MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Sự khác nhau giữa sơn nội thất và sơn ngoại thất | Sơn JONUX – Cùng Việt Nam tỏa sáng.

Sự khác nhau giữa sơn nội thất và sơn ngoại thất

Để triển khai xong khu công trình không hề thiếu quá trình thi công sơn tường, không những giúp căn nhà trở nên đẹp hơn mà còn giúp bảo vệ tốt hơn căn hộ chung cư cao cấp của bạn. Tuy nhiên, để lựa chọn được mẫu sơn vừa lòng và tương thích bạn cần khám phá kĩ lưỡng và xem xét cẩn trọng. Với từng điều kiện kèm theo sử dụng sơn nội thất bên trong, sơn ngoại thất để phát huy tối đa tác dụng, mang lại cho khu công trình hiệu suất cao nhất .

1. Sự khác nhau giữa sơn nội thất và sơn ngoại thất

Sơn Jonux Châu Á – sơn công nghệ tiên tiến Hoa Kỳ gồm những dòng sơn nội thất bên trong, sơn ngoại thất, sơn lót và sơn chống thấm. Việc lựa chọn sơn ngoại thất và sơn nội thất bên trong cũng khác nhau trong việc sử dụng tại những khoảng trống khác nhau trong căn hộ chung cư cao cấp. Vậy điểm khác nhau giữa sơn nội thất bên trong và sơn ngoại thất là gì ?


SƠN NỘI THẤT:
Sơn nội thất là mẫu sơn dùng trong nhà, có ưu điểm mịn, bóng và có màu bền theo thời gian. Sơn nội thất của Jonux thích hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam. Chỉ nên sử dụng sơn nội thất cho không gian bên trong để mang lại hiệu quả cao nhất. Loại sơn nầy ít có khả năng chống rêu mốc, chịu tác động của môi trường. Nếu dùng sơn nội thất cho bên ngoài công trình thì sẽ sảy ra các hiện tượng như : màng sơn bị phấn hóa, màng sơn bị rêu móc, màng sơn bị ba màu. Trên bao bì của sơn Jonux đều ghi rõ loại sơn nội thất hay ngoại thất vì vậy ta nên xem kỹ bao bì.
Để sử dụng sơn nội thất mang lại hiệu quả cao nhất, cần thực hiện sơn theo đúng qui trình, kĩ thuật của công trình.


SƠN NGOẠI THẤT:
Sơn ngoại thất là hệ sơn dùng khi sơn bên ngoài công trình. Mẫu sơn ngoại thất của Jonux ưu điểm chịu được tác động khắc nghiệt của thời tiết:
+ Có khả năng chống thấm hiệu quả, bảo vệ công trình của gia đình bạn
+ Có khả năng chống rêu mốc, nấm tường cho công trình.
+ Chống trong bóc tốt cho công trình của gia đình. Với một số mẫu sơn thường, dưới tác động của ánh nắng mặt trời cũng như điều kiện thời tiết nóng ẩm mưa nhiều có thể lớp sơn nước bị nứt và bóc ra từng mảng. Gây mất tính thẩm mĩ của công trình.

2. Lưu ý khi sơn Jonux cao cấp Châu Á

Trước khi tiến hành sơn nhà với sơn cao cấp Châu Á Jonux và lựa chọn màu, hãng sơn:
+ Lựa chọn màu sơn hợp phong thủy: Tùy theo tuổi tác, cung mệnh của gia chủ nên lựa chọn màu sơn phù hợp để tăng tài vận cho gia chủ.
+ Lựa chọn hãng sơn chất lượng: Việc lựa chọn hãng sơn uy tín là một việc vô cùng quan trọng, không những mang lại vẻ đẹp mà còn đem lại cho công trình nhà bạn độ bền theo thời gian.
+ Lựa chọn đội thi công uy tín: Giúp công trình thêm hoàn hảo hơn.


Khi tiến hành sơn nhà:
+ Thực hiện sơn nhà đúng qui trình.
+ Đảm bảo điều kiện thi công, thời tiết.

3. Sơn của hãng nào chất lượng nhất Việt Nam

Để tham khảo thêm các thông tin về những mẫu nhà sơn đẹp, màu sơn hợp phong thủy, phong cách thiết kế quí vị xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công ty cổ phần JONUX Châu Á chuyên sản xuất các chủng loại sơn với thương hiệu JONUX: Sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn trang trí, sơn chống thấm… chất lượng cao với công nghệ hiện đại bậc nhất với nguyên liệu của các tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới.
Để có thêm thông tin chi tiết, quí khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN JONUX CHÂU Á
Địa chỉ: Ô 51, Liền Kề 5, Khu Đô Thị Tân Tây Đô, TP Hà Nội
SĐT: 0462908070
Hotline: 0902250070
Email: [email protected]
Website: www.sonjonux.com

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB