp với ngôi nhà nhé!

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB