MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Kỹ Thuật Vẽ Sơn Dầu | Tiki – Sửa Nhà Sơn Nhà 10 Địa Chỉ Uy Tín Tại Hà Nội

Kỹ Thuật Vẽ Sơn Dầu

Kỹ thuật vẽ sơn dầu là tác phẩm được tập hợp và chỉnh lý một cách mạng lưới hệ thống, khoa học từ hơn 40 chuyên khảo của Nguyễn Đình Đăng. Đây là cuốn sách tiên phong do một họa sỹ Việt viết về kỹ thuật vẽ sơn dầu được xuất bản tại Nước Ta ; một “ giáo trình ” cụ thể, dày dặn, đúc rút những kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề thực tiễn trong hơn bốn thập niên vẽ sơn dầu của tác giả .
Các sinh viên mỹ thuật, họa sỹ, nhà nghiên cứu mỹ thuật và những người chăm sóc tới hội họa sẽ tìm thấy ở đây những kỹ năng và kiến thức sâu xa về sơn dầu nói chung và kỹ thuật cổ xưa nói riêng như : lịch sử vẻ vang sơn dầu từ khởi nguyên đến đương đại, cụ thể về từng loại vật tư được dùng trong sơn dầu và đặc thù của chúng ; những quy tắc bảo đảm an toàn và dữ gìn và bảo vệ ; những nghiên cứu và phân tích cặn kẽ về chiêu thức vẽ của nhiều phe phái và danh họa cổ xưa, cũng như kỹ thuật vẽ sơn dầu của bản thân tác giả. Với bề dày kiến thức và kỹ năng đó, Đông A kỳ vọng Kỹ thuật vẽ sơn dầu sẽ là cuốn sách tiếng Việt tiên phong thông dụng một cách có mạng lưới hệ thống tới fan hâm mộ giải pháp vẽ sơn dầu nhiều lớp của những bậc thầy cổ xưa – chiêu thức đã đem lại vinh quang cho hội họa sơn dầu trong suốt gần 600 năm kể từ thế kỷ XV .

tin tức tác giả : Nguyễn Đình Đăng ( 1958 )

Xem thêm: Sơn lại nhà Hà Nội

Bạn đang đọc: Kỹ Thuật Vẽ Sơn Dầu | Tiki – Sửa Nhà Sơn Nhà 10 Địa Chỉ Uy Tín Tại Hà Nội

Xem thêm : Thợ sơn nhà tại TP.HN
Bạn đang đọc : Kỹ Thuật Vẽ Sơn Dầu | Tiki

Nguyễn Đình Đăng sinh năm 1958 tại TP.HN, hiện đang sống và thao tác tại Nhật. Ở ông có sự dung hòa hiếm có giữa khoa học nghệ thuật và thẩm mỹ : vừa là một tiến sỹ khoa học về vật lý hạt nhân tại viện RIKEN – viện điều tra và nghiên cứu số 1 của Nhật Bản, vừa là một họa sỹ thành danh cả trong và ngoài nước .
Hơn 40 năm vẽ sơn dầu, là hội viên Hội Mỹ thuật Nước Ta và Hội Mỹ thuật Chủ Thể Nhật Bản, ông đã tham gia nhiều triển lãm lớn và giành 1 số ít phần thưởng uy tín như giải “ Outstanding Rising Artist ” ( 2007 ) của Quỹ Mỹ thuật Sompo-Japan. Ngoài ra ông còn viết và dịch thuật nhiều chuyên khảo về thẩm mỹ và nghệ thuật, âm nhạc và văn học .Giá loại sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

Source: https://suanha.org
Category : Sơn Nhà

Alternate Text Gọi ngay