MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Ý nghĩa biển số xe phong thủy | Cách xem biển số xe mới nhất

Những số lượng suôn sẻ sẽ đem lại cho chủ xe sức khỏe thể chất, tài lộc, suôn sẻ, sự nghiệp thăng quan tiến chức. Dựa trên phương pháp xem ý nghĩa biển số xe phong thủy mới nhất dưới đây để biết được biển xe của mình có hợp phong thủy hay không. Ý nghĩa biển số xe đẹp, cách tính và những số lượng xấu cần tránh ..

Biển số xe đẹp là gì?

Biển số xe đẹp là biển số được kết hợp ngẫu nhiên giữa các con số khi kết hợp lại với nhau sẽ mang đến điều may mắn, tốt đẹp cho chủ nhân. Nhất là đối với những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, mua bán, hay đi giao tiếp gặp gỡ đối tác rất quan trọng biển số xe.

Mỗi chiếc xe khi xuống đường, biển số xe được ví như một cái tên riêng, với mục đích giúp phân biệt giữa các xe lưu thông trên đường, nhận biết chiếc xe này có nguồn gốc, xuất xứ… Tuy nhiên với nhiều người, biển số xe còn mang ý nghĩa tài vận của một con người và luôn được tính toán kỹ lưỡng trước khi đăng ký mua xe.

Ý nghĩa ký tự trên biển số xe dân sự:

 • Hai số đầu biển số: Là ký tên địa phương từ 11 cho đến 99 theo danh sách tỉnh thành.
 • Chữ cái (tiếp theo): Là seri đăng ký, gồm chữ cái từ A đến Z và có thêm số tự nhiên từ 1 -> 9.
 • Nhóm số (cuối cùng): Là thứ tự đăng ký xe gồm có 5 chữ số, từ 011.11 cho đến 888.8.

Điều 31 Thông tư 58/2020 / TT-BCA có hiệu lực hiện hành từ ngày 01/8/2020 của Bộ Công an

Ý nghĩa phong thủy biển số xe hiện nay

Biển số xe đẹp có ý nghĩa vô cùng to lớn, phối hợp phong thủy theo gia chủ .. nó sẽ mang đến tài vận cho một con người, việc kinh doanh thương mại làm ăn phát đạt, đối tác chiến lược nể trọng hay mong ước được bảo đảm an toàn khi vận động và di chuyển trên đường. Mọi người tin một về phong thủy biển số xe suôn sẻ và thành công xuất sắc đều nhờ từ những đồ vật gắn bó với họ, nhất là chiếc xe hơi .
Trước đây với loại biển 4 số, người Nước Ta thường ý niệm ý nghĩa biển số theo những dòng : Tứ Quý, Số Tiến, Số Gánh, Số Lặp, Thần Tài, Tài Lộc … Ví dụ như 6868 – ” lộc phát, lộc phát “, 6886 – ” lộc phát, phát tài phát lộc ” … Những số thuộc hàng tứ quý : 7777, 8888, 9999 hay 1111 được coi là đẹp và ý nghĩa nhất .

Bạn biết gì về biển số xe?
Bạn biết gì về biển số xe?

⇒ Tìm hiểu thêm : THUÊ XE 16 CHỖ TẠI HÀ NỘI
Ý nghĩa biển số xe phong thủy truyền thống lịch sử thì vẫn là cộng tổng bằng đuôi 9 hoặc 10. Thậm chí, dân chơi số có cách biến hóa số lượng đẹp theo kiểu riêng, như : số 6789 được phiên thành ” san bằng tổng thể “, 2205 là ” mãi mãi không ngủ “, 0404 – ” không chết không chết ( 4 là tử ) “, 2204 – ” mãi mãi bất tử “, 4078 – ” bốn mùa không thất bát ” …
Hiện nay, biển số xe đã được chuyển thành 5 số và do bộ công an quản trị và quản lý. Tùy theo quan điểm sống, cách tâm lý thế nào là một biển số xe đẹp thì họ sẽ đưa ra ý nghĩa, biển số xe đẹp – xấu so với họ nhất. Những số lượng hoàn toàn có thể giúp dễ nhớ, đọc có vần, dễ tìm .

Các yếu tố để biết được biển số xe có hợp Phong Thủy hay không ?

Theo ý niệm ở nước ta, một biển số xe đẹp được hiểu là những số lượng được sắp xếp một cách logic và hài hòa và hợp lý. Cùng với đó, khi cộng những số lượng trên biển lại với nhau, nếu điểm càng cao thì suôn sẻ sẽ càng nhiều .

Yếu tố ảnh hưởng đến biển số xe đẹp có hợp phong thủy hay không?


Yếu tố ảnh hưởng đến biển số xe có hợp phong thủy hay không?

Đồng thời, một biển số xe phong thủy phải tích hợp được cả 2 yếu tố âm khí và dương khí, ngũ hành. Các biển số có đuôi tiến, số sau cao hơn số đứng trước được xem là kết thúc có hậu, mang đến niềm hạnh phúc, viên mãn .

Ý nghĩa của các con số theo âm tiếng Hán:

 1. Số 0(Bất): có nghĩa là bình thường, không có gì
 2. Số 1(Nhất): có nghĩa là chắn chắn, đứng đầu, độc nhất vô nhị
 3. Số 2(Mãi): có nghĩa là mãi mãi, bền lâu
 4. Số 3(Tài): có nghĩa là phát tài, nhiều tiền tài
 5. Số 4(Tử): đa số mọi người quan niệm rằng số 4 không đẹp vì tử là chết
 6. Số 5(Ngũ): có ngĩa là ngũ hành, ngũ cung, những điều bí ẩn
 7. Số 6(Lộc): có nghĩa là Lục, có nhiều lộc, phúc
 8. Số 7(Thất): thường được hiểu là mất.
 9. Số 8(Phát): Có nghĩa là bát, tức phát tài, phát triển
 10. Số 9(Thừa): có nghĩa là Cửu, trường tồn, con số to nhất

Giải mã ý nghĩa, dịch biển số xe phong thủy

1. Ý nghĩa biển số xe theo ngũ hành

Dựa vào ngũ hành để xem xét ý nghĩa biển số xe chính là việc xác lập hành. Mỗi số trong biển sẽ tương ứng với một hành. Dựa trên quy luật tương sinh, tương khắc và chế ngự mà ta biết được biển xe đó có hợp với mình hay không. Từ đó tra xem biển số xe phong thủy có thuộc trong ngũ hành xung hay không để sớm tìm cách cải tổ vận số .
Biển số xe đẹp phải cung ứng được cả 2 yếu tố về quẻ dịch và ngũ hành .
Ngoài ra, dựa vào mệnh trong ngũ hành để cho ta biết màu xe nào tương hợp với mình nhất. Màu xe có hợp mệnh thì xe mới ít bị hỏng vặt, đi lại mới suôn sẻ. Ngược lại, nếu màu xe khắc mệnh thì xe dễ dễ bị hư hỏng, làm hao tốn tiền của sửa chữa thay thế. Cho nên khi đi mua xe, ngoài việc chọn biển số thì người mua cần phải chú ý quan tâm kỹ cả sắc tố hợp với mệnh của mình .
Có như vậy mới đem lại sự bảo đảm an toàn cho bạn trong quy trình quản lý và vận hành .

2. Ý nghĩa biển số xe theo quẻ dịch

Quẻ dịch là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xác lập biển số xe phong thủy. Ý nghĩa của 64 quẻ dịch sẽ cung ứng đúng chuẩn những số lượng trên biển. Từ đó ta biết được biển xe đẹp hay xấu, tốt hay không tốt, để từ đó sớm có phương pháp cải tổ vận số, mang lại bình an cho bản thân .

Mỗi biển số xe sẽ mang đến một ý nghĩa khác nhau
Mỗi biển số xe sẽ mang đến một ý nghĩa khác nhau

⇒ Tìm hiểu thêm : THUÊ XE 29 CHỖ NẮNG VÀNG
Hiểu như vậy là bởi ý nghĩa biển số xe xấu sẽ dự báo những điều không may xảy ra trong tương lai với người chủ. Gây ra những hậu quả về xe cộ lẫn bản thân. Ngược lại, biển số xe đẹp sẽ dự báo những điềm lành, như mong muốn sẽ đến với chủ xe .

Để xem biển số xe phong thủy có hợp với mình hay không, hãy tiến hành theo phương thức tính sau đây.

Cách tính biển số xe phong thủy

Để có phương pháp xem biển số xe này, những chuyên gia phong thủy đã phải dành rất nhiều thời hạn và sức lực lao động nghiên cứu và điều tra. Cho đến nay, về cơ bản phương pháp này được vận dụng rất nhiều trong việc xác lập ý nghĩa biển số xe .

Cách thức tính như sau: Lấy 4 số cuối (hoặc 5 số cuối) của biển số xe chia cho 80. Sau đó trừ cho phần nguyên, lấy số dư còn lại nhân với 80. Kết quả sẽ có ra một trong những con số sau:

Công thức tự xem biển số xe hợp phong thủy và mệnh
Công thức tự xem biển số xe hợp phong thủy và mệnh

Ví dụ: Nếu xe có biển số xe 44104.

Lấy 44104 / 80 = 551,3. Sau đó lấy 551,3 trừ phần nguyên, tức là : 551,3 – 551 = 0,3. Tiếp tục lấy 0,3 x 80 = 24. Ý nghĩa là “ Tài lộc đầy nhà ”

Những biển số xe xấu ai cũng muốn tránh

49, 53: những năm tuổi gặp nhiều hạn, rủi ro. Cặp số cực xấu, ai cũng tránh. 78: thất bát; 44: tứ tử… hoặc do tổng như tổng 1, tổng 4, tổng 7.. Ngoài ra còn tránh các số cuối, hoặc tránh số lùi, hàm ý cuộc sống luôn đi xuống, không thể phát triển. Nhiều người trẻ còn cố tình đọc chệch âm tiết để tạo ra những cách dịch biển số lạ lẫm.

Ví dụ : 0378 là phong ba bão táp, 7762 là bẩn bẩn xấu trai …

Tổng các chữ số trong biển bao nhiêu là đẹp?

 1. Thông thường, tổng 9 là đẹp nhất
 2. Tổng xác định bằng cách cộng tổng các chữ số rồi trừ 10
 3. Nhiều người không thích tổng 1 vì cho rằng đây là 1 “tịt”, là kết thúc
 4. Ngoài ra tổng 4 (tử), 7 (thất) cũng không được ưa chuộng…

Ví dụ về Cặp số nằm liền nhau đẹp được mọi người đều thích

 • 79 → Thần tài lớn
 • 39 → Thần tài nhỏ
 • 56 → Phát lộc, Sinh lộc
 • 68 → Lộc Phát
 • 29 → Mãi tài lộc
 • 88 → Phát Phát
 • 23 → Tài lộc cân bằng
 • 86 → Phát tài phát lộc
 • 66 → Lộc đầy nhà

Biển số xe đẹp theo đúng nghĩa phong thủy
Biển số xe đẹp theo đúng nghĩa phong thủy. Ảnh st

Ý nghĩa qua những dãy số cuối biển / luận biển

Ngoài biển số xe tứ quý như 9999, 8888 với ý nghĩa tài lộc và 6666 phát lộc cũng khá được yêu thích. Các số tứ quý 2222, 3333 hoặc 5555 không tốt / không xấu cũng khá tương thích với nhiều người thích biển số xe đẹp. Tuy nhiên tứ quý 4 “ tứ tử ” là số lượng không như mong muốn .

Muôn kiểu luận biển số đẹp tứ quý của dân chơi xe

Biển số tứ quý 1111
Theo dân gian, số 1 là cơ bản của mọi sự biến hóa, là số lượng khởi đầu, luôn đem lại những điều mới mẻ và lạ mắt, tốt đẹp, đem tới một sức sống mới cho mọi người .
Biển tứ quý 2222
Trong những ý niệm xưa, số 2 là số lượng tượng trưng cho một cặp, một đôi, là số lượng của niềm hạnh phúc và điều hành quản lý thuận tiện cho những sự kiện. Số 2 là “ địa thiên thái ” chỉ thời vận vận hanh thông, vạn vật được khai mở tăng trưởng, phúc lành đang đến, tượng trưng cho sự cân đối âm khí và dương khí .
Biển tứ quý 3333
Con số 3 là số lượng thần bí, có nhiều ý niệm khác nhau, người xưa thường dùng những trạng thái, hình thể gắn với số lượng 3 như : Tam bảo ( Phật – Pháp – Tăng ), Tam giới ( Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới ), Tam thời ( Quá khứ – Hiện tại – Vị lai ), Tam vô lậu học ( Giới – Định – Tuệ ), Tam đa ( Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ ), Tam tài ( Thiên, Địa, Nhân ) …
Biển tứ quý 4444
Số 4 là số lượng rất thiêng. Số 4 không phải là số lượng xấu theo quan điểm của người Trung Quốc, ngược lại nó là số lượng đem lại thuận, tốt đẹp cho gia chủ của nó. Tập hợp số lượng 4 trong tứ quý 4444 chắc rằng sẽ khá tuyệt đối .
Biển tứ quý 5555
Số 5 còn là số Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng. Là số TT trong thông số đếm. Nó là số của những người quyền quý và cao sang, của sự thăng quan tiến chức và sinh sôi, tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực tối cao .
Biển tứ quý 6666
Trong việc luận số, người ta coi số 6 là đẹp bởi trong cách đọc của hán nôm, số 6 đồng âm với Lộc, thế cho nên số 6 là biểu tưởng của Lộc, là tiền lộc, vàng lộc .
Biển tứ quý 7777
Theo ý niệm phương Đông, số 7 là số lượng có sức mạnh kỳ diệu, nó là 7 sao và cùng gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo Lão. Số 7 tượng trưng cho sức mạnh, đẩy lùi ma quỷ, nó được ban cho một sức mạnh kỳ bí bất khả xâm phạm. Theo đạo Phật số 7 có ý nghĩa là quyền lực mạnh nhất của mặt trời .
Biển tứ quý 8888
Số 8 tượng trưng cho sự thịnh vượng, sức khỏe thể chất và suôn sẻ. Con số biểu lộ tốt đẹp này là tám điều bất tử trong đạo Lão và Bát Chánh đạo trong Phật giáo .
Biển tứ quý 9999
biển tứ quý 9999 được xếp vào hạng số 1, vời nhiều từ “ trường thọ và suôn sẻ ” là số lượng chính, niềm hạnh phúc an lành và thuận tiện. Cửu là 9, tứ cửu là cứu tử, là trường thọ. Số 9 là số lượng của niềm hạnh phúc an lành và thuận tiện. Đó là số lượng tượng trưng cho sự vĩnh cửu xinh xắn. Rất nhiều người thích số 9 vì nó gần như là hình ảnh cho sự viên mãn tròn đầy .
Bên cạnh đó, tổng tứ quý 9 cũng ra số cuối đuôi là 6 ( Lộc ). Vừa trường thọ, như mong muốn, vừa lộc nên sim tứ quý 9 luôn được rất nhiều người chăm sóc .
( Theo Gia đình Nước Ta )

Ngoài tứ quý, đồng hoa cũng là biển số xe được nhiều người săn lùng. Ý nghĩa của chúng là thượng lộ bình an, đi và về đều gặp nhiều như mong muốn, thuận tiện .

Luận biển số xe qua các dãy số cuối

456: 4 mùa sinh lộc 8683: Phát lộc phát tài
01234: tay trắng đi lên, 1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh 52 39: tiền tài
1486 = 1 năm 4 mùa phát lộc / 1 năm 4 mùa lộc phát 92 79: tiền lớn tài lớn
456 = 4 mùa sinh lộc 39 37: tài trời
4953 = 49 chưa qua 53 đã tới 39 38: thần tài thổ địa
569 = Phúc – Lộc – Thọ 39 39: tài lộc
227 = Vạn Vạn Tuế 3333: Toàn tài
15.16.18 = Mỗi năm – mỗi lộc – mỗi phát 8386: phát tài phát lộc
18.18.18 = Mỗi năm 1 phát 8668: Phát lộc lộc phát
19.19.19 = 1 bước lên trời 4648: Tứ lộc tứ phát
1102 : Độc nhất vô nhị 8888: Tứ phát
2204 = Mãi mãi không chết 4078: Bốn mùa không thất bát
6686 : Lộc lộc phát lộc 6666: Tứ lộc (nếu mà dân miền Tây gọi là 4 ông lục)
6868 : Lộc phát lộc phát 3468: Tài tử lộc phát
5555 : Sinh đường làm ăn 6578: 6 năm thất bát
5656 : Sinh lộc sinh lộc 6868: lộc phát lộc phát (sáu tấm sáu tấm)
0578 : Không năm nào thất bát 1668: Càng ngày càng phát
1111 : Tứ trụ vững chắc 8686: Phát lộc phát lộc
2626: Mãi lộc mãi lộc 7308: Thất tài không phát
2628: hái lộc hai phát 7939: Thần tài LỚN, Thần tài nhỏ
1368: Cả một đời lộc phát 7838: Ông địa lớn, Ông địa nhỏ
1515: 2 cái rằm 7878 :thất bát, thất bát (ông địa)
1618: Nhất lộc nhất phát 2879: mãi phát tài

*** THEO CÁ TÍNH

1102: Độc nhứt vô nhị 9999: tứ cẩu
1122 : Một là một, hai là hai (Đệ Nhất Phan Khang đang dùng) 0378: Phong ba bão táp
6789: Sang bằng tất cả (sống bằng tình cảm) 8181: Phát 1 phát 1
6758 : sống bằng niềm tin 3737: Hai ông trời
0607: Không xấu không bẩn 6028: Xấu kô ai táng
9991: Chửi cha chúng mày 7762: bẩn bẩn xấu trai

Tham khảo thêm: Top 100 logo và thương hiệu các hãng xe hơi nổi tiếng thế giới

Với cách làm tương tự bạn cũng có thể biết cách tính biển số xe 5 số đẹp và nghĩa biển số xe phong thủy của mình. Qua đó biết được biển số xe đó có hợp với mệnh của mình hay không. Biển số xe tứ quý, ngũ quý cũng chưa hẳn đã tốt. Vì vậy đây là cách thức xem biển số xe hợp phong thủy chỉ mang tính tham khảo.

Chúc những bạn chiếm hữu những biển số xe hợp phong thủy. /.

Source: https://suanha.org
Category: Phong thủy

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB