MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Chuyên gia phong thủy Phùng Phương dự đoán năm Nhâm Dần

VHDN.VN  Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng: “Gốc sâu nhất của phong thủy là tâm, đạo cao nhất của phong thủy là tích đức hành thiện”, vậy nên dù có áp dụng các đấu pháp phong thủy cao siêu thế nào mà kinh doanh không phục vụ mục đích vị nhân sinh thì phong thủy đó không còn giữ nguyên bản chất và giá trị.

Chuyên gia phong thủy Phùng Phương.

Master Phùng Phương là ai?

Anh là chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA.

Trong suốt cuộc hành trình dài trên con đường kinh doanh thương mại, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học dẫn lối cho anh tới với thành công xuất sắc. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức và kỹ năng thực nghiệm để giúp hàng nghìn người kinh doanh và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, nhà đạo viên mãn và kiến thiết xây dựng hàng chục những khu công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự cao cấp chuẩn phong thủy chính phái .Đó cũng đúng chuẩn là những kiến thức và kỹ năng thực nghiệm và thực tiễn mà Master Phùng Phương đã vận dụng khoa học phong thủy để tăng trưởng bền vững và kiên cố 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải kim chỉ nan sách vở .Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, DĐDN / VHDN có cuộc trò chuyện với chuyên gia phong thủy Phùng Phương để nghe anh san sẻ về tầm quan trọng của việc ứng dụng phong thủy trong kinh doanh thương mại ; những bật mý về tài vận của những người kinh doanh tuổi Dần và những ngành nghề mang lại thành công xuất sắc trong năm năm 2022 .Anh hoàn toàn có thể san sẻ một chút ít về tầm quan trọng của việc ứng dụng phong thủy trong kinh doanh thương mại ?

Chuyên gia phong thủy Phùng Phương:

Có 2 yếu tố lớn quyết định hành động đến sự thành công xuất sắc trong kinh doanh thương mại, đó chính là yếu tố bên trong, gồm có : kế hoạch, kế hoạch, thực thi của chỉ huy, đội ngũ nhân sự, và yếu tố thứ 2 là những tác nhân đến từ bên ngoài mà tôi gọi đó là phong thủy. Khoa học phong thủy dựa trên cơ sở tương sinh kìm hãm, âm khí và dương khí ngũ hành đưa ra những giải pháp nhằm mục đích phát huy yếu tố “ thiên thời, địa lợi, nhân hòa ”, tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho việc kinh doanh thương mại kinh doanh .

Chuyên gia phong thủy Phùng Phương tư vấn phong thủy cho doanh nghiệp.

Tại Hồng Kông, những công ty cực kỳ coi trọng phong thủy. Họ thường sắp lịch thao tác theo âm lịch, những shop đều có ban thờ thần tài. Thậm chí có công ty lớn hàng năm đưa ra thông tin “ chỉ số phong thủy ” để dự báo dịch chuyển của kinh doanh thị trường chứng khoán và bất động sản .

Trên thực tế có những cửa hàng phải sang nhượng lại nhiều lần, đổi chủ nhiều lần mà vẫn lụi bại. Với những trường hợp như trên, đôi khi rất khó để lý giải bằng các kiến thức trong kinh doanh. Và ở góc nhìn phong thủy thì lại trừu tượng hơn, do cả Thiên thời mở cửa hàng, do địa linh của đất, do nhân mệnh không đủ tầm lộc, cổ đông cổ phần không hợp theo phong thủy dẫn đến nhân sự rối ren. 

Tuy nhiên, “Gốc sâu nhất của phong thủy là tâm, đạo cao nhất của phong thủy là tích đức hành thiện”, vậy nên dù có áp dụng các đấu pháp phong thủy cao siêu thế nào mà kinh doanh không phục vụ mục đích vị nhân sinh thì phong thủy đó không còn giữ nguyên bản chất và giá trị.

Người ta nói : Phong thủy chính là nghệ thuật và thẩm mỹ sắp xếp của những kiến trúc sư ! Anh có chấp thuận đồng ý với quan điểm trên không ?

Chuyên gia phong thủy Phùng Phương: 

Phong thủy sư Thiệu Ung thời Tống nói rằng : Quan hệ giữa khí ( khí tài – công cụ ), tượng ( hình ảnh ), số ( số lượng ), thần ( thần trợ ) là sự gắn bó khăng khít, tiềm ẩn những vẻ đẹp thơ mộng .Phong thuỷ là địa thế căn cứ đưa kiến trúc thực thể dung nhập thực trạng vạn vật thiên nhiên, không chỉ có chú trọng công suất cùng cấu trúc khu công trình kiến trúc vật chất, mà càng trọng thị thủ pháp xảo diệu, đem nhân tính hóa, lễ nghi dân tục cùng nhu yếu đời sống ý thức nhu yếu liên kết lại với nhau. Kiến trúc cảnh sắc như vậy mới là thiên – địa – nhân hợp nhất .Anh hoàn toàn có thể bật mý một chút ít về năm 2022 ?

Chuyên gia phong thủy Phùng Phương: 

Vật phẩm phong thủy năm 2022.

Năm 2022 với Quẻ Phong Địa Quán mang ý nghĩa : trở lại với giá trị thật sau những biến cố. Năm 2021 đã qua đi với nhiều biến cố lớn, trong đó phải kể đến ảnh hưởng tác động nghiêm trọng của đại dịch Covid-19. Việt Nam đã trụ vững qua 3 làn sóng đại dịch nhưng lần bùng phát thứ 4, mọi chuyện có lúc đã vượt quá tầm trấn áp và để lại những hậu quả nặng nề. Năm 2022 quẻ Phong Địa Quán mang ý nghĩa về sự trở lại với những giá trị thật của toàn bộ những nghành nghề dịch vụ sau những biến cố. Nền kinh tế tài chính sẽ dành cho những con người biết chớp lấy thời cơ và thích ứng nhanh. Những con người chậm sẽ bị đào thải. Con người cũng trở lại với những giá trị thật của đời sống và hiểu rằng trong một phạm trù nào đó, tiền sẽ không hề xử lý được những biến cố của cuộc sống .

PHONG THUỶ PHÙNG GIA

Hà Nội: Phong Thủy Phùng Gia – Tầng 17 – Tòa 319 Bộ Quốc Phòng – Số 63 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội;

đường dây nóng trợ lý : 0858.111.999 – 08986.99999 ;

Source: https://suanha.org
Category: Phong thủy

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB