MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Nhẫn đá phong thủy da dạng kiểu dáng, giá thành rẻ tại Vân Mây

Hiện nay những chiếc nhẫn đá phong thủy không phải là đẹp thẩm mỹ đơn thuần mà nó còn mang cả một vẻ đẹp của tâm linh. Bởi những viên đá được làm từ nhiều chất liệu đá quý tự nhiên như: thạch anh,ngọc, topas, aquamarine, ruby, saphia…những viên đá này nhìn thô thì nó rất xù xì, xấu xí nhưng khi được gia công căt ngọt thì chúng toát nên vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong thu hút mọi ánh nhìn thì bên ngoài.

Nhẫn đá phong thủy được quy tụ vẻ đẹp của nguyên vật liệu khoáng sắt kẽm kim loại hạng sang mà hơn thế là dạng đá tự nhiên chúng mang trong mình những nguồn nguồn năng lượng vô cùng tích cực nhằm mục đích giảm thiểu những điểm xấu, những ảnh hưởng tác động xấu từ bên ngoài đến mỗi tất cả chúng ta .

Cách lựa chọn một nhẫn đá chuẩn phong thủy

Làm một việc gì cũng phải xét về yếu tố phong thủy tâm linh. Tâm có an thì ắt làm việc gì cũng đạt. Vì vậy việc chọn một nhẫn đá phong thủy cũng rất nhiều cần phải nói:

Màu sắc nhẫn hợp mệnh

+ Mệnh Kim nên dùng đá có màu tương sinh như : vàng sẫm, nâu đất, hay màu tương hợp như : trắng bạc, vàng nhạt. Không dùng đá có màu : xanh lá cây, gỗ, đỏ, hồng, tím+ Mệnh Mộc nên dùng đá có màu tương sinh như : đen, xanh lam, xanh nước biển, và màu tương hợp là : xanh lục. Màu kỵ : vàng, trắng thuộc mệnh kim vì kim khắc mộc+ Mệnh Thủy nên dùng đá có màu tương sinh như : trắng, bạc, vàng, tương hợp là : đen, xám, đen khói. Màu kỵ : vàng nâu đất, nâu vì thổ khắc thủy .+ Mệnh Hỏa nên dùng đá có màu tương sinh như : xanh lục vì mộc sinh hỏa. Và màu tương hợp là : hồng, đỏ, tím, cam. Màu kỵ : đen, xám đen vì thủy khắc hỏa .

+ Mệnh Thổ nên dùng đá có màu tương sinh như: đỏ, hồng, cam, và màu tương hợp là: vàng, vàng nâu đất. Màu kỵ: đen, xanh nước biển, xám vì thủy khắc thổ.

Mua và gia công nhẫn đá phong thủy ở đâu giá tốt rẻ, chất lượng ?Việc này cũng rất cần chi tiết cụ thể sự cấu thành mẫu sản phẩm vì nguyên vật liệu làm ra chúng không có giá liêm yết lúc bấy giờ .Ví dụ phôi nhẫn quý vị muốn làm bằng vàng khác so với bằng bạc. Và trong chỉ tính vàng thôi thì lại phân định ra là vàng có tuổi thọ bao nhiêu K. Mặt đá cũng vậy có nhiều dạng đá làm ra chúng vì thế trước khi mua quý vị hãy liên hệ với chúng tôi .Đá quý Vân Mây nhiều năm chuyên chế tác và sưu tầm những dòng đa quý, đá bán quý bậc nhất lúc bấy giờ sẽ là nơi hoàn toàn có thể gia công những nhẫn đá phong thủy rẻ nhất đến tay mỗi quý vị .

Đến với Đá Quý Vân Mây quý vị được hưởng những khuyến mại như sau :

Đảm bảo giá tiền rẻ nhất

Phôi đá làm ra chuẩn tự nhiên

Bao kiểm định, bh mẫu sản phẩm sự dụng 1 nămSai chất lượng, mẫu mã đổi trả và hoàn tiền trong vòng 1 tuần đầu sử dụng .

Source: https://suanha.org
Category: Phong thủy

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB