MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là gì? Ra trường làm gì? – Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Ngành Quản trị du lịch và lữ hành

Du lịch là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng phát triển với nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao và cơ hội việc làm rộng mở. Trong đó, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành đã và đang là ngành học thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ hướng ngoại, tính cách cởi mở, linh hoạt và năng động.

Để giúp những bạn có cơ sở cho việc khuynh hướng nghề nghiệp, lựa chọn đúng ngành, trong nội dung bài viết này Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ giúp có cái nhìn tổng quan về ngành Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hành .

Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành là gì? Mục tiêu đào tạo cũng như cơ hội nghề nghiệp của ngành học thú vị này ra sao cùng đọc tiếp nhé!

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là gì?

Cùng với ngành du lịch, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành được nhìn nhận là ngành giàu tiềm năng nhất trong tiến trình hội nhập quốc tế của Nước Ta lúc bấy giờ .
Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ( tiếng Anh là Tourism and Hospitality Management ) là ngành học gồm có những hoạt động giải trí tương quan đến quy trình quản trị và điều hành quản lý du lịch. Bên cạnh đảm nhiệm phân công việc làm và quản trị việc làm nhóm hướng dẫn viên du lịch du lịch, sinh viên tốt nghiệp ngành học này còn chịu nghĩa vụ và trách nhiệm phong cách thiết kế, quản trị và quản lý việc làm của nhiều bộ phận, phòng ban khác để tăng trưởng những loại sản phẩm du lịch .

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Sinh viên ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành trang bị kỹ năng và kiến thức sâu rộng về du lịch, văn hoá, kỹ năng và kiến thức nhiệm vụ vững chãi về hướng dẫn du lịch, phong cách thiết kế tour, quản trị và quản lý tour, phong cách thiết kế và quản trị sự kiện du lịch .
Tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, sinh viên còn được đào tạo và giảng dạy kiến thức và kỹ năng tiếp xúc, kiến thức và kỹ năng thao tác nhóm, kiến thức và kỹ năng ra quyết định hành động, có năng lực thuyết phục người mua và năng lượng ngoại ngữ tiêu biểu vượt trội. Chương trình học theo Module – giúp sinh viên dữ thế chủ động sắp xếp thời hạn học và tham gia những tour thưởng thức thực tiễn nhằm mục đích tích góp kinh nghiệm tay nghề hướng dẫn, quản lý và điều hành và quản trị đoàn .
Chương trình học tại HIU chú trọng tăng trưởng kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp, những kiến thức và kỹ năng mềm thời 4.0 như kiến thức và kỹ năng tiếp xúc, thao tác nhóm, ra quyết định hành động, kiến thức và kỹ năng chỉ huy và kỹ năng và kiến thức ngoại ngữ. Mô hình giả định – Travel office ngay tại toà nhà HIU giúp sinh viên tập làm quen với việc làm điều hành quản lý. Các tour thưởng thức trong thực tiễn tạo thời cơ sinh viên đối kiểm kiến thức và kỹ năng và update thực tiễn khách quan .

Ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành

Sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ra trường làm gì?

Nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho ngành du lịch tăng theo từng năm và không có tín hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt trong thời kỳ toàn cầu hoá, hội nhập quốc tế trở thành xu thế, lượng khách quốc tế đến Nước Ta ngày càng đông đã mở ra nhiều thời cơ việc làm cho những bạn tốt nghiệp ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành với nhiều vị trí việc làm như :

  • Hướng dẫn viên du lịch; điều hành tour, bán hàng, marketing, tổ chức sự kiện…
  • Quản trị, điều hành tại các công ty du lịch trong và ngoài nước.
  • Chuyên viên tại các Sở, Ban, ngành về du lịch hoặc nghiên cứu giảng dạy về du lịch tại các cơ sở đào tạo, viện nghiên cứu.

Như vậy với những thông tin trên đã giúp bạn phần nào hiểu được ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là gì? Chương trình đào tạo và cơ hội nghề nghiệp của ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Tiếp theo, bạn cần khám phá thêm những thông tin khác như tổng hợp môn xét tuyển ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành cũng như phương pháp xét tuyển ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành để sẵn sàng chuẩn bị cho hành trang vào ĐH của mình .

khám phá Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Source: https://suanha.org
Category: Dịch vụ

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB