MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Dùng sơn ngoại thất có sơn được nội thất không và ngược lại?

Sơn nội thất và sơn ngoại thất là 2 loại sơn khác nhau. Vậy dùng sơn ngoại thất có sơn được nội thất trong nhà không và ngược lại thì sao? Giờ hãy cùng giải đáp những thắc mắc này qua bài viết sau đây nhé.

Sơn nội thất và sơn ngoại thất được sản xuất với những đặc thù riêng khác nhau tương thích với mục tiêu sử dụng sơn tại những khoảng trống của căn hộ cao cấp. Sơn nội thất có những ưu điểm điển hình nổi bật về độ mịn, bóng và đặc biệt quan trọng là bền màu sắc theo thời hạn, tạo nên vẻ đẹp nghệ thuật và thẩm mỹ bên trong căn nhà. Còn sơn ngoại thất lại nghiêng về năng lực chống thấm, chống bám bụi, chống rêu mốc, cách nhiệt, chịu nhiệt, chống tia UV. Những tính năng này sẽ giúp người dùng phân biệt được từng mẫu sản phẩm để đưa ra lựa chọn tương thích nhất cho khu công trình của mình .

Sơn ngoại thất có sơn được nội thất không ?

Câu vấn đáp là bạn hoàn toàn có thể sử dụng được, thậm chí còn là tốt vì công dụng của sơn ngoại thất còn vượt qua cả nhu yếu bảo vệ thông thường của ngôi nhà. Tuy nhiên nếu kinh tế tài chính không dư dả thì bạn không nên dùng vì giá tiền của sơn ngoại thất cao hơn rất nhiều so với sơn nội thất, gây tốn kém ngân sách không thiết yếu .Sơn ngoại thất có sơn được nội thất không

Sơn nội thất có sơn được ngoại thất không ?

Vậy còn dùng sơn nội thất để sơn ngoại thất thì sao? Điều này thì chắc chắn là không được bởi sơn nội thất không có khả năng ngăn chặn các tác động bên ngoài giống như sơn ngoại thất. Nếu sử dụng sơn nội thất để sơn ngoại thất sẽ dẫn đến các hiện tượng như màng sơn bị phấn hóa, rêu mốc, phai màu, tróc nứt do nhiệt độ cao…

Sơn nội thất có sơn được ngoại thất không

Hi vọng qua bài viết trên đây những bạn đã hoàn toàn có thể tự vấn đáp cho mình dùng sơn ngoại thất để sơn nột thất hoặc ngược lại có được không. Để khám phá rõ hơn về mẫu sản phẩm sơn cũng như được tư vấn sơn tương thích nhất, quý khách vui mừng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại cảm ứng hotline 0964 553 768 hoặc chat trực tiếp để được tương hỗ .» » Xem thêm : Sơn ngoại thất là gì, cách sử dụng và loại nào tốt nhất ?

Xem thêm: Đá Ốp Tường Ngoại Thất [Mua Hàng Giá Gốc] – Trường Phát Ceramics

Dùng sơn ngoại thất có sơn được nội thất không và ngược lại ?

5

(100%) 2 votes( 100 % ) votes

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB