MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Xem Sim Phong Thủy, Phong Thủy Sim Số Điện Thoại

Xem sim phong thủy chính xác nhất

Tại sao ngoài thị trường có nhiều tiêu chí để xem phong thủy sim như: âm dương, ngũ hành dãy số, du niên… Nhưng chúng tôi lại chỉ xét về Kinh Dịch và phối với tứ trụ?

Nếu ai điều tra và nghiên cứu rõ về cuội nguồn và thực chất của phong thủy và nhìn dưới góc nhìn khoa học biện chứng, chứ không nhìn một cách ma mị và máy móc thì sẽ thấy rõ .

Bản chất của vũ trụ này hoạt động theo nguyên lý âm dương, từ âm dương luân chuyển mà tạo nên mọi sự vật hiện tượng. Đó là nguyên lý Kinh Dịch của người Á Đông.

Xem sim phong thủy tại Sim Kinh Dịch chính xác lên đến 99,99%Xem bói sim phong thủy tại Sim Kinh Dịch chính xác lên đến 99,99%

Còn người Phương Tây vẫn như thế, họ cũng dựa theo nguyên lý âm dương để dẫn chứng vũ trụ hình thành theo vụ nổ Big Bang. Rồi phương Tây cũng dùng hệ nhị phân – cũng là nguyên lý âm dương để tạo ra những thiết bị điện toán, siêu vi tính…

Tìm hiểu kỹ mới thấy nhiều cái thành tựu khoa học ngày này không hề tách rời khỏi cái nguyên tắc âm khí và dương khí, nguyên tắc của cái vòng tròn có 2 cái trắng đen kia nó hay đến chừng nào .Kinh Dịch mới có câu :

“Vô cực sinh Thái Cực
Thái Cực sinh lưỡng nghi
Lưỡng Nghi sinh tứ tượng
Tứ tượng sinh Bát Quái
Bát Quái sinh cát hung
Cát hung định đại nghiệp.”

KINH DỊCH được hình thành từ 8 quái ấy mà mô tả bản chất của vũ trụ, mô tả nhân sinh quan qua 64 quẻ và 6 hào trong mỗi quẻ.

Trong một quẻ dịch sim số điện thoại thông minh có đủ những yếu tố ngũ hành, âm khí và dương khí, và bát quái, đủ để nghiên cứu và phân tích cụ thể nhất tổng thể những góc nhìn nhân sinh quan qua những hào như : Huynh Đệ ( đồng đội, trộm cướp, kẻ phá tài, đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu … ), Tử Tôn ( con cháu, bác sĩ, công anh, sản phẩm & hàng hóa, phước đức … ), Thê Tài ( vợ, con cháu, người nữ, … ), Quan Quỷ ( sự nghiệp, việc làm, chuyện ma quỷ, âm binh, quỷ quái … ), hay Phụ Mẫu ( cha mẹ, nhà cửa, sách vở, sự nghiệp, bằng cấp, … ). Từ đó mà nghiên cứu và phân tích đầu đủ những góc nhìn của người dùng sim trải qua quy luật của âm khí và dương khí, ngũ hành, thiên can, địa chi, bát quái …Nói đến xem bói sim điện thoại cảm ứng hay xem sim phong thủy, thì Kinh Dịch chính là lăng kính chính thống nhất, giúp cho việc xem bói sim được kiểm chứng đơn cử và đúng mực nhất. Còn những yếu tố khác chỉ là những biến thể, hoàn toàn có thể nó cũng đúng, nhưng hầu hết là sai thực tiễn. Vậy thay vì ta nắm đằng ngọn dẫn đến sai thác thì hãy nắm đằng gốc của nó để hiểu được hết những yếu tố .Chính vì xem được tới thực chất của sim số điện thoại cảm ứng mà từ đó, việc xem sim phong thủy với chiêu thức xem quẻ kinh dịch sẽ cho người xem góc nhìn rõ ràng về ý nghĩa của sim số điện thoại thông minh. Từ đó xác lập sim phong thủy chính bạn đang dùng là sim hung hay cát, tương thích với thực trạng nào. Từ đó giúp bạn chọn sim phong thủy đúng mực nhất để sử dụng .

Xem sim phong thủy hợp tuổi chính xác nhất

Khi bạn đã quan tâm đến việc xem sim phong thủy, chắc chắn bạn sẽ có sự tìm hiểu và mày mò về sim phong thủy. Nhưng bạn có bao giờ hiểu thật sự về sim phong thủy là gì? Và website nào xem phong thủy sim chính xác nhất.

Câu hỏi nhìn đơn thuần nhưng thật khó để vấn đáp. Để lý giải cho những bạn tất tần tật về phong thủy và cách xem sim phong thủy hợp tuổi, chắc rằng sẽ mất rất nhiều thời hạn. Khi chúng tôi tư vấn sim cho người mua, chúng tôi luôn muốn người mua hiểu rõ nhất về giá trị của phong thủy để những bạn có cái nhìn tổng quan và đúng đắn hơn. Có như vậy những bạn mới tự có câu vấn đáp cho chính mình .

Chấm điểm sim phong thủy không phải là giá trị cao nhất, mà giá trị là khi xem bói sim, liệu có đúng với thực tế người sử dụng hay không? Đó mới chính là các xem phong thủy sim đúng đắn nhất. Ở website này, nếu quý khách là người am hiểu về Kinh Dịch thì sẽ thấy đây là website hay đến mức nào. Còn nếu anh chị chỉ là người mua sim, thì có thể liên hệ qua zalo để được xin tư vấn trực tiếp với Chuyên Gia Tư Vấn Sim Phong Thủy.

Kiến thức phong thủy tưởng chừng dễ kiếm nhưng lại vô cùng khó, cái khó là làm thế nào người tìm kiếm biết chắc lọc ra những kỹ năng và kiến thức tinh túy trên quốc tế mạng. Bởi lẽ, quốc tế mạng chỉ mang đặc thù marketing, tiếp thị. Kẻ giỏi về kinh doanh thương mại sẽ thắng thế người hữu đạo ở việc tiếp thị, tuyên truyền. Khổng Tử có nói : ” Lời hay thì không thật, mà lời thật thì không hay “. Việc tìm kiến thức và kỹ năng phong thủy trực tuyến chẳng khác nào đãi cát tìm vàng. Có khi nào bạn đọc kiến thức và kỹ năng trên mạng và tự hỏi : ” Kiến thức này của ai ? Ai chịu nghĩa vụ và trách nhiệm ở bài viết này ? “. Không chỉ riêng gì phong thủy, những ngành nghề khác như y tế-sức khỏe cũng bị xâm lấn nội dung hỗn tạp. Ngay cả việc khám bệnh mà phó thác cho ” google ” thì thật là nguy khốn .Chúng tôi khuyên rằng, khi mình muốn bắt bệnh bản thân thì nên tìm bác sĩ, muốn làm phong thủy thì cũng nên tìm chuyên gia phong thủy để có được tác dụng tốt nhất. Còn không, sẽ phản tác dụng mà làm nguy cơ tiềm ẩn tới bản thân .

Khi bạn đến với SimKinhDich.com, bạn có cơ hội được nói chuyện trực tiếp với chuyên gia phong thủy, được tư vấn xem sim phong thủy rõ ràng và chính xác. Bạn không phải mơ hồ về kiến thức phong thủy sim. Không những thế, bạn sẽ được tiếp cận Kho sim phong thủy phong phú và đa dạng nhất.

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chuyên viên qua :

 • Facebook: https://www.facebook.com/simkinhdichcom/
 • Zalo: 0963.131.131

Chúng tôi nhận đánh giá và thẩm định lại sim phong thủy không lấy phí cho toàn bộ những người mua, thậm chí còn đã mua sim ở những website khác .

Góc nhìn của người làm phong thủy thì chúng tôi không khen chê bất kỳ phương pháp xem bói sim nào.

Chúng tôi không chỉ chọn sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh mà còn theo giờ sinh và số sim điện thoại cảm ứng bạn đang dùng .Có câu : Vạn Pháp Quy Tông – hoàn toàn có thể hiểu nôm na là : mọi chiêu thức đều quy về một chân lý .

Đối với việc bói sim phong thủy, bạn có thể đặt niềm tin ở bất kỳ đâu, miễn ở đó người ta có thể xem bói sim đúng những vấn đề mà bạn đã gặp phải và tìm cách giúp đỡ bạn.

Phong thủy phải lấy ra được nghiệm chứng. Nghiệm chứng tức là tìm ra bằng cớ để cho thấy là đúng. Còn bằng không, bạn không hề đặt niềm tin vào được .Vạn Pháp Quy Tông cũng có nghĩa rằng : ” pháp nào không quy được về tông, thì chỉ hoàn toàn có thể là ngụy pháp “. Ngụy mang ý nghĩa là những thứ trá hình, ngụy pháp tức là những giải pháp trá hình, bị sai, bịa đặt .

Ở website này, chúng tôi chắc chiu biết bao công sức, tâm huyết và cả những nghiệm chứng để tạo ra một phần mềm xem bói sim phong thủy chuẩn xác. Chúng tôi tin nó là sản phẩm trí tuệ hoàn hảo nhất mà chúng tôi tạo ra, nhằm phục vụ cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai muốn xem phong thủy sim mình đang sử dụng. Giúp quý khách hàng tiếp cận được cách xem phong thủy sim chính xác nhất.

Chúng tôi dám khẳng định chỉ cần nhìn vào số sim điện thoại có thể biết được cuộc sống của người sở hữu. Vì thế chúng tôi tự tin rằng, đây là phần mềm xem bói sim phong thủy hoàn hảo nhất hiện nay.

Không phải cứ “xem sim phong thủy nhiều yếu tố” là tốt

Nhiều trang phong thủy quảng cáo xem bói sim phải có đủ 5 yếu tố. Thực ra, nếu 5 yếu tố đó quy tụ lại được thì quá tốt. Thế nhưng theo khảo sát của chúng tôi, những yếu tố mà những website đó nhìn nhận đều khá nghiệp dư và không đúng chuẩn. Đánh giá qua 5 yếu tố nhưng không hề luận giải được số sim của bạn đang dùng thì cũng bỏ đi .Nhiều bạn khi xem sim phong thủy cứ mong ước xem với mệnh ngũ hành với mệnh kim, mệnh mộc, mệnh thủy, mệnh hỏa và mệnh thổ tương thích với mệnh của năm sinh thì sẽ chọn đúng sim phong thủy cát cho mình. Nhưng thực tiễn là, với 1 năm sinh thì trong năm đó có hàng ngàn trẻ nhỏ sinh ra và từ đó, nếu bạn chỉ chọn theo năm sinh sẽ không còn đúng mực nữa. Chúng tôi đã tư vấn cho rất nhiều người đến xem sim phong thủy và thấy hầu hết mọi người sẽ bị như vậy .Việc chọn sim hợp tuổi, hợp mệnh là đúng nhưng nó cần bao quát hơn trong những góc nhìn khác là ngày giờ, tháng, năm sinh. Cũng không phải việc cứ xét xem số điện thoại cảm ứng phong thủy hiện có những số nào và hợp mệnh nào thì hợp lý là chọn. Điều đó dẫn đến góc nhìn không rõ ràng về ý nghĩa sim phong thủy .Chúng tôi cũng có năng lực kiến thiết xây dựng cách bói sim cho người mua chiêu thức 5 yếu tố đó vậy, nhưng vì thấy chiêu thức đó bị sai trọn vẹn nên chúng tôi không sử dụng. Ở đây chúng tôi nhìn nhận sim cho bạn theo 1 giải pháp nhưng nâng cao nhất, dùng một chiêu thức để nhìn nhận nhiều góc nhìn trong đời sống của bạn. Như thế đã là quá tốt rồi .

Lưu ý khi xem phong thủy sim

Khi bạn đã chọn xem sim phong thủy theo chính tông, nếu bạn chưa có nhiều kiến thức và kỹ năng về phong thủy sim thì điều cần phải quan tâm là bỏ lỡ những khái niệm đã sống sót sẵn trong đầu. Thông thường những kiến thức và kỹ năng phong thủy mà bạn đã đọc ở đâu đó trên quốc tế mạng thì 95 % là những kiến thức và kỹ năng sai lầm đáng tiếc .

Xem bài viết những sai lầm đáng tiếc khi chọn sim phong thủy

Vì vậy, nếu bạn mưu cầu phong thủy, cần sim phong thủy để cải vận, điều cần làm nhất chính là bỏ đi tư duy của mình, và nghe theo những người có chuyên môn cao để đạt được kết quả tốt nhất.

Mẹo chọn ứng dụng xem phong thủy sim online

Trên thế giới mạng có rất nhiều website xem bói sim, tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng đúng. Nên bạn cần phải làm theo các mẹo như tôi chỉ dẫn dưới đây để biết đâu là website lừa đảo:

 1. Việc đầu tiên bạn cần làm là xác định chủ doanh nghiệp-người chịu trách nhiệm nội dung đó là ai. Đó là điều kiện tiên quyết nếu muốn chọn nơi mua sim phong thủy uy tín
 2. Tiếp theo, khi xem bói sim phong thủy, không nên chú trọng vào số điểm, nếu chỉ quan tâm kết quả cuối cùng là số điểm mà không xem cốt lõi bên trong, các bạn rất dễ bị lừa. Bạn nên chú ý ở phần quẻ chủ(hay còn gọi là quẻ hành bát quái). Đây là yếu tố nếu không có chuyên môn sẽ không phân biệt được đúng sai, nên phần lớn 90% các webite bay giờ sẽ làm sai quẻ dịch của bạn. Làm cho những số sim có quẻ tốt bỗng thành quẻ xấu. Mời các bạn tham khảo bài viết này để học cách tính quẻ dịch số điện thoại:  https://suanha.org/blog/lap-que-dich-so-dien-thoai
 3. Không nên nghĩ rằng các website không bán sim là các website uy tín. Thực tế, các website này chính là “chim mồi” của các website kinh doanh sim phong thủy khác.

Các cách xem sim phong thủy hợp tuổi

Hiện tại trên thị trường xuất hiện rất nhiều cách tính sim phong thủy. Duối đây là các cách xem sim phong thủy phổ biến có thể kể đến như:

Cách tính xác định ngũ hành sim phong thủy

Cách cách xem sim phong thủy này nhằm xác định ngũ hành của sim, sau đó xét có hợp với thân chủ hay không? Nhưng thực tế, cách tính sim hợp phong thủy lại không chuẩn xác, bởi vì người ta dùng ngũ hành bản mệnh và ngũ hành sim để suy xét. Vậy nếu dùng mệnh quái, dụng thần tứ trụ, hoặc trụ năm để tính thì sao? Lúc này lại mâu thuẫn với các tiêu chí khác. Mặc khác, xét ngũ hành sim là một điều không như tưởng tượng. Bạn hãy thử nghĩ, con số điện thoại này thực sự có chứa ngũ hành như bạn nghĩ hay không?

Ngũ hành sim phong thủy dựa vào số suy ra hợp mệnh hay không còn cần cân nhắc lại về độ chính xác

Ngũ hành sim phong thủy dựa vào số suy ra hợp mệnh hay không còn cần cân nhắc lại về độ chính xác

Cách xem sim phong thủy bằng bát quái

Xem sim phong thủy bằng bát quái cũng được gọi tên khác là phép xem bói bát biến Du Niên.

Chúng tôi thường khuyến khích mọi người nên suy nó về một hệ bói toán để xét hung cát. Và đây là một phương pháp, nhưng đối với chúng tôi, cách xem sim phong thủy theo phương pháp Kinh Dịch thì diễn giải chi tiết hơn, nên chúng tôi không sử dụng cách xem sim phong thủy theo Du Niên.

Thêm nữa, du niê vốn là khí của sự phối hợp giữa những quái trong Bát Quái, mà nói đến khí thì tương quan đến vị trí, nói đến ” khí ” là nói đến yếu tố môi trường tự nhiên, của tự nhiên mà có, nên thường được sử dụng trong phong thủy âm khí và dương khí trạch, không phải là thứ để xét một số ít điện thoại thông minh .Số điện thoại cảm ứng vẫn đơn thuần là dãy số do chính con người tạo ra ship hàng cho nhu yếu sống, thế cho nên để biết số điện thoại thông minh tốt hay không ? số điện thoại thông minh hung hay cát ? Chúng ta dùng phép bói toán, qua đó mới dùng Kinh Dịch để xem bói số điện thoại cảm ứng đó hung hay cát. Sở dĩ phải dùng Kinh Dịch là vì Kinh Dịch chính là tầm cỡ chính thống và đúng mực nhất để bói toán đã được chứng tỏ trong hơn 5000 năm hình thành và tăng trưởng .

Cũng giống như một bài toán, thường có nhiều cách giải, miễn cho ra kết quả đúng. Tuy nhiên, đối với Kinh Dịch thì chúng tôi sử dụng nó minh bạch và rõ ràng hơn. Theo chúng tôi quan sát thị trường, chưa có website nào hoặc cá nhân nào sử dụng Bát Biến Du Niên một cách chính xác và đúng đắn cả.

Cách xem phong thủy sim theo ngũ hành tương phối

Trong dãy số sim: Thực ra chúng tôi không đề cao cách xem sim phong thủy suy luận số điện thoại theo ngũ hành. Nếu xét khách quan, chúng ta thử nghĩ con số đơn thuần như vậy thì làm gì hàm chứa ngũ hành gì? Chúng tôi chỉ xét ngũ hành, âm dương khi quy đổi nó qua phương pháp Kinh Dịch để xác định cát hung trong từng vấn đề.

Cách xem phong thủy số điện thoại theo cửu tinh hồ pháp

Nếu bạn là một người am hiểu về phong thủy. Tôi tin chắc hẳn bạn sẽ hiểu ngay yếu tố này, Cửu tinh hồ pháp hay gọi là đường lượng thiên xích là chỉ quỹ đạo bay của chòm sao Bắc Đẩu. Mỗi sự hoạt động của 9 thiên tinh này ảnh hưởng tác động đến 4 phương 8 hướng .Còn số sim điện thoại thông minh lại chẳng tương quan gì đến thiên tinh đâu, nên đừng vận dụng một cách thiếu hiểu biết .

Cách xem sim phong thủy 4 số cuối

Cách xem sim phong thủy 4 số cuối là phương pháp đơn giản, dễ tính và trở nên quen thuộc trong thời gian gần đây.  Cách tính phong thủy 4 số cuối điện thoại được lan truyền rộng rãi qua các phương tiện truyền thông, các cuộc livestream xem bói sim online. Khởi xướng phần mềm xem bói sim 4 số cuối bắt nguồn từ web Sim Phong Thủy Uy Tín.

Nguồn gốc nguồn gốc của chiêu thức này thì chưa biết rõ, chỉ biết nó được biến tấu từ cách tính hung cát trong bộ môn danh tánh học, bộ môn chuyên nghiên cứu và phân tích tên người để xét hung cát .

Đối với phong thủy chính tông, thì bộ xem bói sim 4 số cuối này không có áp dụng bất cứ nguyên lý nào trong phong thủy, nên nó không có cơ sở để phân định. 

Cách tính sim phong thủy 4 số cuối hợp tuổi hung hay cát:

Tính sim phong thủy theo 4 số cuối thực ra là lấy 4 số cuối chia cho 80, sau đó lấy phần thập phân lại nhân tiếp cho 80 để lấy số quẻ trong bảng 80 số hung cát, hay còn gọi là bảng tính sim phong thủy 4 số cuối .Lấy ví dụ sim : 0932.60.1616 có 4 số đuôi là 1616

Bước 1: Lấy 4 số cuối chia cho 80. Ví dụ: 1616: 80 = 20,2

Bước 2: Lấy phần thập phân(sau dấu ,)  là 0,2 nhân với 80. Cụ thể 0,2 x 80 = 16

Bước 3: Lấy phần kết quả là 16 tra bảng bên dưới đây để tìm được kết quả hung cát của số điện thoại của bạn.

Ví dụ: quẻ số 16 có ý nghĩa là “Thành tựu to lớn, tên tuổi lừng danh” => Đại Cát.

Xét thì xét vậy, nhưng thực ra nó không mô tả đầy đủ hung cát như phương pháp xem bói sim Kinh Dich

Ưu điểm của bói sim 4 số cuối:

 1. Tính nhanh, dễ dàng, không đòi hỏi phải có kiến thức phong thủy.
 2. Chú thích ngắn gọn, chung chung nên dễ thấy đúng trong một phần nào đó của mỗi người.

Nhược điểm của xem sim phong thủy 4 số đuôi là:

 1. Chưa có nguyên lý nào để lý giải 80 trường hợp hung cát.
 2. 4 số cuối là chưa đủ để xét cát hung của một số điện thoại. Phương pháp này giống tích truyện “thầy bói xem voi”.

Xem bảng tra cứu hung cát 4 số cuối điện thoại

Cách xem phong thủy sim theo 64 quẻ Kinh Dịch

Khi phân biệt được phong thủy là gì ? Mệnh lý là gì ? Dịch lý là gì ? Thì bạn sẽ hiểu được cần ứng dụng bộ nào cho cái tương tự như như sim số điện thoại cảm ứng .

Phong thủy cũng bắt nguồn từ dịch lý, nhưng được dùng riêng cho địa lý-chuyên nghiên cứu ảnh hưởng của môi trường sống con người.

Mệnh lý cũng dùng nguyên lý của dịch lý để nghiên cứu ảnh hưởng của ngày giờ sinh ảnh hưởng đến vận mệnh con người.

Tất cả đều bắt nguồn từ âm khí và dương khí và bát quái, nên tất cả chúng ta ứng dụng Kinh Dịch để xem ảnh hưởng tác động của số điện thoại cảm ứng đến người sử dụng là đúng chuẩn nhất. Bởi lẽ số điện thoại thông minh không thuộc Tướng Thuật, nên nếu xét theo góc nhìn phong thủy là bị sai trọn vẹn .Trong bốc dịch, 64 quẻ Kinh Dịch tích hợp với hào động, hoàn toàn có thể quyết định hành động số điện thoại thông minh tác động ảnh hưởng đến chủ sở hữu như thế nào ? Khi tương tác với nguyên khí của con người qua Thiên Can và Địa Chi của ngày, tháng, năm và giờ sinh sẽ có những ảnh hưởng tác động nặng nhẹ khác nhau, mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nhìn nhận tốt xấu ở nhiều góc nhìn khác nhau như : tài chánh, công danh sự nghiệp sự nghiệp, nhà đạo, tình cảm, thi tuyển …Bảng tra 64 quẻ Kinh DịchBảng tra 64 quẻ Kinh Dịch khi xem bói sim phong thủy

Xem sim phong thủy tại Sim Kinh Dịch sẽ cho bạn góc nhìn tương đối chính xác và logic hơn các bộ môn bói sim khác. Bởi lẽ, vạn sự trên đời không có gì là tốt hoàn toàn hoặc xấu hoàn toàn, cái gì cũng có nhiều mặt của vấn đề.

Xem phong thủy sim tại SimKinhDich.Com sẽ hoàn toàn khác với các website khác, bởi chúng tôi tinh gọn, loại bỏ những quan điểm sai lầm. Mặc khác đánh giá chuyên sâu vào gốc rễ của bói sim là xem quẻ Kinh Dịch. 

Hầu hết, những website khác đều dùng quẻ Kinh Dịch, nhưng cách xem lại không vận dụng tốt Kinh Dịch, nhìn nhận sơ xài, chung chung về Kinh Dịch. Nếu không biết nghiên cứu và phân tích đúng, khi ứng dụng Kinh Dịch cũng rất dễ bị trường hợp ” lợi chưa ổn hại ” .

Ví dụ quẻ Dịch đó chỉ nghiên về kinh doanh thương mại kinh doanh, nhưng lại dùng nó cho người làm công chức, thì chẳng khác nào triệt đường về sự nghiệp sự nghiệp .

Xem bói sim phong thủy Kinh Dịch có gì khác?

Khi bạn chăm sóc đến sim phong thủy, tiên phong bạn phải hiểu nôm na về sim phong thủy là gì ? Để hiểu được nó bạn cần phải ghi nhận phân biệt giữa đâu là phong thủy và đâu là những thuật huyền học trong khoa học huyền bí phương Đông .Mời bạn đọc tìm hiểu và khám phá về ngũ huyền thuật của phương đông : https://suanha.org/blog/ngu-thuat-trung-hoa để hiểu biết thêm vì sao khái niệm sim phong thủy lại đang bị hiểu sai .

Khi bạn ứng dụng đúng nguyên lý huyền học, bạn có thể ứng dụng nó một cách chính xác hơn. Đối với simkinhdich.com, chúng tôi ứng dụng Kinh Dịch Lục Hào kết hợp với Chu Dịch để phân tích chính xác những số sim của bạn, có thể ảnh hưởng đến các vấn đề về tài chánh, công danh sự nghiệp, gia đạo, tình cảm, thi cử…  Qua những thông số của âm dương, ngũ hành, bát quái, thiên can-địa chi trong mỗi quẻ dịch kết hợp tứ trụ của mỗi người, chúng tôi sẽ đưa ra những luận giải chính xác trong quá trình sử dụng sim của thân chủ. 

Bói sim theo Kinh Dịch vận dụng nguyên tắc của lục thân : Phụ Mẫu, Huynh Đệ, Tử Tôn, Thê Tài, Quan Quỷ. Sau đó ứng dụng nguyên tắc của ngũ hành, âm khí và dương khí, thiên can địa chi của quẻ để luận đoán sim đúng mực trong những nghành, và chọn sim theo đúng nhu yếu của thân chủ như : kích tài lộc, kích sự nghiệp, kích tình cảm, tương hỗ cho học tập, thi tuyển …

Bảng chi tiết về tượng của lục thân trong sim phong thủy

  Phụ Mẫu Huynh Đệ Tử Tôn Thê Tài Quan Quỷ
Chỉ người Cha mẹ anh em, mình, cướp, lái buôn Con cháu, công an, bác sĩ Vợ, người ở Chồng, quan, trộm
Sự nghiệp Tướng tám con dấu, chức vụ Chủ hàng Lương y, trợ thủ, lính Quan lại Quan chức, tòa án
Hôn nhân Giấy tờ kết hôn, li hôn… Đối thủ, người cản trở… Dễ nuôi con Sính lễ, trang sức Bà mối
Danh vọng Có lợi thi cử Tranh dành đoạt lợi Trở ngại công danh Thiên về tiền tài Có lợi
Kiện tụng Cáo trạng, khởi tố Trở ngại Lệnh truy nã, công an, hòa giải Đơn kiện, chi phí kiện tụng Trộm cắp, hình phạt…
Tính Chất âm đức gian khổ tổ tiên lo sợ trắc trở tổn thương nguy hiểm, bồng bột, phúc thần nội trợ, giỏi, tham lam Hoạn nạn, khó, rắc rối

Ứng dụng của tượng lục thân thân linh hoạt, ứng biến, không cứng nhắc, bảng trên chỉ là đại khái những khái niệm của lục thân cho người mới tiếp cận dễ hiểu. Bạn cũng có thể xem về bảng ý nghĩa dụng thần lục thân như sau để hiễu rõ thêm.

Dụng thần Chỉ người Chỉ vật và việc Ghi chú
Phụ mẫu Cha mẹ, bề trên, người già, mẹ nuôi Trời đất, thành trì, nhà cửa, mồ mả, thuyền, xe cộ, vật quý, vải vóc, giấy tờ, quần áo, vật che thân, trời mưa Phụ mẫu thường chỉ những vậy có tính bao quát, chứa đựng, dung nạp…
Huynh đệ Anh em, bạn bè, trộm cướp, lái buôn Mất trộm, gió, bão Chỉ những gì ngang hàng với ta, tranh đoạt, tranh dành với ta…
Tử tôn Con cháu trẻ nhỏ, học trò, tăng no, trung thần, binh lính, thần linh, cầu con, công an, thầy thuốc Lục súc gia cầm, thuốc, trăng sao, nắng Mọi việc đều tốt, quá vượng lêu lổng, suy thì gầy yếu, ngu dốt, cầu con thì tốt, cầu danh thì xấu, hôn nhân cho nữ cũng xấu
Thê tài Vợ, chị em gái, đầy tớ, gái, ca kỹ, phụ nữ, vị hôn thê Cầu tài, của cải tiền bạc, lương thực, bảo vật, hàng hóa, đồ ăn, vật dụng, tạnh ráo Huynh vượng động thế, khắc tài, tài vượng vợ lẳng lơ. Tài hóa tử thì tài vận vững chắc, vợ có con, xem mất đồ nếu ở nội quái thì vật còn trong nhà…
Quan quỷ Quan lại, quỷ thần, ta tự đoán bệnh, chồng, cướp, tòa án, gian thần Công danh, bệnh tật, tai nạn, mất trộm, các việc tôn giáo Quan hóa dụng, dụng hóa quan thì xấu, quan hóa tử, chồng có con riêng…

Ứng dụng thành thạo những kim chỉ nan này giúp bạn xem bói sim đúng chuẩn nhất và giúp chọn sim phong thủy theo từng nhu yếu của bản thân. Hiểu được nguyên tắc lục thân, giúp bạn nhận ra được quy luật rằng : ” không có gì là vẹn toàn ” và việc sim hợp mệnh không còn là kim chỉ nan đúng đắn nữa, vì nếu hợp thì nó chỉ tốt ở một hoặc vài góc nhìn, không hề tương thích toàn bộ những yếu tố khác. Và việc chọn sim phong thủy sai nguyên tắc, không giúp bạn đạt được mục tiêu của mình .

Xem bói sim phong thủy cầu tài lộc

Đối với 1 số ít điện thoại thông minh, khi xem theo giải pháp lục hào. Lập quẻ dịch thì có cấu trúc như hình dưới :quẻ lục hào tài vậnHình minh họa cho quẻ cầu tài vận

Sim phong thủy cầu tài yêu cầu quẻ có  Thê Tài vượng, được tứ trụ ngày tháng năm sinh cho, không bị hào động xung khắc, phá tuyệt. Nếu bị mộ, phá tuyệt thì bất lợi cho cầu tài lộc. Còn nhiều cách cục khác như: quẻ sim có tam hợp cục sinh tài, hoặc tam hợp cục là tài. Huynh đệ bị suy mộ tuyệt thì không phá được tài, đảm bảo tài vận hanh thông… và nhiều tiêu chí khác.

Xem bói sim phong thủy kích công danh

Khi xem bói sim phong thủy về sự nghiệp sự nghiệp, tất cả chúng ta lấy hào Quan Quỷ và Phụ Mẫu làm dụng thần. Hào Quan Quỷ tượng trưng cho cho việc, Phụ Mẫu tượng trưng sự nghiệp sự nghiệp của con người .quẻ kích công danhVí dụ về quẻ cầu Công Danh

Sim phong thủy kích công danh thì yêu cầu Quan Quỷ và Phụ Mẫu phải được vượng, không bị Tử Tôn động khắc hoặc bị bát tự có Địa Chi ngày tháng năm giờ xung khắc. Tùy trụ năm, tháng, ngày hay giờ mà tác động mạnh yếu khác nhau.

Hoặc xét thêm về thần sát, nếu Phụ Mẫu, Quan Quỷ có những thần sát như : Đào Hoa, Hoa Cái, Lộc, Mã, Quý Nhân … thì càng tốt cho việc kích hoạt công danh sự nghiệp sự nghiệp .

Ngược lại, sim phong thủy cầu công danh lại có hào Phụ Mẫu, Quan Quỷ suy nhược, bị hào động khắc, ngày tháng năm sinh không bổ trợ, thì chẳng có tác dụng cầu công danh. Còn nhiều mật pháp khác trong Kinh Dịch có thể suy đoán được như thế nào là sim phong thủy công danh, đây chỉ là những khái niệm khá cơ bản trong Kinh Dịch.

Xem sim phong thủy hỗ trợ học hành thi cử

Khi xét sim phong thủy hỗ trợ học tập, các tiêu chí gần giống như xét quẻ kích công danh, tuy nhiên có những đặc thù riêng. Ví dụ khi đối tượng còn nhỏ, đi học, thì có thể dụng tử tôn trì thế với điều kiện tử tôn ở ngôi số 5 trong quẻ Kinh Dịch, Tử Tôn động nhưng không khắc công danh-thi cử khi hào Tử Tôn động hóa Quan Quỷ mà quẻ lại không có hào Quan Quỷ.

Trong yếu tố xét sim phong thủy cho học sinh-sinh viên, điều quan trọng là không để hào Tử Tôn vượng, hoặc Huynh Đệ vượng. Nếu Huynh Đệ vượng, đối tượng người dùng sử dụng hoàn toàn có thể sẽ ham chơi, bỏ bê học tập, không nghe lời cha mẹ, thầy cô. Nếu Tử Tôn vượng, đối tượng người dùng sử dụng hoàn toàn có thể sẽ ít cố gắng nỗ lực, khó vượt qua thử thách trong những kỳ thi …Và nhiều kỹ thuật ứng dụng Dự kiến khác …

Xem phong thủy sim về tình duyên

Xét sim phong thủy tình cảm thì quẻ tình cảm cho nam và cho nữ sẽ khác nhau, đối với nam lấy Thê Tài làm dụng thần, đối với nữ lấy Quan Quỷ làm dụng thần. Điểm chung là cả nam và nữ đều thấy hào Thế và Ứng để xem tương tác về tình cảm của 2 bên. 

Khi kiểm tra phong thủy số điện thoại, nên lưu ý các quẻ dịch xem tương quan giữa các hào để có thể đánh giá chi tiết nhất.

boi ve tinh duyenHình minh họa bói sim tình duyênCác trường hợp cơ bản khi xét sim phong thủy kích tình duyên-gia đạo như :

 1. ứng sinh cho thế
 2. hào tài vượng
 3. tài ứng nên âm
 4. tài ứng nên tĩnh
 5. thế ứng hợp: lâu bền -Tài – quan, thế ứng hợp là bền lâu
 6. tài quan hợp: bền lâu
 7. tài – thế hợp: lâu bền
 8. Dụng thần được ngày-tháng-năm sinh, không bị xung phá, không bị khắc chế, không bị suy-mộ-tuyệt

Và nhiều kỹ thuật khác, mà phải có kỹ năng và kiến thức nâng cao mới lý luận được .

Suy ngẫm về các dụng Kinh Dịch hiện nay

Từ những nghiên cứu và phân tích của tôi về cách nhìn nhận tốt xấu một quẻ Kinh Dịch qua : tài vận, sự nghiệp, thi tuyển, tình cảm … Các bạn hoàn toàn có thể thấy, nếu ứng dụng sai sẽ hoàn toàn có thể gây ra những tai hại, những sai lầm đáng tiếc đáng tiếc. Hầu hết những website khác họ chỉ nhìn nhận ý nghĩa cát hung của tên quẻ dịch mà không thấu triệt hết ý nghĩa bên trong một quẻ Kinh Dịch. Điều này dễ dẫn đến thực trạng chọn cát nhưng gặp phải hung, gây tác động ảnh hưởng xấu đến người sử dụng .Ví dụ : cũng là quẻ Thuần Càn, nhưng so với nam thì lại khác, so với nữ thì lại khác. Đối với người tuổi Hợi, Tý, hoặc ngày tháng sinh có 2 chi này thường bất lợi trong sự nghiệp ; so với nữ thì bất lợi tình cảm …

Cách thức mua sim phong thủy tại Sim Kinh Dịch

Khi đã xem phong thủy sim nhưng vẫn chưa thỏa mãn về phần dịch lý mà máy tính đã đưa ra như trên, các bạn có thể liên hệ trực tiếp zalo: 0963.131.131 để đặt câu hỏi trực tiếp với chuyên gia. 

Sau khi đã được xem sim phong thủy và tư vấn bạn có thể đặt mua trực tiếp trên website hoặc nhờ đội ngũ chúng tôi tìm kiếm sim hợp tuổi giúp. Kho sim phong thủy của chúng tôi có hơn 3 triệu sim số đẹp, đủ để đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Sau khâu chọn số những bạn sẽ nhận được sim qua những hình thức như :

 • Giao hàng trực tiếp tận nhà
 • Ship cod qua đường bưu điện miễn phí
 • Chuyển khoản để được đăng ký chính chủ, sau đó tự ra điểm dịch vụ của nhà mạng để cấp lại phôi sim mới.

Trong quy trình chọn sim tại kho sim phong thủy và mua sim những bạn sẽ được những quyền hạn như :

 • Đăng ký chính chủ miễn phí
 • Được bảo hành trọn đời, trong trường hợp sim bị hư, bị mất trong thời gian không quá 1 tháng kể từ thời điểm mất.
 • Tư vấn các thông tin phong thủy khác miễn phí.

Kho sim phong thủy Sim Kinh Dịch – Địa chỉ xem bói sim, xem phong thủy số điện thoại, bói số điện thoại, tìm mua sim phong thủy uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Liên hệ: 0932.60.1616

Địa chỉ: 58 Nguyễn Trung Trực, Dĩ An Bình Dương

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/simkinhdichcom/

Lưỡng nghi thì trong âm có dương, trong dương có âm .Vật cực tất phản, bĩ cực thái lai .

Đây cũng là nguyên lý của Kinh Dịch.

Trong tốt ắc có xấu, tức là trong thái vượng ắc có điềm hung nguy, cốt cũng để răng dạy người đời biết lúc sang giàu phải biết tu nhân tích đức nếu không sẽ đến hồi gãy đổ.
Trong xấu ắc có tốt, bởi nhắn nhủ người đời biết: lúc khó khăn là lúc có động lực để người ta trưởng thành.
Bởi vậy đời mới thấm câu nói dân gian đơn thuần: “cái gì cũng có 2 mặt của nó”. Tốt không hẳn là tốt, xấu không hẳn là xấu.
Tôi nghiệm ra rằng, ở đời dẫu có chân mệnh thiên tử cũng phải có cốt cách của người nhân đức mới vững bền, nếu không cũng đến hồi sa cơ lỡ bước, biết bao vị “Chân mệnh thiên tử” đã làm vua rồi cũng nhanh chóng suy vi vì không lấy nhân xử thế thiên hạ.
Cũng như vậy, bạn muốn mưu cầu về tâm linh-phong thủy, muốn tốt cho cá nhân mình thì bạn phải giữ được phẩm đức nhân văn. Không có được điều ấy thì cũng như cây không có gốc rễ, lá không có cành. Dù có bón bao nhiêu loại phân bón tốt, tưới bao nhiêu dinh dưỡng thì cũng nhanh chóng suy vi.

Cốt yếu của phong thủy là tạo điều kiện để con người ta thay đổi chính bản thân mình. Sim phong thủy cũng vận hành như vậy. Phải bản thân hoàn thiện hơn, sau mới đạt được những điều mà mình mong muốn. Cũng giống như một chiếc xe máy phân khối nhỏ, muốn đạt vận tốc như những chiếc xe phân khối lớn là điều không thể. Vậy nên chúng ta mới phải thay đổi toàn bộ kết cấu bộ máy mới có thể đạt được điều ta muốn.
Không làm được điều này thì mọi mưu cầu cũng vô ích. Chúng tôi mong ai đó nếu muốn những điều tốt đẹp đến với mình, thì cũng hãy mở lòng của mình để tạo những điều tốt lành đối với mọi người xung quanh. Có như thế phong thủy mới thật sự linh nghiệm. Và khi đó, dùng sim phong thủy mới thấy hiệu quả.

chu ky

Source: https://suanha.org
Category: Phong thủy

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB