MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Top 10 nội thất thông minh nhờ phụ kiện tuyệt vời | Flexhouse VN

Nội thất thông minh là sản phẩm đang là xu hướng và không thể đảo ngược vì sự tiện lợi và thẩm mỹ ngày càng mang đến lợi ích và tiện nghi cho người sử dụng. Nội thất gia dụng không thể gọi thông minh nếu không có phụ kiện thông minh hỗ trợ. Với trình độ khoa học công nghệ phát triển, Nội thất ngày càng trở nên thông minh hơn bao giờ hết.

Nội thất gia dụng cơ bản bao gồm phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ và bàn ghế tủ kệ…Đây là những nội thất không thể thiếu, đáp ứng nhu cầu cơ bản nhất. Nhưng với yêu cầu càng cao về tiện nghi, tối ưu không gian sống ngày càng trở nên đắt đỏ thì nhu cầu về nội thất thông minh ngày càng trở nên thiết yếu.

Flexhouse VN xin giới thiệu Top 10 nội thất thông minh tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua theo đo lường của Google, trang tìm kiếm chiếm 98% thị phần tìm kiếm ở Việt nam

Top 10 nội thất thông minh nhờ phụ kiện tuyệt vời

Giá bát nâng hạ

Tủ bếp trên thường cao và khó tương tác nên khu vực này khai thác không hiệu quả về không gian sử dụng. Với giá bát nâng hạ đa năng, không gian này trở nên hữu ích hơn bao giờ hết. Với 4 chức năng trợ lực; tải nặng, tải trung bình, tải vừa, tải nhẹ..giúp cho việc nâng lên hạ xuống với các khối lượng chứa đựng khác nhau trở nên nhẹ nhàng.

Giá bát nâng hạ đa năng tủ bếp trên Garis BH06.600-900Không gian bên trên vốn ít được sử dụng có ích lại trở nên là khoảng trống tiềm ẩn tuyệt vời, tiết kiếm và tối ưu khoảng trống đưa vào sử dụng hiệu suất cao và mưu trí nhờ phụ kiện vừa đẹp và tiện nghi .

Phụ kiện góc tủ nhà bếp

90% bếp Việt là hình chữ L, có nghĩa là hầu hết các bếp đều có góc tủ bếp. Nếu bếp mà có góc không sử dụng phụ kiện góc tủ bếp thông minh thì không gian góc tủ đó chỉ là cái kho chứa đựng các đồ lặt vặt ít sử dụng với bụi bặm khó lau dọn vệ sinh. Nhưng với phụ kiện góc tủ bếp, từng cm trong góc tủ này được đưa vào sử dụng và khai thác một cách tối đa, không gian góc chết trở thành sống động, tối ưu không gian sử dụng tốt nhất.

Bộ khay góc Vauth Sagel HMH.530.28.1300 Lavagrey

Bộ khay góc chiếc lá Vauth Sagel HMH.530.28.1500 L/R

Phụ kiện góc tủ bếp vận hành theo đường ray giảm chấn móc vào rổ trong và rổ đựng ngoài kéo liên hoàn và đẩy vào trong sâu nhất. Khai thác tối ưu không gian sâu và không gian cao góc tủ bếp làm cho nơi này trở thành nơi cất chứa hiểu quả các đồ dùng bếp.

Có nhiều loại phụ kiện góc tủ nhà bếp như mâm xoay chiếc lá ; phụ kiện góc tủ inox hộp ; phụ kiện góc tủ nhà bếp inox nan với hai giá riêng không liên quan gì đến nhau kéo liên hoàn

Giá để gia vị mưu trí

Có thể nói đây là phụ kiện quan trọng và thông minh nhất trong số các phụ kiện tủ bếp. Thông minh là vì giá gia vị được phân chia các khoang nhỏ để có thể đựng gia vị, để muỗng đũa, dao kéo, thớt tất cả nằm gọn trong phụ kiện nhỏ bé này. Đồ dùng bếp có nhiều thiết bị nhỏ, chúng cần những không gian để đựng nó một cách gọn gàng, và giá để gia vị chai lọ được tổ chức để giải quyết vấn đề này một cách khoa học và thông minh.

Khay kéo đa năng cánh kéo Vauth Sagel HMH.520.26.1255
Giá để chai lọ dao thớt gia vị GarisLà phụ kiện mưu trí nhưng khoảng trống để phụ kiện này “ có chỗ đứng ” thật nhã nhặn, chỉ cần 20 cm chiều rộng hộc tủ dưới là hoàn toàn có thể có một giá gia vị tiềm ẩn đủ thứ vật dụng nhà bếp, giúp cho người nội trợ có những vật dụng ngăn nắp tạo thêm cảm hứng nấu nướng .
Giá gia vị được quản lý và vận hành nằm âm trong tủ nhà bếp với hệ ray trượt giảm chấn bắt đáy nên hầu hết cả tủ nhà bếp dù ván đã đóng thuyền cũng hoàn toàn có thể sử dụng do ray bắt vào đáy tủ thay vì hai bên hông tủ. Phụ kiện này được phong cách thiết kế bắt cánh vào phụ kiện hoặc cánh mở ( ko bắt cánh vào phụ kiện ) .

Tủ đồ khô

Nếu tủ lạnh có vai trò đựng các đồ ướt lưu trữ thực phẩm cần bảo quản thì tủ đồ khô cũng quan trọng không kém là không gian lưu trữ thực phẩm khô mà hầu hết các gia đình đều phải có. Tủ đồ khô và tủ lạnh thường gần nhau và thiết kế hợp lý sẽ là luôn ở đầu của bếp, nơi bước đầu tiên khi mang thực phẩm về và cất giữ vào đó trước khi đến khu vực chế biến thực phẩm và khu vực nấu nướng.

Tủ đồ khô 2 tầng Garis

Tủ đồ khô có nhiều kích thước phù hợp với gia đình nhu cầu lưu trữ ít, lưu trữ trung bình và lưu trữ nhiều. Đối với gia đình nhỏ thì Tủ đồ khô 2 tầng là sự lựa chọn hơp lý; trong khi đó tủ đồ khô 4 tầng sẽ là lý tưởng cho gia đình bậc trung và đối với bếp lớn thì 6 tầng sẽ là sự lựa chọn không bao giờ hối tiếc về phụ kiện này.

Tủ đồ khô 2 tầng và 4 tầng

Cầu là âm tủ

Là ủi quần áo là nhu cầu thiết yếu, có nhiều cách để có thể ủi được bộ quần áo đẹp như ý. Nhưng để tiện nghi trong một không gian nhỏ hẹp thì cầu là âm tủ gấp gọn là sự lựa chọn thông minh cho cái đáng giá phải chi trả. Chỉ cần không gian rộng 40cm và cao 15cm cao có thể trang bị một cầu là mang đến tiện ích và sự gọn gàng trong không gian nhỏ hẹp của tủ quần áo.

Cầu là âm tủ hoạt động dễ dàng với ray giảm chấn gấp gọn và mở ra khi hoạt động. Điều làm cho cầu là thông minh đó là khả năng xoay đến 180 độ có thể giúp người sử dụng dễ dàng thao tác theo sở thích với góc nào. 

Tủ để giày mưu trí

Giày dép những thành viên trong mái ấm gia đình cũng là thứ bừa bộn, nhất là khi lau nhà. Mỗi thành viên của mái ấm gia đình thành thị thì tối thiểu cũng hai đôi giày và thậm chí còn 3 đến và 6-7 đôi giày. Nếu không có một tủ giày hoàn toàn có thể tiềm ẩn được hết những đôi giày ngăn nắp thì theo cách truyền thống lịch sử không hề tiềm ẩn hết. Và phụ kiện mưu trí sinh ra, giúp với khoảng trống đó hoàn toàn có thể tàng trữ đến 50 đôi giày trong một ngăn tủ nhỏ bé .

Top 10 nội thất thông minh nhờ phụ kiện tuyệt vời 1

Tủ để giày mưu trí hoàn toàn có thể chứa đến 50 đôi giày

Giường thông minh xếp gọn

Trong một căn phòng chật hẹp và cần thêm khoảng trống hoạt động và sinh hoạt thao tác thì giường mưu trí hoặc sofa bed là sự lựa chọn lí tưởng, giường được dựng lên như một tủ tường mỏng mảnh khi không sử dụng và hạ xuống khi cần nghỉ ngơi. Với phụ kiện giường mưu trí hoàn toàn có thể giúp cho việc phong cách thiết kế một chiếc giường tuyệt đối và thuận tiện hơn khi nào hết .
Giường thông minh âm tường

Top 10 nội thất thông minh nhờ phụ kiện tuyệt vời 3

Ray trượt cửa lùa

Tủ quần áo không thể gấp gọn và dựng lên thành tủ tường như giường thông minh nhưng có thể làm cho nó trở nên bớt chiếm diện tích khi sử dụng là ứng dụng cửa lùa, một số phòng ngủ nhỏ thì việc sử dụng cửa lùa gần như hiển nhiên vì mở cánh khó khăn khi vướng thành giường. Phụ kiện ray trượt cửa lùa ngày nay đa dạng cho các dạng cánh tủ lọt lòng trong đố tủ cho đến phủ ngoài với hệ thống ray trượt giảm chấn

Ray trượt cửa lùa cánh phủ ngoài gấp

Top 10 nội thất thông minh nhờ phụ kiện tuyệt vời 4

Phụ kiện bàn mưu trí

Phụ kiện bàn mưu trí thông dụng là bàn hoàn toàn có thể nâng hạ, bàn gập gọn và bàn tích hợp tường hoặc tủ tường khi sử dụng hoàn toàn có thể kéo ra và đẩy vào ngăn nắp khi không sử dụng tạo thêm khoảng trống cho hoạt động và sinh hoạt mái ấm gia đình. Bàn mưu trí hoạt động giải trí dựa vào những phụ kiện giúp việc quản lý và vận hành và sử dụng trở nên mưu trí. Các bàn trà, bàn cafe thấp hoàn toàn có thể trở thành bàn thao tác khi có phụ kiện nâng hạ bàn hay bàn ăn tích hợp vào tủ nhà bếp khi sử dụng, hoàn toàn có thể làm bàn ăn dài nếu thiết yếu .

Tay nắm tủ

Dù không có chức năng thông minh nhưng tay nắm tủ lại là một trong những phụ kiện quan trọng trong các tủ gỗ nội thất như tủ quần áo hay tủ bếp. Tay nắm tủ điểm tô thêm phong cách thiết kế và làm nổi bật tinh thần thiết kế cho công trình nội thất. Một tủ bếp hay tủ quần áo sẽ đẹp hơn nếu sử dụng tay nắm tủ đúng cách về mẫu mã và chất liệu, tôn vinh thêm cá tính của công trình. Các chất liệu tay nắm tủ được tìm kiếm nhiều có thể kể đến như “Tay nắm tủ bằng đồng“; “Tay nắm tủ inox“; tay nắm tủ hợp kim kẽm…đã thể hiện nhu cầu của thiết kế nội thất và hộ gia đình

Núm tay nắm tủ bằng đồng vàng

Top 10 nội thất thông minh nhờ phụ kiện tuyệt vời 8

Nội thất mưu trí đang là khuynh hướng tiêu dùng “ mưu trí ” khi diện tích quy hoạnh ở của mỗi cá thể trở nên chất chội và con người hướng đến đời sống tối giản. Mặt khác, bất động sản đắt đỏ, mỗi cm đều là ngân sách rất cao nên nhu yếu sử dụng nội thất mưu trí đang trở nên thiết yếu tối ưu hoá khoảng trống sử dụng và mang đến tiện ích cho đời sống và hoạt động và sinh hoạt .
Hải Nam ( Theo FlexBox )

Source: https://suanha.org
Category: Nội Thất

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB