MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Ý nghĩa và cách đặt quả cầu phong thủy để hút tài lộc – CafeLand.Vn

CafeLand – Quả cầu phong thủy được chế tác từ những loại đá quý hình thành từ ngàn năm, mang trong mình sinh khí của đất trời nên có công dụng phong thủy cao, được giới người kinh doanh lựa chọn là vật phẩm trưng trong nhà nhằm mục đích mang lại nguồn nguồn năng lượng tích cực, việc làm suôn sẻ và gặt hái nhiều thành công xuất sắc trong đời sống.

Quả cầu phong thủy là vật phẩm phong thủy có dạng khối cầu, được làm từ các chất liệu quý như thạch anh, pha lê, đá mắt hổ, ruby, đá xà cừ, ngọc bích,…

Quả cầu phong thủy

Tác dụng của quả cầu phong thủy

Được làm từ những loại đá và khoáng vật quý có tuổi đời lên đến hàng triệu năm, hấp thụ tinh hoa linh khí của đất trời nên quả cầu phong thủy mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào, có tác dụng phong thủy tốt.

Với hình dạng tròn là hình tượng cho tâm hạch và nguyên khí của trời, quả cầu phong thủy mang nhiều ý nghĩa cho đời sống, việc làm và sức khỏe thể chất. Nhiều người kinh doanh thường chọn quả cầu phong thủy để trang trí cho nhà mình vừa để tạo điểm nhấn thẩm mỹ và nghệ thuật cho nội thất bên trong vừa phát huy tính năng về mặt phong thủy giúp bảo vệ sức khỏe thể chất mái ấm gia đình và mang lại đường công danh sự nghiệp thuận tiện.

Vị trí đặt quả cầu phong thủy

Theo những chuyên gia phong thủy, đặt cầu đá phong thủy tại phòng thao tác, phòng đọc sách, phòng khách sẽ phát huy được tối đa công dụng của nó. Ngược lại, không đặt ở góc phòng bếp, giữa lối đi sẽ phản tác dụng. Cũng theo những chuyên viên, mỗi màu của quả cầu phong thủy sẽ bao hàm ý nghĩa riêng tương thích với mỗi bản mệnh khác nhau. Và những quả cầu phong thủy này nên đặt ở những vị trí dưới đây để phát huy được tối đa công dụng :

Quả cầu phong thủy thạch anh hồng giúp cho đường nhân duyên thuận lợi, sự hòa thuận trong đời sống vợ chồng và làm giảm căng thẳng mệt mỏi. Thích hợp với gia chủ mệnh Hỏa, Mộc, Thổ.

Quả cầu phong thủy thạch anh hồng

Quả cầu phong thủy thạch anh vàng giống với sắc mặt trời giúp cho đầu óc được minh mẫn, khai thông và có tư duy nhạy bén. Thích hợp cho các gia chủ mệnh Kim, Thổ đặt ở vị trí trung tâm.

Quả cầu phong thủy thạch anh vàng

Quả cầu phong thủy thạch anh đen giúp chủ nhân xua tan những tà khí và mang lại nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ. Thích hợp cho các gia chủ mệnh Thủy, Mộc đặt ở hướng Bắc.

Quả cầu phong thủy thạch anh đen

Quả cầu phong thủy thạch anh trắng mang lại nhiều may mắn và thành công trên con đường sự nghiệp. Thích hợp cho các gia chủ mệnh Kim, Thủy, Thổ đặt ở hướng Tây.

Quả cầu phong thủy thạch anh trắng

Quả cầu phong thủy thạch anh tím giúp cho gia chủ cảm thấy trong lòng được bình an và thư thái. Thích hợp cho các gia chủ mệnh Hỏa, Thổ đặt ở hướng Đông.

Quả cầu phong thủy thạch anh tím

Quả cầu phong thủy thạch anh lục giúp cho gia chủ tích lũy tiền tài, xua đuổi nguồn năng lượng tiêu cực. Thích hợp cho các gia chủ mệnh Hỏa, Thủy, Mộc đặt ở hướng Đông.

Quả cầu phong thủy thạch anh lục

Ngoài vật liệu đá thạch anh thông dụng, quả cầu phong thủy được làm từ những loại đá khác cũng rất được ưu thích lúc bấy giờ.

Quả cầu phong thủy đá mắt mèo

Quả cầu phong thủy đá mắt mèo

Quả cầu phong thủy đá kim sa

Quả cầu phong thủy đá kim sa

Quả cầu phong thủy đá dạ minh châu

Quả cầu phong thủy đá dạ minh châu

Quả cầu phong thủy đá xà cừ

Quả cầu phong thủy đá xà cừ

Quả cầu phong thủy đá Serpentine vân gỗ

Quả cầu phong thủy đá Serpentine vân gỗ

Quả cầu phong thủy đá Obsidian đỏ

Quả cầu phong thủy đá Obsidian đỏ

Source: https://suanha.org
Category: Phong thủy

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB