MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

AMY GRUPO – Người mở đường đưa nội thất Việt vươn tầm thế giới

Để hiểu hơn về hành trình dài từ tên thương hiệu Việt đến tên thương hiệu toàn thế giới, chúng tôi đã có cuộc trò truyện với ông Trần Tuấn Đại – Phó quản trị HĐQT – Phó Tổng Giám đốc AMY GRUPO .
Thưa ông, là một chuyên viên có tầm nhìn trong nghề ông nhìn nhận thế nào về ngành nội thất ở Nước Ta lúc bấy giờ ?
Chúng ta thấy rõ xu hường trong trang trí nội thất :

Xu hướng toàn cầu hóa tại thị trường Việt Nam, những không gian sống trong các khu đô thị mới, chung cư, khách sạn… có chất lượng thiết kế đẹp và tiện nghi.

Xu hướng thời trang trong trang trí nội thất với những phong thái được hình thành có chủ đích như phong thái sang trọng và quý phái – tân cổ xưa, công nghiệp, sinh thái xanh nhiệt đới gió mùa, tối giản, đương đại …
Vật liệu và công nghệ tiên tiến trang trí nội thất theo xu thế và cạnh tranh đối đầu quốc tế tại Nước Ta, thuận tiện shopping, dịch vụ chu đáo vì Nước Ta cũng là nước sản xuất vật tư trang trí nội thất xuất khẩu thuộc top đầu quốc tế .
1-1650615970.jpg
Ông Trần Tuấn Đại – Phó Chủ tịch HĐQT – Phó Tổng Giám đốc AMY GRUPO

Ngành nội thất ở Nước Ta đang rất tăng trưởng, thậm chí còn như ông nói Nước Ta còn là nước sản xuất vật tư trang trí nội thất xuất khẩu thuộc top đầu quốc tế. Điều này mang đến thời cơ gì cho doanh nghiệp ngành nội thất nói chung và AMY GRUPO nói riêng, thưa ông ?
Đối với AMY GRUPO, từ năm 2020 chúng tôi đã đặt ra kế hoạch quốc tế hóa và đến này là kế hoạch toàn thế giới hóa với những chương trình tăng trưởng nội lực tận dụng thời cơ .
Cùng với đó, chúng tôi tăng trưởng nguồn nhân lực, thiết kế xây dựng mạng lưới hệ thống quản trị, nhìn nhận ghi nhận bởi những tổ chức triển khai uy tín được những nước Âu – Mỹ thừa nhận nhằm mục đích bảo vệ sẵn điều kiện kèm theo thích nghi dữ thế chủ động của doanh nghiệp. Song hành cùng nguồn nhân lực, AMY GRUPO tăng trưởng công nghệ tiên tiến, chuyển giao công nghệ tiên tiến đạt trình độ văn minh nhất để bảo vệ năng lượng của mạng lưới hệ thống 5 nhà máy sản xuất sản xuất của tập đoàn lớn .
AMY GRUPO đã bước từng bước vững chãi vươn ra thị trường quốc tế thế nào, thưa ông ?
Thời gian qua, AMY GRUPO đã tăng cường tiếp thị và hợp tác với những đối tác chiến lược số 1 những vương quốc và quốc tế. Khi mang mẫu sản phẩm sang kinh doanh thương mại tại những vương quốc Âu – Mỹ bỏ lỡ những lợi thế tại trong nước, tiếp cận người mua không dễ chiều là bài kiểm tra năng lượng tốt nhất cho doanh nghiệp. Như vậy khi cạnh tranh đối đầu tại thị trường Nước Ta với những mẫu sản phẩm nhập khẩu thì mình có lợi thế hơn rất nhiều .
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hợp tác với những doanh nghiệp cùng ngành, những đối tác chiến lược trong nước để mong ước cùng nhau tăng trưởng ngành trang trí nội thất của Nước Ta phân phối nhu yếu mới của người Việt đồng thời chứng minh và khẳng định vị thế ngành trang trí nội thất Nước Ta tại thị trường quốc tế .
2-1650615986.jpg


Dự án căn hộ cao cấp của AMY GRUPO tại Montana Mỹ

AMY GRUPO sinh ra để triển khai thiên chức ” mang đến cho người mua những giải pháp nội thất tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất “. Hiện tại, thiên chức này đã được triển khai đến đâu, thưa ông ?
AMY GRUPO hướng đến người mua chuyên nghiệp tại thị trường Nước Ta theo quy mô B2B và C như nhà tăng trưởng bất động sản, nhà thầu thiết kế xây dựng, hội đồng kiến trúc sư … Với khoảng chừng 150 dự án Bất Động Sản cao ốc và bất động sản lớn trong 4 năm qua mà AMY GRUPO được phân phối vật tư và giải pháp gạch ốp lát, sàn gỗ, tấm trần tường của những chủ góp vốn đầu tư Sun Group, Đất Xanh, An Gia, Hưng Thịnh, Novaland, BRG … cùng những nhà thầu Coteccon, Unicon, Ricon, Hòa Bình, Ecoba, Delta … Chúng tôi đã cùng đối tác chiến lược thiết kế xây dựng hơn 100 showroom thưởng thức trên khắp Nước Ta để bảo vệ người tiêu dùng xem, thưởng thức loại sản phẩm thực tiễn trước khi quyết định hành động mua .
3-1650616013.jpg

Tại Việt Nam AMY GRUPO là một trong những doanh nghiệp tiên phong đẩy mạnh ra các thị trường lớn Mỹ, Anh, Châu Âu và Đông Nam Á. Hành trình mang thương hiệu nội thất AMY GRUPO ra thị trường nước ngoài có gì khó khăn không, thưa ông?

Một trong những rào cản lớn lúc bấy giờ là hàng rào kỹ thuật đang được dựng lên tại những vương quốc để giảm thiểu nhập khẩu. Một số vương quốc Châu Á Thái Bình Dương đang sử dụng những giải pháp phòng vệ thương mại so với hàng vật tư thiết kế xây dựng và trang trí nội thất từ Nước Ta cũng là khó khăn vất vả không nhỏ. Việc nâng cao năng lượng công nghệ tiên tiến và năng lượng quản trị của công ty là yếu tố then chốt của chương trình toàn thế giới hóa .
Muốn thành công xuất sắc phải độc lạ, càng khó khăn vất vả thì thành công xuất sắc càng tỏa nắng rực rỡ. Để đi đến đích, cách đi độc lạ của AMY GRUPO so với những doanh nghiệp trong ngành là gì, thưa ông ?
AMY GRUPO đã dữ thế chủ động hợp tác với những đối tác chiến lược của Italia, Tây Ban Nha và tăng trưởng đội ngũ phong cách thiết kế, điều tra và nghiên cứu, tăng trưởng để liên tục cho ra những bộ sưu tập mẫu sản phẩm mới, update khuynh hướng với những đặc tính nổi trội cung ứng tối ưu nhu yếu của người tiêu dùng. Theo bảng xếp hạng Fast 500 AMY GRUPO thuộc top công ty VLXD tăng trưởng nhanh nhất Nước Ta năm 2022 .
Với tư cách là thành viên hiệp hội phân phối ốp lát Bắc Mỹ, sự tăng trưởng lệch giá 15 lần từ 2017 đến 2022 đã dẫn chứng cho hướng đi đúng đắn và khẳng định chắc chắn giá trị tiếp đón của hội đồng đối tác chiến lược người mua .
Ông nhìn nhận thế nào về khuynh hướng nội thất trong năm 2022 ?
Xu hướng năm 2022 là khuynh hướng những phong thái phong cách thiết kế nội thất quốc tế được tiếp đón tại Nước Ta. Thay vì người dân tự mua, tự trang trí thì vai trò của kiến trúc sư, nhà thầu chuyên nghiệp được chứng minh và khẳng định .
Vật liệu trang trí nội thất được kiểm định tiêu chuẩn quốc tế sẽ được ưu thích do đây là sản phẩm & hàng hóa có tần suất tiêu dùng thấp, người dùng cần loại sản phẩm được nhìn nhận bởi cơ quan ghi nhận uy tín .
4-1650616032.jpg
Phát triển đội ngũ thiết kế, nghiên cứu liên tục đáp ứng tối ưu nhu cầu của người tiêu dùng.

AMY GRUPO đã sẵn sàng chuẩn bị những gì để nhập cuộc chơi 2022, thưa ông ?
Năm 2022 chúng tôi đã hoạch định tận dụng chu kỳ luân hồi tái cấu trúc nguồn cung toàn thế giới để tăng trưởng thị trường toàn thế giới hóa, trong đó tiềm năng thị trường Âu – Mỹ chiếm 50 % tổng thị trường của công ty .
Với những thành tựu và chất lượng mẫu sản phẩm của AMY GRUPO tại thị trường quốc tế nói chung và thị trường Mỹ nói riêng, tháng 10/2021, AMY GRUPO vinh dự được tổ chức triển khai One World Trade Center, Thành Phố New York, Mỹ nhìn nhận, trao tặng phần thưởng Best Luxury Tiles in Asia – Gạch ốp lát sang trọng và quý phái nhất tại Châu Á Thái Bình Dương .

Đầu tháng 1 năm 2022, AMY GRUPO đạt giải vàng sản phẩm gạch siêu mỏng ion âm trong hạng mục Home Interior Products/Materials and Surfaces (Sản phẩm nội thất/Vật liệu và bề mặt) và giải đồng với sản phẩm sàn gỗ cao cấp AMYGRES ABA Nano bạc kháng khuẩn ở hạng mục Home Interior Products-Textiles/Floor Coverings (Sản phẩm nội thất/Vật liệu dệt, lát sàn) của International Design Awards – một giải thưởng thiết kế uy tín trên thế giới.

Xem thêm: 32+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Đẹp Sang Trọng Bậc Nhất 2021

5-1650616043.jpg
Giải thướng lớn của AMY GRUPO tại các cuộc thi quốc tế

Xin chúc mừng AMY GRUPO với những thành tựu lớn đã đạt được trong 4 năm vừa mới qua. Nói về sự thành công xuất sắc của AMY GRUPO, ông tưởng tượng sẽ như thế nào trong vòng 5 năm tới ?
AMY GRUPO với xu thế kế hoạch sẽ tăng trưởng một tập đoàn lớn VLXD và trang trí nội thất tiên phong, số 1 mang lại giá trị sống thiết thực tại Nước Ta và quốc tế với hai thị trường trọng điểm là Nước Ta và xuất khẩu .
Xin chân thành cảm ơn ông !

Source: https://suanha.org
Category: Nội Thất

Alternate Text Gọi ngay