MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

[15+ mẫu] Sơn nhà 2 tầng đẹp nhất năm 2020

[15+ mẫu] Sơn nhà 2 tầng đẹp nhất năm 2020

Màu sơn nhà là một trong những yếu tố quyết định việc làm nổi bật được một ngôi nhà 2 tầng. Hiểu được điều đó, hôm nay Sơn Nippon sẽ cung cấp 10+ mẫu sơn nhà 2 tầng đẹp để bạn có thể tham khảo và chọn ý tưởng cho căn nhà của mình!

1. Mẫu sơn ngoại thất nhà 2 tầng đẹp

1.1. Nhà phố 2 tầng

Nhà phố có đặc thù là diện tích quy hoạnh bề ngang không quá lớn. Vì thế thường chú trọng vào phần phối màu sơn mặt tiền cũng như trang trí thiết kế bên ngoài để làm điển hình nổi bật ngôi nhà, cũng như biểu lộ rõ được phong thái của gia chủ .
sơn nhà 2 tầng đẹp

Mẫu thiết kế kiểu nhà phố 2 tầng đơn giản với màu sơn chủ đạo Silver Fox (52A-2P) mang đến vẻ ngoài độc đáo và mới lạ.

sơn nhà 2 tầng đẹp 1

Sử dụng màu sơn thiết kế bên ngoài Minced Onion ( 50A-3 P ) cùng với phần sơn trần nhà màu truyền thống lịch sử White ( BS-9102 ) nhã nhặn, hòa giải với vạn vật thiên nhiên .
sơn nhà 2 tầng đẹp 2Mặt tiền của mẫu nhà mặt phố 2 tầng gây ấn tượng mạnh với màu sơn thiết kế bên ngoài đơn thuần, sáng sủa cho hàng loạt phong cách thiết kế ngôi nhà .
sơn nhà 2 tầng đẹp 3Màu sơn thiết kế bên ngoài Dutch Cream ( 34A-2 P ) phối hợp với Tropic Tan ( 34B-2 T ) và màu trắng White ( BS-9102 ) mang đến cho người nhìn sự dễ chịu và thoải mái, hòa giải .

1.2. Mẫu sơn đẹp cho kiểu nhà 2 tầng cấp 4

Đối với kiểu nhà cấp 4 hai tầng thì việc chọn màu sơn cũng khá đơn thuần. Bạn hoàn toàn có thể chọn sơn 2 – 3 mặt chính rồi chọn phối màu 1 – 1 chính phụ hoặc 1 – 2 chính phụ .
sơn nhà 2 tầng đẹp 4Nhà cấp 4 với màu sơn thiết kế bên ngoài đẹp, sang chảnh, điểm nhấn là những mảng sơn màu Whisper Pink ( 32A-2 P ) tỏa nắng rực rỡ .
sơn nhà 2 tầng đẹp 5Mẫu sơn nhà 2 tầng cấp 4 mang lối phong cách thiết kế tân tiến, khoảng trống mở rộng rãi, thoáng đãng cho hàng loạt ngôi nhà .
sơn nhà 2 tầng đẹp 6Màu sơn Yellow Buff ( 27B-3 P ) và trụ cột sử dụng màu Cassel Brown ( 36C-3 D ) nhã nhặn và sang trọng và quý phái. Đồng thời sự tích hợp này giúp ngôi nhà luôn giữ được sắc tố như khởi đầu, không bị phai bẩn .

2. Mẫu sơn nội thất cho nhà 2 tầng

Bước sang mảng sơn nội thất bên trong trong căn nhà thì bạn nên chọn những màu sơn tươi tắn, nhẹ nhàng. Cụ thể là màu trắng, trắng hồng, trắng xanh … giúp khoảng trống nhà luôn sáng, dễ trang trí và phối hợp với đồ vật nội thất bên trong .
sơn nhà 2 tầng đẹp 7Sang trọng, văn minh với lối phong cách thiết kế tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh tối đa khoảng trống phòng khách cùng màu sơn vàng nhất tươi tắn .
sơn nhà 2 tầng đẹp 8Sự tích hợp những gam màu sơn nội thất sắc trầm như xám, xám đậm mang đến một khoảng trống phòng khách có chiều sâu hơn .
sơn nhà 2 tầng đẹp 9Sử dụng màu sơn nội thất bên trong màu xám giúp thuận tiện phối hợp với đồ nội thất bên trong, giúp cho khoảng trống thông thoáng và đồng nhất hơn .

>> Xem thêm bài viết: Màu sơn nhà cấp 4 đẹp

3. Mẫu sơn nhà 2 tầng theo phong thủy đẹp

Phong thủy cũng là yếu tố vô cùng quan trọng so với gia chủ. Dưới đây là tổng hợp những mẫu sơn nhà 2 tầng hợp với từng bản mệnh bạn nên tìm hiểu thêm :

3.1. Mẫu sơn nhà hợp mệnh Kim

Đối với người mệnh kim, nên dùng nhóm màu tương sinh, tương hợp, nên tránh những nhóm màu kìm hãm và màu khắc .
Màu tương sinh : Vàng, nâu đất
Màu tương hợp : Trắng, xám, ghi
Màu kìm hãm : Xanh lục
Màu khắc : Đỏ, hồng, tím
sơn nhà 2 tầng đẹp 10Sự tích hợp đầy tinh xảo, mới lạ trong màu sơn thiết kế bên ngoài Nautica Breeze ( GR 26 ) cùng màu sơn Rose Taupe ( 0W042 ) cho mẫu nhà 2 tầng rất tương thích với gia chủ mang mệnh kim .

3.2. Mẫu sơn nhà hợp mệnh Mộc

Đối với người mệnh mộc, nên dùng nhóm màu tương sinh, tương hợp. Nên tránh những nhóm màu khắc chế và màu khắc .
Màu tương sinh : Đen, xanh nước biển
Màu tương hợp : Xanh lục

Màu tương khắc: Vàng, nâu đất

Màu khắc : Trắng, xám, ghi
sơn nhà 2 tầng đẹp 11Màu sơn thiết kế bên ngoài Friendly Sky ( 62A-3 P ) cùng màu Alaskan Blue ( 62B-2 T ) hợp với người mệnh mộc .
sơn nhà 2 tầng đẹp 12Màu sơn thiết kế bên ngoài Lively Lavender ( 70A-3 P ) cùng phần trụ cột Sweet Lilac ( 70B-3 D ) tích hợp với phong cách thiết kế những ô thoáng hành lang cửa số cỡ lớn rất tương thích với người mệnh mộc .

3.3. Màu sơn nhà hợp mệnh Thủy

Đối với người mệnh thủy, nên dùng nhóm màu tương sinh, tương hợp. Nên tránh những nhóm màu tương khắc và chế ngự và màu khắc .
Màu tương sinh : Trắng, xám, ghi
Màu tương hợp : Đen, xanh nước biển
Màu tương khắc và chế ngự : Đỏ, hồng, tím
Màu khắc : Vàng, nâu đất
sơn nhà 2 tầng đẹp 13Sắc trắng White ( BS 9102 ) làm màu sơn thiết kế bên ngoài chủ yếu cho căn biệt thự cao cấp 2 tầng giúp cho gia chủ mệnh Thủy thêm nhiều như mong muốn, tài lộc .
sơn nhà 2 tầng đẹp 14Sử dụng màu sơn thiết kế bên ngoài chính Evening Blue ( 76A-3 P ) sang trọng và quý phái, nhã nhặn cùng với sắc trời vạn vật thiên nhiên tương thích với người mệnh Thủy .

3.4. Mẫu sơn nhà hợp mệnh Thổ

Đối với người mệnh thổ, nên dùng nhóm màu tương sinh, tương hợp. Nên tránh những nhóm màu tương khắc và chế ngự và màu khắc .
Màu tương sinh : Đỏ, hồng, tím
Màu tương hợp : Vàng, nâu đất
Màu tương khắc và chế ngự : Đen, xanh nước biển
Màu khắc : Xanh lục
sơn nhà 2 tầng đẹp 15Màu sơn thiết kế bên ngoài Aureole ( 28A-3 P ) tân tiến, sang chảnh cho toàn thể căn nhà, tương thích với gia chủ mệnh Thổ .
sơn nhà 2 tầng đẹp 16Ngôi nhà độc lạ sở hữu lối phong cách thiết kế mở 2 tầng với màu sơn thiết kế bên ngoài Gray Button ( 13C-1 P ) và phần trụ cột Slate Gray ( 13C-4 D ) .

3.5. Mẫu sơn nhà hợp mệnh Hỏa

Đối với người mệnh hỏa, nên dùng nhóm màu tương sinh, tương hợp. Nên tránh những nhóm màu tương khắc và chế ngự và màu khắc .
Màu tương sinh : Xanh lục
Màu tương hợp : Đỏ, hồng, tím
Màu kìm hãm : Trắng, xám, ghi
Màu khắc : Đen, xanh nước biển
sơn nhà 2 tầng đẹp 17

Lựa chọn cho căn biệt thự màu sơn ngoại thất Periwinkle (CV 09) kết hợp với phần trụ cột Misty Jade (54C-1P). Kiểu thiết kế ngói màu đỏ cam truyền thống và phần trần nhà màu White (BS 9102) nhã nhặn.

Trên đây là những san sẻ của chúng tôi về những mẫu sơn nhà 2 tầng đẹp nhất update xu thế của năm mới 2020. Mong rằng đó sẽ là thông tin hữu dụng để bạn tìm hiểu thêm và tìm kiếm ý tưởng sáng tạo cho ngôi nhà của mình .

Để biết thêm về các màu sơn khác của Sơn Nippon, bạn có thể tham khảo tại đây: https://suanha.org/vi/ma-mau-son/reds hoặc liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất theo link https://suanha.org/vi/dai-ly để được tư vấn và lựa chọn trực tiếp sản phẩm.

>> Có thể bạn cũng đang chăm sóc :

Source: https://suanha.org
Category: Sơn Nhà

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB