MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Sơn Jotun ngoại thất có mấy loại, gồm những loại nào?

Sơn Jotun ngoại thất có mấy loại, gồm những loại nào?

Một lớp sơn ngoại thất chất lượng với độ bền màu cao sẽ giúp ngôi nhà của bạn trông vẫn như mới theo thời gian. Dòng sản phẩm sơn Jotun ngoại thất là một trong những loại nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vậy dòng sơn này có những loại nào và có những ưu điểm gì vượt trội?

1. Một số ưu điểm chung của sơn ngoại thất Jotun

– Màu sơn jotun ngoại thất phong phú, có độ sáng bóng loáng cao tương thích với nhiều phong cách thiết kế, kiến trúc khác nhau

– Thời gian khô nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình

– Khả năng kháng nước, chống rỉ sét, chống ăn mòn khá cao
– Dễ dàng vệ sinh khi có bụi bẩn bám vào
– Nước sơn dễ thích nghi với mọi thiên nhiên và môi trường, mọi điều kiện kèm theo thời tiết, nhiệt độ khác nhau, dù là khắc nghiệt nhất
– Sơn có độ bám dính tốt
– Sơn Jotun ngoại thất không chứa chất ô nhiễm ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất con người cũng như thân thiện với môi trường tự nhiên
– Sơn Jotun ngoại thất giá nhìn chung tương đối dễ chịu và thoải mái, tương thích với nhiều mái ấm gia đình

2. Sơn Jotun ngoại thất có những loại nào?

Sơn Jotun ngoại thất hiện nay có khá nhiều loại với những đặc tính khác nhau. Hiện nay, trên thị trường đang phân phối ba dòng chính gồm: sơn jotun essence ngoại thất, sơn Jotun JotaShield, sơn Jotatough, sơn Water Guard.

2.1. Sơn Ngoại Thất Jotun JotaShield 

Đây là một trong những dòng sơn ngoại thất hạng sang của Jotun. Sản phẩm này được điều tra và nghiên cứu để tương thích với thời tiết khắc nghiệt nhất với nhiệt độ cao cũng như chịu được tác động ảnh hưởng của khói bụi. Với lớp sơn Jotun JotaShield, ngôi nhà của bạn sẽ trông luôn như mới suốt 12 năm .
Sơn Ngoại Thất Jotun JotaShield sản phẩm cao cấp đang được tin dùng hiện nayDòng sơn Jotun JotaShield có những loại sau :

– Bền màu tối ưu: loại cao cấp nhất với khả năng kháng tia cực tím, chống bám rong, rêu nhờ chất tạo màng đặc biệt.

– Che phủ vết nứt : Có năng lực bảo vệ ngôi nhà lên đến 6 năm, nước sơn bền màu sắc gấp 2 lần so với những loại sơn thường thì. Đi cùng với đó là màng sơn đàn hồi giúp bao trùm vết nứt hiệu suất cao .
– Chống phai màu : Phù hợp với những ngôi nhà ở trong điều kiện kèm theo thời tiết nắng nóng. Lớp sơn sẽ giảm nhiệt, chống nắng, ngăn ngừa thấm nước, chống mốc, chống bám bụi lên đến 8 năm .
Có thể nói, nhờ sự phong phú trong bảng màu sơn Jotun ngoại thất Jotashield cùng những tính năng ưu việt đã giúp dòng sơn này được nhiều kiến trúc sư, đơn vị chức năng kiến thiết lựa chọn cho những khu công trình hạng sang .
>> > Chi tiết mẫu sản phẩm tìm hiểu thêm tại đây : https://topto.vn/san-pham/son-ngoai-that-jotun-jotashield-chong-phai-mau-moi-5l/

2.2. Sơn Jotun Essence ngoại thất

Đây là loại sơn acrylic biến tính gốc nước có năng lực bảo vệ cho mặt phẳng tường ngoại thất chống lại những ảnh hưởng tác động của thời tiết cũng như rong rêu, nấm mốc. Sản phẩm này tương thích cho những mặt phẳng mới hoặc từng được sơn của tường ngoại thất và hoàn toàn có thể sử dụng cho nội thất bên trong .
Với s ơn Jotun Essence, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng ngôi nhà của bạn sẽ luôn bảo vệ trước ánh nắng mặt trời, mưa gió để vẻ bên ngoài trông luôn đẹp như mới. Dòng sơn này còn có năng lực bao trùm tốt để che đậy những khiếm khuyết của mặt phẳng tường với mặt phẳng hoàn thành xong nhẵn mịn. Bên cạnh đó, loại sản phẩm trọn vẹn không chứa hóa chất ô nhiễm và ô nhiễm như APEO, formaldehyde và kim lọai nặng .
Sơn Jotun Essence có khả năng bảo vệ cho bề mặt tường ngoại thất chống lại các tác động của thời tiết cũng như rong rêu, nấm mốc

2.3. Sơn ngoại thất kinh tế Jotatough

Đây là dòng sơn phủ ngoài trời gốc Acrylic biến tính. Loại sơn này dùng cho sơn tường ngoại nội thất bên trong. mang đến một mặt phẳng láng mờ đầy tân tiến, đẹp mãi với thời hạn. Nước sơn có độ bao trùm tốt cũng như hoàn toàn có thể chùi rửa thuận tiện mà không ảnh hưởng tác động đến màng sơn. Ngoài ra, dòng sơn này cũng có những tính năng điển hình nổi bật như : chống rêu, nấm mốc, bền màu sắc với thời tiết, thuận tiện thiết kế, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách, không hóa chất ô nhiễm .
Sơn ngoài nhà kinh tế Jotatough độ che phủ tốt cũng như có thể chùi rửa dễ dàng mà không ảnh hưởng đến màng sơn>> > Tham khảo thêm thông tin mẫu sản phẩm tại đây .

2.4. Sơn chống thấm Waterguard

Bê mặt ngoại thất là nơi tiếp xúc với mưa gió cũng như những ảnh hưởng tác động khác từ thiên nhiên và môi trường nhiều nhất. Vì vậy, việc bao trùm một lớp chống thấm là điều thiết yếu. Các gia chủ hoàn toàn có thể xem xét sử dụng sơn chống thấm Jotun Waterguard .

Sơn chống thấm Jotun WaterGuard là sản phẩm sơn chống thấm gốc arcylic biến tính, phù hợp để sơn những bề mặt bê tông và tường tô vữa ngoài trời. Với lớp sơn này, tường nhà của bạn sẽ được bảo vệ tối ưu của sự xâm nhập từ nước. Từ đó màng sơn sẽ luôn bền đẹp theo thời gian. Ngoài ra, sản phẩm còn có ưu điểm là có độ đàn hồi cao, khả năng che phủ các vết nứt nhỏ cũng như dễ dàng thi công, bạn không cần phải pha với xi măng đã có thể sử dụng.

Sơn chống thấm Jotun WaterGuard tối ưu sự xâm nhập từ nước>> > Có thể bạn chăm sóc : Báo giá sơn chống thấm ngoài trời chi tiết cụ thể nhất

Trên đây là các loại sơn Jotun ngoại thất mà kinhnghiemlamnha.net muốn chia sẻ đến bạn. Các gia chủ hãy tùy thuộc vào mục đích sử dụng, ngân sách để cân nhắc lựa chọn loại sơn phù hợp. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB