MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

NGÀY TỐT XÂY NHÀ SỬA NHÀ THÁNG 10 – AN BẢO KHANG

Ngày tốt xây nhà sửa nhà tháng 10

Ngày tốt xây nhà sửa nhà tháng 10/2020

Chọn ngày tốt để khởi công xây nhà sửa nhà tháng 10 đang là mối quan tâm của khá nhiều chủ nhà. Trong tháng 10 năm 2020 có những ngày nào tốt để động thổ khởi công xây dựng nhà hoặc sửa nhà? 

Và những ngày nào nên tránh để bảo vệ việc làm diễn ra thuận tiện, không gặp phải những trở ngại cũng như làm ảnh hưởng tác động đời sống về sau ? Bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu dụng dành cho mọi người .
Ngày tốt xây nhà sửa nhà tháng 10

Mời quý vị xem thêm bài viết:

Xem tuổi của ai để chọn ngày tốt xây nhà sửa nhà tháng 10

Việc chọn ngày tốt để khởi công xây dựng, làm móng, đặt những viên gạch đầu tiên rất quan trọng. Nhưng việc xem ngày phải dựa vào tuổi của gia chủ để xem xét mới có thể chọn được ngày, giờ phù hợp nhất. Vậy muốn xem ngày làm nhà phải dựa vào tuổi của ai?

Trong phong thủy, xây nhà là công việc quan trọng và trọng trách này thường thuộc về người nam – người trụ cột của gia đình. Mọi người vẫn thường nói “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” và ” lấy vợ xem tuổi đàn bà, xây dựng làm nhà xem tuổi đàn ông”. Người nam tượng trưng cho Dương còn người nữ là Âm, cho nên việc xem tuổi làm nhà sửa nhà luôn lấy tuổi người đàn ông trong gia đình.

Người đàn ông ( chủ hộ ) như nền tảng của ngôi nhà nên nhất định phải chọn người lớn nhất của ngôi nhà. Dựa vào tuổi của gia chủ để xem xét và chọn ngày lành trong tháng 10 để thực thi việc làm thiết kế xây dựng sửa chữa thay thế nhà cửa .
Trong trường hợp người nam trong nhà không hợp tuổi trong năm hoặc trong tháng đó tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể làm thủ tục mượn tuổi người khác tương thích hơn. Nhưng cần phải mượn tuổi của người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình để bảo vệ sự tương thích .
Nhiều trường hợp khi người phụ nữ là chủ mái ấm gia đình thì hoàn toàn có thể lấy tuổi người phụ nữ xem ngày đẹp – tháng đẹp để thi công xây nhà. Tuy nhiên, xét về nhiều yếu tố nó lại có nhiều điểm không hợp tử vi & phong thủy. Cho nên, nếu hoàn toàn có thể tốt nhất vẫn là mượn tuổi người nam trong dòng họ có nhà đạo, tướng số tốt để mượn tuổi, việc này giảm bớt những kiêng kỵ trong tử vi & phong thủy .
Ngày tốt xây nhà sửa nhà tháng 10

Các ngày tốt xây nhà sửa nhà tháng 10 năm 2020

Sau khi đã chọn được người có tuổi tốt hoàn toàn có thể làm nhà trong năm 2020 tất cả chúng ta sẽ triển khai xem ngày. Nếu gia chủ muốn chọn tháng 10 năm 2020 ( tức từ ngày 16/8 – 13/9 âm lịch ) để khai công động thổ xây nhà hoàn toàn có thể xem xét những ngày sau đây :
Ngày tốt xây nhà sửa nhà tháng 10
Ngày tốt xây nhà sửa nhà tháng 10
Ngày tốt xây nhà sửa nhà tháng 10

Đây là những ngày đẹp có những khung giờ tốt trong tháng 10 phù hợp để tiến hành động thổ xây nhà sửa nhà trong tháng 10. Nhưng cần lưu ý, không phải mọi tuổi đều thích hợp với những ngày này. Bởi có những người hợp tuổi trong năm nhưng cũng có người không. Do đó, cần xem xét kỹ lưỡng tuổi của gia chủ để tìm ra ngày tốt nhất để có thể tiến hành công việc.

Những ngày xấu nên tránh khởi công xây nhà sửa nhà

Trong tháng 10 có những ngày tốt để chúng ta khởi công xây nhà, tuy nhiên cũng có những ngày xấu mọi người nên tránh. Nếu tiến hành động thổ trong những ngày dưới đây sẽ gặp phải nhiều phiền phức, khó khăn và tác động xấu đến cuộc sống sau này.

Khi muốn khởi công động thổ xây nhà sửa nhà giả chủ cần tránh những ngày sau:

– Ngày thổ kị | Ngày sát chủ | Ngày thụ tử | Ngày thiên hỏa | Ngày thấp, ác đại bách sự | Ngày vãng vong | Ngày xích khẩu
– Ngày Bạch hổ đại sát như những ngày Giáp dần, Bính dần, Canh dần, Mậu dần và Nhâm dần
– Những ngày Thiên mọi, Tam nương, Quỷ khốc, Hoang ốc …
– Những ngày Nguyệt kị trong tháng gồm có ngày mùng 5, ngày 14, ngày 23 âm lịch. Tùy từng tháng khác nhau mà mức độ xấu của những ngày này là khác nhau .
Đây là những ngày xấu mọi người nên tránh và tuyệt đối không nên động thổ để tránh gặp phiền phức .

Chúng ta nên tìm hiểu thật kỹ, xem ngày cẩn thận để thực sự chọn được ngày tốt xây nhà sửa nhà tháng 10 để đem lại sự thuận lợi, may mắn. Đừng xem nhẹ vấn đề này bởi “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Nếu khởi công xây nhà vào những ngày xấu có thể sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề.

Để được tư vấn nhiều hơn về ngày tốt động thổ hãy liên hệ với An Bảo Khang để được hỗ trợ nhanh chóng qua hotline: 090 220 1389. Xin cảm ơn!

likeface

Source: https://suanha.org
Category: Sửa Nhà

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB