MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Bảng giá sơn chống thấm sân thượng 2022 – THÀNH TÂM

Bạn cần xây đắp chống thấm sân thượng nhưng lại do dự không biết giá sơn chống thấm sân thượng bao nhiêu ? Trong bài viết này, Chống thấm Thành Tâm sẽ cung ứng bảng giá sơn chống thấm cho sân thượng để những gia chủ đưa ra được lựa chọn tương thích nhất với nhu yếu cũng như điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của mình .

Tầm quan trọng của chống thấm sân thượng

Sân thượng được nhìn nhận là 1 trong những vị trí cần được kiến thiết chống thấm bên cạnh tầng hầm dưới đất, sàn mái, tường ngoài và Tolet. Nguyên nhân là do sân thượng nằm ở vị trí cao nhất của căn nhà, liên tục phải tiếp xúc với thời tiết nắng mưa thất thường nên rất khó tránh khỏi thực trạng thấm dột .

Nếu sân thượng bị thấm dột, nước mưa và nước từ hệ thống ống dẫn (nếu có) sẽ thấm xuống trần nhà, tường nhà khiến công trình nhanh chóng bị xuống cấp, làm giảm tính thẩm mỹ lẫn tuổi thọ của ngôi nhà.

Các kỹ sư cũng đưa ra lời khuyên rằng những gia chủ cần thực thi chống thấm sân thượng ngay từ bắt đầu. Trong trường hợp khu công trình chưa được chống thấm từ khi mới kiến thiết xây dựng thì cần phải triển khai kiến thiết chống thấm càng sớm càng tốt. Không nên để đến khi đã xảy ra hiện tượng kỳ lạ thấm dột rồi mới xây đắp vì lúc này hiệu suất cao chống thấm sẽ không đạt tối đa .

Bảng giá sơn chống thấm sân thượng 2022

Sử dụng sơn chống thấm là chiêu thức được nhiều gia chủ lựa chọn để ngăn ngừa thực trạng thấm dột cho khu công trình nhờ ưu điểm dễ xây đắp, giá tiền hài hòa và hợp lý, năng lực chống thấm tốt .Đáp ứng nhu yếu chống thấm ngày càng cao của người mua, những hãng sơn cũng cho ra đời rất nhiều loại sơn chống thấm. Bảng giá sơn chống thấm sân thượng của mỗi tên thương hiệu cũng có sự chênh lệch nhất định .Hiện nay, trên thị trường những loại sơn chống thấm uy tín được nhiều người tin dùng hoàn toàn có thể kể đến là sơn chống thấm UTU, sơn chống thấm Dulux, sơn chống thấm Sika, sơn chống thấm Jotun, sơn chống thấm Kova, …Dưới đây là bảng giá sơn chống thấm sân thượng của một số ít loại sơn thông dụng nhất cho những bạn tìm hiểu thêm :

Loại sơn chống thấm

Giá

Sơn chống thấm Utu 2.400.000 / thùng ( 20 kg )630.000 đ / lon 5 kg
Sơn chống thấm Dulux Aquatech Flexx, W759 3,287,500 / thùng ( 20 kg )1,039,500 / thùng ( 6 kg )
Sơn chống thấm Dulux Weathershield, Y65 3,054,000 / thùng ( 20 kg )967,500 / thùng ( 6 kg )
Sơn chống thấm Sikaproof Membrane 800.000 / thùng ( 18 kg )350.000 / thùng ( 6 kg )
Sơn chống thấm Jotun WaterGuard 1.850.000 / thùng ( 20 kg )
Sơn chống thấm Kova CT11A Plus 2.007.000 / thùng ( 20 kg )

414.000/thùng (4kg)

Lưu ý: Trên đây chỉ là bảng báo giá sơn chống thấm sân thượng của 1 số loại sơn phổ biến. Các gia chủ muốn tham khảo thêm giá sơn chống thấm sân thượng khác hãy liên hệ với công ty Thành Tâm để được tư vấn và nhận báo giá sớm nhất.

Những điều cần quan tâm khi xây đắp chống thấm sân thượng

Một số chú ý quan tâm khi thiết kế chống thấm cho sân thượng sau đây sẽ giúp khu công trình của bạn đạt hiệu suất cao chống thấm cao nhất :

  • Sân thượng liên tục phải tiếp xúc với nước mưa nên cần theo dõi thời tiết và lựa chọn thời gian xây đắp vào những ngày nắng. Chú ý thời hạn sau khi kiến thiết chống thấm cần cách xa mùa mưa càng xa càng tốt .
  • Lựa chọn loại sơn chống thấm sân thượng tương thích với thực trạng khu công trình. Đặc biệt với những khu công trình đã cũ thì cần phải ưu tiên sử dụng sơn chất lượng cao, có năng lực chống thấm tốt .
  • Thực hiện kiến thiết chống thấm đúng quy trình tiến độ, kỹ thuật. Khâu làm sạch, vệ sinh mặt phẳng cần phải được chú trọng vì mặt phẳng càng được chuẩn bị sẵn sàng kỹ lưỡng thì năng lực bám dính của sơn sẽ càng cao .
  • Pha chế sơn chống thấm đúng định mức, thiết kế tối thiểu 2 lớp để đạt hiệu suất cao cao .
  • Luôn thực thi thử nước trước khi nghiệm thu sát hoạch khu công trình. Khắc phục ngay những vị trí bị thấm dột ( nếu có ) .

Trong trường hợp những gia chủ không có thời hạn, kinh nghiệm tay nghề để tự kiến thiết chống thấm thì cần lựa chọn đơn vị chức năng xây đắp uy tín, chuyên nghiệp .Công ty Thành Tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ thiết kế chống thấm. Với đội ngũ thợ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tay nghề, Chống Thấm Thành Tâm cam kết cung ứng đến người mua những giải pháp chống thấm tốt nhất cho sân thượng, giúp khu công trình nhà bạn được bảo vệ tối ưu trước sự xâm nhập của nước .Hy vọng với những san sẻ trên đây sẽ giúp những bạn nắm rõ được tầm quan trọng của xây đắp chống thấm sân thượng cũng như làm giá sơn. Qua đó đưa ra được lựa chọn đúng đắn và đạt hiệu suất cao chống thấm như ý muốn .

5

/

5 ( 3 bầu chọn )

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB