MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Táo Fuji Organic NewZealand 1kg

1.   Giới thiệu

–   Táo Fuji New Zealand có kích cỡ trung bình, quả tròn nhưng hơi góc cạnh và cao thành, thịt chặt, nhiều nước và ngọt.  Fuji tươi ngon lâu hơn các giống táo khác (khoảng 1 năm)  nếu được bảo quản trong điều kiện từ 0 đến 4 độ và sử dụng công nghệ bảo quản CA 

– Trọng lượng khoảng chừng 200 g đến 250 g mỗi quả, có vỏ goài màu đỏ, vỏ nhẵn và trơn .
– Táo Fuji được người tiêu dùng việt nam tiêu thụ khá mạnh, đơn cử là hàng năm số lượng táo fuji từ new zealand, Úc, Mỹ, ……….. được nhập về nhiều nhưng đều được tiêu thụ rất nhanh, là một trong những loại hoa quả nhập khẩu được nhập nhiều vào Nước Ta từ tháng 02 đến tháng 09 hàng năm .

 

Bạn đang đọc: Táo Fuji Organic NewZealand 1kg

2.   Xuất xứ và mùa vụ

Táo Fuji là giống táo lai được phát hiện và nhân rộng bởi những chuyên gia về giống cây trồng tại thị trấn Fujisaki, Aomori, Nhật Bản vào năm 1930 và bắt đầu bán ra thị trường từ năm 1962 (sau 32 năm trồng và phát triển).

Được lai tạo từ táo Delicious Đỏ và giống Virginia Ralls Genet (cả hai đều của Mỹ). Táo Phú Sĩ (fuji)  được đặt tên theo tên thị trấn Fujisaki, nơi đặt trạm nghiên cứu ra giống táo.    Hiện tại đã có thêm gần 30 biến thể được lai tạo tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có 20 giống đã được cấp bằng sáng chế.

Táo Fuji New Zealand có mùa vụ bắt đầu từ tháng 02 đến tháng 08 hàng năm rơi đúng vào dịp tết Nguyên Đán của Việt Nam, bạn có thể chọn Fuji để lên giỏ quà tết cho người thân 

3.   Giá trị dinh dưỡng

– Táo Fuji rất tốt cho tim mạch, răng và sức khỏe thể chất toàn diện và tổng thể của con người. Theo một nghiên cứu và điều tra mới gần đây, ăn 1 đến 2 quả táo mỗi ngày hoàn toàn có thể làm giảm những yếu tố có rủi ro tiềm ẩn gây ra bệnh tim .

–   Táo Fuji new zealand có lượng chất xơ rất cao, có tác dụng làm giảm lượng đường trong máu, loại trừ cholesterol lắng đọng tại mạch máu từ đó phòng tránh các bệnh tim mạch, ung thư và các bệnh về phổi.

– Hàm lượng Vitamin C trong Fuji cũng rất cao, tăng cường hệ miễn dịch cho khung hình, phòng ngừa những bệnh về hô hấp, tham gia sản sinh những sợi collagen từ đó làm chậm quy trình oxy hóa rất tương thích với phụ nữ
– Táo fuji được chứng tỏ có năng lực chữa bệnh dạ dày bằng cách gọt vỏ quả táo, đem xay thật nhuyễn rồi ăn bột táo tươi vào mỗi buổi sáng hàng ngày lúc đói bụng, nỗ lực không ăn gì trong 5 h tiếp theo để táo phát huy công dụng .
Fuji cùng táo Envy là một trong những loại táo được yêu thích nhất tại thị trường Nước Ta

4.   Bảo quản và sử dụng

– Táo Fuji nên được dữ gìn và bảo vệ ở nhiệt độ từ 0 oC đến 4 oC

–   Nếu khi quý khách mua táo về bảo quản bằng tủ đông/tủ lạnh tại nhà với nhiệt độ từ 0  oC đến 04oC, trong khoảng 2 tuần kể từ lúc mua về trái táo vẫn giữ nguyên dược độ tươi, giòn và ngọt.

– Táo nhập khẩu mua từ shop luôn tươi sạch về mà bị xốp thì nguyên do không phải do để lâu ở nhiệt độ trên 8 oC, độ đường tăng lên, và độ giòn ( PSI ) của táo sẽ bị giảm xuống. Hoặc khi hái táo đã chín hơi quá cũng sẽ có hiện tượng kỳ lạ xốp hoặc không giòn bằng những quả khác .
– Táo mua từ shop về bị thâm bên trong, hình thức bề ngoài thông thường là do vỏ táo rất khỏe, và trước khi xuất khẩu những nhà chế biến sử dụng những khí lạnh hoặc tráng một lớp sáp ong ( táo Washington ) nên với những vết thâm sau vỏ, chỉ khi gọt mới thấy được. Trường hợp thứ 2 : do cuống táo rất nhạy cảm, chỉ cần một vết xước hoặc có đọng nước ở cuống là điều kiện kèm theo tốt cho những loại vi trùng lọt vào gây ra việc hư hỏng táo từ bên trong .

Source: https://suanha.org
Category : Điện Máy

Hotline 24/7: