MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Ahome – Đơn vị thi công nội thất chung cư cao cấp

Chung cư đang dần là lựa chọn phổ cập của những dân cư tại những thành phố lớn. Để tạo được điểm nhấn cá thể cũng như tô điểm cho căn hộ cao cấp, lựa chọn một đơn vị chức năng phong cách thiết kế nội thất nhà ở đang là lựa chọn của nhiều người. Ahome tự hào là đơn vị chức năng top đầu trong việc xây đắp nội thất cao cấp. Vậy tại sao nên lựa chọn Ahome, bạn cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá ngay bài viết này .

Thương hiệu uy tín đã thi công qua nhiều công trình lớn

Ahome - Đơn vị thi công nội thất chung cư cao cấp ảnh 1

Ahome là tên thương hiệu phong cách thiết kế nội thất nhà ở đã xây đắp rất nhiều những khu công trình lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi là đối tác chiến lược của rất nhiều dự án Bất Động Sản bất động sản lớn như Starlake Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Gardenia … Do đó, chúng tôi tự tin chứng minh và khẳng định được chất lượng mẫu sản phẩm kiến thiết của mình xứng tầm với mọi khu công trình, dự án Bất Động Sản nhà ở lúc bấy giờ. Đội ngũ Ahome luôn nỗ lực cải tổ chất lượng mỗi ngày, mang đến những thưởng thức tốt nhất cho người mua đã tin cậy chúng tôi .

Luôn cập nhật các phong cách thiết kế nội thất mới nhất

Không phải lúc nào một phong cách thiết kế mới cũng là một phong cách thiết kế tương thích với mọi căn hộ chung cư cao cấp. Tuy nhiên, một phong thái phong cách thiết kế mới nếu được biến tấu linh động, mưu trí sẽ mang lại một phong thái đặc biệt quan trọng, độc lạ cho gia chủ của căn hộ cao cấp. Chính thế cho nên, đội ngũ phong cách thiết kế của Ahome luôn nhanh gọn update những phong thái phong cách thiết kế mới nhất. Song, chúng tôi không sao chép hay vận dụng một cách rập khuôn cứng ngắc mà biến hóa, trộn lẫn những phong thái với nhau để tạo nên một phong cách thiết kế độc nhất. Với tâm niệm mỗi khu công trình là một siêu phẩm độc nhất, đội ngũ Ahome luôn thao tác với 100 % trái tim và khối óc .

Đội ngũ thợ thủ công khéo léo và thấu hiểu vật liệu

Ahome - Đơn vị thi công nội thất chung cư cao cấp ảnh 2

Một trong những vấn đề mà các bên thi công nội thất cao cấp thường xuyên gặp phải đó là không làm chủ được nguyên vật liệu thi công công trình. Điều này khiến các thiết kế phải thay đổi nếu không có được nguyên vật liệu đúng ý. Tại Ahome, chúng tôi sở hữu một đội ngũ những người thợ thủ công lành nghề, thấu hiểu từng vật liệu mà họ sử dụng. Từ đó, mỗi vật liệu được sử dụng cho từng đồ nội thất đều có sự tính toán cẩn thận để mang tới ngoại hình bắt mắt và độ bền tuyệt vời.

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tay nghề
Đội ngũ kiến trúc sư của Ahome đều là những người dày dạn kinh nghiệm tay nghề đã chinh chiến qua nhiều khu công trình khác nhau. Nhờ vậy mà họ hoàn toàn có thể nhanh gọn phát hiện được những yếu tố còn sống sót trong căn hộ cao cấp để khắc phục trải qua phong cách thiết kế nội thất. Không chỉ vậy, kiến trúc sư của Ahome còn hiểu sâu về từng phong thái phong cách thiết kế nhà tại, từ đó thuận tiện tái hiện được phong thái theo ý muốn của chủ nhà
Với những điểm mạnh trên, Ahome tự tin khẳng định chắc chắn chất lượng lượng khu công trình kiến thiết không thua kém bất kỳ đơn vị chức năng nào trên thị trường. Chỉ cần người mua tin cậy vào Ahome, chúng tôi chắc như đinh sẽ đáp lại bằng sự tận tâm nhất, mang tới cho bạn căn nhà trong mơ .

Source: https://suanha.org
Category: Nội Thất

Alternate Text Gọi ngay