MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Nhẫn phong thủy là gì? Cách đeo nhẫn phong thủy đem lại may mắn

Nhẫn phong thủy là gì? Cách đeo nhẫn phong thủy đem lại may mắn

Người ta mang nhẫn phong thủy với mong muốn gặp nhiều may mắn và bình an. Vậy nhẫn phong thủy là gì? Cách đeo nhẫn phong thủy như thế nào thì đem lại may mắn?

Việc đeo nhẫn không còn đeo cho đẹp cho sang mà nó còn ẩn chứa ý nghĩa phong thủy bên trong. Cùng Bách hóa XANH tìm hiểu nhẫn phong thủy và cách chọn nhẫn phong thủy sao cho phù hợp và may mắn.

1Nhẫn phong thủy là gì?

Phong thủy là một học thuyết trừu tượng và rất khó chớp lấy, theo ý niệm từ cha ông cho rằng mọi góc nhìn trong đời sống điều ít hoặc nhiều tương quan đến phong thủy từ xây nhà, nội thất bên trong, làm ăn và giờ đây đến việc đeo nhẫn cũng tương quan đến từ trên .

Nhẫn phong thủy là gì?

Nhẫn phong thủy có nghĩa là chiếc nhẫn có chất liệu hợp theo mạng, theo tuổi khi đeo trên vị trí bất kì ngón nào trên bàn tay trái hay phải thì nó mới có công dụng liên quan đến vận mệnh hay may mắn của chủ nhân. Một chiếc nhẫn có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau, thậm chí bình thường nhưng vị trí đeo trên ngón tay nào và nó mang ý nghĩa gì thì đó cũng được xem phong thủy.

Tóm lại, nhẫn phong thủy bao hàm hoặc ít nhiều liên quan đến vị trí đeo nhẫn cùng với chất liệu, theo tuổi tác, theo mạng hay kiểu dáng.

2Cách chọn nhẫn phong thủy?

Như đã nói trên thì nhẫn phong thủy liên quan ít nhiều đến mệnh cách, chất liệu, năm tuổi của gia chủ, vì vậy để chọn một chiếc nhẫn vừa ý thì người ta sẽ chọn theo mệnh cách, nghĩa là màu sắc của chiếc nhẫn phù hợp mệnh cách của gia chủ.

Mệnh Kim

Cách chọn nhẫn phong thủy?

Chọn nhẫn màu trắng, vàng, nâu đất, xanh lá. Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì những màu trên điều liên quan đến Kim, trong đó nâu đất thuộc bản mệnh thổ vượng tài vượng mệnh cho Kim, Kim khắc Mộc nên xanh lá mang đến sinh khí cho mệnh Kim.

Mệnh Thủy

Cách chọn nhẫn phong thủy?

Chọn những chiếc nhẫn liên quan đến Thủy như màu đen, xanh đen, xanh dương, xanh biển, trắng, bạc. Những màu trên điều biểu hiện cho thuộc tính Nước trong tự nhiên, đặc biệt màu trắng và bạc là hai màu siêu vượng cho mệnh Thủy, vì Kim sinh Thủy nên mang hai màu trên rất may mắn và phát đạt.

Mệnh Mộc

Cách chọn nhẫn phong thủy?

Mệnh Mộc thì nên chọn xanh lá, xanh rêu, xanh bích và màu đen. Những màu trên điều liên quan đến cây cỏ, hoa lá mang đến sự sinh khí và may mắn, đặc biệt Thủy sinh Mộc nên màu đen rất phù hợp cho người mệnh Mộc.

Mệnh Hỏa

Cách chọn nhẫn phong thủy?

Thuộc tính Hỏa thì nên chọn các màu sặc sỡ như đỏ, cam, vàng, tím và các màu của mệnh Mộc và Kim cũng rất vượng cho người mệnh Hỏa.

Mệnh Thổ

Mệnh Thổ thì bạn dùng màu của mệnh Hỏa để sinh tài sinh lộc, tránh nhóm màu của mệnh Kim, mệnh Mộc vì khắc Thổ cực xui xẻo và thiếu may mắn nếu chọn hai nhóm trên. Tốt hơn hết chọn màu gần giống đất như nâu đất, vàng sậm rất phù hợp người mệnh Thổ.

Cách chọn nhẫn phong thủy?

Ngoài ra còn nhu yếu vật liệu là bằng đá hay sắt kẽm kim loại quý, năm tuổi như Tí, Sửu, Dần, … nhưng yếu tố này ít được đề cập đến vì thường người đeo sẽ chọn theo mệnh cách và vị trí đeo trên bàn tay .

3Vị trí đeo nhẫn phong thủy nói lên điều gì?

Bàn tay con người còn mang ý nghĩa phong thủy rất là đặc biệt quan trọng, mỗi một ngón tay đều mang góc nhìn riêng, vì thế vị trí đeo nhẫn nói lên rất nhiều thứ link mệnh cách của con người .

Đeo ở ngón cái

Vị trí đeo nhẫn phong thủy nói lên điều gì?

Dành cho những ai mệnh Mộc, ngón này tượng trưng cho cha mẹ, sự độc lập, giàu ý chí, có lập trường rõ ràng, luôn muốn tự vươn lên và đứng trên danh vọng bằng đôi chân của mình. Tuy vậy, đường tình duyên sẽ lận đận nên nếu bạn ế hoài thì đừng đeo ngón này nhiều, còn muốn có tiền, công danh sự nghiệp thì đeo ngón này.

Đeo ngón trỏ

Vị trí đeo nhẫn phong thủy nói lên điều gì?

Thuộc mệnh Hỏa, ngón tay này tượng trưng sáng tạo, chân thực, độc lập, người mệnh hỏa đeo ngón này sẽ vượng tài vượng lộc vượng trí, công thành danh toại.

Đeo ngón giữa

Vị trí đeo nhẫn phong thủy nói lên điều gì?

Dành cho mệnh Thổ, ngón này có ý nghĩa quan hệ ruột thịt và tình bạn, nó còn mang cái tôi của bạn, sự hòa hợp trong các mối quan hệ xã hội, trong quan hệ bạn bè, vợ chồng, anh em.

Đeo ngón áp út

Vị trí đeo nhẫn phong thủy nói lên điều gì?

Thuộc tính Kim, mang đến sự may mắn và chút ít đào hoa, đây là ngón thể hiện quan hệ tình cảm, thường nếu bạn độc thân thì đừng nên mang ngón này vì nó tượng trưng người thương bạn, bạn có thể chọn kiểu dáng khác nhẫn cưới thì sẽ trợ bạn công danh và tình cảm.

Đeo ngón út

Vị trí đeo nhẫn phong thủy nói lên điều gì?

Dành cho người mệnh Thủy, ngón này thể hiện cho sự giao tiếp, ngoại giao và quý nhân. Nếu bạn là người mệnh thủy thì mang ngón này thì mối quan hệ giao tiếp xã hội của bạn sẽ được cải thiện, gặp nạn hay khó khăn thì sẽ gặp quý nhân.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách đo size nhẫn cho nam, nữ đơn giản

Phía trên là những thông tin về nhẫn phong thủy, mong rằng quý bạn đọc sẽ chọn được cho bản thân chiếc nhẫn phù hợp với bản thân mình nhất.

Có thể bạn quan tâm:

>> Đá phong thủy là gì ? Cách chọn đá phong thủy

>> Những vật phẩm phong thuỷ ai cũng nên có trong năm 2021

>> Cách chọn đồ đồng phong thủy tương thích để mang lại suôn sẻ, tài lộc cho gia chủ

Mời bạn tham khảo các loại đồ thờ cúng tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

Source: https://suanha.org
Category: Phong thủy

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB