MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Chống Thấm Sân Thượng Bằng Sika Sơn Chất Lượng Cao Giá Tốt | Công Ty Phương Đông

Có nhiều nguyên do dẫn đến sàn mái bị thấm dột, một trong những cách khắc phục yếu tố này chính là chống thấm sân thượng bằng sika, dùng sơn chống thấm. Vậy loại sản phẩm này là gì ? Có hiệu suất cao như thế nào ? Quy trình chống thấm sân thượng bằng sơn chống thấm sika được thực thi như thế nào ?

Vật liệu chống thấm sika là gì?

Vật liệu chống thấm Sika gồm có những chất chống thấm và phụ gia sử dụng cho công tác làm việc chống thấm cho những khu công trình, đây là loại sản phẩm được sản xuất bởi công ty Sika Nước Ta .Hiện nay vật tư chống thấm Sika được nhiều nhà xây đắp yêu thích bởi mang lại hiệu suất cao lâu bền .

Tuy vật liệu chống thấm Sika có mặt ở Việt Nam chưa lâu, nhưng nó đã được nhiều khách hàng tin dùng nhờ những ưu điểm vượt trội như: Độ bền cao, dễ sử dụng, dễ thi công.

Đa phần những khu công trình ở Nước Ta đều sử dụng mẫu sản phẩm chống thấm của Sika .

Sika-chong-tham-dot

Ở mỗi khuôn khổ của khu công trình, Sika đều có loại sản phẩm tương thích cùng với những vật tư riêng để tương thích với mục tiêu sử dụng của từng khuôn khổ .Nổi bật nhất trong khuôn khổ chống thấm Sika không hề không kể đến Sikalastic 110 và Sika Latex, đây đều là 2 mẫu sản phẩm được nhiều chuyên viên thiết kế xây dựng khuyên dùng cho những khu công trình .Sikalastic 110 là mẫu sản phẩm chống thấm nước qua bê tông, được sản xuất từ gốc poly urethane biến tính bi tum, được ứng dụng cho những khuôn khổ khác nhau của khu công trình như : tường, sân thượng, bể chứa nước, …Ngoài mẫu sản phẩm Sika 110, vật tư chống thấm được sử dụng phổ cập không kém chính là Sika Latex, đây là chất kết dính, có năng lực kết dính những vật tư, ngày càng tăng độ bền cho bước triển khai xong .Trong list mẫu sản phẩm đến từ hãng Sika, sơn chống thấm là loại sản phẩm được ứng dụng thông dụng trong việc chống thấm cho sân thượng, nhờ năng lực chống thấm hiệu suất cao .Vậy sơn chống thấm Sika là gì ? Hãy khám phá ở phần tiếp theo của bài viết .

Sơn chống thấm sika là gì?

Sơn chống thấm sika được sử dụng phổ cập ở những khu công trình có quy mô nhỏ đến những khu công trình có quy mô lớn, bằng cách trực tiếp quét sơn sika chống thấm lên mặt phẳng, lớp sơn sẽ tạo thành lớp bảo vệ, giúp ngăn nước và hóa chất, bảo vệ chất lượng cho khu công trình .Sơn sika chống thấm liên tục được ứng dụng trong mục tiêu chống thấm sân thượng, vì đây là khuôn khổ tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, chịu nắng, mưa liên tục nên rất dễ hỏng hóc, thấm dột .

2 loại sika chống thấm tốt nhất hiện nay

Nếu đang tìm kiếm loại sơn Sika chống thấm tốt nhất cho sân thượng, hãy tìm hiểu thêm 2 loại sản phẩm dưới đây :

Sikalastic 110

Sikalastic 110 là mẫu sản phẩm chống thấm gốc poly urethane biến tính bi-tu-ment nâng cấp cải tiến, ưu điểm chính là hoàn toàn có thể sử dụng cả mặt ngoài và mặt trong của khu công trình .

Son chong tham san mai Sikalastic 110

Sở hữu năng lực chống thấm tiêu biểu vượt trội và bảo đảm an toàn với người sử dụng, dễ kiến thiết, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Sika 110 ở bất kể vị trí nào trong khu công trình của mình, loại sản phẩm đặc biệt quan trọng tương thích sử dụng cho những vị trí như sàn vệ sinh, sàn phòng tắm, bể chứa nước, và toàn bộ những vị trí liên tục tiếp xúc trực tiếp với nước, dễ bị thấm dột .Nhờ tính chống thấm hiệu suất cao, Sika 110 được sử dụng để chống thấm sân thượng thoáng rộng, hãy tìm hiểu thêm tiến trình xây đắp chống thấm sân thượng qua phần tiếp theo của bài viết để hoàn toàn có thể vận dụng cho khu công trình của mình nhé .

Sikaproof Membrane

Đứng cạnh loại sản phẩm Sika 110 thì Sikaproof Membrane cũng có hiệu quả rất tuyệt vời trong việc chống thấm nước cho khu công trình .

sikaproofmembranechongthamsanmaibancongseno

Sikaproof Membrane là mẫu sản phẩm chống thấm với độ đàn hồi cao, giúp hạn chế tối đa những vết nứt trên mặt phẳng khu công trình. Vật liệu này được sản xuất từ bitum, những chất phụ gia chống thấm .Với ưu điểm nhanh khô, dễ sử dụng, không chưa những chất gây hại, Sikaproof Membrane thích hợp sử dụng tại những khuôn khổ như sàn mái, ban công, tường nhà, …Để giúp khu công trình có năng lực chống thấm tốt hơn qua những tầng, đặc biệt quan trọng là những vị trí dễ thấm nước, hãy tìm hiểu thêm cách sử dụng sơn sika chống thấm qua phần tiếp theo của bài viết .

Chống thấm sân thượng bằng sơn chống thấm sika

Theo kinh nghiệm tay nghề của những chuyên viên ngành thiết kế xây dựng, giải pháp số 1 để khắc phục thấm, dột trên mái nhà chính là sử dụng sơn sika chống thấm .Nếu có kinh nghiệm tay nghề trong nghành kiến thiết khu công trình và chống thấm, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm quá trình thực thi dưới đây, nếu chưa có kinh nghiệm tay nghề, hãy tìm đơn vị chức năng xây đắp có trình độ để bảo vệ chất lượng sau thiết kế .Quy trình được triển khai như sau :

Chuẩn bị vật liệu, dụng cụ

Bước tiên phong trong quy trình tiến độ chống thấm sân thượng bằng sơn sika chính là chuẩn bị sẵn sàng dụng cụ và vật tư .Chuẩn bị vật tư chống thấm sàn mái bằng Sika cùng với những thiết bị thiết yếu cho quá trình xây đắp như : bàn quét sơn, xô trộn sơn Sika, …

Về nhân lực: cần có đội thợ sơn chống thấm có kinh nghiệm.

Vệ sinh bề mặt sân thượng

Vì sân thượng liên tục tiếp xúc với khói bụi và bụi bẩn nên trước khi triển khai chống thấm sân thượng bằng sika, nên vệ sinh thật sạch mặt phẳng, vô hiệu phần đất cát, bụi bẩn, cặn bã và nước đọng trên sân thượng .Vệ sinh càng bảo vệ thì hiệu suất cao của quá trình xây đắp càng cao .Đầu tiên hãy dùng máy khoan và những dụng cụ chuyên dùng để đục lớp vữa cũ trên sân thượng, mài sạch những khe nứt. Đục sâu hơn ở khu vực miệng cống thoát nước vì đây là vị trí dễ thấm dột, đục sâu để hoàn toàn có thể bổ trợ nhiều vật tư chống thấm vào hơn .Mài sạch mặt phẳng thi công bằng máy mài chuyên được dùng, tạo mặt phẳng bằng phẳng, dùng máy hút bê tông để vô hiệu bụi bẩn trên sân thượng .Sau bước vệ sinh tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chuyển qua bước thiết kế .

Tiến hành làm phẳng sàn mái bằng sika

Tiến hành giải quyết và xử lý mặt phẳng sân thượng với Sika bằng cách trám vá thay thế sửa chữa bề mặt bằng Sika latex trộn vữa xi-măng cát vào những khe nứt nhỏ, vị trí mặt phẳng bục vỡ và rỗ tổ ong đã đục từ bước thứ 2 .Sau khi giải quyết và xử lý xong, đổ nước lên sàn mái để kiểm tra độ đọng nước, năng lực thoát nước nhanh theo nhu yếu trước khi chống thấm .

Cách sử dụng sơn chống thấm Sika

Phụ gia chống thấm được sử dụng phối hợp với vật tư chống thấm Sika nhằm mục đích mang lại hiệu suất cao chống thấm cao nhất cho khu công trình .Phụ gia chống thấm thường có 3 dạng : dạng lỏng, dạng bột và dạng hồ. Chúng được sử dụng để chống thấm cho những vị trí như sân thượng, sàn mái, ban công, Tolet, …Dưới đây là cách sử dụng phụ gia chống thấm Sika 110

Chuẩn bị

Chuẩn bị dụng cụ gồm : chổi, xô, máy trộn vữa, bàn chải sắt, đục, bay, …Vật liệu cần có : Xi măng PCB 40 hoặc PC 40, cát mịn, Sika 110 và sika latex th

Vệ sinh bề mặt chống thấm

Vệ sinh mặt phẳng chống thấm bằng cách vô hiệu vật cản và những tạp chất, sau đó đục bỏ phần bê tông cũ, dùng máy mài mài sạch phần bê tông dư thừa, sau cuối dùng dụng cụ làm sạch lớp vữa bê tông, tích hợp vừa tẩy vừa đục vừa mài .

Tiến hành thi công

Khuấy đều Sikalastic ® – 110 để đạt được hỗn hợp đồng nhất trước khi xây đắp. Thi công Sikalastic ® – 110 bằng cọ, rulo hoặc phun bằng máy .

  • Không trộn quá nhiều nước hoặc không trộn với các chất khác (ngoại trừ lớp lót).
  • Thời gian khô Sikalastic®-110 có thể kéo dài hơn khi độ ẩm tương đối cao hoặc ở những nơi hạn chế sự thông khí.
  • Không được để đọng nước trong khi thi công giữa 2 lớp hoặc trên bề mặt cho đến khi bề mặt màng khô hoàn toàn.
  • Phải quét hoặc thấm nước bề mặt trong thời gian này.
  • Nên bảo vệ bề mặt Sikalastic®-110 mới thi công trong thời gian tối thiểu là 8 giờ (ở +25°C).
  • Không để lộ thiên bề mặt màng chống thấm với UV trong thời gian dài.

chong tham san thuong bang sika chat luong

Nguồn ảnh : Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn thiết kế xây dựng Thế HưngBước tiếp theo, xây đắp liên kết bằng Sika Latex và vữa xi-măng cát dày 2 Cm có trộn phụ gia sika latex Th để bảo vệ lớp chống thấm sika 110 đã hoàn thành xong

Vệ sinh dụng cụ

Sau khi hoàn tất kiến thiết, nên rửa sạch dụng cụ bằng nước lạnh nếu dụng cụ còn ướt, nếu dụng cụ đã khô hoàn toàn có thể vệ sinh bằng dầu lửa hoặc dung môi .

Trên đây là hướng dẫn chống thấm sân thượng bằng sika cũng như cách sử dụng sơn chống thấm Sikalastic 110. Để mua các sản phẩm chống thấm chính hãng cho công trình, hãy liên hệ ngay với công ty Phương Đông để được tư vấn cụ thể

Bấm ngay để nhìn nhận

[Tổng Cộng:

0

Trung Bình: 0]

Alternate Text Gọi ngay