MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Mua Diều Sáo Mi Ni Lắp Ghép Giá Rẻ LIMITI DS11 – Thế Giới Đồ Chơi Trẻ Em Yeep

Mô tả

Mua mẫu sản phẩm đồ chơi trẻ nhỏ Diều sáo mi ni lắp ghép giá rẻ LIMITI DS11 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và không tính tiền ship hàng thuận tiện .

Tên sản phẩm: Diều sáo mi ni lắp ghép giá rẻ LIMITI DS11. Sản xuất tại: Việt Nam. -) thông số kĩ thuật : 96cmx23cmx3cm -) vật liệu: nan cáp quang dẻo.nan thủy tinh -) Cách bảo quản: để nơi khô mát. Màu sắc: đen, đỏ, hồng. -) độ dài rộng : 1m5,2m Diều sáo là loại diều bao gồm 2 vật thể chính: diều và sáo. Diều Sáo là diều truyền thống có từ lâu đời của người Việt Nam, với nguồn gốc ở vùng Đồng Bằng Bắc Bộ, được chơi phổ biến. Khi diều bay lên, sáo phát ra tiếng kêu như bản nhạc du dương. Sáo đổ chậm, dài tiếng, ngân vang thì được coi là sáo hay. Diều truyền thống thường là diều cố định khung, được làm bằng tre, phết giấy dó và không có đuôi,diều có hình dáng như trăng lưỡi liềm cong đều khi lên. -) Ở nhiều địa phương người chơi diều làm diều lắp ghép có thể tháo lắp gọn gàng rất tiện cho việc di chuyển.Diều truyền thống thường là diều cố định khung. Ngày nay diều được cái tiến khá nhiều với các vật liệu hiện đại kết hợp với truyền thống, khung có thể vẫn bằng tre hoặc thanh cacbon, dùng vải may áo diều hoặc khâu bằng nilon và có thêm phần đuôi làm bánh lái giúp diều lên ổn định hơn. Ở nhiều địa phương người chơi diều làm diều lắp ghép có thể tháo lắp gọn gàng rất tiện cho việc di chuyển. Ngày nay diều được cái tiến khá nhiều với các vật liệu hiện đại kết hợp với truyền thống, khung có thể vẫn bằng tre hoặc thanh cacbon, dùng vải may áo diều hoặc khâu bằng nilon và có thêm phần đuôi làm bánh lái giúp diều lên ổn định hơn. shop mình bán tất cả các loại phụ kiện diều sáo và nhận làm diều theo yêu cầu nhé. tất cả diều đã được tét trước không sợ không bay đâu nhé. #dieusao #dieusaomini #dieu #dieusaolapghep #dieusaolapghepgiare #dieusaogiare

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Diều sáo mi ni lắp ghép giá rẻ LIMITI DS11 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Diều sáo mi ni lắp ghép giá rẻ LIMITI DS11 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Source: https://suanha.org
Category : Thị Trường

Alternate Text Gọi ngay